Violet một trong những xạ thủ mạnh ở mùa 23 này, tất cả tầm đánh rộng với kĩ năng đi Rừng, mặt đường tà thần cực kì mạnh và phong phú được hơi nhiều anh em game thủ sử dụng khi chơi Liên Quân Mobile. Và chưa dừng lại ở đó nữa, Violet là một trong những tướng ổn định nhất tự trước tới thời điểm này qua các mùa giải vị dù chạm mặt bất kỳ bản cập nhật làm sao đi nữa. Trong bài viết này, Thao68 vẫn cùng với mọi người tìm hiểu thêm qua cách chơi, phù hiệu, giải pháp lên đồ và bảng ngọc mang đến Violet dũng mạnh nhất trong Liên Quân.

Bạn đang xem: Cách lên đồ violet mùa 5


Điểm khỏe mạnh và yếu hèn của Violet

Điểm mạnh

Khả năng gây sát thương rất là ấn tượng.Linh hoạt, cơ rượu cồn với bộ kỹ năng của mình.

Điểm yếu

Khá yếu hèn chịu, dễ lên bảng đếm số.Lượng huyết giấy.

Phép bổ trợ cho Violet

Khi đùa Violet, thì mọi tín đồ nên cần sử dụng phép hỗ trợ Trừng trị khi dùng cô thiếu nữ này ở trong phần đi rừng.

Bảng ngọc mang lại Violet

Ngọc đỏ: 10 viên xác suất chí mạng.Ngọc lục: 10 viên Công đồ dùng lý / Xuyên giáp.Ngọc tím: 10 viên Hút máu.

*

Với các nhánh ngọc này, nó sẽ giúp đỡ cho Violet buổi tối ưu hóa lượng giáp thương vào địch thủ tốt rộng và có chức năng sốc chí mạng tốt nhất.

Phù hiệu đến Violet

Với phù hiệu Ma chú, thì Violet ở phần đi rừng bởi tài năng dồn gần cạnh thương mục tiêu cực kỳ mạnh mẽ xuyên thấu cả trận đấu.

*

Cách nâng giải pháp cho Violet

Với Chiêu 1, là tài năng gây ngay cạnh thương bao gồm của Violet đề nghị mình sẽ chú ý nâng Max vào nó. Còn so với Chiêu 2, 3 mình đã lấy theo những cấp độ tương ứng.

*

Cách lên đồ mang lại Violet

Cách lên đồ tiếp giáp thương mang đến Violet đi Rừng

*

Với Violet, mình sẽ tập trung tối nhiều vào phần đông món máy gây tiếp giáp thương giúp cho xạ thủ này có tác dụng tiễn kẻ thù lên bảng đếm số một cách nhanh chóng nhất.

Cách lên đồ cho Violet ở mặt đường dưới

*

Tùy theo đặc thù trận đấu, tướng tuyên chiến và cạnh tranh mà hầu hết người rất có thể linh hoạt biến đổi các thiết bị cho phù hợp với Violet nhất.

Kỹ năng Violet

*

Nạp Đạn : Đánh thường cùng chiêu 2, chiêu 3 trúng tướng tá địch giảm 0,5 s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu.

*

Đạn Xuyên Thấu : Violet lộn về phía trước, cường điệu hóa hóa đòn tấn công thường tiếp theo, gây sát thương thứ lý lên những đối thủ đứng theo con đường thẳng, đồng thời giúp tăng thêm tầm đánh trong nhoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng 50% tốc chạy trong 2 giây. Trong nháng chốc trong phát phun cường hóa, đòn đánh tiếp đến được tăng trung bình bắn.

*

Lựu Đạn Nổ : Violet ném lựu đạn vào những quân thù trong phạm vi, gây gần cạnh thương vật dụng lý và làm đủng đỉnh 90 % tốc chạy của chúng trong 1 giây.

*

Pháo Đại : Violet tấn công những quân thù trong phạm vi với phạt pháo cực đại, khiến công đồ lý và 12% máu đã hết của địch thủ sát thương trang bị lý.

Tướng đồng minh và khắc chế và kìm hãm Violet

Tướng đồng minh

Vốn dĩ khá mỏng dính cơm, yếu đuối chịu yêu cầu Violet cần phải có những bảo kê tất cả hiệu ứng kiềm chế tốt đối thủ đê cô đàn bà xả gần kề thương.

Tướng tương khắc chế

Nếu về cuối game, Violet phải đối mặt với những tướng cạnh bên thủ có chức năng ám sát và rút lui cấp tốc thì cô cô bé sẽ chạm chán khá những bất lợi.

Hướng dẫn cách chơi Violet

Khi đùa Violet ở chỗ đi rừng, thì đầy đủ người cần được biết:

Giai đoạn đầu, Violet cần kết thúc tốt phần rừng của chính mình tránh xâm lăng rừng đối thủ vì trong giai đoạn này cô thiếu nữ xạ thủ này hơi yếu và sẽ thọt nếu chiếm rừng thất bại.Với sải tay dài, duy trì trận đấu mọi fan nên tận dụng điểm mạnh này để gank ở những vị trí đường khác nhau nhằm mang đến lợi vậy cho đồng đội của mình và chăm chú các bùa lợi bự nhé.Trong giao tranh, Violet là mẫu mã xạ thủ mạnh khỏe và chơi tốt khi sống sau sườn lưng những Tanker tạo điều kiện cho cô nữ giới bắn nát quy củ đối thủ.

Tầm tiến công rộng, bộ kĩ năng cơ đụng và tài năng dồn gần kề thương xuất sắc thì đó là những lý do mà Violet luôn luôn được chọn trong số đội hình chủ yếu Liên Quân Mobile. Nếu cần một vị tướng, có khả năng leo rank tốt trong mùa giải này thì Thao68 khuyên chúng ta rằng hãy chọn Violet vì cô người vợ xạ thủ này hoàn toàn có thể bắn nát ngẫu nhiên đối thủ như thế nào khi tuyên chiến và cạnh tranh với cô ta.

Violetlà một phụ nữ Xạ thủ phía bên trong top đa số Xạ thủ vượt trội nhất Liên Quân Mobile.Violetsở hữu lượng gần kề thương tay phệ và độ cơ rượu cồn cao phụ thuộc chiêu 1, khả năng gây tiếp giáp thương tầm xa thừa tầm phun của trụ đề nghị rất được rất nhiều game thủ yêu thích. Mặc dù trải qua nhiều đợt cập nhật khác nhau mặc dù sức mạnh của Violet không hệ suy giảm. Về cuối game đều pha cấu máu tầm xa với sát thương cực to khiến Violet chưa lúc nào hết hot một trong những trận đấu hạng cũng như chuyên nghiệp.

Hôm nay, mình xin được gửi đến các bạn nội dung bài viết hướng dẫn chi tiếtcách lên vật dụng Violet, giải pháp lựa lựa chọn phù hiệu , xây dựngbảng ngọc mang lại Violetvàcách đùa Violetmùa 24thông qua bài bác viết:Cách lên đồ, bảng ngọc phù hiệu Violet vượt trội nhất mùa 24.Cùng tìm hiểu ngay nào!

*

1.Ưu điểm cùng nhược điểm của Violet

Ưu điểm:

Cơ đụng cao dựa vào vào khả năng Đạn Xuyên Thấu góp Violet này tự do di chuyển nhằm cấu rỉa máu kim chỉ nam hoặc né kỹ năng khi bị truy sát và có thể vượt địa hình tường mỏng.Bào trụ giỏi nhờ tầm tấn công xa của khả năng Đạn Xuyên Thấu giúp cô nữ giới này phun vào trụ thừa qua tầm bắn của trụ.Sát yêu thương cuối trận cực mạnh mẽ cấu máu rất khó chịu.

Nhược điểm:

Lượng máu thấp cùng dễ cất cánh hơi khi bị ngay cạnh thủ địch thủ bắt vào.Giai đoạn đầu trận hơi yếu.

2.Bộ kĩ năng của Violet

*

Nạp Đạn

Nội tại: Đánh thường với chiêu 2, chiêu 3trúng tướng mạo địch sút 0,5 giây thời hạn hồi chiêu Đạn Xuyên Thấu

*

Đạn Xuyên Thấu

Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn tấn công thường tiếp theo sau giúp tăng tầm tấn công trong loáng chốc, cùng gây 200/220/240/260/280/300(+100% Công đồ vật lý)sát thương vật lýlên những địch thủ theo mặt đường thẳng. Hình như nếu bao quanh Violet có đối phương sau khi lộn nhào, cô sẽ tiến hành tăng một nửa tốc chạy(hiệu ứng giảm dần theo thời gian) trong 2 giây. Trong thoáng chốc vào phát bắn cường hóa, đòn đánh sau đó được tăng tầm bắn nhưng chỉ gây ra 80% tiếp giáp thương.

*

Lựu Đạn Nổ

Violet ném lựu đạn vào vùng chỉ định, khiến 250/280/310/340/370/400(+100% công vật dụng lý)sát thương vật dụng lý lên những kẻ thù trúng chiêu, bên cạnh đó làm lờ lững 90 % tốc chạy của nàn nhân trong một giây

*

Pháo Đại

Violet bắn một phạt pháo cực to theo mùi hương chỉ định, gây 400/550/700(+150% công đồ dùng lý)kèm 10% máu đang mấtcủa nạn nhân thành gần kề thương đồ lý

3.Cách tăng điểm kỹ năng cho Violet

Cộng tức thì Đạn Xuyên Thấu ở thời khắc đầu trận và ưu tiên cùng max chiêu này trước bởi đây là nguồn ngay cạnh thương chủ yếu được thực hiện trong lẫn tấn công và che chở của Violet.

*

4.Phép bổ trợ cho Violet

*
*
Cầm phép bổ trợ Tốc Biến nếu bạn sử dụng Violet sinh hoạt lane rồng với Trừng Trị nếu như bạn sử dụng Violet đi rừng.

5.Bảng ngọc mang đến Violet

Ngọc Đỏ : 5 viên liền kề thương chí mạng với 5 viên tỉ lệ chí mạng/sát yêu quý chí mạng.Ngọc Tím : 6 viên Công vật lý/ Tốc chạy - 4 viên Hút máuNgọc Xanh : 10 viên công thứ lý xuyên giáp.

*

6.Phù hiệu mang lại Violet

Phù hiệu Luyện Kim góp Violet bự nhanh rộng với lượng kim cương tích luỹ thêm

*

Ma chú là phù hiệu cực kỳ thích hợp với chất tướng của Violet có thể sử dụng đi rừng dồn sát thương đơn phương châm vô cùng mạnh bạo mẽ.

*

7.Cách lên đồ đến Violet

Cách lên đồ mang đến Violet đi rừng:

*

Cách lên đồ đến Violet đi lane rồng:

*

Các bạn có thể thay đổi cạnh bên hộ mệnh bởi Liềm đoạt mệnh khi hết tác dụng

8.Cách chơi Violet

Combo của Violet:

Đạn Xuyên Thấu-> Đánh thường 2 lần ->Lựu Đạn Nổlàm chậm kẻ địch ->Pháo Đạikết liễu mục tiêu. Nên áp dụng Đạn Xuyên Thấu cấu máu đối thủ trước khi dồn combo.

*

Giai đoạn đầu game:

Violet thường xuyên đi lane dragon với hỗ trợ. Đầu trò chơi là giai đoạn triệu tập vào farm nhằm thăng tiến sức mạnh cho Violet và tinh giảm giao tranh. Yêu thương cầu cung cấp đến từ bè đảng nếu bị gank quá nhiều. Sử dụng tài năng Đạn Xuyên Thấu để nhào lộn thoát khỏi đuổi giết hoặc dùng làm bào trụ nếu có cơ hội.

Tập trung farm nhưng nên chú ý bản đồ chú ý mid cùng rừng team địch. Nếu thấy mất vết thì hạn chế lên rất cao bởi có tác dụng bạn đang trong tầm nhắm của họ.

Dùng Đạn Xuyên Thấu nhằm farm và cấu ngày tiết đối phương, khi nhào lộn đề xuất canh bước dịch chuyển của địch nếu không thì lộn lên được mà lại về ko được là toang kia nha.

Ăn chim ánh sáng để điều hành và kiểm soát tầm nhìn sông cùng rừng team địch, dịch chuyển ra phụ rừng nạp năng lượng con rồng trước tiên để gia tăng lợi thế.

*

Giai đoạn giữa cùng cuối game:

Giai đoạn này Violet đã sở hữu được cho mình một lượng lắp thêm chí mạng xứng đáng kể, với cùng một cú lộn bắn hoàn toàn có thể cấu đi một lượng ngày tiết khá bự của tướng địch.

Dần về cuối game các bạn nên di chuyển cùng số đông để xay vào kim chỉ nam lớn như Rồng, Tà thần và trụ. Chọn vị trí bình yên gần các đồng đội để được bảo kê tốt hơn với xả tiếp giáp thương vào đối phương.

Khi chạm chán nguy hiểm hãy nhớ là sử dụng chiêu 2 để triển khai chậm kẻ thù sau đó cần sử dụng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu để tẩu thoát cấp tốc chóng.

9.Một vài lưu ý khi nghịch Violet

*

- Sau khi sử dụng chiêu 1 Đạn Xuyên Thấu Violet thì bao gồm tầm bắn xa hơn trụ nên chúng ta có thể bào trụ khi không có lính.

- sử dụng Đạn Xuyên Thấu hợp lý như né tránh kĩ năng đối phương, áp sát phương châm nhanh rộng hoặc dịch chuyển vượt địa hình.

- thời gian đầu game nên tập trung farm nhằm thăng tiến sức mạnh cho Violet.

- suy xét việc lộn lên trước bằng chiêu 1 do lượng máu của Violet tương đối giấy nên rất dễ bị bốc tương đối nếu sử dụng chiêu 1 không hợp lý.

Xem thêm: Xem Phim Hoàn Châu Cách Cách Phần 2 Tập 37 Vietsub, Hoàn Châu Cách Cách Phần 2 Tập 37 Thuyết Minh

- Đồng minh của Violet là hồ hết vị tướng có chức năng bảo kê tốt và chống chịu đựng trâu như Baldum, Mina, Maloch

10.Mẹo chế ngự Violet

Trên trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết vềcách nghịch Violetmùa 24.Hy vọng qua bài viết các các bạn đã gọi hơn vềcách lên đồ dùng Violet,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Violetmột cách công dụng nhất.