Airi - nin-ja rồng là 1 một vị tướng trinh sát thường được sử dụng tại đoạn đường tà thần, một vài cao thủ còn áp dụng để đi rừng hơi hiệu quả. Airi sở hữu bộ kỹ năng rất là cơ hễ và kỹ năng gây tiếp giáp thương cực lớn có thể nhanh nệm lao đến tiến công các kim chỉ nam chủ lực tiết giấy của địch cùng tiễn chúng lên bảng một biện pháp nhanh chóng. Bộ khả năng cơ rượu cồn và khống sử dụng năng lượng tạo nên Airi gồm lối đánh khôn xiết ảo diệu.

Bạn đang xem: Cách lên đồ airi mùa 6

Hôm ni Adchiase xin được gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cụ thể về bí quyết chơi combo Airi, cách lên thứ Airi, bảng ngọc Airi mùa 25 cũng giống như cách build phù hiệu cho Airi sao để cho phát huy được hết sức khỏe của vị tướng này nhé.

*

1.Bộ kỹ năng và trang bị tự tăng tài năng của Airi

*

Nội tại: sắc đẹp Lẻm

Nội tại: mỗi đòn đánh thường thiết bị 4 của Airi trúng đối phương sẽ giúp bạn dạng thân gây giáp thương công thiết bị lý chuẩn và làm cho chậm địch thủ trong 1 giây. (sát thương chuẩn sẽ gửi thành hút tiết 100% khi tiến công trúng tướng tá địch, nhưng cấp thiết chí mạng)

*

Phi Tiêu

Airi phóng phi tiêu theo phía chỉ định gây ngay cạnh thương thứ lý cùng hất tung kẻ thù trong 0.75 giây. Mỗi một khi trúng 1 tướng tá tướng địch Airi đang nhận được một cộng dồn Long Ấn ( buổi tối đa 2 cùng dồng) và kéo dài 5 giây. Long ấn dùng làm cường hoá chiêu 2. Giả dụ chiêu 2 sẽ trong trạng thái hồi chiêu, Airi sẽ được làm mới hồi chiêu này.

Đánh trúng tướng địch Airi còn được trao 40% tốc chạy giảm dần vào 2 giây.

Tăng 100% liền kề thương lên kim chỉ nam không cần tướng.

*

Kiếm Vũ

Airi múa kiếm lướt theo phía chỉ định với đòn tấn công thường kế gửi thành đòn đánh cường hoá vật dụng 4.

Có thể tiêu hao 1 lần Long ấn để làm lơ hồi chiêu.

*

Long Kiếm

Airitung chiêu ra khỏi khống chế và gây giáp thương đồ vật lý đồng thời nhận 2 cộng dồn Long ấn. Ngoài ra cô còn nhảy lên (miễn khống chế) và vung kiếm chém xuống gây gấp đôi lượng giáp thương như trên đồng thời hất tung kẻ thù trong 0.75 giây.

Khi đáp đất tung chiêu trúng tướng sẽ giúp Airi dấn bùa lợi đặc biệt trong 3/4/5 giây: Trong thời hạn này gần kề thương Airi buộc phải chịu trường đoản cú đòng đánh đơn/ chiêu đơn sẽ không còn vượt quá 8% máu buổi tối đa của bản thân.

- sản phẩm công nghệ tự tăng chiêu: Tăng max Chiêu 1 -> Chiêu 2 -> Chiêu cuối tăng đúng cấp độ.

2.Phép hỗ trợ cho Airi

*
*

Bộc Phásử dụng khi chúng ta dùng Airi đi Top. Sử dụng phép bổ trợ Trừng Trị mang đến Airi đi rừng.

3.Bảng ngọc mang lại Airi mùa 25

Ngọc Đỏ: 10 viên Công trang bị lýNgọc Tím: 10 viên Tốc đánh / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công đồ lý/ Xuyên giáp

*

Bảng ngọc Airi Liên Quân Mobile

Hoặc bạn có thể sử dụng bảng ngọc tăng mạnh tốc đánh để cấp tốc kích hoạt nội tại gây ngay cạnh thương chuẩn chỉnh như bên dưới đây:

Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh/ phần trăm chí mạngNgọc Tím: 10 viên Tốc tấn công / Tốc chạyNgọc Lục: 10 viên Công vật lý/ Xuyên giáp

*

4.Phù hiệu đến Airi mùa 25

*

Phù hiệu Airi Liên Quân

Phù hiệu chính: Vực lếu mang, Dư ảnh, Cường công, Ma chúPhù hiệu phụ: Thành k.nguyên, vô cùng hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệuMa chúgiúp Airi hồi dồn tiếp giáp thương trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn trong solokill cũng tương tự ám sát chủ lực địch vào giao tranh tổng.

5.Cách lên thiết bị Airi mùa 25

Cách lên thiết bị Airi đi Rừng

*

Bộ thiết bị đi rừng giành cho Airi giúp tăng cường sát thương xuyên thấu trận đấu, combo dồn giáp thương dạn dĩ kết liễu tướng địch cấp tốc chóng.

Cách lên thứ Airi đi Top

*

Bộ thứ này giúp Airi có bắt đầu tốt với Phức đúng theo kiếm, giày Kiến Cường và Đao truy tìm Hồn rất có thể solo giỏi với kẻ thù dùng lane. Các trang bị sau tăng cường công giúp hầu hết pha băng cắt vào giao tranh của Airi đã thật sự tạo thốt nhiên biến.

Hoặc bạn cũng có thể lên bộ trang bị như bên dưới đây:

*

6.Cách đùa Airi Liên Quân Mobile

Combo chiêu thức Airi

Chiêu 2 lướt lên -> Chiêu 1 -> Đánh thường -> Chiêu 2 -> Chiêu 3 -> Đánh thường xuyên -> Chiêu 2 -> Chiêu 1.

*

Cách nghịch Airi:

Airi khá mạnh mẽ ở quy trình đầu trận với độ cơ rượu cồn cao và gần kề thương lớn buộc phải các bạn có thể tận dụng điều đó để tạo áp lực nặng nề lên tướng mặt đường tà thần của đối phương. Sát bên việc dọn lính nhanh các bạn cũng có thể di chuyển đảo lane để cung cấp đồng team hoặc quấy rồi rừng địch để đưa về lợi nỗ lực cho team.

Ở quy trình giữa trận đấu khi Airi đã lên tương đối trang bị và lever nhất định, chủ động tham gia đều giao tranh nhỏ tuổi lẻ áp sát, bắt những mục tiêu đặc trưng như xạ thủ hay pháp môn sư đội đối phương. Nếu chiến hạ giao tranh nên chăm chú các mục tiêu quan trọng như bùa lợi, rồng, tà thần.

*

Giai đoạn cuối trận đấu tương đối quan trọng, nên triệu tập và tuyển lựa vị trí chính xác để lao vào, xác minh mục tiêu là những vị tướng chủ lực của địch thủ như pháp môn sư hay xạ thủ hoặc tướng mạo đi rừng máu giấy để có thể tiêu diệt nhanh chóng. Cuối trận thì những vị tướng mạo như binh sĩ hay đỡ đòn của team địch hơi trâu bởi vì đã lên đầy đủ trang bị phòng thủ nên hạn chế đuổi giết những phương châm này.

Chiêu cuốicủa Airi không gần như gây lượng tiếp giáp thương phệ mà còn hỗ trợ cô đàn bà khả năng dịch rời và tốc đánh thêm vào đó nên chúng ta cần quan tâm đến thời điểm tung chiêu cuối phù hợp lý. Lượng giáp thêm vào đó của chiêu cuốidựa vào số lượng mục tiêutrúng chiêu, do vậy càng nhiều phương châm trúng chiêu càng tốt và sẽ mang lại Airi càng các giáp.

*

Những vị tướng đồng minh sẽ kết quả khi đi cùng với Airi là các tướng có chức năng cơ động, cạnh bên thương cao như Ngộ Không, Murad, Paine.. Phối phù hợp với nhau sinh sản ra cặp đôi sát thủ cực kỳ hiệu quả.

7.Điểm mạnh bạo và điểm yếu của Airi

Điểm mạnh:Độ cơ động cao với năng lực 3 lần lướt tự chiêu 2Sát thương khủng đến từ khả năng và đòn đánh tay
Giải khống chế, gây liền kề thương lớn, tạo giáp và tăng tốc độ di chuyển từ chiêu cuối
Bộ kĩ năng không sử dụng năng lượng nên bớt 1 điều phải lo nghĩ
Điểm yếu:Mặc dù là chiêu cuối chống thân khá tốt nhưng cô nàng vẫn luôn là vị tướng máu giấy.Bộ tài năng hồi chiêu lâu

8.Mẹo chế ngự Airi

*

Trên trên đây là bài viết hướng dẫn cụ thể vềcách chơi Airi mùa 25.Hy vọng qua nội dung bài viết các bạn đã gọi hơn vềcách lên thiết bị Airi,bảng ngọc vàphù hiệu mang đến Airimột cách kết quả nhất.

Airi – nin-ja Rồng được nhiều cao thủ sử dụng ở chỗ Caesar và đôi khi là vị trí đi rừng lúc chơi tại đấu trường Liên Quân Mobile. Có thể nói rằng bộ tài năng cơ hễ và gây liền kề thương bự giúp Airi mau lẹ đưa địch thủ lên bảng đếm số mà chưa kịp sử dụng chiêu thức.

Thời gian vừa mới đây Ninja rồng đã quay lại và mạnh mẽ hơn xưa với hầu hết pha đẩy lẻ hiệu quả. Thuộc Cyber Game tìm hiểu cách lên đồ, hướng dẫn đùa Airi khỏe khoắn nhất, cộng điểm kỹ năng, bảng ngọc bắt đầu nhất để có những trộn đánh cosplay như ninja nhá các đồng game


Mục lục bài viết


Hướng dẫn tăng điểm kỹ năng cho Airi
Cách đùa Airi như cao thủ siêng nghiệp

Bộ tài năng của tướng tá Airi

Nội tại: Mỗi đòn đánh thường giúp giảm thời gian hồi của kiếm khí đi 1 giây.

Phi tiêu : Airi ném phi tiêu về vùng phía đằng trước gây gần kề thương thiết bị lý đồng thời làm choáng các nạn nhân trúng đòn trong nhoáng chốc

Kiếm Vũ : Airi múa tìm lướt theo phía chỉ định gây gần kề thương vật dụng lý. Chiêu bài này có thể tung tối đa 3 lượt trước lúc tiến vào thời gian hồi chiêu.

Long Kiếm : Airi tung Long kiếm, gây giáp thương vật dụng lý lên các kim chỉ nam và làm lờ lững chúng. Ngay tiếp đến Airi liên tục tung kiếm, gây lượng liền kề thương đồ gia dụng lý tựa như và có tác dụng choáng các nạn nhân trong một giây. Mỗi tướng địch trúng chiêu góp Airi nhấn lá chắn giúp chặn gần cạnh thương. Chưa hết, Airi còn được tăng 100% tốc chạy sút dần trong 2.5 giây kèm 30% tốc đánh trong 8 giây.

Xem thêm: Tăng Kích Thước Ảnh Không Làm Giảm Chất Lượng, Tăng Kích Thước Ảnh Không Làm Vỡ Ảnh #Shorts

Hướng dẫn tăng điểm năng lực cho Airi

*
*
*
*
*
*

Cũng là lên đồ theo hướng đi rừng nhưng phương pháp lên đồ gia dụng này biến hóa Airi thành một trinh sát khá bền bỉ. Rìu Leviathan với Áo Choàng Thần Ra gây khó tính mỗi khi Airi tiếp cận tướng tá địch. Cùng với cách lên đồ Airi được tối ưu lượng giáp cũng như máu đưa về khó chịu đựng khi giao tranh tổng. Airi có thể lao vào giữa nhóm hình kẻ thù khống chế chủ lực mà không hại bị bốc tương đối quá nhanh. Bên cạnh đó Huân Chương Troy giúp cô nữ giới có lượng kháng phép đủ tốt để không bị AP team địch dễ dàng tấn công

Cách nghịch Airi như cao thủ siêng nghiệp

Combo của Airi

Tiếp cận phương châm bằng chiêu 2 (Kiếm Vũ) >> cần sử dụng chiêu 1 (Phi Tiêu) >> sử dụng chiêu 2 >> sử dụng chiêu cuối (Long Kiếm). Với các combo này Airi không cho đối phương chạy thoát cùng gây lượng cạnh bên thương béo với chiêu cuối để kết liễu đối phương. Trong thời gian chờ hồi chiêu thì Airi có thể gây tiếp giáp thương bằng các đòn đánh thường

Giai đoạn đầu trận

Gia đoạn giữa trận

Giai đoạn cuối trận

Airi là vị tướng tá rất táo tợn ở tài năng di chuyển, hãy sử dụng ưu điểm này để đưa di đưa làm điểm mạnh khi cần yếu đè mặt đường đối phương.Thường xuyên xử dụng chiêu 1 vào những bụi nghỉ ngơi các khu vực nhạy cảm để kiểm tra xem kẻ địch có dình dập ở đó hay không.Không can thiệp vào rừng địch thủ quá lâu nếu như không thấy tín đồ chơi đường đối kháng team địch trên bạn dạng đồ con.Thường xuyên ping chú ý đồng đội mỗi lúc người nghịch đường đối kháng của đối thủ di chuyển.