Facebook có thể chấp nhận được người dùng download và lưu hình ảnh không giới hạn số lượng và dung lượng hình ảnh trên trang cá nhân và những nhóm, page FB. Tuy nhiên, nếu như bạn lỡ xóa hình trên FB thì tất cả lấy lại được hình ảnh đã xóa kia không? Hãy cùng thư viện mẹo nhỏ windows mày mò những giải pháp khôi phục ảnh đã xóa bên trên Facebook, khôi phục album ảnh, ảnh đại diện cơ mà mình lỡ xóa trên facebook nha.

Bạn đang xem: Cách lấy lại ảnh đã xóa trên facebook

Cách 1: bí quyết khôi phục hình ảnh đã xóa trên facebook bên trên kho lưu giữ trữ

Facebook có hỗ trợ một kho lưu trữ để giữ lại toàn bộ buổi giao lưu của bạn trên Facebook như hình ảnh, tin nhắn, các bài viết, video… Và đấy là cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên facebook. Công việc thực hiện tại gồm:

Bước 1: Mở trang facebook cá thể của các bạn trên máy tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh đều được, tiếp nối nhấn chọn hình tượng hình tam giác nhỏ tuổi nằm ở góc phải phía bên trên cùng bên tay phải và chọn cái Cài đặt và Quyền riêng biệt tư – > Cài đặt.

Bước 2: trên thanh menu bên phía tay trái, chọn loại Thông tin của công ty trên Facebook.

Bước 3: Chọn chiếc Tải thông tin của chúng ta xuống cùng nhấn lựa chọn chữ Xem. Đây là mục lưu các thông tin cá nhân, dữ liệu của người sử dụng mà FB tàng trữ lại.

Bước 4: cách này các bạn cần để ý 2 phần là:

Mục lựa chọn tùy lựa chọn file:

Có 2 lựa chọn tải file là định dạng .HTML cùng định dạng .JSON. Để khôi phục hình ảnh trên facebook bạn hãy chọn định dạng .HTML nha.Chất lượng tệp tin phương tiện: tất cả 3 chọn lọc là Cao, Trung bình với Thấp. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục ảnh FB có độ sắc nét cao yêu cầu chọn chất lượng file cao nhất.Khoảng ngày: lựa chọn mốc thời hạn mà bạn có nhu cầu khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên facebook, có tương đối nhiều mốc thời gian cho mình lựa chọn như một tuần, mon trước, 1 năm ngoái hoặc dìm dòng tùy chỉnh để chọn mốc thời gian mà tôi đã lỡ xóa ảnh trên Facebook này.

Mục Chọn tin tức để thiết lập xuống:

Có tương đối nhiều lựa chọn giúp cho bạn khôi phục thông tin cá nhân của mình trên FB, tuy nhiên để khôi phục hình ảnh đã xóa bên trên facebook bạn chọn những dòng là tủ đồ và mục sẽ lưu, bài bác viết, tin nhắn ( giúp phục sinh tin nhắn vẫn xóa trên facebook kèm hình ảnh đã xóa bên trên messenger). Hầu hết mục còn lại bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn nếu cần thiết với mình. Mục nào ko cần khôi phục thì check bỏ đi nha.

Sau đó, kéo xuống bên dưới cùng cùng chọn dòng Yêu cầu phiên bản tải xuống và chờ một vài phút nhằm FB sinh sản file sao lưu.

Bước 5: nhấp vào mục thông tin trên FB với chọn cài file tàng trữ này về sản phẩm công nghệ tính.

Cuối cùng nhấn chiếc Tải xuống.

Một cửa sổ thông báo yêu cầu bạn nhập mật khẩu xác nhận, hãy nhập password nick FB của mình vào đây với nhấn dòng Confirm.

Nhấn nút Xác nhận để chấm dứt việc thiết lập file nhằm khôi phục ảnh đã xóa trên Facebook.

Sau kia hãy mở file download về và tìm kiếm phần đa hình ảnh mà mình đã xóa trước đó trên Facebook. Đây cũng là phương pháp khôi phục hình ảnh đại diện đang xóa trên facebook tác dụng nhất.

Cách 2: Cách khôi phục ảnh, bài viết trên Facebook bên trên Thùng rác rưởi FB

Với biện pháp này, các chúng ta có thể khôi phục được những bài viết mà tôi đã xóa dĩ nhiên hình ảnh đính kèm trong các bài viết này, công việc thực hiện nay gồm:

Bước 1: Mở trang FB của chúng ta và mở trang cá nhân FB của mình.

Bước 2: dìm chọn hình tượng dấu 3 chấm nằm bên dưới dòng chỉnh sửa trang cá thể và chọn mục Kho giữ trữ.

Bước 3: Quan ngay cạnh thanh menu bên tay trái và lựa chọn 1 trong 2 mục là Kho giữ trữ hoặc Thùng rác.

Bước 4: kiếm tìm kiếm các nội dung bài viết mà mình đã xóa bên trên trang FB cá nhân, kế tiếp nhấn vào nút 3 chấm với chọn cái Khôi phục về trang cá nhân. Sau đó các nội dung bài viết kèm hình hình ảnh trên Facebook sẽ tiến hành hiển thị lại trên trang cá thể của bạn.

Lưu ý: giải pháp này chỉ có thể áp dụng khi chúng ta thực hiện làm việc là chuyển bài bác viết, hình ảnh vào kho tàng trữ hoặc thùng rác rưởi trên FB. Nếu tìm tính năng xóa nội dung bài viết hoặc hình hình ảnh thì ko thể vận dụng được cách này nha.

Những chú ý khi khôi phục album hình ảnh đã xóa trên facebook

Trong trường hợp các bạn đã xóa hình ảnh trên Facebook vĩnh viễn, thì ảnh của bạn chỉ được FB tàng trữ trong khoảng thời hạn là 30 ngày trên sever của họ. Tức là nếu thừa 30 ngày thì bạn sẽ không thể phục hồi được những hình hình ảnh đã xóa này được.Nếu dữ liệu của bạn đã bị xóa, thì dữ liệu đó đã được không thay đổi trong kho lưu trữ của Facebook và nó phụ thuộc vào vào loại dữ liệu mà các bạn đã mất. Trong đa số các ngôi trường hợp, tài liệu của các bạn sẽ được lưu lại trong 90 ngày tiếp theo. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không thực hiện ngẫu nhiên hành cồn nào, thì nó sẽ tự động hóa bị xóa vĩnh viễn và không thể phục hồi được.Bạn nên áp dụng thêm các ứng dụng lưu trữ dữ liệu đám mây như Google Drive, Dropbox, iCloud… để lưu hình ảnh, đoạn clip hay tài liệu quan trọng. Ví như lỡ các bạn xóa nhầm hình ảnh, video trên năng lượng điện thoại, Fb thì đấy là cách phục hồi hình hình ảnh tốt nhất.

Kết luận: Đây là các phương pháp giúp khôi phục ảnh đã xóa trên facebook dễ dàng và công dụng nhất 2022.