Đệ tử Ngọc dragon online là 1 trong những tính ra đã trình làng từ siêu lâu, sẽ có thời hạn trở thành niềm khát vọng của biết bao thế hệ bạn lúc bấy giờ. Mặc dù trong số đó có tương đối nhiều người đã cần đi mướn với một chiếc giá hơi cao. Biện pháp săn đệ tử Ngọc dragon online như thế nào? có thật sự khó khăn như một số trong những người nghĩ. Cùng mình khám phá qua nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

1. Khám phá tính năng đệ tử

*

Để thiết lập đệ tử các bạn cần phá hủy thành công trùm cuối Supper Broly (cách săn môn đồ Ngọc dragon online mình đã đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc dragon Online được chia thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, chiến binh và Hộ Vệ. Cả cha hành tinh là Xayda, Namec với Trái đất đều có thể sở hữu 1 trong bốn đồ đệ này.Để nâng cấpđệ tử các bạn có thể up sức mạnh đệ tử trường đoản cú sơ sinh đến mở khóa skill 2 (150 triệu sức mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm mức độ mạnh)Các đệ tử tất cả sẽ chia 1 phần điểm tiềm năng cho người chủ sở hữu khi tiến công quái
Đệ tử sẽ tự động hóa đi tìm chủ nhân nếu bị hạ gục, phải một khoảng thời gian nhất định mang lại đệ hồi sinh
Sở hữu đệ tử vẫn hỗ trợ các bạn rát nhiều mỗi khi tham gia chiến đấu

2. Săn đồ đệ Ngọc rồng online cần sẵn sàng những gì?

2.1. Sản phẩm săn đệ tử

30 capsule cho cả 3 hành tinh

5 xẻ khí (đối với Namec)

5 bổ huyết (đối với Xayda)

5 thịnh nộ (đối cùng với Trái đất)

2.2. Cách tính sát yêu đương lên monster Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số mức độ đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: 1/2 Hp (skill trường đoản cú sát)

*

3. Tổng hợp giải pháp săn đệ tử cho những hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Giải pháp 1: Tính toàn thời gian KS boss

Sau khi biết được vị trí xuất hiện của boss khủng Supper Broly hãy chú người người có HP cao nhất trong maps đó. Dùng xẻ huyết cùng tự giáp ngay theo trường hợp chúng ta là Xayda, kích xẻ khí dùng Laze nếu khách hàng là Namec cùng cuồng nộ cần sử dụng Quả mong kinh khí mang đến Trái đất nhé. Cách này tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nếu dựa vào được anh em tới giúp kèm một chút ít may mắn. Một mẹo cho các bạn Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Bí quyết 2: Săn môn đồ Ngọc dragon online bởi set phản sát thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 set phản ngay cạnh thương đề nghị từ 60%, giả dạng Adroi20, vẫn chính là 30 capsule như cách 1 mục đích dịch rời cho nhanh. Hình như bạn cũng cần tìm 1 khu vắng fan để không biến thành phá, thời gian đêm và sau duy trì là sẽ sàng lọc phù hợp.Bạn đánh quái dị còn khoảng tầm 200 mang đến 300k Hp, khi ấy nó đang đánh lại bạn, vì chưng đã gồm có set phản gần cạnh thương và cải dạng Adroi20 sẽ gây ra hụt và phản lại liền kề thương cho đến khi Supper Broly còn 1 hp. Sau đó dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) tạo khống chế. Việc sót lại là lấy acc đề nghị săn đồ đệ ra tấn công => xong xuôi quá trình săn đệ tử Ngọc rồng online.

Bạn đang xem: Cách lấy đệ tử trong ngọc rồng online

3.3. Giải pháp 3: Săn môn đệ Mabu

Tới maps Thành phố Vegeta (22h cho 22h30) mặt hàng ngàysăn quái thú Hirudegarn sẽ có tỷ lệ rơi trứng đồ đệ Mabu

*

Với phương pháp này không quan trọng phải tất cả set Phản gần kề thương hoặc Hp, chuẩn bị item như mục 2.1. Canh thời gian Hirudegarn còn không nhiều Hp nhanh tay sử dụng skill 5 hạ gục nó. Lúc này trứng Mabu sẽ xuất hiện thêm vào rương của bạn, trứng này sẽ lộ diện như bề ngoài Mabu. Đệ Mabu sẽ đẹp hơn, trong khi mọi chỉ số cũng như cách up sức khỏe vẫn như đệ lộ diện ở phương pháp 1 và phương pháp 2.Chúc chúng ta áp dụng phương pháp săn đệ tử Ngọc dragon online thành công!

Cách thừa nhận đệ tử vào Ngọc long Online luôn luôn là cầu muốn của các game thủ khi muốn khẳng định trình độ của chính bản thân mình trong game. Với bài toán sở hữu đệ tử, fan chơi sẽ sở hữu được cung cấp rất lớn mỗi khi tham chiến. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về phong thái nhận đệ tử trong Ngọc dragon Online trong nội dung bài viết dưới trên đây của Game mobile nhé!

Tìm hiểu tính năng của đồ đệ trong Ngọc long online

Ngọc dragon Online đang là 1 trò chơi pk vô cùng hấp dẫn được nhiều bạn ưa thích. Khi gia nhập trò nghịch này, tín đồ chơi phải triển khai các nhiệm vụ với những đệ tử của mình. Bởi thế, chúng ta nên làm rõ tính năng của đệ tử.Bạn đang xem: giải pháp lấy môn đệ trong ngọc long online


*

Tính năng đồ đệ trong game Ngọc long online

Đệ tử trong Ngọc dragon Online có những ưu thế nổi nhảy như sau:

Đệ tử trong Ngọc rồng Online bao gồm 4 lớp nhân vật: Pháp Sư, Chiến Binh, trinh sát và Hộ Vệ. Gần như nhân vật này thuộc về 3 hành tinh mập là Xayda, Namec và Trái Đất.Các đệ tử có chức năng chia tiềm năng sức mạnh của chính mình cho người sở hữu mỗi khi đánh quái
Các đệ tử rất có thể tự mình nâng cấp phụ thuộc vào sức bạo dạn mà nó bao gồm được trong mỗi trận đấu
Nếu như môn sinh của chúng ta bị hạ gục trong khi đánh trận thì cũng đừng lo ngại quá. Nó có khả năng được hồi phục sau một khoảng thời hạn nhất định. Và sau khoản thời gian sống lại thì các đệ tử này sẽ auto đi tìm người chủ của mình.

Hướng dẫn giải pháp nhận môn đồ trong Ngọc dragon online – buộc phải vượt mặt Super Broly

Trong Ngọc rồng Online, kim chỉ nam khi săn đệ tử thiết yếu là các bạn phải là người cuối cùng đánh bại Super Broly. Chỉ khi vượt mặt lại Super Broly thì đệ tử mới thuộc về bạn. Super Broly đang thường xuất hiện không ít vào đêm hôm trong khung giờ từ 0h – 4h sáng sủa nên tốt nhất là hãy đi ngủ sớm.

Bên cạnh đó, Super Broly sẽ thường xuyên xuất hiện thêm ở những trong chỗ đông người như Đảo Gru, Đảo Kame, Rừng Bambo, Rừng Dương Sĩ… Hoặc nó cũng hoàn toàn có thể tìm thấy sinh sống các thông tin trong screen của fan chơi.

Chuẩn bị dụng cụ cần thiết

Cũng tựa như với khi triển khai các nhiệm vụ trong Ngọc rồng online, các bạn cần phải chuẩn bị điều tỉ mỷ để săn đệ tử. Dưới đấy là một số gợi ý giúp cho người chơi hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp nhận đệ tử trong Ngọc rồng Online tác dụng nhất:

Đi ngủ sớm và đặt báo thức dậy cơ hội 2h sáng
Cuồng nộ, bao tay ngon (Trái Đất)Set HP bổ huyết (Xayda)Set KI, ngã khí (Namec)
*

Cách dìm đệ tử Ngọc rồng online bằng câu hỏi đánh chiến hạ Super Broly

Ngoài ra, bạn chơi cần để ý rằng, Super Broly chỉ thường xuất hiện thêm vào đêm hôm còn ban ngày gần như là không. Vì thế, hãy chuẩn bị thật những trang bị để hỗ trợ tốt nhất quá trình bay của những bạn.

Mẹo để dấn đệ tử Ngọc long online miễn phí

Cách nhận đệ tử trong Ngọc rồng Online cực kì đơn giản như sau:

Khi quan gần cạnh thấy Super Broly xuất hiện thêm nhiều thì hãy dùng các trang bị để triển khai bay thật nhanh và xem ngày tiết của boss. Khi máu nằm trong vòng 1 – 2 triệu thì người chơi mới yêu cầu dừng lại. Vào trường hợp không được máu thì hãy dịch rời đến vị trí khác.Bên cạnh đó, hãy chú ý quan sát những khu vực. Giả dụ như thấy Xayda hợp thể máu trong tầm từ 2 triệu mang lại 4 triệu thì hãy bám gần kề nó. Khi mà lại skill bom hi sinh thi hãy triển khai tác hễ skill 5 lên Super Broly thật nhanh nhé.

Một số tín đồ chơi có thể gặp mặt thất bại trong số những lần đầu chơi vì chưng chưa quen. Vì thế, hãy liên tiếp luyện tập để sở hữu được phản xạ giỏi và giành về những thành công trong những trận chiến.

Sử dụng “sét bội nghịch thương” để thu nhận đệ tử Ngọc dragon online

Để thực hiện nhận môn sinh trong Ngọc dragon Online, bạn chơi có thể sử dụng sét bội phản thương. Tuy vậy trước đó, các bạn phải chuẩn bị:

1 cải dạng Adroi đôi mươi để chống chưởng của Super Broly1 sét phản liền kề thương trường đoản cú 60% trở lên
X30 capsule bay để di chuyển nhanh hơn
*

Nhận môn sinh Ngọc long online bởi phản gần kề thương

Khi vẫn tiến được vào khu vực Super Broly, chúng ta hãy tấn công nó chỉ từ 200 – 300k HP thì ngừng lại. Cơ hội đó, Super Broly đang tái tạo nên lại tích điện để tấn công lại bạn. Mặc dù nhiên, bởi đã chuẩn bị cải trang Adroi đôi mươi nên Super Broly chưởng đang hụt và bị phản gần kề thương quay trở lại mình.

Cách dấn đệ tử trong Ngọc long Online này được áp dụng như nhau cho tất cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec cùng Xayda. Vì chưng thế, hãy tìm kiếm khu tất cả Super Broly ít tín đồ để tránh sự cố bị tấn công phá nhé.

Cách tạo nên đệ tử Ngọc dragon bằng việc tự gần cạnh Super Broly 16T HP lúc còn 1 HP

Chuẩn bị:

Đồ HP cao rất có thể sét 6 sao
X30 capsule bay
*

Cách tạo nên đệ tử Ngọc dragon bằng việc tự sát Super Broly 16T HP khi còn 1 HP

Cách săn đệ tử:

HP tối đa của Super Broly là 16.077.777 khi bạn sở hữu một nick VIP HP: 32155554 – 1 = 32155553. Do vi từ bỏ sát sẽ gây ra sát yêu đương đến 50% lên bạn của Super Broly.

Tiếp theo đó, hãy dùng nick trên nhằm tự liền kề vào fan của Super Broly. Cơ hội này, Super Broly sẽ chỉ với 1 HP và người chơi hãy sử dụng nó để triển khai nick phụ có tác dụng đệ tử của mình. Bí quyết nhận môn đồ trong Ngọc long Online này được áp dụng cho tất cả 3 hành tinh: Trái Đất, Namec với Xayda. Và đây cũng là biện pháp được những dân có tác dụng đệ tử mướn sử dụng phổ cập nhất.

Cách nhằm kiếm đồ đệ Ngọc dragon Mabu

Vào lúc 22h – 22h30 mặt hàng ngày, các bạn phải săn boss Hirudegarn ở tp Vegeta. Chính vì đây là địa điểm có xác suất rơi trứng môn sinh Mabu cao nhất.

Nếu như ai đang ở trái đất Xayda thì cần HP (ăn item ngã huyết). Còn nếu như ở Trái Đất thì chúng ta cần sức tiến công cao (ăn cuồng nộ). Cùng nếu như sinh sống Namec thì fan chơi cần phải có KI cao (ăn bổ khí). Hãy luôn lưu ý lúc nào monster Hirudegarn còn không nhiều máu thì thực hiện skill 5 thật nhanh để gây gần kề thương cho nó.


*

Cách để kiếm đệ tử Ngọc dragon Mabu

Khi nhặt được trứng của đệ tử Mabu, hãy về nhà thì bạn sẽ thấy 1 quả trứng xuất hiện thêm trong rương thứ của mình. Trái trứng này đang nở vào 3 tháng. Với khi nó nở ra thì vẫn có dáng vẻ tương từ với giả dạng Mabu.

Người đùa cũng cần xem xét là đồ đệ Mabu tương tự với môn đồ bình thường. Khi up đệ tử Mabu thi chỉ số với sức mạnh cũng trở nên tăng tương tự như như môn đồ bình thường. Do thế, chúng chỉ được vỏ kế bên đẹp mà lại thôi.

Một số thủ thuật đùa Ngọc long online nhanh thành cao thủ

Dưới đây là một số mẹo bé dại mà khi tập luyện Ngọc dragon Online các chúng ta có thể tham khảo áp dụng để nhanh phát triển thành cao thủ:

Hệ thống nhiệm vụ trong trò đùa này hết sức đa dạng. Có thể kể cho như: chiến thắng Thần Mèo Karin, Tìm diệt Đệ Tử, dự vào Bang Hội, thu thập 10 Đùi Gà,… Để gồm thể chấm dứt được những nhiệm vụ vào Ngọc long online nhanh chóng và tác dụng nhất thì chính người chơi phải luyện tập thường xuyên.Cách đưa ngọc xanh vào Ngọc dragon online: thực hiện nick phụ để sở hữ cải trang cho nick chính.Cách dịch chuyển tức thời trong game Ngọc dragon online: Thu gom đủ x9999 để hoá trang võ phục làm việc Yardrat trên NPC Goku.Cách tìm ngọc trong game: Đánh quái, làm nhiệm vụ thành tích, ký gửi ngọc,….Cách tăng sức mạnh Ngọc long online: làm nhiệm vụ mỗi ngày trong bang và sở hữu những sản phẩm ngon,…Cách vào doanh trại Ngọc rồng online: các nhân vật của doanh nghiệp phải kéo bang hội > 2 ngày. Số member của bang hội phải nhiều hơn thế nữa 5 fan và mức độ đánh gốc phải to hơn 300.Cách up xoàn trong Ngọc long online: thực hiện nick phụ để cung ứng cho nick chính.

Xem thêm: Tổng hợp 20 các trang tìm kiếm việc làm

Trên phía trên là bài viết về lí giải cách dấn đệ tử vào Ngọc dragon Online nhanh chóng và đối kháng giản. Mong muốn những tin tức trên đây đã giúp ích cho chúng ta trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn chạm chán lại chúng ta trong những bài viết tiếp theo của listnhacai!


Đệ tử Ngọc dragon online là 1 trong những tính ra đã trình làng từ hết sức lâu, đã có thời hạn trở thành niềm khao khát của biết bao nuốm hệ người chơi lúc bấy giờ. Tuy nhiên trong số đó có rất nhiều người đã phải đi mướn với một cái giá khá cao. Cách săn môn sinh Ngọc rồng online như vậy nào? có thật sự khó khăn như một số trong những người nghĩ. Cùng mình mày mò qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé!

1. Khám phá tính năng đệ tử


Để cài đặt đệ tử chúng ta cần hủy hoại thành công boss khủng Supper Broly (cách săn môn đồ Ngọc dragon online mình đã đề cập bêndưới)Đệ tử Ngọc long Online được phân thành 4 hướngchính:Sát Thủ, Pháp Sư, binh lực và Hộ Vệ. Cả cha hành tinh là Xayda, Namec cùng Trái đất đều có thể sở hữu 1 trong các bốn đồ đệ này.Để nâng cấpđệ tử các bạn có thể up sức mạnh đệ tử từ bỏ sơ sinh đến bẻ khóa skill 2 (150 triệu mức độ mạnh), skill 3 (1 tỷ 500 triệu điểm sức mạnh)Các đệ tử tất cả sẽ chia một phần điểm tiềm năng cho người sở hữu khi tấn công quái
Đệ tử sẽ tự động đi tìm người sở hữu nếu bị hạ gục, phải một khoảng thời hạn nhất định mang đến đệ hồi sinh
Sở hữu đệ tử sẽ hỗ trợ các bạn rát nhiều mỗi khi tham gia chiến đấu

2. Săn đồ đệ Ngọc long online cần chuẩn bị những gì?

2.1. Tác phẩm săn đệ tử

30 capsule cho tất cả 3 hành tinh

5 té khí (đối với Namec)

5 vấp ngã huyết (đối cùng với Xayda)

5 thịnh nộ (đối với Trái đất)

2.2. Cách tính sát thương lên monster Supper Broly

Hành tinh Trái đất: Tính theo chỉ số sức đánh

Hành tinh Namec: Tính theo số KI

Hành tinh Xayda: 1/2 Hp (skill tự sát)


3. Tổng hợp bí quyết săn đệ tử cho các hành tinh: Xayda, Namec, Trái đất

3.1. Biện pháp 1: Tính toàn thời hạn KS boss

Sau lúc biết được vị trí xuất hiện của quái thú Supper Broly hãy chú người người dân có HP tối đa trong maps đó. Dùng té huyết và tự gần kề ngay theo trường hợp chúng ta là Xayda, kích té khí dùng Laze nếu khách hàng là Namec và cuồng nộ cần sử dụng Quả mong kinh khí đến Trái khu đất nhé. Cách này phần trăm thành công sẽ cao hơn nếu nhờ vào được anh em tới giúp kèm một ít may mắn. Một mẹo cho các bạn Supper Broly có16.077.777 Hp

3.2. Biện pháp 2: Săn đồ đệ Ngọc rồng online bởi set phản liền kề thương (càng cao càng tốt)

Chuẩn bị 1 mix phản liền kề thương đề xuất từ 60%, cải trang Adroi20, vẫn chính là 30 capsule như bí quyết 1 mục đích dịch rời cho nhanh. Hình như bạn cũng cần được tìm 1 khu vực vắng bạn để không bị phá, thời hạn đêm cùng sau gia hạn là sẽ chọn lựa phù hợp.Bạn đánh boss khủng còn khoảng tầm 200 mang lại 300k Hp, lúc ấy nó đang đánh lại bạn, vị đã gồm có set phản gần kề thương và trá hình Adroi20 sẽ gây hụt cùng phản lại liền kề thương cho tới khi Supper Broly còn 1 hp. Kế tiếp dùng Trói (Xayda) hoặc Thái dương hạ san (Trái đất) gây khống chế. Việc sót lại là đem acc phải săn môn đệ ra đánh => kết thúc quá trình săn môn đồ Ngọc rồng online.

3.3. Phương pháp 3: Săn đệ tử Mabu

Tới maps Thành phố Vegeta (22h mang lại 22h30) hàng ngàysăn boss Hirudegarn sẽ có phần trăm rơi trứng đệ tử Mabu


Với giải pháp này không cần thiết phải bao gồm set Phản sát thương hoặc Hp, sẵn sàng item như mục 2.1. Canh thời gian Hirudegarn còn ít Hp nhanh tay dùng skill 5 đánh gục nó. Từ bây giờ trứng Mabu sẽ lộ diện vào rương của bạn, trứng này sẽ mở ra như hình trạng Mabu. Đệ Mabu đã đẹp hơn, ngoài ra mọi chỉ số cũng như cách up sức khỏe vẫn như đệ lộ diện ở phương pháp 1 và cách 2.Chúc chúng ta áp dụng biện pháp săn môn sinh Ngọc rồng online thành công!