Bạn là 1 người thích hợp đi xem phim tại những rạp phim thuộc với bằng hữu và người thân. Bạn có nhu cầu tiến hành đk tài khoản member của CGV Cinema nhưng lại do dự cách. Hãy thuộc FPT siêu thị tìm hiểu phương thức đăng cam kết thông qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé.

Bạn đang xem: Cách làm thẻ thành viên cgv


CGV được biết đến là một trong những trong những rạp chiếu phim giải trí phim dấn được tương đối nhiều sự hâm mộ của các bạn trẻ mọi cả nước. Hiện tại tại các cụm rạp CGV ở thành phố hồ chí minh đã chuyển động trở lại, do đó việc đăng ký tài khoản member CGV để tiến hành đặt vé, xem được các lịch chiếu phim là một trong việc hết sức quan trọng đối với những tín đồ đam mê xem phim chiếu rạp.

Hướng dẫn cách đk tài khoản thành viên CGV

Trên trình trông nom web

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào trang đăng ký thành viên của CGV thông qua đường dẫn nhưng FPT cửa hàng để phía mặt dưới

Bước 2: trên đây, các bạn hãy điền rất đầy đủ thông tin theo yêu ước như Tên, Số năng lượng điện thoại, Email,…. Sau khi đã trả tất việc điền thông tin, bạn hãy nhập Mã xác thực, chọn vào mục Tôi đồng ý cùng nhấn Đăng ký.

*

Bước 3: Tiếp đến, các bạn hãy nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại thông minh mà bạn đã đăng ký trước đó. Lựa chọn vào Confirm để xác nhận.

*

Bước 4: Cuối cùng, sẽ có được một email gửi đến chúng ta để hoàn chỉnh việc xác thực tài khoản. Bạn nên lựa chọn vào mục Confirm Account để chứng thực tài khoản. Vậy là xong.

*

Trên ứng dụng CGV Cinemas

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy tải vận dụng CGV Cinemas về điện thoại. Hiện vận dụng đang khả dụng trên nhị kho ứng dụng App Store và CH Play.

Bước 2: sau thời điểm đã hoàn toàn quá trình thiết đặt ứng dụng, các bạn hãy truy cập vào áp dụng > chọn vào biểu tượng dấu ba gạch ở góc phải màn hình > chọn vào mục Đăng Nhập/Đăng Ký > lựa chọn vào Đăng ký.

*

Bước 3: các bạn hãy điền khá đầy đủ các tin tức được yêu cầu. Sau khi hoàn vớ điền các thông tin theo yêu thương cầu, bạn nên lựa chọn vào Đăng Ký. Kế tiếp, các bạn hãy nhập mã kích hoạt được gởi đến smartphone của bạn, lựa chọn Tiếp tục nhằm hoàn tất quy trình đăng ký.

*

Trên đó là cách đăng ký tài khoản thành viên CGV trải qua trình thông qua web của CGV và vận dụng CGV Cinemas. Chúc các bạn thực hiện thành công. Nếu như thấy bài viết hay và hữu ích, hãy like, nói qua để ủng hộ mang lại FPT siêu thị nhé!

CGV là trong số những cụm rạp chiếu phim phim nhấn được tương đối nhiều sự hâm mộ của tín đồ xem. Bạn dùng tiện lợi theo dõi lịch chiếu phim trên toàn thể hệ thống rạp trên website cũng tương tự đặt vé online để mua vé và chọn khu vực ngồi may mắn thích.

Trong nội dung bài viết ứng dụng tuyệt này, Sforum vẫn hướng dẫn chúng ta cách đăng ký tài khoản thành viên để đặt vé CGV online cực nhanh nhé.

*

Cách đăng ký thành viên CGV để đặt vé online trên web

Bước 1: truy cập vào trang đk thành viên CGV.

Bước 2: Nhập không thiếu thốn thông tin cá nhân vào ô (thông tin chứa dấu (*) là thông tin bắt buộc điền). Nhập mã xác thực, tick vào ô Tôi đồng ý và chọn Đăng ký.

*

Bước 3: bạn sẽ nhận được 1 mã OTP có 6 chữ số được gửi mang đến số điện thoại thông minh bạn vừa cung cấp. Hãy nhập mã OTP kia vào ô và bấm Xác nhận.

*

Bước 4: Một email xác thực tài khoản sẽ tiến hành gửi đến thư điện tử của bạn. Nhấn vào ô Confirm account để xác nhận tài khoản và ban đầu sử dụng.

*

Cách đặt vé CGV online

Có 2 phương pháp để bạn đặt vé CGV online, đó đó là đặt vé bên trên website CGV hoặc đặt vé trên áp dụng CGV Cinemas Vietnam.

Đặt vé CGV online bên trên website

Bước 1: Trước tiên, bạn truy vấn vào trang web của CGV. Bấm chuột vào Đăng nhập/ Đăng kýđăng nhập vào thông tin tài khoản CGV của bạn.

*

Bước 2: lựa chọn phim bạn có nhu cầu xem và ấn vào Mua vé.

*

Bước 3: Tiếp đến, hãy chọn Ngày chiếu, Rạp phim cùng Ghế ngồi, tiếp nối ấn Next.

*

Bước 4: lựa chọn phương thức thanh toán chúng ta muốn, tick vào Tôi đồng ý với luật pháp sử dụng sau đó ấn vào Payment. Tùy thuộc vào phương thức thanh toán bạn lựa chọn mà khối hệ thống sẽ điều hướng đến các cách giao dịch thanh toán khác nhau. Chỉ cần làm theo phía dẫn trên màn hình hiển thị là thanh toán giao dịch hoàn vớ nhé!

*

Mua đặt vé CGV online trên ứng dụng CGV Cinemas

Bước 1: Mở ứng dụng. Bạn cần đăng nhập vào thông tin tài khoản CGV của bản thân trước lúc đặt vé.

Bước 2: Hãy chọn phim với rạp bạn có nhu cầu xem cũng giống như chọn khung giờ chiếu phim phù hợp.

Sau đó, chọn địa chỉ ghế bạn muốn đặt vé, ấn vào Đặt vé rồi lựa chọn tiếp Thanh toán.

Bước 3: Tại cách thanh toán, hãy ấn vào phương thức thanh toán phù hợp với bạn, tiếp nối ấn vào nút Tôi đồng ý và tiếp tục.

Tùy vào phương thức giao dịch bạn chọn mà hệ thống sẽ điều hướng đến trang thanh toán phù hợp. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình là thanh toán và cài vé thành công xuất sắc nhé.

Ưu đãi member CGV

Khi là member CGV, các bạn sẽ nhận được tích trữ điểm với đổi rubi tại CGV, đôi khi hưởng các ưu đãi đặc biệt dành riêng cho thành viên CGV cùng đối tác. Tất cả 4 đối tượng người dùng thành viên CGV như sau: U22, CGV Member, CGV VIP cùng CGV VVIP.

U22: thành viên U22 là thành viên trong giới hạn tuổi từ 12 đến dưới 23 tuổi.

CGV Member: Thành viên thân mật là thành viên từ 23 tuổi trở lên.

CGV VIP: quý khách hàng thân thiết có tổng túi tiền trong năm từ 2,500,000 VNĐ đến 4,999,999 VNĐ.

CGV VVIP: khách hàng thân thiết gồm tổng chi phí trong năm trường đoản cú 5,000,000 VNĐ trở lên.

*

Đặc biệt, trong thời điểm tháng sinh nhật, thành viên CGV sẽ được nhận quà tặng kèm sinh nhật như sau:

Thành viên thân mật & U22: 01 CGV full bộ (01 Bắp & 02 Nước) miễn phí.

*Đặc biệt: Vào sinh nhật lần vật dụng 23, thành viên U22 đang nhận thêm 01 vé xem phim 2D/3D miễn phí.

Thành viên VIP: 01 CGV combo (01 Bắp và 02 Nước) + 01 vé xem phim 2D/3D miễn phí.

Thành viên VVIP: 01 CGV combo (01 Bắp và 02 Nước) + 02 vé xem phim 2D/3D miễn phí.

Thông tin thêm về chương trình thành viên của CGV, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn tại link NÀY.

Xem thêm: Hành Vi Phạm Tội Lee Sun-Bin, Hành Vi Phạm Tội Của Kiều Thủy

Tạm kết về kiểu cách đặt vé CGV

Hi vọng qua bài viết này, các bạn sẽ đăng ký kết thành viên CGV một cách nhanh lẹ và thuận lợi để rất có thể đặt vé CGV online và chọn hàng ghế mình thích mà không đề xuất xếp hàng chờ cài vé trên quầy nữa. Chúc chúng ta thành công.