✅ vật dụng tính

Bạn hoàn toàn có thể xóa Chrome khỏi máy tính (Windows, trang bị Mac hoặc Linux) tuyệt xóa ứng dụng Chrome khỏi iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ google chrome trong win 7

Trên máy tính của bạn, hãy đóng toàn bộ các tab và cửa sổ Chrome. Nhấp vào thực đơn Start
  Settings (Bắt đầu > cài đặt). Nhấp vào Apps (Ứng dụng). Trong phần "Apps & features" (Ứng dụng cùng tính năng), hãy tìm và nhấp vào Google Chrome. Nhấp vào Uninstall (Gỡ tải đặt). Xác nhận bằng cách nhấp vào Uninstall (Gỡ mua đặt). Để xóa thông tin hồ sơ của bạn, chẳng hạn như dấu trang cùng lịch sử, hãy chọn "Also delete your browsing data" (Xóa cả dữ liệu duyệt web). Nhấp vào Uninstall (Gỡ download đặt).
Trên máy vi tính của bạn, đóng toàn bộ các tab và hành lang cửa số Chrome. Mở Control Panel (Pa-nen Điều khiển): Windows 7 với Vista: Nhấp vào menu Start   Control Panel (Bắt đầu > Pa-nen Điều khiển). Windows 8: Trỏ vào phía trên cùng bên yêu cầu của màn hình. Nhấp vào Settings  Control Panel (Cài đặt > Pa-nen Điều khiển). Nhấp vào Uninstall a program (Gỡ cài đặt một chương trình) hoặc Programs & Features (Chương trình cùng Tính năng). Nhấp lưu ban vào Google Chrome. Để xóa tin tức hồ sơ của bạn, ví dụ như dấu trang cùng lịch sử, hãy lựa chọn "Also delete your browsing data" (Xóa cả lịch sử vẻ vang duyệt web). Nhấp vào Uninstall (Gỡ mua đặt).

Windows XP

Trên máy vi tính của bạn, hãy đóng toàn bộ các tab và hành lang cửa số Chrome. Nhấp vào thực đơn Start   Control Panel (Bắt đầu > Pa-nen Điều khiển). Nhấp vào Add or Remove Programs (Thêm hoặc xóa chương trình). Nhấp vào Google Chrome. Nhấp vào Remove (Xóa). Để xóa tin tức hồ sơ của bạn, ví dụ như dấu trang với lịch sử, nên chọn lựa "Also delete your browsing data" (Xóa cả tài liệu duyệt web). Nhấp vào Uninstall (Gỡ cài đặt đặt).

Máy Mac

Ở dưới cùng của screen máy tính, nhấp chuột phải vào Chrome trong thanh Dock. Lựa chọn Quit (Thoát). Mở Finder. Chuyển mang lại thư mục chứa vận dụng Google Chrome trên laptop của bạn. Mẹo: Ứng dụng đó hoàn toàn có thể nằm trong folder Applications (Ứng dụng). Nếu không, hãy vào File  Find (Tệp > Tìm) và tìm tìm "Google Chrome". Kéo Google Chrome vào Trash (Thùng rác). Tùy chọn: Xóa tin tức hồ sơ của bạn, chẳng hạn như dấu trang và lịch sử: Ở trên cùng của màn hình, nhấp vào Go  Go to Folder (Đi > Đi mang đến Thư mục). Nhập ~/Library/Application Support/Google/Chrome. Nhấp vào Go (Đi). Chọn tất cả thư mục với kéo vào Trash (Thùng rác).

Linux

mở cửa sổ mẫu lệnh. Trên môi trường thiên nhiên GNOME, Unity cùng Cinnamon, hãy nhấn Ctrl + alternative text + t. Trên môi trường xung quanh KDE, hãy đi mang đến Application Menu  System  Konsole. (Menu Ứng dụng > hệ thống > Konsole) Nhập lệnh gỡ cài đặt đặt: Các khối hệ thống dựa bên trên Debian: Nhập sudo dpkg -r google-chrome-stable. Các khối hệ thống khác: Nhập sudo rpm -e google-chrome-stable. lúc được nhắc, hãy nhập mật khẩu của sản phẩm tính.

Nếu chúng ta xóa tin tức hồ sơ lúc gỡ thiết lập Chrome thì dữ liệu sẽ không thể ở trên thiết bị tính của doanh nghiệp nữa. Nếu như khách hàng đã đăng nhập Chrome và đồng nhất hóa tài liệu thì một số trong những thông tin hoàn toàn có thể vẫn ngơi nghỉ trên các máy nhà của Google. Để xóa, hãy xóa dữ liệu duyệt website của bạn.

Khắc phục sự nạm với Chrome

Gỡ thiết lập và thiết đặt lại Chrome để khắc phục hầu như các sự chũm với Flash, plug-in, phép tắc tìm tìm mặc định, cửa sổ bật lên hoặc bản cập nhật Chrome.

Liên kết tất cả liên quan

✅ Android

Bạn có thể xóa Chrome khỏi máy tính xách tay (Windows, thứ Mac hoặc Linux) hay xóa áp dụng Chrome ngoài iPhone hoặc ipad tablet của bạn.

Tắt Chrome

Chrome đã làm được cài bỏ lên trên hầu hết những thiết bị android và cấp thiết bị xóa. Bạn cũng có thể tắt nhằm Chrome không hiển thị trên list ứng dụng của thiết bị.

Mở vận dụng Cài đặt
bên trên thiết bị. Dấn vào Ứng dụng cùng thông báo. Dấn vào biểu tượng Chrome
. Ở bên trên cùng phía trái của biểu tượng, dìm Xóa
. Để xóa Chrome và tin tức hồ sơ của bạn, chẳng hạn như dấu trang với lịch sử, dìm Xóa.

Nếu bạn xóa thông tin hồ sơ lúc gỡ cài đặt Chrome, dữ liệu sẽ không hề ở trên iPhone hoặc iPad của bạn nữa. Nếu như bạn đã singin Chrome và đồng bộ hóa dữ liệu thì một số trong những thông tin hoàn toàn có thể vẫn ngơi nghỉ trên những máy nhà của Google. Để xóa, hãy xóa dữ liệu duyệt website của bạn.

Xem thêm: Tớ Thích Cậu Zing Mp3 Mới Nhất 2022, Tớ Thích Cậu

Khắc phục sự núm với Chrome

Gỡ setup và setup lại Chrome nhằm khắc phục phần lớn các sự vậy với Flash, plug-in, luật tìm tìm mặc định, cửa sổ bật lên hoặc bản cập nhật Chrome.