Có thể bạn không biết là bây giờ Facebook đã chất nhận được người dùng ghim và gửi các bài viết quan trọng lên đầu trang facebook cá nhân. Điều này giúp người dùng, quánh là tín đồ đang marketing bằng tài khoản Facebook cá thể có thể truyền download thông điệp tốt hơn và tất cả số người tiếp cận bài viết nhiều hơn. Vậy phương pháp ghim bài viết trên trang cá thể Facebook như vậy nào? Cùng khám phá tại nội dung bài viết này nhé!

*

Cách ghim nội dung bài viết trên trang cá thể Facebook trên điện thoại

Hình ảnh dưới phía trên được triển khai trên một chiếc smartphone i
Phone và mọi fan cũng hoàn toàn có thể thực hiện tương tự như với dòng apk nhé.

Bạn đang xem: Cách ghim bài viết trên trang cá nhân facebook

Bước 1: chúng ta vào Trang cá nhân

*

Bước 2: Lựa chọn nội dung bài viết mà bạn muốn ghim

Bước 3: chọn vào vết 3 chấm góc phải

Bước 4: chọn vào Ghim bài viết (Pin post)

*

Tuy nhiên, hiện tại Facebook chỉ áp dụng ghim những bài viết không gồm video, nếu chúng ta muốn triển khai việc này thì chắc đề nghị đợi update mới của Facebook thôi.

dường như mọi người có thể theo dõi chi tiết cách ghim bài trên trang cá thể Facebook tại video clip bên dưới:

Cách ghim nội dung bài viết trên Facebook sử dụng máy tính

Bước 1 : chúng ta vào Trang cá nhân

Bước 2: Lựa chọn bài viết mà bạn có nhu cầu đưa lên trang đầu

Bước 3: chọn dấu 3 chấm góc phải

Bước 4: chọn Ghim bài xích viết

*

Cách quăng quật ghim bài viết trên trang cá thể Facebook như vậy nào?

Sau 1 thời gian, bạn không thích bỏ ghim bài viết thì thực hiện công việc đơn giản như sau:

Bước 1: Chọn bài viết bạn hy vọng bỏ ghim

Bước 2: lựa chọn Bỏ ghim nội dung bài viết (Unpin post)

*

Nếu trước đây việc ghim bài viết chỉ có thể thực hiện tại được trên Fanpage, nội dung bài viết nhóm hay video clip livestream ngày giờ đây, chỉ cần vài bước đơn giản là bạn đã có thể ghim nội dung bài viết trên trang cá thể Facebook rồi. đổi mới này thực sự hữu dụng và thú vị cho những người dùng cần không nào?

Hi vọng rằng bài viết này sẽ giúp đỡ ích đến bạn. Và hãy nhớ là theo dõi bệnh viện Điện Thoại laptop 24h nhằm nhận được rất nhiều thủ thuật tốt và có lợi khác nhé.

Xem thêm: Thần tiên tỷ tỷ lưu diệc phi từng kém sang, huỳnh hiểu minh, lưu diệc phiHiện tại FB đã có thể chấp nhận được người cần sử dụng ghim được bài viết quan trọng lên đầu trang cá nhân, fanpage facebook của mình. Điều này đang rất bổ ích cho fan dùng sale trên FB truyền tải được thông điệp tốt hơn. Hãy cùng nội dung bài viết tìm gọi qua 4 cách ghim nội dung bài viết trên Facebook đơn giản dễ dàng dưới đây nhé. 

1. Lợi ích của việc ghim nội dung bài viết trên Facebook

Trước khi mày mò qua những cách ghim bài viết trên Facebook thì nên cùng bài viết điểm sang 1 số công dụng của tính năng được cải thiện này nhé. Vấn đề người dùng có thể ghim bài viết lên đầu trang Facebook của bản thân sẽ giúp ghi lại được đầy đủ nội dung quan lại trọng, nổi bật. Việc ghim nội dung bài viết lên đầu vẫn dễ gợi cảm được sự chăm chú của fan khác và truyền tay được nội dung nội dung bài viết tốt hơn. 

Thường các bài viết trên trang cá nhân, Fanpage, group khi có bài xích khác mới hơn đăng lên, thì bài xích cũ hơn có khả năng sẽ bị trôi đi mất. Với chức năng ghim nội dung bài viết sẽ giúp giữ lại được nội dung quan trọng mà người tiêu dùng muốn truyền đạt lên trước tiên không bị trôi đi. Khả năng này để giúp tương tác xuất sắc hơn mang đến các nội dung bài viết khuyến mãi, lịch trình sự kiện, lịch họp,…


*
*
*
3. Cách ghim nội dung bài viết trên page Facebook

Kế đến, bài viết sẽ phía dẫn chúng ta đọc bí quyết ghim bài viết trên Facebook với giao diện Fanpage dễ dàng dưới phía trên nhé.

Để có thể ghim được bài viết trên trang fanpage facebook Facebook thì người tiêu dùng cần phải quan tâm đến một số điều kiện như sau:

Bạn cần phải có quyền cai quản trị trang Fanpage của mình hoặc ít tốt nhất là sống chức vụ biên tập viên thì mới rất có thể ghim bài viết lên đầu trang. Để rất có thể ghim nội dung bài viết mới khác lên đầu trang, thì người tiêu dùng phải bỏ ghim bài viết cũ trước thì mới thao tác ghim mới được. 
*
5. Phương pháp ghim 2 bài viết trên Facebook

Cũng như đã giới thiệu ở các cách ghim nội dung bài viết trên Facebook làm việc trên, nếu còn muốn ghim một bài viết mới, thì người dùng phải bỏ ghim nội dung bài viết cũ mới có thể thao tác được. Hiện tại thì Facebook chỉ đang cung cấp người dùng ghim 1 bài bác duy nhất bên trên trang cá nhân, fanpage hoặc group. Do vậy đang chưa có cập nhật cách ghim được 2 nội dung bài viết lên bên trên Facebook ở thời khắc hiện tại. 


2x-300x200.jpg 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/dchannel/wp-content/uploads/2022/12/cach-ghim-2-bai-viet-cach-ghim-bai-viet-tren-facebook-cdvhnghean.edu.vn