Chào các bạn chào những bạn! lại là cdvhnghean.edu.vn đây, như chúng ta đã biết social là một phân không thể không có đỗi vớ từng người bọn họ đặc biệt là các bạn trẻ Làm sao nhằm biết người lạ coi story trên facebook, hôm nay mình giữ lại cho các bạn một bí kíp gia truyền Làm sao để biết fan lạ xem story trên facebook trên điện thoại cảm ứng và thiết bị tính,


*
xem ai đã xem hồ sơ Facebook của khách hàng trên máy tính xách tay để bàn

Initialchatfriendslist (Danh sách ban đầu)” hoặc “BUDDY_ID”.

Bạn đang xem: Cách để biết ai xem tin nổi bật

Sau trong khi dán một hoặc cả hai mã này vào thanh kiếm tìm kiếm, các bạn sẽ thấy rất nhiều số. Quan sát kĩ. Có rất nhiều ID hồ nước sơ của không ít người sẽ xem hồ sơ Facebook của bạn. Sau từng số “-2” sẽ tiến hành viết. Bạn không nhất thiết phải xem xét -2 vào ID hồ nước sơ.

8. Coppy một số tất cả 15 chữ số cùng dán vào www.facebook.com/ (ID làm hồ sơ tại đây). Nó sẽ giống như thế này www.facebook.com/1234567890126969.Lưu ý rằng bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của bản thân mình khi triển khai việc này.

9. Nhận nút enter, và các bạn sẽ thấy tên của người dân có ID mà chúng ta đã sao chép ở cách trên.

Đây là tên gọi của fan thường xem hồ sơ của công ty thường xuyên. Chúng ta có thể thực hiện quá trình tương tự bằng phương pháp sao chép những ID hồ nước sơ khác biệt và dán chúng nó vào liên kết Facebook.

Kiểm tra xem ai đó đã xem hồ sơ trên Facebook của chúng ta bằng Google Chrome Extension,

Có các “extensions on Google Chrome” bảo rằng chúng hoàn toàn có thể chỉ cho bạn cách khám nghiệm xem ai đã xem làm hồ sơ Facebook của bạn. Mặc dù công ty chúng tôi không thể đảm bảo với bạn rằng những vấn đề đó là đúng nhưng bạn có thể thử chúng để sở hữu được trải nghiệm chắn chắn chắn. Hoàn toàn có thể nếu bạn dùng thử chúng, các bạn cảm thấy bình an khi sử dụng những tiện ích mở rộng này những hơn.

Xem thêm: Biển Xanh Sâu Thẳm - Deep Blue Sea, Silent Horror Chap 301 (Ep

Một lấy ví dụ về tiện thể ích không ngừng mở rộng đó là “The Social Profile” hoặc “Hồ sơ Facebook”. Những người dùng đã thử nhân tiện ích không ngừng mở rộng này nói rằng luôn thể ích mở rộng này chỉ hiển thị thương hiệu của làm hồ sơ trên Facebook sử dụng tiện ích mở rộng này. “Super Viewer cho Facebook” một tiện ích không ngừng mở rộng khác như vậy.

Kết thúcHy vọng nội dung bài viết này đã giúp cho bạn kiểm tra xem ai đó đã xem hồ sơ Facebook của bạn. Hãy thử cả ba phương thức mặc cho dù tôi sẽ khuyến cáo sử dụng phương án thứ nhị cho máy vi tính để bàn. Bình luận dưới cho bất kỳ loại nghi hoặc và vướng mắc nào và chia sẻ nội dung bài viết này nếu bạn thấy nó hữu ích. Chúc chúng ta may mắn!

Tìm kiếm tất cả liên quan: phương pháp xem ai vào facebook chúng ta nhiều nhất, làm thế nào để biết người lạ coi story trên facebook, bí quyết kiểm tra ai hay vào coi Facebook của chính mình nhiều nhất, bí quyết xem danh sách người đang xem tin facebook trên năng lượng điện thoại, Cách để hiểu NGƯỜI LẠ “XEM LÉN” STORY bên trên FACEBOOK, bí quyết xem tín đồ lạ xem mục đáng chăm chú trên Facebook, giải pháp biết bạn lạ coi tin trên Facebook là ai, cách để xem người không kết các bạn xem story của mình, biện pháp xem tín đồ lạ xem tin khá nổi bật trên Facebook là ai, làm thế nào để biết người lạ xem story trên Facebook là ai trên, điện thoại, làm thế nào để biết tín đồ lạ xem story trên facebook là ai, làm thế nào để biết người lạ xem story trên facebook là ai trên năng lượng điện thoại, làm sao để biết bạn lạ coi story trên facebook là ai trên trang bị tính, phương pháp để biết bạn lạ coi story bên trên facebook trên iphone, phương pháp để biết tên người lạ coi story trên facebook, cách để biết fan lạ coi story trên facebook sử dụng máy tính, phương pháp để biết tín đồ lạ vào coi story bên trên facebook, cách để biết người lạ coi story nổi bật trên facebook,

Làm sao để biết tín đồ lạ coi story bên trên Facebook là ai trên sản phẩm công nghệ tính, cách xem fan lạ xem tin bên trên Facebook là ai bên trên Android, bí quyết biết tín đồ lạ coi story trên Instagram, làm sao để biết bạn lạ xem story trên Facebook là ai trên điện thoại, làm sao để biết fan lạ xem story trên Facebook là ai trên trang bị tính, biện pháp biết fan lạ coi story bên trên Facebook sử dụng máy tính, bí quyết xem tín đồ lạ xem tin trên Facebook là ai trên thứ tính, bí quyết biết fan lạ xem tin trên Facebook là ai, cách xem người lạ coi tin trông rất nổi bật trên Facebook là ai, cách xem fan lạ xem tin trên Facebook là ai bên trên Android, giải pháp xem fan lạ coi mục đáng chú ý trên Facebook,