Chắc hẳn không ít game thủ gặp mặt khó khăn trong những trận đấu và muốn đầu hàng sớm để có thể tiết kiệm thời gian, nhưng phân vân làm cách nào, thì bài viết dưới đây đã giải đáp thắc mắc đó.&#x
D;&#x
A;


*

Khi một trận đấu diễn ra không theo ý bạn, đầu hàng để tiết kiệm thời hạn và gửi sang ván đấu tiếp theo vẫn là một lựa chọn đề nghị thiết. Mà lại Liên Minh: Tốc Chiến không y như phiên bạn dạng trên PC phải cách đầu hàng cũng khác. Tuy nhiên, nó khá solo giản, game thủ chỉ cần bấm chọn vào thiết đặt (có làm nên bánh răng cưa, nằm phía trên bên trái), sau đó hãy kéo xuống với chọn vào dòng chữ “SURRENDER” mập ở mặt dưới.

Bạn đang xem: Cách đầu hàng sớm trong lmht

Cũng hệt như phiên bản Liên Minh trên PC, các bạn sẽ không thể sử dụng lệnh đầu hàng cho tới khi trận đấu đã được diễn ra trong một khoảng thời hạn cố định. Và trong cả khi đã đủ thời gian, các bạn sẽ cần hi vọng rằng ba trong các bốn đàn trong team bao gồm cùng sự chấp nhận với bạn. Tuy nhiên trong Tốc Chiến, bạn chơi chỉ việc phải đợi năm phút để bước đầu bỏ phiếu đầu hàng so với 15 phút vào phiên bản PC của Liên Minh.


Chia sẻ:
*
facebook
Facebook
*
Zalo

NTH
Chuyên viết mảng game mang đến FPTShop
Xem 1248 nội dung bài viết cùng tác giả
Chủ đề
cài đặt liên minh thắc mắc

Hỗ trợ thanh toán:


Chứng nhận:

Website cùng tập đoàn:


Đăng Nhập Vào Tài Khoản

*

Nhập số smartphone bạn dùng làm mua sản phẩm tại FPT Shop


TIẾP TỤC
Xác Thực OTP

*

Mã OTP đã được gửi đếnsố smartphone

gồm hiệu lực trong vòng

Đổi số smartphone nhận mã
Gửi lại thành công mã OTP, mã mới tất cả hiệu lực trong vòng 5 phút.
Mã xác thực không bao gồm xác
XÁC NHẬNGửi lại mã OTP đến tôi
Bạn hoàn toàn có thể gửi lại mã OTP sau nữa
Bạn sẽ gửi vượt 5 OTP trong tầm 15 phút. Phấn kích gửi lại sau
Mã OTP chỉ được gửi về tối đa 5 lần/ngày

Đó là một tính năng mới mà Riot đã thông báo trong ngày hôm nay. Cụ thể là trường hợp như đội của doanh nghiệp có 1 thành viên AFK, bạn sẽ có thể gõ /remake để ban đầu bỏ phiếu thực hiện làm lại trận đấu. Hãy thuộc xem chi tiết dưới đây.

Một vài các chuỗi cho bản lĩnh bỏ phiếu Đầu hàng Sớm/ Đấu Lại đã đạt thêm vào máy chủ PBE ngày hôm nay. Riot Socrates đang tweet bên trên trang của mình và chứng thực rằng kĩ năng này đang rất được phát triển, mặc dù sẽ chưa thể trình làng trong phiên bản 6.9:

*

“Nói trước cho các bạn biết, chúng tôi đang làm một vài thứ nhằm giúp chúng ta có kĩ năng đầu mặt hàng sớm. Nó sẽ giúp đỡ bạn có thêm các lựa chọn khi tham gia một trận đấu nhưng mà có mtv AFK, mặc dù nhiên, chức năng này sẽ chưa xuất hiện trong phiên bản 6.9 đâu nhé.”

Riot
Neuro

*

“Chào chúng ta – Tôi là người ở đội cách tân và phát triển ‘/Đấu Lại’ (tính năng). Tôi muốn hiểu rõ một số thông tin ở đây, chính là nó đã không xuất hiện trong bản 6.9 đâu, chỉ là cửa hàng chúng tôi muốn chúng ta nắm được những tin tức này càng nhanh càng tốt mà thôi :D”

Gõ “/remake” ở trong khung chat sẽ kích hoạt một kỹ năng bỏ phiếu giống hệt như đầu hàng, tuy nhiên, hiện tại thì nó đang chưa hiển thị gì các lắm. Từ các chuỗi trên, rất có thể nhận thấy rằng, những đội trả toàn có thể bỏ phiếu để Đấu Lại nếu người chơi đó không từng kết nối vào trận sau khi quy trình chọn tướng hoàn thành và không tồn tại người nghịch nào bị hạ gục trong trận đấu đó.

Đây là 2 chuỗi mập đó:

game_announcement_On
Surrender
Early
Allowed

“Đội của người sử dụng có X giây nhằm đấu lại vày đã có bạn chơi bị mất liên kết và chưa xuất hiện mạng làm gục nào. Bỏ thăm để xong trận đấu bằng phương pháp gõ /remake trong form chat.

Chỉ duy nhất người chơi bị mất liên kết phải chịu thua thảm cuộc. Công dụng bỏ phiếu này đã chỉ rất có thể xảy ra một lần.”

game_announcement_On
Surrender
Early
Accomplice

“Để bảo đảm tính đối đầu ở những cấp độ cao, vấn đề bỏ phiếu vẫn tính là một trận thua bởi vì người nghịch bị mất liên kết nằm trong tổ team của bạn”

Còn một số những chuỗi khác nữa tuy vậy hiện tại vẫn tồn tại đang chưa hoàn thành xong nên bị báo lỗi.

Có thể nói, đó là một công dụng được không ít người mong đợi từ lâu. Nó vẫn giúp cho tất cả những người cùng đội với một thành viên không may bị mất kết nối đỡ phải chạm mặt nhiều ức chế cũng như mất thời gian cho trận đấu đó. Gồm một vài ba điểm cần lưu ý ở nhân tài này, đó là bạn sẽ chỉ hoàn toàn có thể sử dụng nó ví như như bạn chơi bị mất liên kết chưa từng kết nối lại tự khi quy trình cấm/ chọn xong và trong trận đấu đó, chưa tồn tại một mạng hạ gục nào cả.

*

Vì vậy, hãy quên ngay lập tức đi khả năng rất có thể feed rồi bỏ thăm đầu hàng nhé. Còn nữa, đối với những người chơi thuộc nhau, chúng ta nên chuẩn bị sẵn một con đường truyền tốt cũng như một khoảng thời gian trống nhằm không chạm mặt phải tình trạng mất kết nối. Bởi vì nếu xảy ra, cả bạn và tín đồ cùng tổ team – tín đồ mất liên kết đều bị tính lose đó.

Xem thêm:

Tất cả những thông tin về tính năng vượt trội này sẽ tiến hành Liên Minh 360 cập nhật trong thời gian tới.