Ứng dụng Instagram đã update phiên phiên bản và cho phép người dùng sử dụng instagram trên web với không thiếu thốn tính năng, chất nhận được người dùng thuận lợi đăng download hình hình ảnh từ máy tính thuận tiện. Phương pháp đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính có thể thực hiện tại trực tiếp trên những trình coi xét web nhưng mà không phải cài phần mềm cung ứng nào.

Bạn đang xem: Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

Cách đăng bài xích trên Instagram bằng máy tính xách tay trên Chrome


*
Mở trình ưng chuẩn Chrome với đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram

Bước 2: trên góc trái, trong phần Responsive, chọn một thiết bị ngẫu nhiên trong danh sách.

Bước 3: Nhấn F5 để mua lại trang web ứng dụng Instagram, hình tượng cho đăng hình hình ảnh lên Instagram sẽ xuất hiện.

Cách đăng ảnh trên Instagram bằng máy tính với ly Cốc

Cách post bài lên Instagram cùng với trình chu đáo như ly Cốc trên sản phẩm công nghệ tính cũng được thực hiện tương tự như cùng với trình ưng chuẩn Chrome theo công việc sau:

Bước 1: Mở trang chủ của Instagram trên trình phê chuẩn Cốc cốc và đăng nhập thông tin tài khoản của bạn.


*
Đăng nhập thông tin tài khoản Instagram của doanh nghiệp trên lắp thêm tính

Bước 2: Tại trang chủ Instagram, nhấn chuột yêu cầu lên khoảng trống ngẫu nhiên và lựa chọn mục Kiểm tra.

Bước 3: Chọn hình tượng 2 hình chữ nhật chồng lên nhau.

Bước 4: Chọn Responsive hoặc không, tuy nhiên bạn sẽ phải nhấn F5.

Bước 5: Khi hình tượng đăng hình ảnh hình vệt + sẽ xuất hiện khi website Instagram được download lại.

Bước 6: Nhấn lựa chọn dấu + với chọn ảnh để đăng tải Instagram là xong.

Cách đăng bài bác trên Instagram bằng máy tính qua Firefox 

Bước 1: trước tiên cần truy cập vào home của Instagram bên trên web bởi trình chuẩn y Firefox với đăng nhập tài khoản. Thừa nhận tiếp chuột nên và lựa chọn Inspect Element (Q).

Bước 2: Tìm kiếm hình tượng và nhấn lựa chọn hoặc dùng tổ hợp phím Ctrl + Shift + M.

Bước 3: Chọn mục No device selected và chọn lọc thiết bị ngẫu nhiên trong danh sách hiển thị.


*
Truy cập vào home của Instagram trên web bởi trình thông qua Firefox và chọn thiết bị

Bước 4: Đợi trình duyệt thực hiện tải lại trang web. Trường vừa lòng web không tự động tải lại thì người tiêu dùng hãy thừa nhận F5 rồi kéo xuống bên dưới để thấy nút biểu tượng đăng bài xích trên Instagram sử dụng máy tính.

Cách đăng bài lên Instagram bằng máy vi tính trên Safari

Bước 1: tại trình duyệt Safari trên trang bị tính, bạn mở cửa sổ Preferences, lựa chọn Preferences hoặc phím tắt Cmd + Comma. Tại giao diện mới chuyển lịch sự tab Advanced và chúng ta chọn vào hộp thoại Show Develop thực đơn in thực đơn bar ở dưới cùng.

Bước 2: Truy cập website Instagram với đăng nhập tài khoản trên trang bị tính. Tại thanh menu, mở tab Developer mới và chọn mục User Agent, rồi đó chọn Safari - i
OS 11.0 - i
Phone.

Bước 3: Trang trình chú ý sẽ được làm mới và người tiêu dùng nhấn chọn biểu tượng Plus, để nhấn thông báo chất nhận được thực hiện bài toán tải ảnh và đăng tin lên Instagram từ máy tính. Bạn tiếp tục thực hiện các bước chỉnh sửa hình ảnh và nội dung bài viết với các bộ thanh lọc như trên điện thoại và đăng bài bác là xong.


*
Thực hiện các bước chỉnh sửa hình hình ảnh và nội dung bài viết trên Instagram thứ tính

Với hướng dẫn 4 cách đăng bài bác trên Instagram bằng laptop bằng những trình duyệt thông dụng trên phía trên hy vọng rất có thể giúp ích cho những người dùng trong quá trình tò mò Instagram bên trên màn hình máy tính lớn hơn.

Bạn ý muốn biết về Cách đăng nhiều hình ảnh trên instagram bằng máy tính được update mới nhất? hãy đọc ngay những thông tin mà bọn chúng tôi chia sẻ dưới đây, giả dụ thấy tuyệt hãy phân chia sẻ bài viết này nhé!


Instagram là trong số những trang mạng xã hội phổ biến đổi hiện nay. Và vấn đề đăng hình ảnh trên Insta từ máy tính xách tay là cách dễ dãi nhất để bạn cũng có thể chia sẻ hầu như bức ảnh đẹp của mình đến bằng hữu vào bất cứ lúc như thế nào và bất kể nơi đâu. Tuy nhiên, các người thắc mắc không biết cách đăng nhiều ảnh lên Instagram sử dụng máy tính như vậy nào? thuộc theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để được giải đáp.

Tải Microsoft Office năm nhâm thìn Full Crack + key active free mới nhất

Download Office 2007 full crack 32/64bit + Key


Cách đăng nhiều ảnh lên instagram bằng máy tính

Hiện nay, Insta cung cấp mỗi bài đăng buổi tối đa 10 ảnh. Tuy nhiên, vấn đề này áp dụng khi chúng ta up hình bởi điện thoại. Còn riêng rẽ với lắp thêm tính, những lần tải ảnh lên Insta, các bạn chỉ có thể tải được một hình duy nhất. Không thể thiết lập cùng dịp 10 hình ảnh lên.

Nếu mong mỏi đăng nhiều ảnh lên Insta từ sản phẩm tính, chúng ta cần thiết đặt phần mềm Blue
Stacks. Đây là phần mềm giả lập điện thoại cảm ứng giúp các chúng ta cũng có thể đăng nhiều hình ảnh cùng lúc. Cách triển khai như sau:


Bước 1: thiết lập Blue
Stacks và cài đặt về máy tính.

*

Bước 2: lựa chọn Google Play trong Blue
Stacks.

*

Tìm đến ứng dụng Instagram và thiết lập rồi tiến hành cách đăng nhiều hình ảnh cùng lúc tựa như như trên năng lượng điện thoại.

*

Cách đăng ảnh lên Instagram bằng điện thoại

Bước 1: Tải áp dụng Instagram về điện thoại.

*

Bước 2: Đăng ký thông tin tài khoản và mở ứng dụng ra các bạn sẽ thấy phần post ảnh có thêm hình tượng Select Multiple cho phép có thể đăng nhiều hình ảnh cùng lúc.

*

Bước 3: Khi nhấp chuột vào đây các bạn sẽ thấy xuất hiện chú ưa thích “Share up to 10 photos and đoạn clip in one post” có nghĩa là cho phép chúng ta có thể chia sẻ 10 hình ảnh hoặc 10 video clip lên cùng 1 lúc.

*

Bước 4: Bạn nên chọn tối nhiều 10 bức ảnh, video để bắt đầu chia sẻ trên Instagram.

*

Bước 5: chọn hiệu ứng của Instagram. Tất yếu bạn cấp thiết chỉnh sửa không thiếu như áp dụng với một ảnh. Ngoài ra khi bạn chỉnh hiệu ứng cho một ảnh, các ảnh còn lại phần nhiều được chọn theo.

*

Bước 6: ở đầu cuối tag tên, tóm tắt lên Facebook nếu bạn có nhu cầu cho anh em mình biết về tính năng rất dị này.

*

Bước 7: Để lướt qua 10 ảnh, ở dưới có thêm một thanh công cụ, bạn chỉ cần vuốt hình ảnh qua là sẽ tự động hóa chuyển sang hình ảnh kế tiếp.

*

Cách đăng hình ảnh lên Instagram bằng Macbook

Bước 1: Mở Safari trong menu chúng ta chọn Safari > lựa chọn Preferences.


Phone X sạc không vào pin sạc Tại TP.HCM

*

Bước 2: sau thời điểm chọn Preferences hành lang cửa số sẽ tồn tại như hình dưới > Bạn nhấp chuột tab Advanced để mở thiết lập nâng cao > chọn vào ô Show Develop thực đơn in menubar.

*

Bước 3: Bạn truy cập vào trang Instagram, tiếp nối từ thanh menu của Safari bạn chọn Develop > lựa chọn User Agent > lựa chọn Safari (Phiên bản) i
Phone.

Xem thêm: Bỏ Chặn Youtube: Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn Ở Công Ty, Cách Vào Youtube Khi Bị Chặn, Unblock Youtube

*

Bây giờ website sẽ được load lại và chúng ta cũng có thể đăng hình, lựa chọn filter như bên trên i
Phone rồi đấy.

*

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách đăng nhiều hình ảnh lên Instagram sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và Macbook. Trong quy trình thực hiện, trường hợp còn bất kể thắc mắc nào, hãy nhằm lại comment dưới nội dung bài viết để được chúng tôi hỗ trợ.