Violympic là hội thi giải toán trên mạng internet cho học viên từ lớp 1 đi học 12 bên trên toàn quốc. Đây đó là sân nghịch giúp những em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng Toán học của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa đừng chậm tay tạo cho doanh nghiệp một tài khoản Violympic, nhằm thỏa niềm mê man toán học!

Nếu bạn nào không biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo nội dung bài viết chi tiết dưới đây của Download.vn nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic để tham gia giải toán bên trên mạng

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của home Violympic, nhấn vào Đăng ký tài khoản ở góc trên bên nên màn hình.

Bạn đang xem: Cách đăng ký thi violympic toán

Bước 2: Khi lộ diện form đăng ký tài khoản mới, hãy điền không hề thiếu thông tin theo mẫu, đầy đủ trường có cam kết hiệu * bắt buộc phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: có thể dùng số, chữ cái viết lập tức không lốt (tên thông tin tài khoản của toàn bộ các thành viên yêu cầu khác nhau.Mật khẩu: khi gõ cần để ở chế độ gõ tiếng Anh.


Bước 3: tiếp theo sau chọn đối tượng người dùng là học viên hoặc Giáo viên. Kế tiếp nhập tiếp:

Bước 4: sau thời điểm điền tương đối đầy đủ thông tin, tích lựa chọn vào ô Tôi đồng ý với các quy định của Violympic, rồi thừa nhận nút Đăng ký.

Bước 5: ví như điền đúng tất cả thông tin sẽ lộ diện thông báo "Bạn đã đăng ký thành công". Còn trường hợp có tin tức nào đó chưa hợp lệ, bạn sẽ được yêu mong chọn lại.

Chú ý: Khi gặp thông báo "Tên đăng nhập sẽ tồn tại", bạn cần đặt lại thương hiệu khác. Tốt nhất nên mang tên đăng nhập gồm chứa ngày tháng năm sinh hoặc số smartphone nhà nhằm tránh trùng lặp, bởi bây giờ có không hề ít người singin trùng thương hiệu với chúng ta nên không tránh ngoài tên vẫn tồn tại.


Bước 6: Khi đăng ký thành công các bạn sẽ thấy ở góc trên bên đề xuất màn hình lộ diện tên đăng nhập, kèm ID sống ngay mặt dưới. Bây giờ, chúng ta cũng có thể bắt nguồn vào thi giải toán qua mạng được rồi.

Cách đăng ký tài khoản Violympic cũng rất đơn giản nên không những bạn? Hãy lưu giữ tên đăng nhập với mật khẩu để truy vấn vào dự thi giải toán chúng ta nhé!

Chúc các bạn thực hiện tại thành công!


sắp xếp theo mang định
Mới nhất
Cũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản ra mắt Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA

Vi
Olympic là một trong những cuộc thi vượt quen thuộc đối với tất cả học sinh lẫn phụ huynh giữa những năm gần đây. Mặc dù nhiên, có không ít bạn học sinh và cha mẹ vẫn hoang mang, chưa nắm vững những tin tức cơ bạn dạng về hội thi này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến quý phụ huynh học sinh một số những tin tức về cuộc thi này. 

*

1. Vi
Olympic là gì?

- Vi
Olympic ban sơ là hội thi giải toán trên mạng Internet giành cho học sinh từ lớp 1đến lớp 12. Cuộc thi có tương đối nhiều những môn học tập như môn giờ đồng hồ Anh, đồ dùng lý, giờ Việt để nhằm mục tiêu tạo thêm nhiều đk học tập và mở rộng số rất đông người tham gia.

- Vi
Olympic là cuộc thi được Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ra Việt Nam phối kết hợp cùng tập đoàn FPT tổ chức, ngôi trường Đại học FPT là solo vị triển khai cuộc thi này. Từ khi thành lập đến nay, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sự vồ cập của quý bố mẹ và đạt được những thành quả nhất định.

2. Đối tượng dự thi Vi
Olympic

- Đối tượng tham gia dự thi là tất cả các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 sẽ theo học tập tại các trường học tập ở Việt Nam. Các em học viên này có năng lực tốt hoàn toàn có thể thi lên các cấp cùng đạt được không ít những giải thưởng cao. Mặc dù nhiên, các em có học lực chưa tốt vẫn rất có thể tham gia dự kỳ thi để rèn luyện, ôn tập và cải thiện kết quả tiếp thu kiến thức của phiên bản thân mình.

3. Phương pháp dự thi Vi
Olympic

- Vì hội thi được tổ chức cho toàn bộ các đối tượng học sinh, nên phương thức tham dự cuộc thi tương đối đơn giản. Tất cả các em học sinh Tiểu học, trung học tập cơ sở, trung học đa dạng đều có thể đăng ký thành viên để tham gia kỳ thi này.

- yêu thương cầu đề xuất đó là chiếc máy tính được kết nối với mạng mạng internet là người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể đăng nhập Vi
Olympic và tham gia thi. Yêu cầu những em học viên cần phải đk đúng thông tin chính xác như bọn họ tên, ngôi trường lớp, huyện, thức giấc được ban tổ chức xác thực mới được trao các giải thưởng của cuộc thi.

- search gia sư hỗ trợ nhỏ ôn thi Vi
Olympic

- thầy giáo Toán hỗ trợ ôn thi Vi
Olympic

- Gia sư giờ đồng hồ Anh hỗ trợ ôn thi Vi
Olympic

- Gia sư Online

4. Phía dẫn đăng ký kỳ thi Vi
Olympic

- bước 1: tại giao diện chủ yếu của home Vi
Olympic, bấm vào Đăng ký thông tin tài khoản ở góc trên bên buộc phải màn hình 

*

(Nguồn ảnh: Download.com.vn)

- bước 2: Khi xuất hiện form đăng ký tài khoản mới, học viên hãy điền không thiếu thốn thông tin theo mẫu, số đông trường gồm ký hiệu * bắt buộc phải nhập đầy đủ.

Lưu ý: Tài khoản: rất có thể dùng số, chữ cái viết tức thời không lốt (tên tài khoản của tất cả các thành viên yêu cầu khác nhau). Mật khẩu: khi gõ mật khẩu đề xuất để cơ chế gõ giờ đồng hồ Anh 

*

(Nguồn ảnh: Download.com.vn)

- bước 3: tiếp theo chọn đối tượng người dùng là học sinh hoặc giáo viên.

Sau đó nhập tiếp những tin tức sau:

+ Trường: chọn tên trường, khối, lớp đang học để tham gia thi

Lưu ý: Khi học sinh chọn khối làm sao thì sẽ tiến hành thi sinh sống khối đó

+ Ngày sinh: định ngày tháng năm sinh của học sinh

+ Mã bảo vệ: nhập mã xác thực ở ô ở bên cạnh vào 

*

(Nguồn ảnh: Download.com.vn)

- cách 4: sau khi điền đẩy đủ thông tin, tích chọn ô Tôi đồng ý với các quy định của Vi
Olympic, rồi nhận nút Đăng ký. 

*

(Nguồn ảnh: Download.com.vn)

- cách 5: nếu điền đúng toàn bộ thông tin sẽ mở ra thông báo “Bạn đã đăng ký thành công”. Còn nếu có tin tức nào đó chưa phù hợp lệ, các bạn sẽ được yêu mong chọn lại. 

Chú ý: Khi chạm mặt thông báo “Tên đăng nhập sẽ tồn tại”, bạn phải đặt lại tên khác. Tốt nhất có thể nên đem tên đăng nhập cất ngày mon năm sinh hoặc số điện thoại thông minh để tránh sự trùng lặp. Ngày nay, có tương đối nhiều người đăng nhập trùng thương hiệu với bạn nên không tránh ngoài tên đã tồn tại.

- cách 6: Khi đk thành công, bạn sẽ thấy ở góc cạnh trên bên cần màn hình xuất hiện tên đăng nhập, kèm ID làm việc ngay mặt dưới. Bây giờ, bạn đã sở hữu thể ban đầu thi giải toán qua mạng. 

*

(Nguồn ảnh: Download.com.vn)

5. Công dụng của việc thi Vi
Olympic

- Thi Vi
Olympic tạo nên các em một sân nghịch lành mạnh. Sau đều giờ học ở lớp, thay bởi vì chơi điện tử, lướt web, Vi
Olympic tạo nên một sân chơi an lành hơn cho những em học tập sinh. Cuộc thi giúp chúng ta học sinh ôn luyện lại kiến thức và kỹ năng đã học tập một cách dễ chịu và thoải mái và dễ dàng nhớ rộng với những giao diện đẹp mắt.

- cuộc thi Vi
Olympic là sân đùa để các bạn học sinh đua tài cùng nhau. Nó trở thành động lực giúp các bạn nhỏ tập trung hơn, cần mẫn hơn để sở hữu được địa điểm xếp hạng cao vào cuộc thi. Vì là hội thi online bên trên phạm vi toàn quốc nên những em sẽ có được thể chạm mặt được những bạn đồng trang lứa có công dụng học tập đáng ngưỡng mộ. Mỗi phương châm các em có được và vượt qua như các em sẽ tự thành công chính bản thân vậy.

Xem thêm: Xsmn chủ nhật hàng tuần - kết quả xổ số miền nam chủ nhật hàng tuần

- hội thi có cả giao diện tiếng Anh với cả giờ Việt, đây sẽ là thời cơ để những em học viên rèn luyện năng lực ngoại ngữ của bạn dạng thân mình. Đồng thời câu hỏi sử dụng laptop trong quá trình thi sẽ giúp đỡ các em cải thiện khả năng tin học tập một bí quyết tuyệt vời.

- Cách đăng nhập, học online Lớp học liên kết trên hệ thống lophoc.hcm.edu.vn 

- khuyên bảo tra cứu vớt điểm, hiệu quả học tập VNEDU.VN trên điện thoại, trang bị tính

- Cách sử dụng ứng dụng giải toán QANDA dễ dàng nhất

- Cách thực hiện Azota nhằm giao và chấm bài bác online cực đơn giản

- hướng dẫn đăng ký IOE, đăng nhập IOE thi giờ đồng hồ Anh cho học sinh

- phía dẫn cách Đăng Ký, Đăng Nhập và sử dụng Google Meet để học họp trực tuyến

- phía dẫn biện pháp Đăng ký và Đăng nhập Trangnguyen.edu.vn

- Study Stream là gì? phương pháp tham gia phòng học tập Study Stream bên trên Zoom

- Hướng dẫn cách thực hiện Google Zoom cho vấn đề dạy với học trực tuyến

- Hướng dẫn phương pháp Đăng ký, Đăng nhập OLM.VN các lớp

Bài viết được xuất bản từ cô giáo Trâm Ngọc, 1 giáo viên cao tay tại Trung chổ chính giữa Gia sư chúng tôi!