Hiểu được nhu cầu học tập, giải trí của học tập sinh, sinh viên, Viettel đã xúc tiến gói MIMAX sinh viên Viettel với phần lớn ưu đãi lôi cuốn về cước call và data. Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để tra cứu hiểu cụ thể hơn về gói cước cuốn hút này nhé!

Giới thiệu gói cước MIMAX sinh viên Viettel

Gói cước MIMAX sinh viên ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu nhu cầu truy cập Internet của học sinh, sinh viên, với giá thành vô cùng ưu đãi. Thông tin ví dụ của gói cước như sau:

THÔNG TINNỘI DUNG đưa ra TIẾT
Cước phí50.000đ
Dung lượng data3Gb truy cập tốc độ cao. Sau khi hết thì sẽ truy cập bằng vận tốc thường và quanh đó thêm phí
Ưu đãiTặng 3GB để thực hiện ứng dụng ONME theo chu kỳ gói data
Thời gian sử dụng– mướn bao trả trước: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.– thuê bao trả sau: áp dụng đến ngày cuối cùng của tháng.

Bạn đang xem: Cách đăng ký mimax viettel sinh viên

Cách đăng ký gói MIMAX sinh viên Viettel

Làm nuốm nào nhằm đăng ký kết gói MIMAX sv Viettel cấp tốc chóng? bạn hãy theo dõi và tiến hành những biện pháp sau đây:

Cách 1: soạn tin SMS theo cú pháp Mimaxsv gởi 191.Cách 2: Đăng ký bằng cách bấm phím *098# rồi dìm GỌI –> gạn lọc mục 3 “Internet” và làm theo hướng dẫn.Cách 3: Đăng cam kết 4G Viettel SV trên phầm mềm My Viettel.Bước 1: sở hữu và truy vấn vào áp dụng My Viettel.Bước 2: chọn lựa tab “Gói cước” –> chọn gói “Mimaxsv” –> dìm “Đăng ký” –> dấn “Đồng ý” để xác nhận.Cách 4: Đăng cam kết trên website của Viettel.Bước 2: nhấn vào “Đăng ký ngay”.

Cú pháp bỏ gói Mimax sv Viettel

Mimax 4G sv là gói cước tự động gia hạn sau chu kỳ 30 ngày. Nếu như bạn không thể nhu ước sử dụng, hãy biên soạn tin HUY gởi 191. Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn xác thực từ tổng đài, và thường xuyên soạn Y gởi 191 để gật đầu hủy gói cước.

Hy vọng với bài viết này, chúng ta học sinh – sinh viên rất có thể lựa chọn gói MIMAX sinh viên Viettel như chiến thuật hiệu quả nhất mang đến việc truy vấn Internet với giá cả tiết kiệm.

Đăng ký kết Mimax sv Viettel (Mimax
SV)
bao gồm ngay 5GB vận tốc sử dụng trong một tháng với giá siêu ưu tiên chỉ 50.000đ, tặng đặc biệt giành cho thuê bao HSSV (học sinh – sinh viên) của Viettel sử dụng, không giành cho các thuê bao thông thường khác. Nếu như khách hàng đang cần sử dụng sim HSSV Viettel hãy theo dõi thông tin gói Mimax Sinh Viên ưu tiên 5GB trong bài viết này nhé.

1. Thông tin ưu đãi của gói Mimax
SV Viettel

– Ưu đãi 5GB Data tốc độ cao dịch vụ thuê mướn bao đăng ký, hết 5GB truy tìm cập vận tốc thường không tạo nên cước thừa gói.

– giá bán cước đăng ký 50.000đ/ tháng

Gói Mimax sinh viên Viettel – Mimax
SV
tự động hóa gia hạn cho mướn bao HSSV khi đến chu kỳ 30 ngày.

Đăng ký kết Mimax sv Viettel (Mimax
SV) gồm ngay 5GB giá chỉ chỉ 50.000đ

Với sim HSSV bạn sẽ có không ít ưu đãi hấp dẫn, ko chỉ giảm ngay gói Mimax70 bạn còn được sút 20.000đ lúc sử dụng các gói Mimax Viettel. Ngoài ra bạn còn được đk gọi nội mạng Viettel giá tốt suốt tháng siêu tiết kiệm ngân sách liên lạc nội mạng.

Xem thêm: 12 Phim Doraemon Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi

Nhanh tay làm cho sim HSSV và đăng cam kết gói Mimax sinh viên thỏa sức truy vấn internet trong cả tháng chỉ 50.000đ, trọn vẹn không tạo ra cước thừa gói nhé! Với những thuê bao thường thì mới hòa mạng Viettel mời bạn khám phá gói ST70K Viettel giá chỉ 70.000đ miễn giá tiền 15GB với Data truy vấn ứng dụng vui chơi Tik
Tok.

ST70K