Bạn chạm chán khó khăn với bài toán copy nội dung trên những trang web không được cho phép sao chép? bạn cần phương án tốt độc nhất để giải quyết tình trạng không thể coppy nội dung mà không cần phải gõ lại từng chữ tin tức trên trang web?

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn cho bạn cách để copy văn bản trên trang web không được cho phép sao chép. Thuộc theo dõi nhằm học thủ thuật hữu ích này thé!

*


Cách copy văn bản trên trang web không chất nhận được sao chép

Sử dụng lao lý Google Lens

Đối với qui định Google Lens thì các thao tác làm việc sử dụng vô cùng đơn giản, chúng ta có thể thực hiện tại trên bất cứ thiết bị di động nào. Bạn chỉ việc mở công cụ, lựa chọn thẻ Văn bản, chuyển camera chụp đoạn văn bản mà bạn muốn sao chép, sau đó công cầm sẽ triển khai quét chọn thông minh văn bạn dạng trên hình hình ảnh một cách không hề thiếu nhất. Cuối cùng, chúng ta chỉ cần bấm chuột nút Chọn vớ cả, kế tiếp chọn Sao chép văn bản. Vì thế là chúng ta đã tiến hành coppy được ngôn từ văn phiên bản mong ước ao trên trang web không cho phép copy rồi. Đơn giản đúng không ạ nào!

*

Sử dụng app Enable Copy của Chrome

Enable Copy là một trong những công cụ app được tích vừa lòng trên Chrome, công cụ tiện ích này được cho phép bạn copy nội dung ở bất kỳ trang web nào nhưng bạn hy vọng muốn, kể cả là những website không chất nhận được copy văn bản văn bản. Cách để thưc hiện nay lại vô cùng đơn giản dễ dàng gồm quá trình sau đây:

Để cài đặt tiện ích, trước tiên cần các bạn truy cập siêu thị tiện ích Chrome trực tuyến trải qua liên kết tại đây. Ở ô kiếm tìm kiếm chúng ta gõ Enable Copy nhằm tìm tìm công cụ. Sau khoản thời gian đã search kiếm chấm dứt thì các bạn chọn vào công ráng >> chọn Thêm vào Chrome >> Thêm một thể ích. Cuối cùng, bây giờ công cụ app đã được chế tạo trình coi xét Chrome của bạn. Câu hỏi cần làm bây chừ là bạn chỉ việc truy cập những trang web và copy bất kì nội dung văn bản nào mà lại bạn mong mỏi muốn.

Bạn đang xem: Cách copy nội dung ở những trang web không cho copy

*

Sử dụng khí cụ website Alow Copy

Nếu chúng ta ngại thực hiện 2 phép tắc trên thì biện pháp thứ 3 đây sẽ là chiến thuật cực kì tối ưu và đối kháng giản giành cho bạn. Alow Copy là công cụ hỗ trợ copy trên những trang web ngăn việc xào nấu được tích thích hợp sẵn bên trên trang web, bạn chỉ việc truy cập trang web tại đây. Kế tiếp dán add trang web mà bạn có nhu cầu copy nội dung văn bản vào ô URL, tiếp nối bấm nút Submit. Từ bây giờ một trang web mới giống trang web bạn dán vào đã hiện ra, tuy nhiên bạn sẽ có thể xào luộc được tất cả nội dung trên trang web mới này.

*

Sử dụng anh tài in của trang web

Cách ở đầu cuối mà bài viết muốn reviews với bạn chính là sử dụng tác dụng in của trang web, dù bất kì website nào bạn cũng có thể sử dụng cách này để copy nội dung văn bản. Bởi khi in, website sẽ được giữ lại dưới dạng tệp tin PDF, thời điểm này bạn cũng có thể thoải mái copy nội dung văn bạn dạng mà không đề nghị quan tâm website đó có có thể chấp nhận được copy hay không. Cách triển khai rất đơn giản, gồm công việc sau:

Đầu tiên, bạn chọn dấu tía chấm trên cùng bên phải của trình săn sóc Chrome. Sau đó, các bạn chọn In, hoặc chúng ta cũng có thể bấm tổng hợp phím Ctrl + P để tiến hành lệnh in này. Ngay trong khi này, một hành lang cửa số sẽ hiện nay lên, tại định dạng Máy in đích, chúng ta chọn vào Lưu bên dưới dạng PDF, rồi bấm Lưu. Cuối cùng, tệp tin PDF nội dung website sẽ được download về sản phẩm công nghệ bạn, bạn chỉ cần mở file cùng copy theo mong muốn của mình.

*

Tạm kết: 

Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta những giải pháp hữu ích giúp bạn có thể copy câu chữ văn bản ở những website không cho phép copy. Tiếng bây các bạn sẽ không còn bắt buộc lăn tăn về việc tìm kiếm kiếm nguồn tài liệu tìm hiểu thêm nhưng thiết yếu nào copy được rồi đúng không nào nào. Hãy thường xuyên theo dõi trang web bạn nhé, mình tin chắc những bài viết tiếp theo sẽ share những thủ thuật bắt đầu và hữu dụng hơn nữa mang đến với bạn. Cùng chờ đón nào!

Trong quy trình sử dụng mạng internet để truy vấn vào đầy đủ website/ blog thì thỉnh thoảng bạn vẫn bắt gặp những trang chống copy hay chặn menu loài chuột phải… để người dùng không thể nào copy nội dung cũng tương tự hình hình ảnh từ website/blog đó.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kĩ Thuật Tách Dữ Liệu Trong 1 Ô Excel Đơn Giản, Cách Tách Nhanh Nội Dung Ra Nhiều Cột Trong Excel

Bài viết này, cdvhnghean.edu.vn sẽ share một thủ thuật bé dại giúp bạn cách copy từ đa số trang cấm đoán copy này một giải pháp nhanh chóng và các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy được toàn bộ nội dung bạn có nhu cầu để có thể phục vụ cho các bước của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

II. Lời Kết

Trên đó là 6 cách dễ dàng nhất để chúng ta có thể sao chép câu chữ từ những trang web chống copy, hi vọng với các cách làm đơn giản và dễ dàng này đã giúp các bạn học tập và làm cho việc xuất sắc hơn. Chúc các bạn thành công!!