Tháng bốn 14, 2023 Thảo Trương
Build Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và biện pháp lên vật Teemo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Teemo mùa 11, Build Guide gần như trang bị phép thuật, xuyên chống phép cho pháp môn sư này đi mặt đường giữa Mid mạnh bạo nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, combo và những cách cộng các năng lực Skill phù hợp cho Teemo gần cạnh thương, hút máu đi Top con đường trên vào LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách cộng bảng bổ trợ teemo

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo tất cả khá nhiều biến đổi bởi phiên bản cập nhật mới nhất đã cho thấy thêm sự biến hóa khá nhiều của các viên ngọc tái tổ hợp. Với các bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP, anh em có thể tham khảo và sử dụng để vận dụng cho vị pháp môn sư này khi đi đường.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: với cách nghịch Teemo ưu tiền về cấu rỉa, trụ con đường thì viên ngọc này giúp ở 4 giây vào giao tranh Teemo tạo thêm 4 ngay cạnh thương phép, hồi lại 2% máu + 5 máu vĩnh viễn.Tàn tàn phá Diệt: Teemo tạo 1 đòn đánh cực kì mạnh lên trụ.Giáp Cốt: sau khi Teemo chịu đựng 3 đòn đánh sát thương, đòn đánh sau đó lên vị tướng tá này giảm đi 30 > 60 gần cạnh thương.Lan Tràn: Teemo dung nạp tinh hoa của quân nhân và tai ác chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến mức độ Mạnh: Teemo có thể nhận 5%, 8% với 20% hồi tài năng tùy theo cung cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo có thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ cho Taric mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây cạnh bên thương lên đối thủ, sẽ gửi Aery đến gây lên đối phương 1 cạnh bên thương 10 > 40 ngay cạnh thương dựa vào cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây tiếp giáp thương, nhận được 25 tích điện hồi và buổi tối đa là 250.Tập Trung tuyệt Đối: trên 70% máu, Teemo nhận được 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: sau khi gây gần cạnh thương lên đối thủ, Teemo gây thêm từ bỏ 15 > 35 cạnh bên thương nhờ tài năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo dấn hồi trường đoản cú 18 > 35 máu khi gây gần cạnh thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia làm gục đối thủ, Teemo dìm thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn về tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo thừa nhận hồi 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua những bảng ngọc AP mang đến Teemo, mà những người hoàn toàn có thể áp dụng nhằm leo Rank LOL trong đợt giải này cực kì hiệu quả.

Thứ từ nâng phương pháp theo cấp cho Teemo

Với những vị trí đi đường, chính vì như vậy các chúng ta có thể tham khảo qua những cách nâng chiêu bài theo cấp cho cho Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là cách áp dụng nhiều mang đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng buổi tối đa tiếp giáp thương từ độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường áp dụng cho Teemo Sp cung ứng (tăng kỹ năng cấu rỉa trường đoản cú xa gây khó chịu cho đối phương).

*

Tên Độc (E) nên được tăng tối đa thứ nhất để liên hệ với những trang bị vận tốc đánh như Nanh Nashor xuất xắc Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được so sánh ở dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ được tăng tối đa sau đó vì lượng sát thương cội không thực sự ấn tượng nhưng lại sở hữu tỉ lệ cộng thêm từ sức khỏe phép thuật lên đến mức 80%. Điều này chỉ có chân thành và ý nghĩa ở giai đoạn giữa cùng cuối trận, khi cơ mà Teemo đã có được một lượng sức mạnh phép thuật kha khá.Chạy Lẹ (W) chỉ yêu cầu lấy một điểm ở cấp cho 4 để sở hữu thêm chút tốc độ, thả diều bọn tay ngắn dễ dàng hơn. Khi nào… không hề chỗ nhằm tăng điểm kỹ năng nữa thì bạn mới đề nghị nâng vào chiêu bài này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất cứ lúc nào có thể. Dàn chắn thực vật này sẽ không mạnh trong solo đấu nhưng lại là chiến lũy bảo đảm an toàn sự bình an khi Teemo tùy chỉnh cấu hình sự lũ áp của bản thân mình với tướng đường trên đối phương.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng yên trong 1.5 giây, hắn trở đề xuất tàng hình.Nếu Teemo không sở hữu và nhận sát thương vào 1.5 giây khi đứng trong bụi, hắn trở yêu cầu tàng hình. Teemo hoàn toàn có thể di đưa mà ko mất tàng hình.Teemo cảm nhận trạng thái yếu đuối Tố bất ngờ khi rời khỏi trạng thái tàng hình, giúp ngày càng tăng Tốc độ đánh thêm 20% vào 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 sát thương phép và làm mù mục tiêu trong 1.5 giây.

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ dịch chuyển của Teemo tăng lên 10% trường hợp hắn không trở nên sát thương vì tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tạo thêm thông thường trong 3 giây. Giá chỉ trị tăng lên này không mất đi khi bị tấn công.

E: bắn độc

Nội tại: các vố đánh cơ phiên bản của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, khiến 10 cạnh bên thương phép ngay trong lúc tiếp xúc và 6 cạnh bên thương phép mỗi giây trong 4 giây.

R: bẫy độc Noxus

Quăng ra một chiếc mồi nhử nấm sẽ tiếng nổ nếu có kẻ thù dẫm phải, độc hại sẽ tỏa khắp ra những đối thủ xung quanh đồng thời làm cho hiện hình, làm lừ đừ Tốc độ di chuyển của bọn chúng đi 30%, tạo 200 gần kề thương phép trong 4 giây.Bẫy lâu dài trong 5 phút và yêu cầu 1 giây nhằm sẵng sàng nổ cũng giống như tàng hình. Trường hợp một nấm mèo được quăng lên phía trên một nấm khác, nó đã nảy ra biện pháp Teemo 3 khoảng cách trước lúc hạ cánh.Teemo tích tụ một dòng nấm mỗi 30.0 giây, mà lại hắn chỉ rất có thể mang tối đa 3 quả cùng một lúc.

Phép bổ trợ cho Teemo

Với địa điểm đi con đường đa năng, vì vậy mọi bạn hãy tìm mang lại Teemo một phép bổ trợ thích hòa hợp theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc biến đổi + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc thay đổi + dịch chuyển.

*

Sự khó chịu của Teemo là mẫu mà bạn chơi không buộc phải nhắc đến, khi đi con đường giữa thì tốc biến đổi + thiêu đốt được khá nhiều người nghịch hướng đến. Tuy vậy với Thao
Truong, thì mình ưa chọn dịch rời hơn để tăng sự cơ động và bám đường bỏ lên trang bị.

Hướng dẫn cách lên đồ mang lại Teemo

Với câu hỏi mặc định là 1 pháp sư, thì các trang bị phép thuật + xuyên chống phép là phần đa trang bị quan yếu nào thiếu được lúc chơi Teemo. Đồng thời với đó, là rất nhiều trang bị thiên về vận tốc đánh + hút huyết là đông đảo món trang bị bắt buộc nào thiếu được dành riêng cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Teemo đi Support

*

Trang bị mở đầu Teemo đi Rừng

*

Giày cho Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên vật Teemo đi Mid, Top

Teemo AP phép màu là trang bị thường bắt gặp của pháp sư này lúc đi đường giữa.

Cách lên đồ gia dụng Teemo AP SMPT + xuyên kháng phép khỏe mạnh nhất

*

Hay

*

Trang bị đến Teemo SMPT + Tank

*

Tham khảo

*

Bộ sản phẩm tăng vận tốc đánh + hút ngày tiết + SMPT mang lại Teemo

*

Cách lên đồ vật tăng tốc độ đánh + hút tiết + làm chậm với búa băng

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên thứ Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì có 2 hướng lựa chọn cho Teemo

Trang bị tăng SMPT + xuyên chống phép khi Teemo đi rừng phong thái AP

*

Hay

*

Trang bị tăng vận tốc đánh + hút tiết + STVL mang lại Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên đồ dùng Teemo đi Support

Khi đi tư vấn đường dưới, thì có thể tham khảo qua các trang bị tăng SMPT + xuyên chống phép mang đến Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp sư đường trên chủ yếu gây sát yêu quý bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường khiến thêm sát thương phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu bạn có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền bạc thì có thể cân nặng nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát mến cực khỏe. Nó khiến cho bạn trở thành một nỗi ám ảnh và lúc bạn đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, bạn sẽ như một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe cộ tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp mang đến bạn có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, một lượng máu và hơn cả là 15 xuyên kháng kèm nội tại thiêu đốt theo phần trăm máu. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp như Garen cũng ngại khi phải đối đầu với bạn.Trượng lỗi Vô: trang bị quan lại trọng cuối cùng đó là Trượng hỏng Vô vào mọi trận đấu. Dù bạn có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có sức mạnh phép thuật. Những kẻ đối đầu với bạn sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến cho những mũi tiêu độc chỉ như là gãi sống lưng cho chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên kháng phép, dù có đầy đủ giáp kháng đi chăng nữa, vị Trinh Sát nhanh Nhẹn này vẫn rất đáng để để dè chừng.Cuồng cung Runaan: nếu bạn muốn có những đòn đánh đa phương châm và tốc độ đánh tuyệt vời để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp mang lại bạn thêm 35% sức mạnh phép thuật, khiến mang đến những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám ảnh khôn lường cho xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: cho bạn một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt ngưng Đọng giúp khả năng sống sót cao hơn…

Sở hữu cỗ kỹ năng để cho kẻ địch phải giận tím tín đồ mà không làm những gì được, Teemo còn hay được hotline là “ông hoàng của các trò nghịch khăm” vào tựa trò chơi Liên Minh Huyền Thoại. Vậy nếu bạn đang hy vọng làm quen thuộc với cậu ranh con này, ngay dưới đây mời các bạn tham khảo nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Teemo mùa 12 từ A-Z, bảng ngọc Teemo và cách lên trang bị Teemo (cập nhật 2022) của chúng tôi.

*


Cách cộng bảng ngọc Teemo mùa 12

*


*

*

*

*

Triệu Hồi Aery chắc chắn là sẽ là một trong những lựa chọn ngọc hết sức cấp tuyệt vời cho mẫu mã pháp sư có công dụng cấu rỉa máu cực kì tốt như Teemo. Nó giúp các vố đánh/kỹ năng sẽ đưa Aery cho chỗ mục tiêu, qua đó gây thêm một lượng giáp thương nho bé dại nữa.

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn nên chọn là:

Dải Băng tích điện giúp tăng thêm năng lượng tối đa với cả vận tốc hồi năng lượng. Teemo sẽ luôn cần rất nhiều năng lượng để tiếp tục bắn Phi Tiêu Mù (Q)

*
và đặt nấm bằng chiêu cuối bẫy Độc (R) . Tập trung Tuyệt Đối góp khi tất cả trên 70% tiết sẽ được trao thêm sức mạnh pháp thuật. Khá cân xứng khi Teemo luôn luôn đứng ở tuyến sau nhằm gây liền kề thương. Thiêu Rụi giúp mỗi 10 giây, kỹ năng trước tiên trúng đích thiêu đốt tướng địch. Teemo thực hiện rất kết quả viên ngọc này với Phi Tiêu Mù (Q) thiết yếu bị né.

Xem thêm: Nhà Tù Hỏa Lò Hà Nội Giờ Mở Cửa, Khu Di Tích Nhà Tù Hỏa Lò

(Nếu mình thích khỏe rộng vào tiến trình late game, hãy bỏ Thiêu Rụi và chuyển sang đem Cuồng Phong Tích Tụ.)

Tiếp theo, mặt ngọc phụ chúng ta nên lấy 2 viên ngọc nhỏ là:

Phát phun Đơn Giản giúp gây thêm cạnh bên thương chuẩn chỉnh lên những tướng địch bị tinh giảm di chăm hoặc hành động, tức là đạp đề nghị nấm từ bả Độc (R) của Teemo. Thợ Săn Tham Lam giúp thừa nhận thêm tài năng hút ngày tiết toàn phần khi thứ nhất tham gia hạ gục tướng địch, nhờ đó Teemo rất có thể hút ngày tiết cả lúc gây gần kề thương bởi đòn đánh cùng kỹ năng.