Hoàn tất chuyển đổi tập tin, vui miệng tải xuống ngay bây giờ. Tập tin sẽ tự động hóa được xóa sổ máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức lập tức.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi file pdf sang word mien phi


Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, cửa hàng chúng tôi không thể truy cập nội dung. Vui tươi nhập đúng password mở và thử biến đổi nó lại.
Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Phấn kích nhập đúng password mở và thử thay đổi nó lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc sở hữu Clever
PDF dành riêng cho Windows, chuyển đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 Clever
PDF mang lại Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bản dành cho laptop không cần có Kết nối Internet, cung cấp xử lý một loạt và tệp to hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn cổng đầu ra và linh hoạt hơn. Tất cả phiên bạn dạng miễn phí và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 Clever
PDF cho Mac

Một chiến thuật mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp mập hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp ra output và linh hoạt hơn. Tất cả phiên phiên bản miễn chi phí và trả phí.
*

Cách dễ dàng và đơn giản để chuyển đổi PDF thanh lịch Word

Dễ sử dụng, chỉ cần tải tập tin PDF của khách hàng lên, chọn cài đặt kết xuất, công ty chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần sót lại trên máy chủ. Bạn cũng có thể tải tập tin về ngay lập tức tức thì.
*

Chuyển đổi PDF quý phái Word một cách chủ yếu xác

Hợp tác với những giải pháp biến đổi đứng đầu ngành. Bất kể PDF của bạn phức tạp như vậy nào, dịch vụ chuyển đổi vẫn rất có thể giữ định dạng cội một cách chủ yếu xác.
*

An toàn, sự riêng rẽ tư của người sử dụng rất quan liêu trọng

Tập tin mà bạn tải lên vẫn được auto xóa sau 30 phút. Bạn cũng có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khoản thời gian chuyển đổi. Cửa hàng chúng tôi quan tâm về sự riêng tư của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không nên phần mềm. Toàn bộ những gì bạn cần là truy vấn Internet và trình chăm chút web, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF bên trên Windows, Mac, i
OS hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý điều hành nào khác.

Làm biện pháp nào để chuyển đổi PDF lịch sự Word?

Chọn một tập tin từ máy tính của bạn, hoặc đơn giản kéo với thả tập tin vào khu vực tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu gửi đổi", việc chuyển đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về ngay lập tức sau quy trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa sổ máy nhà của chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ ảnh hưởng xóa ngay lập tức.
Để giúp thao tác chỉnh sửa được đơn giản dễ dàng và thuận lợi hơn, người dùng thường có nhu cầu chuyển file PDF sang Word trên máy tính, điện thoại, tablet,... Mặc dù nhiên, bài toán tải những phần mềm chuyên sử dụng thường khá phức tạp, thậm chí là phải ném ra nhiều bỏ ra phí. Đừng lo lắng, trong bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ ra mắt đến chúng ta những cách đổi khác file miễn tổn phí vô cùng nhanh chóng. Tìm hiểu thêm ngay nhằm không bỏ dở những gợi ý hay ho.

Cách gửi file PDF sang trọng Word không cần ứng dụng - https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Đây là pháp luật chuyển tệp tin PDF sang Word miễn phí, nhân tiện lợi được không ít người ưu tiên lựa chọn. Ngoại trừ ra, Smallpdf còn cung cấp tiếng Việt giúp cho bạn thực hiện tiện lợi và đơn giản dễ dàng hơn. Mặc dù nhiên, cơ chế này chỉ gật đầu đồng ý tệp có kích thước tối nhiều là 15MB cần sẽ có một trong những hạn chế nhất định. 

Hướng dẫn nhanh 

Bạn chỉ việc truy cập vào https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word với bấm chọn mua file lên. Sau thời điểm hoàn tất quy trình này, người tiêu dùng bấm chọn “Chuyển sang trọng word” để ban đầu chuyển thay đổi file sang định hình mới. Tuy theo nhu cầu, bạn có thể lưu tệp về thiết bị hoặc các bề ngoài khác.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word với Smallpdf rất đối chọi giản. Tín đồ dùng chỉ cần thực hiện tại thao các thao tác sau:

Bước 1: truy vấn vào đường links https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word.Bước 2: dấn “Chọn những tệp” để sở hữu file PDF.Bước 3: sau khi hoàn tất tải, lựa chọn “Chuyển sang word”.Bước 4: thừa nhận “Chọn tùy chọn” để ban đầu quá trình gửi file.Bước 5: Bấm “Tải về” hoặc lựa chọn các hiệ tượng lưu khác tùy ý.

*

Chuyển PDF sang Word hoàn toàn có thể chỉnh sửa được cùng với PDF2GO

Pdf2go là trình chỉnh sửa trực tuyến, chất nhận được người dùng chỉnh sửa trực tiếp trên tư liệu PDF và đưa về format Word. Với lý lẽ này, bạn hoàn toàn rất có thể chèn hình ảnh, văn bản, chế tạo ô, mũi tên ngay lập tức trên bạn dạng PDF một cách dễ dàng.

Hướng dẫn nhanh

Để thực hiện chuyển file PDF thanh lịch Word trên Pdf2go, bạn chỉ cần truy cập vào đường link https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf. Sau đó bấm “Chọn tập tin” > chọn “Chỉnh sửa file PDF” > lưu giữ > thiết lập xuống.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường link https://www.pdf2go.com/vi/edit-pdf.Bước 3: tiến hành chỉnh sửa file PDF với các công cụ có sẵn như văn bản, tô sáng, cây viết chì,...Bước 4: Lưu tệp tin PDF vẫn được chỉnh sửa hoàn tất.Bước 4: Bấm chọn “Tải xuống” để download file về máy và hoàn tất quy trình chuyển đổi.

*

Chuyển file PDF sang trọng Word online bằng https://pdf2doc.com/vi/

Đây là công cụ đa chức năng được không ít người ưu tiên sử dụng. Chúng ta cũng có thể thực hiện tại chuyển tệp tin PDF sang Word và những định dạng khác ví như Doc, Docx, Text,... Các lần tải lên, Pdf2doc cho phép tối đa trăng tròn tệp và hỗ trợ tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào đường links https://pdf2doc.com/vi/ với bấm “Chọn chức năng” chuyển từ PDF lịch sự Doc. Bước tiếp sau là cài đặt tệp lên, tiến hành chuyển đổi và download xuống khi trả tất.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào đường link https://pdf2doc.com/vi/. Bước 2: lựa chọn chức năng chuyển đổi phía bên trên thanh công cụ, trong trường hợp này là biến đổi từ format pdf về doc.Bước 3: Nhấn lựa chọn “Tải tệp lên” và chọn file muốn muốn.Bước 4: sau thời điểm hệ thống tự động hóa chuyển đổi thành công, chúng ta tải tệp tin về máy và dứt quá trình thực hiện.

*

Chuyển PDF lịch sự word bởi https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html 

Công vắt chuyển file PDF lịch sự Word này cung cấp cho người dùng bên trên toàn nắm giới, hỗ trợ cả trực con đường và ngoại tuyến. Cách sử dụng cũng khá đơn giản, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào links https://pdfcandy.com/vn/edit-pdf.html và chọn file ao ước chuyển đổi. Bước tiếp theo sau là chỉnh sửa file pdf sở hữu lên nếu gồm nhu cầu, bao hàm text, link, images,... Sau cuối là bấm “Áp dụng nỗ lực đổi” cùng “Tải tệp tin” nhằm hoàn tất.

Hướng dẫn đưa ra tiết

Bước 1: truy cập vào https://pdfcandy.com/vn/pdf-to-word.html. Bước 2: chọn “Thêm tập tin” và tiến hành tải tệp lên.Bước 3: chọn “Tải tệp tin” để lưu về máy, hoặc mua trực tiếp lên Dropbox, Google Drive tùy nhu cầu.

*

Pdf

Chuyển tệp tin PDF sang Word miễn phí bằng PDF24 Tools

Đây cũng là giải pháp chuyển file PDF sang trọng Word đơn giản, miễn phí chúng ta nên tham khảo. Ưu điểm khi thực hiện là thời gian xử lý nhanh, có hỗ trợ tiếng Việt và đến phép thay đổi thành nhiều định dạng. 

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy cập vào https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf chọn tệp tin ý muốn chuyển đổi, triển khai chỉnh sửa file, lưu giữ và thiết lập về máy. Cách triển khai thực sự dễ dàng và dễ ợt với ngẫu nhiên ai.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy vấn vào trang https://tools.pdf24.org/vi/chinh-sua-pdf.Bước 2: chọn tệp tin.Bước 3: chỉnh sửa tệp cùng với các thao tác cơ bạn dạng như thêm chữ, chèn ảnh, thêm hình dạng,...Bước 4: Bấm “Lưu PDF”.Bước 5: chọn “Download” để mua file về máy.

Sử dụng công cụ đổi khác PDF thanh lịch Word của Foxit

Hướng dẫn nhanh

Người dùng truy cập vào mặt đường liên kết: https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/ và bấm lựa chọn “Click to Select” để chọn và download file lên. Sau đó, các bạn nhấn “Start conversion” để tiến hành chuyển đổi. Cuối cùng là dấn “Here” trong bảng thông báo để hoàn chỉnh và download tệp về.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: truy cập vào https://www.foxitsoftware.com/pdf-to-word-converter/. Bước 2: chọn “Click to lớn Select” để chọn tệp và thiết lập lên.Bước 3: nhận “Here” nhằm hoàn tất thừa trình biến đổi và mua tệp về máy.

*

Chuyển PDF sang trọng Word bởi http://www.convertpdftoword.net/

Convert PDF to lớn Word giúp thực hiện chuyển tệp tin PDF thanh lịch Word và những định dạng khác một cách hối hả mà không xẩy ra lỗi font. Mặc dù nhiên, lý lẽ này không cung cấp tiếng Việt nên bao gồm phần khó khăn cho tất cả những người dùng.

Hướng dẫn nhanh

Bạn truy vấn vào https://www.convertpdftoword.net/, nhấn chọn “Choose File” để cài file lên, tiếp tục nhấn “Convert & Download” để bắt đầu quá trình chuyển đổi. Cuối cùng, bạn dùng chỉ việc bấm “Download” để tải file về.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

Bước 1: truy cập vào đường link https://www.convertpdftoword.net/.Bước 2: dấn “Choose File” để tải file nên chuyển đổi.Bước 3: dấn “Convert and Download” để bắt đầu quá trình chuyển tệp tin PDF sang Word.

Xem thêm: Top 4 Máy Rửa Bát Công Nghiệp Bao Nhiêu Tiền, Top 4 Máy Rửa Chén Công Nghiệp Viễn Đông

Bước 4: Bấm chọn download để lưu file về máy.Phone, i
Pad

Trên đây là tổng hợp tất cả những công cụ chuyển file PDF thanh lịch Word miễn phí, nhanh chóng và luôn tiện lợi bạn cũng có thể tham khảo nhằm thực hiện. Xung quanh ra, nếu khách hàng hàng mong muốn về các sản phẩm điện máy, công nghệ,... Hoàn toàn có thể ghé ngay Nguyễn Kim để mua sắm với những ưu đãi hấp dẫn.