7 ngày thứ nhất luôn là 7 ngày đặc trưng nhất của bất kỳ tân thủ OMG 3Q nào, khi cơ mà mỗi hoạt động bạn tham gia đều đem về những công dụng bất ngờ.


Đặc biệt, từ sau Big Update mon 1 Chiến Thần Xuất Thế, trò chơi thủOMG 3Qcòn được trải nghiệm đến… 2 lần sự kiện 7 ngày mở vps mới. Tất cả máy chủ mới sau khoản thời gian kết thúc chuỗi sự kiện 7 ngày đầu sẽ TIẾP TỤC MỞ THÊM 7 ngày sự kiện server mới 2.

Bạn đang xem: Cách chơi omg 3q 7 ngày đầu


Chỉ cần đăng nhập vào game đều đặn trong tầm 7 ngày, tân thủ OMG 3Q sẽ nhận được một lượng lớn nguyên bảo, thể lực đơn với hoạt lực đơn.
Đồng thời, các siêu thị trong
OMG 3Qđều bao gồm những ưu đãi đặc biệt mang lại người chơi mỗi ngày. Hãy dạo qua một vòng các siêu thị Tương, ship Trang bị, shop Vinh Dự, cửa hàng Công Huân, cửa hàng Bang, siêu thị Danh Vọng… để tranh thủ cóp nhặt những vật phẩm giảm giá chỉ mỗi ngày.
*

Ở giai đoạn chưa bao gồm tướng nào “xịn” trong tay, cũng chưa biết phe như thế nào sẽ mạnh, tân thủ đề xuất lựa chọn Chiêu mộ 10 lần để tăng cơ hội nhận tướng cao cấp. Với lượng nguyên bảo tích luỹ được thời điểm này, tân thủOMG 3Qcó thể “rút” 2 phạt 10 lần, cộng thêm Chiêu mộ lệnh-Cao nhận được lúc vượt phó bản, game thủ sẽ nhận được ít nhất 1-2 tướng cam tư chất 12. Sau đó, dựa vào võ tướng vào đội với sở thích, tân thủ OMG 3Q gồm thể chọn ra hướng quốc gia để theo. Lúc đã chọn được quốc gia, hãy cố gắng thu thập mảnh võ tướng bản thân cần.
*

… là lời khuyên mà không ít tân thủ OMG 3Q nhận được khi bắt đầu hành trình dài trải nghiệm game. Bởi bởi với lượng kim cương tặng tất cả được từ việc hoàn thành các nhiệm vụ tân thủ, người chơi OMG 3Q đã “tích luỹ” được một lượng nguyên bảo tương đối để thiết lập sắm. Thế nhưng, tải gì để hiệu quả nhất lại luôn là câu hỏi cân não mà những tân thủ phải suy nghĩ. Vậy, tân thủ OMG 3Q phải tiêu nguyên bảo như thế nào trong 7 ngày đầu tiên?
Ngoài việc “dành tiền tảo tướng, hoạt lực đơn - thể lực đơn luôn là 2 items đứng đầu danh sách “nên cdvhnghean.edu.vn” của trò chơi thủ OMG 3Q. Hoạt lực đơn dùng để gia nhập Diệt phỉ với tìm cho doanh nghiệp đủ lượng trang sức phù hợp; Thể lực đơn lại cần thiết trong việc quét ải thu thập mảnh tướng. Đặc biệt, nếu tất cả được Rương Hoàng Kim cùng Chìa Hoàng Kim, hãy mở ngay lập tức đừng chần chừ. Nếu may mắn, bạn sẽ có được những vật phẩm “hiếm tất cả khó tìm” ngay từ những ngày đầu tiên.
Lượt Luận Võ, Khiêu Chiến Lệnh cũng là những items cần được đầu tư cài đặt nhiều, bởi phần thưởng của những hoạt động này không hề nhỏ. Chiến thắng Luận Võ, bạn thu thập được Đá Tướng Tinh; khiêu chiến phản tặc càng cao, bạn nhận được bảo vật càng mạnh.
Hoạt động bang hội trong OMG 3Q vượt trội hơn hẳn những game đấu tướng chiến thuật khác. Xung quanh việc chia sẻ gớm nghiệm chơi game, cống hiến mang lại Bang hội cũng là giải pháp để tân thủ thu thập điểm Cống hiến và cài đặt nhiều vật phẩm đặc biệt trong siêu thị bang hội.
Phone X khi thâm nhập chương trình “Tân Xuân Đắc Lộc – Chơi OMG 3Q trúng tức thì i
Phone X”. Bên cạnh đó, OMG 3Q còn tặng thêm hàng ngàn “bao lì xì” khác đến người chơi với tổng giá chỉ trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng.
*

Trải nghiệm OMG 3Q tại:http://omg3q.360game.vn
Tải game:http://m.onelink.me/c4889bcf
*
OMG 3Q: Đại Hội Võ Lâm - Đấu trường liên vps đỉnh cao, có một không hai
Đại Hội Võ Lâm lần đầu tiên xuất hiện vào một tựa trò chơi đấu tướng chiến thuật như OMG 3Q nhưng đã sở hữu đến những hiệu ứng vô cùng tích cực, được đông đảo trò chơi thủ ủng hộ.

Thiếu công ty nhớ nhấn 50 Danh tướng Lệnh và chiêu tập Võ Tướng. Cùng với số lần mộ này, Thiếu công ty đã có tối thiểu 2 – 3 tướng Đỏ hoặc hơn (tùy nhân phẩm).Bạn đang xem: lối chơi omg 3q 7 ngày đầu


*

*

Một điểm nữa, hãy dìm Thưởng Online ngay khi rất có thể để thực hiện countdown mang đến lần xoay tiếp theo. Vì sau những lần nhận thưởng, thời hạn countdown sẽ tăng nhiều nên những Thiếu nhà nhớ tranh thủ thừa nhận quà.


*

Thiếu công ty hãy cố gắng vượt nhiều phó bạn dạng nhất rất có thể và nâng cấp để mở khóa các phần kim cương tiếp theo. Vì trong thời gian ngày đầu mở server, trừ phúc lợi an sinh ngày, Thiếu công ty còn hoàn toàn có thể thu thập các nguyên bảo và Danh tướng lệnh vào sự khiếu nại 7 Ngày Vui Mở Server.

Chúng ta có tổng cộng 7 ngày để xong tất cả nhiệm vụ trong sự khiếu nại này tính từ lúc ngày đầu mở server.


*

*

Giai đoạn này chỉ việc các Thiếu chủ mặc trang bị được thu thập, tăng cấp và tiến cung cấp võ tướng rất đầy đủ là có thể dễ dàng thừa ải 3 sao.


Điểm quan trọng ở Tân OMG3Q VNG là phó bạn dạng cực những kỳ ngộ với điểm túng bấn mật. Khám phá, tích lũy sẽ được không hề ít tài nguyên. Đây là một trong những ví dụ tiểu Đào dẫn Thiếu nhà vào kho báu lăng mộ. Những Thiếu Chủ cầm cố lên nhé.


Nếu chưa ngừng các mục hoạt động trong quy trình tiến độ tìm làm việc mỗi phó bản, những Thiếu Chủ rất có thể đến bảng tin nhắn nhằm xem lưu ý từ các Thiếu công ty khác, hoặc gợi ý mọi người nha.


Cấp 8 mở khóa Điểm Danh Hào Hoa, Thiếu công ty vào nhận ngay Nguyên bảo nha. Đăng nhập đầy đủ ngày đã nhận được cỗ trang bị cam siêu to gan và võ tướng tá Đỏ bốn chất 16. Dường như còn bẻ khóa lối vào Hoạt Động.


Hoạt Động bao gồm quà Tăng Cấp, vàng Hoàn Trả, quà Tăng Sao, cdvhnghean.edu.vn giảm giá tại bán siêu quý giá và ăn gà quay dìm thể lực làm việc Yến Tiệc của tiểu Đào.


Lưu ý: Quà upgrade và quà hoàn lại sẽ luôn luôn được trao xuyên suốt quá trình cứng cáp của những Thiếu Chủ, hãy nhớ là thỉnh phảng phất vào nhận vàng nha.

Thiếu chủ hãy gạnh thăm tiểu Đào ăn gà quay để có thêm thể lực thừa phó bản. Các mốc hàng ngày là 12:00 trưa, 18:00 chiều cùng 21:00 tối.


Một giữa những Nhiệm vụ ngày là khuyến mãi ngay thể lực mang đến 3 hảo hữu. Những Thiếu chủ hãy kết các bạn và nhờ cất hộ thể lực đơn mỗi ngày cho nhau nha. Về tối đa hàng ngày nhận thêm 100 thể lực từ hảo hữu lận đó.


Cấp 10 sẽ xuất hiện thêm Túi Phúc Minh Tinh bên trên thanh sự kiện. Mỗi ngày có 7 lượt thử thừa nhận phẩm thừa nhận nguyên bảo ngẫu nhiên, không sợ thiếu nguyên bảo luôn.


Ở cấp cho 12, Thiếu nhà sẽ unlock thêm 1 địa chỉ trong team hình, nâng tổng số võ tướng tá ra trận cùng với Thiếu chủ là 4. Hãy nhớ nâng cấp cho võ tướng mới.


Hoàn thành cứ điểm Ngưu Phụ tư Thư unlock tính năng Đồ Giám, đây cũng là nơi rất có thể giúp thiếu Chủ mạnh dạn lên, hãy tận dụng nhé.


Vượt cứ điểm Lý Điển chương 3, thiếu Chủ có thể tham gia Đấu Trường. Đấu trường được xây dựng theo cách đánh bậc thang, cấp bậc càng cao nhận thưởng càng nhiều.

Phần thưởng gồm nhiều nguyên bảo với điểm danh vọng. Rất có thể dùng điểm danh vọng để cdvhnghean.edu.vn mảnh tướng đỏ vào tiệm Thi đấu. Giúp Thiếu chủ hoàn toàn có thể tăng sao võ tướng mạo hoặc triệu hồi tướng mới. Phần thưởng sẽ được gửi qua thư vào 22:00 sản phẩm ngày.


Hoàn thành chương 3 unlock Nhiệm Vụ Ngày, rất có thể xem đó là bảng khuyên bảo Thiếu nhà những vận động cần làm trong thời gian ngày đó. Hình như còn mục Thành Tựu, bao gồm nhiều phần thưởng với Nguyên bảo.


Tiệm tướng Hồn hoàn toàn có thể tìm thấy các mảnh võ tướng quan trọng cho công cuộc dạn dĩ hóa nhóm hình. Mở khóa, tăng sao đội hình chính, tướng mạo kích duyên hoặc upgrade Đồ Giám. Điểm tướng Hồn đạt được khi Chiêu Mộ, thu thập phó bản, kim cương thưởng,…


Hoàn thành chương 5 phó bản là hoàn toàn có thể tham gia Quân đoàn. Những Thiếu chủ hãy gia nhập quân đoàn để nhấn thêm các phúc lợi.

Cống hiến để dấn Xu quân đoàn, được dùng làm trao đổi chiến thắng tại shop Quân Đoàn, còn tồn tại mảnh tang bảo đồ, ghép bản đồ nhấn thưởng phong phú.

Quân đoán còn có Lì xì và diệt quái thú nhận thưởng, xin miếng võ tường từ những thành viên cũng giống như nhận lương thưởng sản phẩm tuần.

Nhất định đề xuất tham gia quân đoàn để lập cập mạnh lên nha thiếu thốn Chủ.


Bật mí cho các Thiếu công ty là mến Nhân Lữ Hành gồm xác suất xuất hiện trên phiên bản đồ phó bản, nhanh tay chụp ngay mang ổng và cài đồ khôn xiết sale nha.


Đạt cung cấp 20, thiếu thốn Chủ rất có thể nhận 1 thú cưỡi trong rubi Tăng cấp. Cần sử dụng Thú cưỡi đang tăng lực chiến, còn có thể mở khóa Đồ giám. Phần lớn chỉ số này được cộng cho cả đội hình ra trận luôn luôn đó.Thời trang đặc biệt hết hạn sẽ xuất hiện thêm gói sở hữu thời trang để Thiếu Chủ liên tục biến hóa siêu vip, nhanh tay thì còn mà chậm rì rì tay thì vẫn tồn tại nha, tè Đào sẽ bật mí sau cho Thiếu Chủ.


Tổng kết, ngày đầu tiên, việc chính yếu ớt của bọn họ là vượt phó bạn dạng càng các càng giỏi vì một số trong những tính năng sẽ mở khóa dựa theo mốc phó bản. Các Thiếu nhà nhớ online ăn uống gà cù của đái Đào, bổ sung thể lực vượt ải nha.


Cách nghịch OMG 3Q mang đến 7 ngày đầu thực sự rất đặc biệt quan trọng đối với đông đảo tân thủ của trò đùa này. Nó sẽ ảnh hưởng rất những đến kết quả khởi điểm của bạn.

Nếu như đánh giỏi thì sẽ lập cập thăng hạng, leo phó bảng nhanh. Ngược lại, giả dụ thua bạn sẽ dậm chân tại chỗ, dễ gây nên chán nản.

Nắm được sự quan trọng của tuần thứ nhất vào game so với tân thủ. Từ bây giờ chúng tôi đã hướng dẫn lối chơi OMG 3Q cho 7 ngày đầu hiệu quả nhất mang lại bạn.

Mục lục

1 phía dẫn cách chơi OMG 3Q 7 ngày đầu sinh hoạt từng team2 một trong những kinh nghiệm chơi hay giành cho tân thủ sinh hoạt tuần đầu tiên

Hướng dẫn lối chơi OMG 3Q 7 ngày đầu sinh sống từng team

⚔ Team Ngô

Đây là team có lượng tiết dày dặn cùng chống chịu rất tốt, mà lại sức mạnh tiến công thì tương đối yếu.

Tuy nhiên những người chơi bắt đầu lại rất mếm mộ sử dụng quy củ này. Bởi nó bình yên không dễ dành được thắng lợi kẻ thù, nhưng cũng rất khó để hạ gục nó.

Trong tuần đầu vào chơi, số chi phí bạn không có nhiều, thì hãy dành ra 20k để cdvhnghean.edu.vn Tôn Quyền.

Ngay sau thời điểm cdvhnghean.edu.vn, người chơi đã được tặng thêm Tam Ninh. Đồng thời trường hợp mở rương sẽ được thêm Thúy Kiều.


Build team Ngô 7 ngày đầu cho người mới.

Đội hình khuyến nghị của team Ngô trong 7 ngày đầu:

Hàng trước đề nghị dùng: Nhân vật chính – Tôn Quyền – Tôn Sách
Hàng sau nên dùng: Tam Ninh – đái Kiều – Đại Kiều

Đội hình trên bao gồm sức phòng thủ cực bền vững với 2 nhỏ át củ bài trong phòng vệ là Tôn Quyền cùng nhân thiết bị chính.

Rất các hiệu ứng khống chế được tạo ra từ đây. Hẹn hẹn bất kể kẻ địch nào cũng phải tưởng chừng khi tấn công.

⚔ Team Ngụy

Nếu người chơi tuyển lựa team Ngụy mang đến 7 ngày đầu tiên, tức là đã quyết định ưu tiên chuần giàu cạnh bên thương.

Những tướng sinh sống Ngụy gồm lượng dame khá nhỉnh rộng so với những tướng sinh sống Ngô tốt Thục. Do vậy thuận lợi xuyên phá đa số hàng phòng thủ mặc dù cho là trâu bò nhất.

Đội hình khuyến nghị khi thực hiện team Ngụy trong 7 ngày đầu:

Hàng đầu yêu cầu chọn: Nhân vật thiết yếu – tư Mã Ý – Hạ Hầu Đôn
Hàng sau cần chọn: Điển Vi – Thái Văn Cơ – Chân Cơ
Kinh nghiệm build team Ngụy.

Với cách bố trí này thì team gồm dame diện rộng rất to lớn đến từ tư Mã Ý. Phối hợp sát thương từ bỏ Thái Vân cơ cùng sức khỏe buff cực đại từ Điển Vi. Ko một song hình chắc chắn nào hoàn toàn có thể trụ luôn bền trước sức tiến công này.

⚔ Team Thục

Thục Quốc được biết đến với các tướng ưu tiền về các năng lực buff cho cả team.

Trong đó quan trọng đặc biệt với nhân vật dụng Mã Lương, có thể nâng thêm sức mạnh cho đồng đội lên tới 60% với tự hồi phục máu đến mình.

Đội hình Thục yêu cầu build trong 7 ngày đầu:

Hàng trước buộc phải chọn: Nhân vật chủ yếu – Gia cat Lượng – quan lại Vũ
Hàng sau bắt buộc chọn: Triệu Vân – Mã rất – Mã Lương
Xây chuần Thục trong 7 ngày đầu tiên.

Với cách sắp xếp team như trên, bạn sẽ có một bộ tướng với đầy đủ máu tốt, dame bạo gan hồi máu cùng buff rất cao.

Đây cũng chính là dội hình được sử dụng rất nhiều dành có các tân thủ của OMG 3Q trong 7 ngày đầu tiên.

Một số tay nghề chơi hay giành riêng cho tân thủ làm việc tuần đầu tiên

Đăng nhập cảng ngày

Hãy truy vấn vào game rất nhiều đặn hằng ngày để nhấn được những món tiến thưởng điểm danh. Các bạn sẽ có được tặng ngay free thể lực đơn, hoạt lực đối chọi và nguyên bảo với số lượng khá nhiều.

Ngoài bài toán chỉ singin vào để lấy quà thì hãy nỗ lực làm thêm những nhiệm vụ ngày cơ mà game yêu cầu. Sau những lần thực hiện kết thúc sẽ nhấn lấy được phần quà khớp ứng với trọng trách đó.

Vào siêu thị giảm giá

Đây là cách chúng ta có thể kiếm được đến mình hầu hết “món hàng” mà lại có rẻ hơn so với cái giá gốc các lần.

Bởi các cửa hàng hàng ngày đã cập nhập các món hàng ưu đãi giảm giá khác nhau cực kỳ ưu đãi cho người chơi. Đặc biệt với người chơi mới chưa có nhiều tiền thì nên chú ý để “săn sale”.

Tham gia bang hội với làm trọng trách đầy đủ

Tham gia bang hội là vấn đề mà mỗi cá nhân chơi mới đề xuất thực hiện hối hả và là ưu tiên số một. Bởi bang hội có nhiều lợi ích giành cho bạn.

Nếu bạn chơi tiến hành nhiều trách nhiệm cho bang hội mình tham gia. Ngay mau chóng sẽ được tặng ngay một số điểm hiến đâng và hoàn toàn có thể cdvhnghean.edu.vn được phần lớn vật phẩm đơn nhất mà chỉ có trong bang mới cdvhnghean.edu.vn được.

Xem thêm: Xem phim thần điêu đại hiệp 1995 tap 4 (tiếng việt), thần điêu đại hiệp

Lời kết

Để hoàn toàn có thể chơi trò chơi OMG 3Q 7 ngày đầu công dụng nhất hãy nỗ lực áp dụng tất cả các cách xây dựng đội hình và ghê nghiệm công ty chúng tôi vừa chuyển ra.