home » call Hồn Quỷ Dữ xay Buộc Tôi » phân phối Linh Hồn của chúng ta Cho Quỷ Dữ. Làm cầm Nào để có được đông đảo Thứ ...

Bạn đang xem: Cách bán linh hồn cho quỷ


Lòng tự trọng và tình yêu bản thân phân phối linh hồn của khách hàng cho quỷ dữ. Làm cầm cố nào để có được rất nhiều thứ bạn có nhu cầu bằng cách buôn bán linh hồn của người tiêu dùng cho quỷ dữ thỏa thuận với quỷ dữ là trong những câu chuyện hàng đầu trong truyền thuyết thần thoại Cơ đốc. Đó là thần thoại. Tởm thánh ko mô tả các giao dịch cùng với ma quỷ. Có lẽ, vào thời khắc đó, Father of Lies vẫn chưa chắc chắn biết nhiều về hiện tượng pháp, và tất cả những gì đã đủ so với ông chỉ là những hành động khiêu khích nhỏ.

Câu hỏi “làm rứa nào để buôn bán linh hồn của người tiêu dùng cho ngũ quỷ và giành được thứ chúng ta muốn” nảy sinh muộn hơn nhiều, vào thời kỳ trung cổ “u ám”. Cụ thể - cuộc sống đời thường đã tất cả nó.

Có bằng chứng cho biết thêm có một tư liệu ghi ngày 1634: một thỏa thuận được ký kết giữa ma quỷ và linh mục fan Pháp Urbain Grandier, trong những số ấy ông ta, để đổi lấy linh hồn bạt mạng của mình, nhận được của cải, danh tiếng, tình thương của những đàn bà - trong mười tía năm.

Sau 13 năm, tài liệu được phát hiện nay bởi các nhân thiết bị của tand Dị giáo Thánh và phụ thân Urbain đang đi tới giáo khu. Về bài toán liệu anh ta có hối hận hận về yêu mến vụ trước khi đốt, hối hận hối cải hay quyết định rằng "nó đáng giá" thì lịch sử vẻ vang im lặng.

Một hiệp mong với ma quỷ cũng rất được quy mang đến Adolf Hitler. Họ thậm chí còn còn đưa ra ngày thiết yếu xác: 30 tháng tư năm 1932. Tài liệu được gọi là học thuyết túng mật. Theo học tập thuyết, ngũ quỷ đã ban cho Hitler sức khỏe to lớn, bao gồm cả linh hồn, với một điều kiện luôn luôn phải có - đó là Adolf thực hiện nó cho mục đích xấu xa.

Học thuyết kín đã được soát sổ bởi bốn chuyên gia hòa bình (một trong những họ là tiến sỹ Greta Leiber, một chuyên viên được thừa nhận về "hợp đồng cùng với kẻ ô uế") và đồng ý rằng chữ ký của Hitler là thiệt và được thiết kế bằng máu. Thật ko may, ko có chuyên gia nào hoàn toàn có thể chứng nhấn tính xác thực của chữ ký của mặt thứ hai.

Bây giờ tài liệu sẽ ở vào bảo tàng lịch sử hào hùng của Berlin. Đúng vậy, chứng trạng của anh ta rất rất đáng trách đến cả văn phiên bản thực tế chẳng thể đọc được (có lẽ quỷ dữ che vết vết của anh ta).

Hợp đồng với cùng 1 Tinh linh ô uế trông như vậy nào?

Theo các nguồn uy tín (“Necromicon”, “Lemegeton”, “Book of Leviathan”), không tồn tại sự biệt lập cơ phiên bản nào so với vừa lòng đồng thuê, mang đến mượn hoặc hợp đồng.

Nghĩa vụ của cả 2 bên được nêu rõ ràng, với nếu ma quỷ có đến tía điểm của nghĩa vụ này (không tính điểm phụ), thì tín đồ đó chỉ bao gồm một điểm: sau khi hết hạn phù hợp đồng (7, 13 hoặc 21 năm), cung ứng cho hung thần quỷ ác toàn quyền sử dụng linh hồn bạt mạng của hắn.

Có vẻ như quân thù của loài tín đồ đang nghiêng về chủ nghĩa về tối giản. Trường hợp Chúa ban cho con bạn 10 điều răn, thì địch thủ của Ngài - chỉ tất cả một điều: “Yêu con trên hết”. Đơn giản và trang nhã.

Tài liệu được biên soạn thảo bằng ngôn từ nào, các ý con kiến ​​khác nhau. Một số người cho rằng nó độc nhất thiết phải bởi tiếng Latinh hoặc tiếng Aramaic. Những người dân khác rằng nó không quan trọng. Tất cả hai điều kiện bắt buộc: theo hòa hợp đồng, bạn phải rút 21 khóa xe của thế giới ngầm, cùng niêm phong tài liệu bằng máu của bạn.

Hợp đồng được giao ước trên cơ sở chủ động của một người, trên cơ sở tự nguyện, không tồn tại sự nghiền buộc.

Nghi lễ tận nhà - hướng dẫn

Các nghi thức cổ điển rất phức tạp.

Đầu tiên bạn cần phải từ bỏ nhà thờ bằng phương pháp “chửi bới” những dụng cụ thờ cúng và hôn vào mông phần đa kẻ ô uế (nói một cách dễ dàng hơn - nhổ vào cây thánh giá với “gắn” vào mông bé dê, hình tượng của quỷ Satan).

Trên sàn nhà, bạn cần khắc họa một mẫu ngôi sao sáng năm cánh vào Necromicon. Ví như tác phẩm này không được tìm thấy trên kệ của bạn, thì sẽ là tác phẩm của rất nhiều người theo tà giáo, nó đã làm được số hóa từ tương đối lâu và đã ở trên mạng.

13 ngọn nến đen được để dọc theo những cạnh của ngôi sao sáng năm cánh. Phiên bản thân tín đồ gọi đứng ở trung tâm và tái diễn 21 lần: “Lạy Chúa, nhỏ cầu xin Chúa xuất hiện thêm và triển khai ước mong muốn của con!” Văn bản, với các biến thể nhỏ, long dong từ mối cung cấp này sang nguồn khác. Rõ ràng, sinh sống đây chưa hẳn là sự chính xác mà đặc biệt quan trọng là niềm đam mê với sự chân thành.

Bạn sẽ cảm giác sự xuất hiện của ma quỷ như một sự chuyển đổi trong bầu không khí (lạnh, nóng, mùi lưu huỳnh - nhằm lựa chọn).

Sau khi ngừng hợp đồng, nó được đốt lên từ 1 ngọn nến trong nhà thờ. Ví như nó cháy ngay lập tức, thì nó được tóm lại - cùng đã gồm hiệu lực. Cháy như 1 cổng chuyển giao hợp đồng sang quả đât bên kia. (Về nguyên tắc, nó là hợp lý. Nhưng sau đó làm thế nào các thỏa thuận cùng với Hitler và phụ vương Urbain tồn tại?) Tro cốt bắt buộc được thu thập và giữ trữ cho tới khi thỏa thuận hợp tác hết hạn.

Ngoài bí quyết Cổ điển, có một trong những cách "dân gian":

Đi cơ hội nửa tối đến té tư bốn tuyến đường với một bé mèo đen. Quăng anh ấy qua vai bạn, rồi gọi. Kẻ cho gần đã là đầy tớ của quỷ, và rất cần phải thương lượng những điều khiếu nại với hắn. 22 mon 4, lúc trăng tròn, cho sân nhà thờ. Search một địa chỉ trống giữa những ngôi mộ, tưởng tượng một ngôi sao 5 cánh năm cánh vẫn cháy cùng “thả” nó xuống đất. Giơ tay. Luân chuyển theo chiều kim đồng hồ đeo tay 13 lần trong những khi lặp lại "Satan hãy đến!" trên đường từ nghĩa trang, các bạn sẽ gặp một con chó hoặc một con mèo và thì thầm với bạn. Không vấn đáp một lời, về nhà. Y hệt như họ nói trong tè thuyết con gián điệp, các bạn sẽ được contact Đi chợ cùng mời mọi tín đồ bạn gặp để download linh hồn. Người mua sẽ tìm kiếm thấy các bạn ở lối ra Viết pr "Tôi sẽ bán linh hồn của chính bản thân mình ..." với dán nó khắp thành phố. Không cho thấy số điện thoại, showroom mà hãy bé dại một giọt máu của mình vào góc bể. Bởi nhãn này, các bạn sẽ được tìm thấy Luộc 13 móng bò trong nồi. Khi chúng sôi, hãy dịch rời bàn tay của khách hàng trên chúng và tái diễn công thức gọi

Đối phó với quỷ dữ trong giấc mơ

Có thể tiến hành một giao dịch thanh toán thực sự với ngũ quỷ trong một giấc mơ? với liệu một thỏa thuận như vậy bao gồm hợp lệ không, cũng chính vì trong mơ bọn họ không có trọng trách với thiết yếu mình, và họ không thể ký kết bởi máu.

Có một thần thoại cổ xưa kể về bài toán nghệ sĩ vĩ cầm danh tiếng người Ý Giuseppe Tartini vẫn viết một bạn dạng nhạc khiến ông trở nên nổi tiếng trong tương đối nhiều thế kỷ. Nhạc sĩ đã nỗ lực chơi bản nhạc, nhưng mà ông ko thích lối chơi của riêng mình. Có điều gì đấy thiếu vắng vào cô. Để search kiếm "chính nốt nhạc đó," fan nhạc sĩ trở đề nghị kiệt sức và ban đầu buồn ngủ.

Và rồi một ngày, khi anh ngủ gật, trong một giấc mơ, ác quỷ lộ diện với anh với đề nghị triển khai một thỏa thuận để đổi mang một điều ước. Tartini thông tin rằng anh ấy muốn nghe giờ vĩ cầm. Và tiếp đến ma quỷ đã chơi anh ta - và đó là "điều xinh xắn nhất từng được nghe." bạn nghệ sĩ vĩ cố gắng thức tỉnh chỉ hoàn toàn có thể nhớ một các từ âm nhạc. Nhưng mà nó đó là dựa trên bản tình ca của quỷ, trang bị đã tạo nên sự một người nghệ sỹ vĩ cầm cố tài năng dễ dàng là vĩ đại.

Điều gì đang chờ đợi bạn sau đây?

Và các hậu quả thường xảy ra đối với những thanh toán kiểu này đang chờ bạn. Thỏa thuận hợp tác với ma quỷ, như các luật sư nói đùa, là thỏa thuận minh bạch nhất trong các những thỏa thuận hợp tác hiện có. Không tồn tại "bản in đẹp" trong đó, không tồn tại thủ thuật thông minh. Bạn đã có được mong muốn của chính mình trong một khoảng thời gian được giám sát và đo lường nghiêm ngặt. Đến ngày hết hạn vừa lòng đồng, bạn sẽ thở phào.

Có thể "hủy" đúng theo đồng?

Lịch sử biết phần đa trường phù hợp như vậy. Linh mục Theophilus của Antioch đã giao mong với ác quỷ để đổi mới giám mục. Nhưng tiếp nối anh ta sợ hãi và dành riêng 40 ngày để ước nguyện. Chính bà mẹ Thiên Chúa sẽ đóng phương châm là “luật sư” của Ngài, gượng nhẹ cho kẻ lầm lỗi. Thích hợp đồng đang được xong và linh mục được cứu.

Nhưng các cậu học viên tuyệt vọng trong mẩu chuyện dân gian không nên đến những Thánh cầu rứa - chúng tự mình luân chuyển sở.

Các cậu nhỏ nhắn đã thực hiện một thỏa thuận: người ta có nhu cầu biết nhiều hơn nữa giáo viên của mình. Đổi lại, Satan nhận thấy linh hồn của người sau cuối rời ngoài phòng. Khi tín đồ không sạch sẽ sẽ kết thúc phần giao ước của bản thân và đang ăn mừng chiến thắng, đều học giả sau cùng từ từ rời ra khỏi phòng, tuyên cha một giải pháp trơ trẽn rằng không hẳn anh ta, nhưng là cái bóng của anh ấy ta, người đã tách đi cuối cùng.

Và bỏ mặc mọi mưu thứ của Sa-tan, trên núm giới luôn luôn có những người không chịu mệnh chung phục trước hắn:

Thánh và công bình Những tín đồ sinh cùng ngày với Chúa Giê-xu Christ. Đúng, Satan không có "đòn bẩy" so với họ. Quái lạ thay, họ đang yêu thương nhau. Đối với những người đã thực hiện một thỏa thuận vì tác dụng của tình yêu lớn và chân thành, đều thứ đều dứt tốt đẹp. Vì chưng vì: "Thiên Chúa là tình yêu", và ở đâu có tình yêu, ở đó ác quỷ bị vượt mặt

Làm gắng nào để bạn cung cấp linh hồn của khách hàng cho quỷ dữ? thắc mắc là khá cân xứng ngày hôm nay. Những người hỏi họ có lẽ đã trọn vẹn mất tinh thần vào bạn dạng thân với Đấng toàn năng, hoặc bọn họ chỉ dễ dàng và đơn giản là cảm thấy căng thẳng khi sinh sống một cuộc sống bình thường, chán nản và solo điệu. Hoặc rất có thể ai kia chỉ mong muốn một xúc cảm sắc đường nét và không được khám phá? Trong phần đa trường hợp, một fan nghĩ về nó theo phong cách này hay cách khác chắc chắn rằng bước đi vô vọng như vậy sẽ xử lý được tất cả các vấn đề bức xúc của mình. Dù mong muốn hay không, chúng ta hãy thử kiếm tìm hiểu điều đó trong bài viết của chúng tôi, tuy nhiên trước tiên, chúng ta hãy xem xét tại sao tại sao Satan buộc phải linh hồn con người.

Satan thích nhiều loại linh hồn nào hơn?

Trước lúc đặt câu hỏi “làm gắng nào để phân phối linh hồn của người tiêu dùng cho quỷ dữ và điều gì liên quan đến nó”, chúng ta nên hiểu tại sao hắn lại đề xuất một vong linh con người và nó đại diện cho cực hiếm nào?

Ngay cả trong thời Trung cổ, bạn ta tin rằng ác quỷ yêu đông đảo linh hồn vô tội và vô tội, bởi vậy nó truy lùng họ khôn cùng vui. Satan cảm thấy vui sướng cực độ khi linh hồn của một người công chính hoàn toàn bị diệt hoại, nó y hệt như một bức màn hạnh phúc vô tận phủ kín xác thịt vô giới hạn của hắn.

Theo quy định, so với một “thứ” như vậy, bạn cũng có thể đưa ra ngẫu nhiên giá nào. Một vong linh vô tội được xem như là hàng hóa hạng nhất với mức giá của ma quỷ, vì vậy anh ta chỉ dẫn số tiền đáng ngạc nhiên cho nó với theo quy luật, ko một fan nào hoàn toàn có thể chống lại sự cám dỗ như vậy.

Cần nhớ rằng quỷ dữ khá kén chọn và nặng nề tính, vì vậy trường hợp một người mắc một tội lỗi nghiêm trọng - giết thịt người, bạo lực, trộm cắp, thì kỳ lạ thay, anh ta sẽ không đặc biệt chiến đấu vày một “sản phẩm hỏng hỏng” như vậy, nhưng ngược lại, anh ta sẽ gửi ra những điều khiếu nại riêng của mình. Vị vậy, đặt thắc mắc “bán vong hồn mình cho quỷ mất bao nhiêu tiền”, các bạn nên lưu ý đến xem bản thân có rất cần được trơ tráo cùng với một linh hồn bé nhỏ dại như vậy mà yên cầu một gò ham mong không thể thực hiện được không?

Một điều nữa là sản phẩm giáo sĩ, trẻ em và những trinh nữ. Satan chuẩn bị ban các thứ cho phần đa linh hồn như vậy.

Tổ tiên của họ đã bàn bạc với ma quỷ như vậy nào?

Trở lại thời Trung cổ, những người nói "Tôi ý muốn bán linh hồn của chính bản thân mình cho quỷ dữ" hiểu được trong trường phù hợp này, một thỏa thuận hợp tác nên được cam kết kết, từ đó một fan đưa "kho báu" của chính mình để đổi lấy những dịch vụ của Satan. Theo quy luật, đa phần ưa yêu thích sự phú quý không nhắc xiết, cuộc sống đời thường bất tử, danh vọng và quyền lực.

Satan, với tư bí quyết là người chủ sở hữu thực sự của một linh hồn bị bán, dài lâu nguyền rủa một tín đồ coi thường hành động này và định giành số phận của anh ta theo ý muốn.

Theo truyền thuyết, có những người dân đã lừa dối Satan. Tuy vậy như vậy, như 1 quy luật, ko sống lâu với chết một trong những cực hình của địa ngục.

Trong một trong những trường hợp, theo truyền thuyết, một người có linh hồn bị tha hóa, để có được vật dụng anh ta yêu cầu từ Lucifer, đã nên giết những người vô tội và buôn bán linh hồn của những đứa bé chưa chào đời của mình. Cũng trong thích hợp đồng có đk rằng một người sau khoản thời gian bán linh hồn của mình cho quỷ dữ, nên giao cấu với quỷ, yêu thương ma và các linh hồn xấu xí khác; sinh ra những người con từ bọn chúng và tham gia vào những lò sưởi của satan.

Hợp đồng satan là gì?

Theo quy định, phù hợp đồng có thể được giao kết bởi văn bạn dạng và bằng miệng. Sau đó được thực hiện bằng phương pháp thực hiện một nghi tiết hoặc nghi thức tốt nhất định, chất nhận được bạn hotline quỷ hoặc thiết yếu Satan. Sau đó, tín đồ cầu xin đặt tên cho giá cả linh hồn của mình. Theo quy định, không tồn tại bằng chứng bởi văn phiên bản sau khi ngừng thỏa thuận như vậy. Điều duy nhất còn lại sau quy trình này là một dấu vết ngũ quỷ trên khung hình hầu như không xứng đáng chú ý, kia là minh chứng trực tiếp cho biết hợp đồng đang được ký kết.

Người ta có niềm tin rằng ở khu vực này một fan sẽ không bao giờ cảm thấy nhức đớn.

Văn bạn dạng bán linh hồn mang đến quỷ dữ, những câu chuyện có thật mà chúng ta sẽ biểu thị sau đây, được tiến hành theo cách khác. Để bắt đầu, một nghi lễ được triển khai để triệu hồi Satan, tiếp nối hợp đồng được cam kết kết bằng máu của fan gọi (máu động vật hoang dã hoặc mực đỏ thông thường) vào Sách Đỏ của Lucifer.

Quy trình cùng nghi thức điện thoại tư vấn điện

Cần lưu giữ rằng sau thời điểm hợp đồng được cam kết kết, người quyết định thực hiện điều này sẽ có đúng 21 năm để thực hiện mong muốn của mình. Sau đó, đồng hồ sẽ ngừng đập, và người đó, hay đúng ra là linh hồn của anh ta, đã về nhà. Sai ở đâu, dễ dàng đoán.

Do đó, trước khi bán linh hồn mình đến quỷ dữ vì ham ước ao hay tiền bạc, hãy nghĩ về xem liệu khoảng thời gian này còn có đủ cho bạn và chúng ta có hạnh phúc thật sự không?

Vì vậy, văn phiên bản của hành động, như một quy luật, được viết với các hình tượng satan quan trọng hoặc bởi tiếng Latinh, vì chưng bàn tay của kẻ đã quyết định bán linh hồn. Lưu ý đến nên được đào bới văn bản một bí quyết rõ ràng.

Bản dịch giao động của văn bạn dạng như sau:

"Satan, Chúa tể láng tối, hãy gật đầu linh hồn của ta, 21 năm sau khi khế ước được lập, với một vài điều kiện độc nhất vô nhị định."

Hãy ghi nhớ rằng, trong hồ hết trường hợp, đừng trơ ​​tráo, chớ đòi sở hữu toàn bộ tiền bội nghĩa trên nhân loại hoặc vươn lên là vua của Vũ trụ, bạn sẽ không bao giờ có được điều này, với để đáp lại sự cô đơn của bạn, Satan vẫn giết bạn và lấy đi. Vong hồn của bạn.

Hãy nhớ rằng ngũ quỷ khá xảo quyệt và sẽ nỗ lực lừa gạt các bạn trong rất nhiều trường hợp, bởi vì vậy hãy hết sức cảnh giác, đừng vứt bỏ một điều bé dại nhặt nào.

Vì vậy, sau khi ký vừa lòng đồng, các bạn sẽ phải rút 21 chìa khóa địa ngục trên và một tờ giấy, kế tiếp viết 21 từ bằng tiếng Latinh (chúng phải được đọc bởi fan được triệu tập) cùng phát âm chúng thật lớn và rõ ràng. Và sau đó hét lên: "Tôi mong mỏi bán linh hồn của bản thân mình cho quỷ dữ!"

Nghi thức

Lấy một cây nến thánh địa và cần sử dụng nó vẽ một vòng tròn bao bọc bạn. Căn phòng đề xuất tối với yên tĩnh. Không ai có thể biết rằng nghi lễ này đã làm được thực hiện. Bởi vì vậy, lúc đứng trong tầm tròn, chúng ta phải nói to và rõ ràng 21 lần nhắm mắt lại hồ hết từ sau:

“Satan, chúa tể của bóng buổi tối và phần lớn điều ác trên Trái đất, tôi cầu xin bạn, hãy đến với tôi và tiến hành mong mong mỏi của tôi!”.

Khi kẻ ô uế xuất hiện, bạn ta sẽ cảm giác được sự non mẻ dị thường và cảm hứng có bạn ngoài vào phòng. Ngay sau thời điểm điều này xảy ra, bạn nên thắp một ngọn nến với đốt cháy đúng theo đồng với nó. Các pháp sư đen cho rằng bằng cách này anh ta đã đi mang lại một quả đât khác. Ví như tờ giấy đột nhiên bùng lên, Satan nghe thấy lời mong xin với ghi nhận câu hỏi anh ta thâm nhập vào nghi lễ phân phối linh hồn. Tro cốt của vừa lòng đồng cần được tích lũy và lưu giữ trữ cho tới cuối ngày.

Nếu các bạn quyết định tiến hành nghi thức “Bán linh hồn mình mang lại quỷ dữ”, hãy triển khai việc này với tất cả sự tráng lệ và trách nhiệm. Hãy nhớ rằng nói nghịch với kẻ ô uế là xấu. Không ít người dân chết trong nhức đớn, ko tuân theo những quy tắc cơ bản.

Trước khi tiến hành lễ đám cưới cần làm phần nhiều gì?

ví như bạn lưu ý đến cách họ cung cấp linh hồn của mình cho ma quỷ, hãy biết rằng những người quyết định thực hiện một bước như vậy phải vĩnh viễn từ vứt Chúa, đào thải các biểu tượng, thánh giá bán và tất cả các thứ dụng thiêng liêng. Chúng ta không thể đến thăm các ngôi chùa, mong nguyện, tham gia các nghi thức cọ tội. Nghi lễ bán cô hồn nên được thực hiện vào đúng tối rằm, tự 24 giờ mang đến 03 giờ. Ví dụ như rằm mùng 7 thì lễ cúng phải được triển khai vào tối mùng 6 mang lại mùng 7. Trước khi dứt một thỏa thuận, một fan phải nguyện cầu với ma quỷ hàng ngày để tăng tốc mối contact với anh ta và cảm nhận sự ưu ái của anh ta. Nếu như khách hàng yêu ước điều gì đó, đừng hóng Sa-tan mang thứ bạn có nhu cầu lên đĩa bạc, hãy ban đầu hành động. Đừng tìm cách lừa gạt ô uế, còn nếu như không sẽ dẫn mang lại hậu quả kinh hoàng, vì không ít người đã đề nghị trả giá do điều này, vĩnh viễn không thể hồn với xác. Hãy nghĩ về một điều. Câu thần chú cực tốt nên học thuộc lòng. Trước và sau khoản thời gian làm lễ ko được thủ thỉ với ai và không được nhìn xung quanh. Theo các pháp môn sư đen, ma quỷ sẽ dễ dãi với một người sẽ giúp người đó có thêm một vài ba linh hồn.

Điều gì xảy ra với linh hồn sau khoản thời gian thực hiện vừa lòng đồng?

Vì vậy, shop chúng tôi đã kiếm tìm ra phương pháp mọi người phân phối linh hồn của mình cho ma quỷ, và hiện thời chúng ta hãy nói tới những gì sẽ xảy ra với nó sau khi kết thúc hợp đồng

Sau khi thời hạn của hành động hết hạn, cơ thể con fan chết đi, cùng linh hồn đi mang lại một trái đất khác và ban đầu hoạt động trong color đen. Satan áp dụng linh hồn theo ý thích của hắn. Ví dụ, hãy lưu giữ cách nô lệ da black bị đối xử ở Mỹ. Đánh đập, làm cho nhục, hãm hiếp, và không ít điều tồi tệ tương tự. Do vậy, điều tương tự như sẽ xẩy ra với linh hồn. Sự khác biệt duy tuyệt nhất so với bầy tớ là linh hồn sẽ không chết cho tới khi nó chấm dứt điều kiện tạm thời của phù hợp đồng.

Ví dụ, một người mong một triệu đô la để đổi lấy thực tế là linh hồn của anh ta sẽ giao hàng kẻ ô uế trong 10 nắm kỷ. Do vậy nó đang được. Cô ấy yêu cầu chịu đựng đúng tựa như những gì đã hình thức trong đúng theo đồng.

Một bạn đã cung cấp linh hồn của chính mình sẽ cảm giác thế nào?

Chúng tôi đã xem xét cụ thể cách vong hồn bị xuất bán cho ma quỷ, và bây chừ hãy nói về cảm giác của những người dân đang tuyệt vọng với bước này.

Thường xuyên căng thẳng mệt mỏi và trầm cảm, náo loạn giấc ngủ, căng thẳng, bái ơ, khó tính với fan khác, tàn nhẫn, nhiều khi sức khỏe khoắn kém. Tiếp tục có hầu như nỗi lo lắng và khiếp sợ về đều điều không thể lý giải được. Phần đông giấc mơ cùng loại và tiếp tục tái diễn, không dựa vào vào ngày trải qua.

Sau khi thanh toán cho các dịch vụ đã có được thực hiện, linh hồn bay đến mẫu gọi là Địa ngục, sau đó thèm muốn những dụng cụ giống với tiền kiếp và sở thích.

Những người lừng danh đã phân phối linh hồn của họ

Thật không may, trong khoảng tròn của các nhân cách nổi tiếng có những người dân đã đến đi thứ quý hiếm nhất mà người ta có. Công ty chúng tôi sẽ nói về một vài xa hơn.

Nicolo Paganini. Nghệ sỹ vĩ thay nổi tiếng thế giới là ví dụ ví dụ nhất về cách bán linh hồn của chính mình cho quỷ dữ. Ma thuật nhưng bậc thầy lừng danh say mê, khi còn ở tuổi thiếu hụt niên, chắc hẳn rằng là màu đen. Trong số những minh bệnh là tác phẩm có tên "Vũ điệu của các phù thủy" của ông. Toàn bộ những người nghe ông đầy đủ phàn nàn rằng ông sẽ tự mình hợp đồng với Sa-tan. Một số người tuyên bố đã nhìn thấy một sinh thiết bị mặc áo choàng black đi theo ông ta. Bởi vì lý vày này mà sau khoản thời gian qua đời, ông đã trở nên từ chối quan niệm và chôn cất.

Giuseppe Tartini. Nghệ sĩ vĩ gắng và công ty soạn nhạc vĩ đại đã trình diễn tác phẩm của mình, điều đó đã khiến cho anh ta không thể là nhân vật dụng đại bọn chúng và đem lại cho anh ta tăm tiếng ("Bản tình khúc của quỷ").

Theo anh ta, chủ yếu con quỷ đã lộ diện với anh ta trong một giấc mơ và kiến nghị ký một thỏa thuận với anh ta nhằm đổi lấy một sở hữu tuyệt vời nhất của cây vĩ cầm. Giuseppe chấp nhận và yêu mong Satan chơi mang lại mình. Và anh sẽ chơi tuyệt đối hoàn hảo đến nỗi fan nhạc sĩ đề xuất nín thở. Tartini tiếp đến đã lặp lại quá trình trong cuộc sống thường ngày thực.

Jonathan Molton. Một vị tướng mạo đã ship hàng tuyệt vọng vì tiện ích của New England. Vào cuối thế kỷ 18, ông trở thành một trong những người bầy ông giàu sang nhất sống New Hampshire. Tín đồ ta bảo rằng anh ta đang tự mình làm một thỏa thuận với quỷ dữ. Satan đã lấy linh hồn của anh ý ta để đổi rước tiền vàng mỗi ngày lấp đầy ủng của anh ta.

Vị tướng quyết định gian lận bằng phương pháp cắt bỏ phần đế giày và đặt nó lên phía trên hố. Satan đang trừng vạc anh ta một giải pháp nghiêm khắc. Sau tử vong của Molton, không hề lại gì, chỉ bao gồm một chiếc rương đựng chi phí xu và dấu tích của Lucifer. Những quyết tử như vậy được đòi hỏi bằng cách bán linh hồn đến quỷ dữ!

Cornelius Agrippa, một công ty văn, biện pháp sư với thầy thuốc khét tiếng thời Phục hưng, cũng dám cung cấp linh hồn của mình. Bạn dân địa phương lúng túng anh ta, coi anh ta là 1 trong phù thủy với là liên minh của thiết yếu Satan. Anh ta thường đảm bảo an toàn những đàn bà tham gia vào các hoạt động phù thủy. Cornelius sẽ viết một số trong những cuốn sách về khoa học bí ẩn và phân tích trong lĩnh vực này. Vào thời điểm giữa thế kỷ 16, ông bị cáo buộc phản giáo cùng bị kết án thiêu. Agrippa vứt trốn, tuy thế ngay kế tiếp bị bé và chết. Bạn ta đồn rằng ngay trước lúc chết, ông đang thả một bé chó đen tiếp tục đi cùng ông.

Robert Johnson. Một người đàn ông khác vẫn chỉ cho chính mình cách phân phối linh hồn của công ty cho quỷ dữ. Những mẩu truyện rùng rợn đã đi cùng anh suốt cuộc sống ở khắp phần đa nơi. Ngay từ lúc còn là một trong thiếu niên, Robert đã mong ước trở thành một nghệ sỹ guitar vĩ đại. Để làm điều này, anh ta đang đi tới ngã tư đường, khu vực mà theo anh ta, bao gồm anh ta đã gặp gỡ Satan. Anh kiểm soát và điều chỉnh cây đàn, cùng đáp lại lời mong xin của anh.

Robert không lúc nào giấu giếm chuyện này với cũng không không đồng ý mà ngược lại, anh từ hào rằng mình đã giao ước với ma quỷ.

Nghệ sĩ guitar tắt hơi ở tuổi 27 trong hoàn cảnh nào (phiên phiên bản chính thức: "bị đầu độc bởi rượu whisky"). Không tồn tại tượng đài làm sao được dựng lên trên mộ của ông, vày vậy vị trí của nó vẫn chưa được xác định.

Johann Georg Faust. Bên chiêm tinh, bên giả kim, thầy phù thủy cùng nhà cuộc chiến tranh đã lập giao mong với một bé quỷ. Mẩu chuyện của ông đang trở thành chủ đề của đa số tác phẩm nổi tiếng. Theo truyền thuyết, anh ta đã ký kết một thỏa thuận hợp tác với Mephistopheles trong 24 năm, và vào cuối thời kỳ này, một bé quỷ black đã vào phòng của anh ấy ta và xử trí anh ta một giải pháp tàn bạo, không hề chỗ sống trên cơ thể anh ta.

Thánh Theophilus. Người bầy ông này đã cho thấy những người ngay chính chào bán linh hồn của họ cho ma quỷ như thế nào để có được một địa điểm cao trong nhà thờ. đúng theo đồng của anh ấy, theo truyền thuyết, là thích hợp đồng thứ nhất trong kế hoạch sử. Theophilus, theo đúng theo đồng, buộc phải từ bỏ Chúa cùng Đức Trinh nàng Maria.

Sau một thời gian, anh ta cảm nhận vị trí ước ao muốn, nhưng mà sau một vài ba năm, anh ta hối hận và ban đầu cầu nguyện Đức Trinh nữ giới Maria tha thứ cho anh ta. Đúng 40 ngày sau, cô ấy tỏ ra tức giận với anh ta, dẫu vậy Theophilus vẫn mong xin sự tha thứ và Đức Trinh thanh nữ đã hứa sẽ cầu thai cho anh ta trước phương diện Chúa.

Sau 30 ngày, cô lại xuất hiện thêm bên anh cùng trút quăng quật mọi tội lỗi. Nhưng mà Satan sẽ không còn từ bỏ tiện lợi như vậy, cũng chính vì linh hồn của bạn công chính là thứ quý giá nhất rất có thể dành mang lại hoàng tử láng tối. Vài ngày sau, Theophilus, sau một lần giác tỉnh khác, phát hiển thị một thỏa thuận hợp tác được ký kết kết với ác quỷ. Anh ta đã đưa nó mang đến giám mục cùng thú dấn tất cả. Cuối cùng, Theophilus đã tự giải thoát khỏi tội lỗi cực kỳ nghiêm trọng này và chẳng bao lâu sau cái chết của một bạn công chính.

Adolf Gitler. Một đội nghiên cứu vừa mới đây đã phát hiện ra ở Berlin một hiệp cầu được Hitler ký bằng máu của bao gồm mình, được cam kết kết với quỷ Satan. đúng theo đồng đề ngày 30 tháng tư năm 1932.

Theo văn bản, hung thần quỷ ác phải rước linh hồn của anh ta sau 13 năm để đổi lấy quyền lực tối cao và vô số vụ giết fan khát máu.

Các siêng gia chủ quyền đã xác thực tính đảm bảo của tài liệu. Chữ ký kết của quỷ cân xứng với đều gì các nhà kỹ thuật đã tra cứu thấy trong số tài liệu tương tự như trước đây.

Làm thay nào để phân phối linh hồn của bạn cho ma quỷ: công ty nghĩa thần túng bấn hay chủ nghĩa thực dụng?

“Bán vong hồn của bạn” không hẳn lúc nào thì cũng là một cách mô tả chính xác, sẽ chính xác hơn ví như “thấy mình làm bầy tớ trong một khoảng thời hạn nhất định vẫn thỏa thuận”. Rốt cuộc, ma quỷ, như chúng ta biết, là một kẻ lừa dối nổi tiếng, kẻ hoàn toàn có thể mã hóa nhiều từ này hoặc các từ khác ngoài năng lực nhận biết và chính xác là có lợi cho hắn. Do vậy, trước khi cho đi thứ quý giá nhất mà bạn có, hãy nghĩ xem nó bao gồm đáng để đánh đổi một vài ba năm sống vô cảm, vô cảm để lấy kiếp quân lính và tủi nhục vĩnh viễn giỏi không. Và chỉ sau khi trả lời câu hỏi này, hãy chỉ dẫn quyết định, cũng chính vì sau này sẽ chỉ có một cuộc sống đời thường - vô tận, khủng khiếp và nhức đớn.

Vì vậy, chúng ta đã đưa ra quyết định bán linh hồn của mình cho Quỷ dữ. Chúng ta đã tìm kiếm kiếm cách triển khai điều này vào một thời gian dài và mang đến với website của tôi. Nó không xảy ra một giải pháp tình cờ! Nó giống như thể chúng ta được dẫn dắt mang lại đây do một Lực lượng mà chúng ta vẫn không gặp.

Từ lâu rồi, tôi đã thực hiện các thanh toán mua phân phối linh hồn cho đa số gì bọn họ muốn, với mọi bạn đều muốn đã có được thứ gì đấy của riêng rẽ mình. Gồm người thực hiện nghi lễ chào bán linh hồn vị tiền, có người rất nên tình thương của ai đó. Một vài tìm tìm khả năng, mức độ mạnh, quyền lực, danh tiếng, hoặc khỏi bệnh. Bao gồm bao nhiêu người, từng ấy ... Mong ao.

Tuy nhiên, toàn bộ những ai nói với tôi về vấn đề này đầy đủ bị thuyết phục chắc chắn là về mong ước của họ. Và tôi là loại quái gì mà rất có thể khuyên can cô! nếu như khách hàng làm điều đó, thì chúng ta thực sự yêu cầu nó. Quyền tự do thoải mái lựa chọn là do Thượng đế (Thượng đế thực) ban cho họ và không ai có quyền giới hạn nó.

Về cơ bản, tôi không lấy tiền mang đến nghi lễ này - sau vớ cả, nó luôn miễn phí! Trong lý giải dưới đây, một thích hợp đồng thực sự để buôn bán linh hồn được viết ra - và nó hoạt động! Đã gồm rất nhiều, không ít người ước ao được viết một bản hợp đồng bởi máu của mình và cam kết để dìm được đa số gì họ muốn rất nhiều! trở nên một trong những họ, đạt được tự vày tài chính, tình yêu, quyền lực, sức khỏe hoặc kiến ​​thức - bất cứ điều gì các bạn muốn! Dù bạn muốn gì.

Theo thời gian, tôi đã phát triển một loại tài liệu chung duy nhất, trong số ấy tôi nỗ lực phác thảo bao gồm xác, ví dụ và ngăn nắp nhất các hành động của công ty để thỏa thuận hợp tác với Ác ma diễn ra. Tôi đang viết đi viết lại nó nhiều lần, hỗ trợ tất cả các câu trả lời hoàn toàn có thể cho thắc mắc của bạn, cắt quăng quật mọi thứ thừa và làm cho nó cụ thể nhất có thể.

selldushu.ru 3 CHÚC

Bây giờ toàn bộ những gì quan trọng từ chúng ta là tuân theo các khuyên bảo một cách chính xác! Vậy hãy bắt đầu:

Bạn rất có thể theo liên kết: Diabolica.doc

Thỏa thuận chào bán linh hồn cho 1 điều ước:

Hiệp ước

1. Tôi, F.I. Với cục bộ trách nhiệm, tôi viết hầu như dòng này bằng chính máu của mình để làm vật chứng cho sự bền chí của ý định buôn bán linh hồn mình mang lại Đấng về tối Cao.

2. Tôi thề với cuộc đời rằng linh hồn tôi lúc này thuộc về tôi, không hứa hẹn với ai và không nên cho đi. Không tính ra, vô tội lỗi nghiêm trọng nào so với linh hồn tôi mà cần yếu được xóa bỏ bằng cách ăn năn.

3. Khi thanh toán, tôi yêu ước bạn:

- trở nên phú quý về tài bao gồm suốt đời

4. Tôi yêu thương cầu bạn mua linh hồn của tớ như một gia sản và xác thực giao dịch. Tôi tin cậy nghi lễ đang được tiến hành bởi một tín đồ được phó thác cho tôi, một fan trung gian miễn phí tên là Fose.

5. Linh hồn của tôi biến đổi vật thiết lập của Order of the Dark Pinnacle tính từ lúc thời điểm ký kết hiệp ước này và tiến hành lời lôi kéo tương ứng của Fose. Tính từ lúc ngày này, việc triển khai các đk được diễn tả ở trên yêu cầu bắt đầu.

6. Thời hạn của đúng theo đồng là không đúng thời hạn. Tôi buộc phải nhận được tương đối đầy đủ từ Thần tối cao bổn phận của tất cả những điều trên, nếu không hợp đồng đã bị xem là hủy bỏ, cùng tôi yêu cầu linh hồn của bản thân mình trở lại trạng thái mà nó đã trở nên lấy mất từ ​​tôi.

7. Đến lượt mình, tôi thề trên cuộc sống mình, cũng tương tự cuộc sống của các người nhiệt thành và thân cận với tôi, rằng tôi đã không cố gắng hoàn hồn trở lại, tuân theo toàn bộ các quy định trong hòa hợp đồng mà tôi đã tuyên bố.

8. Vừa lòng đồng là sau cùng và các điều kiện được thể hiện trong hợp đồng ko thể thay đổi bởi 1 trong các hai bên.

Chữ ký kết DATE 2017

Anchiermo!

Những ngôi sao bán linh hồn mang lại quỷ dữ

HƯỚNG DẪN -ĐỌC CẨN THẬN!!!

Tôi mong muốn bạn nỗ lực vững các NGÂN HÀNG ĐA NĂNG quan lại TRỌNG này…

Bạn cần:

Đọc, đồng ý với các quy định và từ bỏ nguyện viết đúng theo đồng này.

Cần thiết viết nó bởi máu của bao gồm bạn trọn vẹn (và không chỉ chữ ký) từ ngón út phía trái - chỉ mang máu tự nó! toàn bộ các cụm từ “Ôi, khó quá”, “Tôi không thể”, “Đau quá”, “Tôi không tồn tại đủ máu” đầy đủ không được chấp nhận! vì vậy, các bạn không đề xuất nó, vày vậy nó ko nóng ...

Nếu điều đó không bức tường ngăn bạn, thì hãy xem thêm tiếp.

Nó không cực nhọc như nó có vẻ. Thông thường họ mang một mẫu nắp từ bất kỳ chai như thế nào (nơi bạn sẽ lấy ngày tiết từng giọt), một cây kim mỏng mảnh hoặc một cái máy soi (nó được bán trong hiệu thuốc, bác bỏ sĩ chỉ chích ngón tay của mình cho họ) hoặc một lưỡi dao (chích / cắt ngón tay út) cùng một loại tăm 1-1 giản, hoặc một que diêm mài (bạn đã nhúng vào máu và viết).

Cho nên.

Hãy chắc chắn là rằng không ai làm phiền bạn. Quan TRỌNG!!! Vào thời nay và ngày trước không nên dùng rượu bia, chất gây nghiện (trừ thuốc lá đối chọi thuần) kẻo có tác dụng hư huyết !!! các bạn cắt ngón tay, nhỏ dại 2-3 giọt với viết từng chữ. Chúng ta không thể nhỏ tuổi giọt nữa, vì nó hối hả sụp đổ. VIẾT KỸ với trên một tờ A4 trắng, sạch, KHÔNG TRÊN MẢNG GHI CHÚ !!! Bạn hiện tại đang bán Linh hồn của mình, với không viết một biên lai nhỏ dại ... Bạn cũng có thể viết hoa, bạn có thể in nó.

Ở phía trên cùng, Ở TRUNG TÂM, các bạn vẽ một hình tượng - đó là dấu hiệu cho thấy thỏa thuận này ở trong về Dark đứng top (đừng hỏi về Dark Top, tôi sẽ không còn trả lời). Vẽ anh ta một cách cẩn trọng nhất có thể và theo cùng một xác suất mà anh ta gồm trong Hiệp ước (và cả bởi máu); đầu tiên bằng phương pháp vẽ một vòng tròn, sau đó là phần lớn gì mặt trong. Sau đó, viết từ bỏ Thỏa thuận, và sau đó tất cả 8 điểm vào văn phiên bản ... Ví như nó không khớp trên một mặt, hãy viết cùng bề mặt thứ hai của cùng một trang (bạn không cần phải viết trên nhị tờ khác nhau trên một mặt) . Trung bình, mất từ ​​nửa giờ đến một giờ nhằm viết toàn bộ hợp đồng (ai cai quản như gắng nào). Chúng ta có thể viết theo không ít bước, ví dụ, phần hôm nay, phần ngày mai (theo từng phần, ngủ giải lao), không đặc biệt thời gian viết (bạn rất có thể viết phần bao gồm BẤT CỨ LÚC NÀO). Các đợt âm lịch cũng không tác động đến vấn đề soạn hòa hợp đồng - TUYỆT ĐỐI BẤT CỨ NGÀY NÀO. Viết tổng thể hợp đồng trừ ngày cùng chữ ký kết !!! Bây giờ các bạn sẽ hiểu trên sao.

vào lúc nửa đêm (từ 00:00 mang lại 03:00) bất kỳ ngày nào chúng ta thắp một ngọn nến WAX (không buộc phải parafin) (màu là màu quà tiêu chuẩn mong muốn, nhưng mà cũng rất có thể có red color và đen, trường hợp chỉ gồm một cây), ko được cài đặt trong thánh địa (không được thánh hiến - vấn đề đó quan trọng). Nó rất có thể được mua tại các quầy hàng bán hàng Phật giáo khác biệt (Phong thủy, con phố đến với chủ yếu mình, "Hạnh phúc của phù thủy", nhiều lúc ở các siêu thị như "Tất cả với mức giá 49 rúp", v.v. - hãy tìm cùng tìm)! từ từ, bạn đọc rõ ràng câu thần chú bằng một giọng bé dại - chúng ta cũng phạt âm Lời kêu gọi của Lực lượng và phiên bản dịch nó thành giờ (xem mặt dưới) (bạn lôi kéo Lực lượng ba lần) Sau đó, chúng ta cũng gọi to phù hợp đồng của bản thân từ đầu cho cuối (đọc một lần) Sau đó, chúng ta cắt / chích ngón tay của bạn (vâng, một đợt nữa) ngày tháng và ký kết tên. Sau đó, độc giả câu thần chú ở đầu cuối - bài xích gửi các Lực lượng và phiên bản dịch của nó cũng khá được phát âm to lớn (xem mặt dưới) cùng dập tắt ngọn nến bằng máu (hoặc nhỏ tuổi máu lên ngọn nến hoặc dập tắt nó bằng ngón tay vào máu) (đọc một lượt ). Sau khi chôn cây nến ở một nơi mà chúng không lui tới và quên nó đi.

† Về phía bạn, tất cả các điều kiện cho giao dịch thanh toán hiện đang được thỏa mãn nhu cầu (bạn thấy đấy, đa số thứ không thực sự khó), bạn vẫn phải "thực hiện" phù hợp đồng một cách chính xác, rõ ràng là trình diễn nó cùng với Lực lượng tại một nơi nhất định, với đã bao hàm từ không giống nhau, nhằm nó đạt được sức khỏe và Ý nghĩa tại thời khắc đã thỏa thuận. Tuy nhiên tôi vẫn làm điều ấy rồi.

gửi tôi tơi phía trên magicfose.net/napisat-magu(đến ngẫu nhiên mạng thôn hội làm sao hoặc qua thư) một bức ảnh dễ hiểu (!) của đúng theo đồng các bạn đã viết (nếu nó không cân xứng trên một trang, bạn chụp hình ảnh của cả nhị bên). Tôi cung cấp showroom của tôi mà chúng ta gửi vừa lòng đồng này (bản giấy). Gửi mang lại tôi bằng bất kỳ thư nào, nhưng tốt nhất có thể là DHL, Fed
Ex, Pony
Express, EMS hoặc chuyển phát nhanh cá thể khác. Vày bạn không muốn lá thư của bản thân mình được mở bằng bài bác đăng của Nga (vâng, đôi lúc họ mở nó ra, họ chú ý và tôi thấy bức thư vẫn được lộ diện ... Họ tự hỏi gồm gì mặt trong? Và vấn đề này đã xảy ra hơn một lần, tôi đã viết lại), hoặc hoàn toàn không đạt - phần đông thứ đều rất có thể xảy ra với thư nơi bắt đầu của cửa hàng chúng tôi ((... Vày đó, ngay cả khi nó giá thành cao hơn một chút (500-700r so với 100-150r), tuy thế nó đáng tin cậy! Một bức thư đi cùng với tôi mức độ vừa phải 4 - 7 ngày Từ những nước SNG (bao tất cả cả Ukraine - vâng, các thứ số đông tốt) lên đến mức 15 ngày riêng bốn và lên tới một mon bình thường, từ Châu Âu cũng mức độ vừa phải là 15 ngày. Ngay sau thời điểm thư của chúng ta gửi đến, tôi hủy đk nhận chúng ta và dành hợp đồng của người tiêu dùng cùng với hầu hết người tới từ những bạn khác bên trên MẶT TRĂNG ĐẦY ĐỦ / MẶT TRĂNG MỚI tiếp theo (tùy theo thời khắc nào ngay sát hơn) vào tầm nửa đêm.

† Lạc đề quan tiền TRỌNG! chúng ta có thể viết và gửi mang đến tôi vừa lòng đồng MỘT LẦN! không viết lại cùng với "mong mong muốn khác". Do đó, hãy xác định chính xác những gì bạn muốn và chớ đoán đều gì Linh hồn của chúng ta không có giá trị (xem điều 8.3 của câu hỏi thường gặp gỡ - Nó hoàn toàn có thể thất bại?).

1. Phép thuật nguyên thủy - Lực lượng gọi. (Bạn nói điều đó ba lần)

Kro ydok kroato Gromo - agl ty korloklod hogisa kivobfahil vis yr Vago.

(cách phạt âm):

KRO ROOD KROATO GROMO - AGL TU KORLO, CLAUD HODISA KIVOB, FAHIL VIS Ur vago.

(dịch):

Tôi kêu gọi gia thế đen về tối - đến thủ thỉ để một thỏa thuận được ký kết thân tôi với Thần về tối cao.

2. Sau đó, bạn đọc hợp đồng từ và đến. (Nói một lần)

3.Phép thuật cuối cùng - gửi lực lượng. (Bạn nói nó một lần)

Vago - dyb kosime agl kost Ly kost vis agido.

Vagotoko Ly - asfer vis kivobklod vis lều kotrom Ly yr Ly doldo asfer Rot Gromo. Mot vis hydif Ly, Vago, er vis toko gyar yr vis kost vis virfon, sayn karyp.

Korge tens dyb didim sabbar Fose agl ydok Ly, Vago, yr asfer vis kost Ly fedir mot yr mri ki!

Ankiermo!

(cách phạt âm):

VAGO - OAK COSIME AGL COST LU COST VIS AGIDO.

VAGO, TOKO LU - Asfer VIS KIVOB, CLAUD VIS TENTER KOTROROM LU Ur LU DOLDO Asfer Mouth Gromo. MOT VIS KHUDIF LU, VAGO, YER VIS TOKO GUAR Ur VIS KOST VIS Virfon, sa
Un ka
Up.

KORGE GEST OAK DIDIM SABBR FOSSE AGL UDOK LU, VAGO, UR Asfer VIS COST LU FEDIR MOTH UR MRI KI!

(dịch):

Chúa về tối cao - Tôi lôi kéo với tình yêu để nhập Ngài vào trái tim tôi.

Thượng đế buổi tối cao, tôi ước xin Ngài - hãy đồng ý khế mong của tôi, để linh hồn tôi thuộc về Ngài và Ngài hoàn toàn có thể sử dụng gia thế của nó. Đây là món tiến thưởng của tôi dành cho Bạn, nhưng lại tôi cũng dựa vào bạn hỗ trợ trong trường hợp của mình được bộc lộ ở trên.

Hãy lắng nghe lời kêu gọi chung của chúng tôi với Bạn với những người trung gian miễn chi phí Fose, Thượng đế tối cao, và đồng ý tôi vào lòng chúng ta ngay bây chừ và mãi mãi.

Anchiermo (Vì vậy)!

† CHƯƠNG (cách vạc âm) hiển thị bằng chữ viết hoa nơi buộc phải đặt trọng âm.

Câu hỏi thường gặp mặt - Những thắc mắc thường gặp mặt nhất về việc BÁN ĐẦY ĐỦ CỦA BẠN.

1. Nó tất cả thực sự vận động không?- Vâng, nó bao gồm thật, gồm nó hoạt động.

2. Bạn có thể thực hiện bao nhiêu điều ước?

Một điều ước. Ai không hiểu, vào bể, điếc và mù, đọc cho tất cả những người nghe - MỘT CHÚC!

3. Hợp đồng có ảnh hưởng đến tuổi thọ của tớ không?

Không, điều này không ảnh hưởng - các bạn sẽ sống miễn sao được desgin ban đầu. Nếu bạn muốn biết chúng ta sống được bao lâu - hãy hỏi tôi magicfose.net/napisat-magu(dịch vụ bổ sung cập nhật - bao gồm tính phí).

4. Lúc nào điều mong của tôi bước đầu thành hiện nay / Tôi sẽ đã có được điều bạn thích nhanh chóng như thế nào?

Điều này được viết trong khúc 5 của THỎA THUẬN. Bước đầu được thực hiện sau khoản thời gian tôi đã triển khai kháng nghị thích phù hợp với Lực lượng đối với hợp đồng của bạn. Ở cùng 1 thời điểm, một "người bán" mong muốn trở thành "phó cửa hàng" cùng "chủ cửa ngõ hàng" lắp thêm hai mong "nhiều chi phí hơn" - tất nhiên, bạn thứ hai vẫn làm điều này nhanh hơn ... Thời hạn nhờ vào vào "ban đầu của người sử dụng trạng thái ”và mục tiêu của doanh nghiệp là toàn cầu như thế nào. NHƯNG, trong lấy ví dụ về tài chính, trung bình, sau sáu tháng, các bạn sẽ "ăn sô-cô-la".

5. Trong bao nhiêu năm để tôi giành được điều bản thân muốn?

Điều này được ghi trong khoản 6 của THỎA THUẬN. Thời hạn của hòa hợp đồng là vô thời gian, bao gồm nghĩa là, cho toàn bộ cuộc sống của bạn.

6. Nó chắc chắn là là miễn mức giá / các bạn có chắc chắn là bạn sẽ không tính tổn phí khi giúp tôi bán hàng không?

Tôi chắc chắn rằng sẽ không rước nó - trước cũng giống như sau! Bạn sẽ phải viết HỢP ĐỒNG(trang đầu tiên) sau toàn bộ HƯỚNG DẪN(2-4 trang), cùng gửi cho tôi qua mặt đường bưu điện (bản photo của vừa lòng đồng, kế tiếp là bản hợp đồng bởi giấy qua con đường bưu điện).

† tuy nhiên, tôi Tôi không cảm giác bắt buộc trả lời các câu hỏi đã được nêu trong thắc mắc thường gặp này. Giữ nó ngắn gọn và không lãng phí thời hạn của tôi. Tôi là một trong những ảo thuật gia hành nghề với tương đối nhiều năm gớm nghiệm, Tôi làm việc TRONG TẤT CẢ các nghành nghề dịch vụ ma thuật và cung cấp đầy đủ những dịch vụ, NHƯNG TẤT CẢ ĐỀU ĐƯỢC TRẢ TIỀN, NGOẠI TRỪ tiền buôn bán Linh hồn! support về các vấn đề không tương quan đến việc bán hàng (dịch vụ xẻ sung) cũng khá được trả tiền!

7. Làm biện pháp nào để hiểu trước / sau liệu hợp đồng của tôi có được đồng ý hay không?

Không thể mày mò trước được sự thỏa hiệp có được thông qua hay không (nghĩa là, nó sẽ tiến hành chấp nhận) - vì vậy hãy thử! Tôi chỉ là bạn trung gian trong giao dịch của khách hàng và không thể làm đội giá trị của người tiêu dùng trong đôi mắt NGÀI. Ko kể ra, tôi sẽ không còn nói với bạn rằng rõ ràng hợp đồng của công ty đã được chấp nhận, nhưng một số Vasya thì không. ác quỷ không gửi tay ra khỏi tấm gương đen và nói OK ... Ví như nó hiệu quả, bản thân các bạn sẽ hiểu nó phụ thuộc vào hoàn cảnh. Sẽ không tồn tại "beelzebub mang lại trong một giấc mơ" - điều đó là dành cho những người ngây thơ. Nếu con fan CHÍNH XÁC, TIN CẬY BIẾT rằng tất cả cả Chúa cùng Ma quỷ, họ chắc chắn sẽ BIẾT ĐIỀU GÌ ĐANG CHỜ ĐỢI NGÀI. ĐIỀU KHOẢN NỘI BỘ, sau một vài người hãy nói rằng 50-80 năm của cuộc sống thường ngày thịnh vượng trên một viên đất điện thoại tư vấn là Trái đất, bạn ta sẽ không còn bán linh hồn của chính mình ... Vày vậy, chúng ta nói rằng cung cấp linh hồn là 1 trong ĐO LƯỜNG CỰC KỲ!

Nếu chúng ta đồng ý, hãy đi đến nó!

Nếu bạn hoài nghi vào Chúa và quỷ dữ - hãy tra cứu kiếm điều này nhiều rộng nữa!

Nếu bạn tin cùng biết, nhưng các bạn CẦN LÀM ĐIỀU ĐÓ - hãy bắt đầu!

8. Nó hoàn toàn có thể thất bại?

Có lẽ. Vì tía lý do:

1. Bạn đã giả dối trong vừa lòng đồng (khoản 2 với khoản 7).

mục 2:“Tôi thề với cuộc sống rằng linh hồn tôi thuộc về tôi vào tầm khoảng này, không hứa hẹn với ai và không nên cho….”

Linh hồn của chúng ta có thể không còn thuộc về bạn. Ví dụ: chúng ta đã cung cấp nó, tuy nhiên không thu được gì - vấn đề đó xảy ra nếu bạn đã nỗ lực bán nó cùng “vô tình” đọc các đoạn văn cạnh tranh hiểu mà lại không có bản dịch, tiến hành các nghi lễ không trọn vẹn rõ ràng. Làm cố gắng nào để bạn biết nếu linh hồn của doanh nghiệp đã được bán? chúng ta cũng có thể hỏi lại tôi magicfose.net/napisat-magu- Tôi sẽ triển khai xem (dịch vụ bổ sung cập nhật - bao gồm tính phí). Nếu như không, chỉ việc viết một đúng theo đồng và chũm gắng!

mục 2:“... Ko kể ra, không có tội lỗi nghiêm trọng nào đối với linh hồn tôi mà lại không thể xóa bỏ bằng sự nạp năng lượng năn.”

Đến phía trên tôi nghĩ phần đa thứ đang rõ ràng.

mục 7:“Đến lượt mình, tôi thề với cuộc sống đời thường của tôi, cũng như cuộc sống của rất nhiều người thân mật và thân cận với tôi, rằng tôi đã không cố gắng để linh hồn trở lại ...”

Hợp đồng vẫn được ký kết, chống nghị đã làm được thực hiện, và số đông sự kiện bạn phải đã ban đầu trôi qua, nhưng các bạn chạy đến nhà thời thánh để “ăn năn”. Vào trường hòa hợp này, thỏa thuận hợp tác bị ngừng và bạn, những người dân thân yêu và thân cận với bạn, sẽ chết ...

2. Bạn đã không tuân theo đúng HƯỚNG DẪN.

TẤT CẢ các điều kiện được biểu đạt trong phía dẫn nên được đáp ứng CHÍNH XÁC! phép màu sử dụng ĐÚNG! nếu không, sẽ không tồn tại gì xảy ra.

3. Linh hồn của bạn không có mức giá trị- được yêu ước một mức giá thành cao không thực tế (hãy thỏa đáng với ước muốn của bạn). Không nhất thiết phải yêu cầu biến hóa Tổng thống Nga vào một năm, để trở thành gia sản ngang bởi với Rockefellers nhìn trong suốt cuộc đời, v.v. Giá trị của vong linh là khác nhau so với mọi người, cùng linh hồn của Tu sĩ, tín đồ công chính, Trinh nữ trưởng thành và cứng cáp / itz luôn được coi trọng trên tất cả (gian dâm bằng tay cũng là tà dâm = trợ thì biệt quý hiếm của linh hồn) - nếu bạn không phải là một trong những trong số họ, kế tiếp khiêm tốn…

Nếu bạn cần tư vấn về mong ước được lựa chọn và soạn như thế nào cho đúng, chúng ta cho bản thân hỏi lại cùng với magicfose.net/napisat-magu, trình bày ngắn gọn gàng hoàn cảnh của bạn và viết rằng bạn cần một dịch vụ bổ sung (dịch vụ bổ sung cập nhật - có tính phí).

Từ tởm nghiệm, tôi nói cách khác rằng 70% các hợp đồng được thực hiện mà không có vấn đề gì. Nếu như không, ai đang ở vào 30% vì những lý do trên (khoản 8 - 1,2,3).

Tôi nhắc bạn rằng các bạn luôn hoàn toàn có thể xem ảnh của những hợp đồng thực trong đội VKontakte của tôi: https://vk.com/prodam_dushy.

TẤT CẢ THÔNG TIN CẬP NHẬT ngay bây chừ trên: selldushu.ru!!! Đã bao gồm một thời cơ để lựa chọn 3 CHÚC!!! phần đa hướng dẫn này tương đối lỗi thời! Hãy cho đó!

TẢI XUỐNG THỎA THUẬN với tất cả các hướng dẫn bạn có thể làm theo liên kết: Diabolica.doc

Trân trọng - Fose.

Ngày nay, giá trị lớn số 1 trong thế giới của chúng ta không đề xuất là tình cảm bình thường của bé người, nhưng là tất cả các nhiều loại của cải thứ chất, trong đó đặc biệt để ý đến của cải, tiền bạc và mong muốn thông thường nhất. Đương nhiên, đối với mỗi người, giá trị của bạn dạng thân là quan tiền trọng, tuy thế đôi khi bạn có thể gặp hầu như người sẵn sàng bán linh hồn của chính mình cho quỷ dữ vì bất kể đồng tiền, ước muốn nào. Mọi cá nhân luôn gặp gỡ khó khăn rất lớn về thứ chất, chuẩn bị sẵn sàng bán phải chăng linh hồn của chính bản thân mình vì tiền bạc, vày nó mà cuộc sống thường ngày của chúng ta đã ở tại mức thấp nhất.

*

Ngoài tiền bạc, việc triển khai nhiều mong muốn khác nhau cũng không hề kém phần muốn muốn. Vị vậy, nếu bạn muốn thực hiện nghi lễ cung cấp cô hồn trên nhà, để lập cập bán cô hồn cho ma quỷ để ao ước cầu hay của cải, bạn phải làm việc rất cẩn thận và ý nghĩa, do hậu quả hoàn toàn có thể rất lớn. . Bọn họ hãy lưu ý trong nội dung bài viết này tín đồ ta phân phối linh hồn của mình cho ma quỷ như vậy nào, nghi lễ này ra mắt như nắm nào cùng nên làm những gì để tác dụng là tích cực.

Thực hóa học của bài toán ký kết hiệp định với thế lực đen buổi tối là gì?

Có đa số trường hợp khi một người cần đạt được những gì anh ta vẫn lên kế hoạch bằng bất kể giá nào. Trong những tình huống như vậy, phần đông thường bao gồm một thỏa thuận hợp tác hoặc một thỏa thuận hợp tác trực tiếp với các lực lượng của thế giới bên kia. Ma thuật black thực sự cho để giải cứu, góp trao linh hồn của bạn cho hồ hết sinh đồ như ngũ quỷ hoặc Satan. Một nghi tiết hoặc nghi thức quan trọng để giải cứu nhằm mục đích buôn bán linh hồn đến ma quỷ để mang tiền. Trải qua việc thực hiện chúng, một điều ước thường được ngừng trong thời gian ngắn nhất bao gồm thể, tuy vậy với điều kiện thực hiện đúng.

Giá của sự sống được đo trực tiếp vị chính tín đồ bán, tức là do tín đồ sắp thực hiện nghi thức lấy lệ hay còn được gọi là nghi lễ “cô hồn cần cung cấp gấp”. Yêu thuật đen sẽ giúp đỡ bạn đạt được mọi thứ, tuy nhiên thực tế là bạn muốn nhận lại linh hồn của mình. Đối cùng với cô, cả tình yêu cùng sự giàu có đều là những mong muốn hoàn toàn có thể thực hiện được và giản dị. Đương nhiên, đối với một fan nào đó, gia đình sẽ là phước lành cao nhất, cùng ai kia sẽ sẵn sàng bán linh hồn của mình cho một điều ước hoặc cho một trong những nghìn đô la.

Trong trường đúng theo linh hồn bị buôn bán khẩn cung cấp cho quỷ dữ, thì trong tình huống này, bao gồm hai chọn lựa để thỏa thuận với quyền năng đen tối:

cam kết hợp đồng bằng văn bản, vừa lòng đồng đề xuất được sửa bên trên giấy; thỏa thuận miệng nhưng mà không có bất kỳ nhân chứng bên ngoài.

Nếu linh hồn của khách hàng bị bán cho ma quỷ bằng cách thức thứ hai, địa điểm không có chứng thực vật chất, thì giữa những tình huống như vậy, một vệt ấn quan trọng đặc biệt sẽ xuất hiện thêm trên khung người con người. Chủ yếu cô ấy là fan chỉ ra và cảnh báo một bạn rằng anh ta phải thực hiện lời hứa hẹn của mình, vì hậu quả rất có thể khủng khiếp, lên tới cái chết. Điều đáng chăm chú là thực tế là nhãn vì vậy không biểu hiện gì cả: nó ko đau, ko viêm, ko ngứa. Sự lộ diện của nó xảy ra theo bí quyết mà sự xuất hiện thêm của nó ko được những người chú ý ngay lập tức. Rất thường sẽ có những trường phù hợp khi một thỏa thuận được thắt chặt và cố định trên giấy với sự trợ giúp của máu, tiếp nối một người không thực hiện được lời hứa của bản thân và sẽ phải thực hiện một nghi lễ chào bán linh hồn của chính mình cho quỷ dữ.

Xem thêm: Giải sgk tiếng anh 7 global success hay nhất, giải sgk tiếng anh 7 global success

Các bản lĩnh trong quá trình thực hiện nay việc giao thương mua bán linh hồn là gì?

Trên thực tế, ma thuật là 1 trong thế lực rất rất đáng sợ mà bất kỳ trò đùa nào cũng dở khóc dở cười. Bởi vì đó, nếu như bạn quyết định nhấn sự giúp đỡ từ những thế lực đen tối, bạn nên thực hiện bất kỳ nghi thức hoặc nghi thức làm sao một phương pháp có chủ kiến nhất có thể để tránh cái chết tiếp theo. Toàn bộ thực chất của sức mạnh ma thuật nằm tại vị trí chúng xuất hiện thêm mọi phương pháp để một người dành được điều họ muốn, mặc dầu đó là ước muốn hay roi tài chính. Tuy vậy đồng thời cũng cần biết một số điểm lưu ý sau khi tiến hành mua chào bán linh hồn bất tử.

Nếu nghi lễ phân phối linh hồn bất tử nhằm mục đích cải thiện lĩnh vực tài chủ yếu hoặc say đắm tình yêu, thì đúng mực 21 năm là khoảng tầm thời gian dễ dàng mà bạn không phải lo lắng. Chính khoảng thời hạn này sẽ giúp bạn có cơ hội kiểm soát vận mệnh của chính mình theo ý muốn. Cơ mà trên thực tế, khoảng thời gian này khôn xiết ngắn. Về vụ việc này, thắc mắc nảy sinh: bạn đã sẵn sàng góp sức tâm hồn mình đến một nụ cười không ví dụ như vậy chưa? chúng ta có bắ