Trong dòng thời hạn chính của MCU, cục bộ các viên đá vô rất đều đã bị phá hủy với nhiều kỹ năng sẽ không xuất hiện trong những phase tiếp theo.

Bạn đang xem: Các viên đá vô cực


6 viên đá vô cực (Infinity Stone) nhập vai trò rất là quan trọng vào 2 phần phim Avengers bắt đầu nhất, tương tự như là trong veo 3 phase đầu của MCU. Trong số những phút đầu tiên của Endgame, Thanos cho biết thêm hắn đã phá hủy cả 6 viên đá này (đúng hơn là đưa bọn chúng về dạng nguyên tử) nhằm không ai có thể sử dụng được chúng nữa. Tuy nhiên, cùng với sự lộ diện của thuyết vũ trụ tuy nhiên song cực kỳ hack não, fan hâm mộ cho rằng ví như muốn, Marvel Studios vẫn rất có thể mang cả 6 viên đá quay trở lại trong dòng thời hạn chính một biện pháp hợp tình hợp lí nhất.

Tuy nhiên new đây, họ đã lên tiếng khẳng định những viên đá vô cực đều đã biết thành phá hủy trả toàn, tối thiểu là vào dòng thời gian chính của MCU. Trên tài khoản
Instagram chủ yếu thứccủa mình, Marvel vẫn tổng kết lại cục bộ thông tin về hầu như viên đá này, bao hàm hình dáng cũng giống như thời điểm xuất hiện của chúng. Đáng để ý là sinh hoạt mục trạng thái, cả 6 viên đa số được gán mác Destroyed - “đã bị phá hủy”. Như vậy, nhiều tài năng trong các phần phim sau, Infinity Stone sẽ không thể xuất hiện nay trong vũ trụ siêu anh hùng lớn nhất quả đât này nữa.Trong đoạn kết Avengers: Endgame, Captain America đã nhận trách nhiệm trở về vượt khứ vào trao trả lại phần nhiều viên đá vô cực nhưng anh và bầy đàn đã “mượn” tạm, nhằm chống lại Thanos. Điều này cũng khiến nhiều fan hâm mộ cho rằng Marvel Studios đã quyết định xong khai thác Infinity Stone trong thời gian tới và triệu tập vào những câu chuyện mới. Với sự gia nhập của dàn dị nhân X-Men cũng tương tự nhiều siêu nhân vật khác tự Fox, họ đã có không ít phương án để hoàn toàn có thể phát triển MCU.

Tuy nhiên, nói vì thế không có nghĩa là Marvel vẫn không bao giờ ngó ngàng đến các viên đá vô cực nữa. Phải nhớ rằng Loki của năm 2012 đã trốn bay cùng với khối Tesseract và chuẩn bị có hẳn 1 series riêng biệt trên Disney . Theo như chủ tịch Kevin Feige đã chứng thực trước đó, series này sẽ sở hữu mối contact trực tiếp với các tập phim điện hình ảnh trong phase 4, đặc biệt là Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc những viên đá vô cực, hay tối thiểu là viên Space Stone vẫn rất có thể sẽ trở lại trong MCU, dù vai trò không thể lớn như trước nữa.Về cơ bản thì những viên đá vô cực hầu hết đã được trả về đúng loại thời gian, ko kể viên space stone này.


Bên cạnh đó, bên cạnh đó fan ngưỡng mộ cũng vẫn còn đấy rất lưu luyến Infinity Saga và không thực sự muốn kết thúc chủ đề này. 1 một trong những kịch phiên bản mà họ mong chờ được thấy bên trên màn hình ảnh lớn nhất đó là hành trình trả lại 6 viên đá vô rất trong quá khứ của Captain America, và khoảnh khắc anh ra quyết định từ bỏ toàn bộ để nghỉ ngơi lại với những người mình yêu. Mặc dù nhiên, nam giới diễn viên Chris Evans sẽ từng xác minh mối lương duyên giữa anh cùng vai Đội trưởng Mỹ trong thời điểm tạm thời đã kết thúc, với anh cũng muốn thử sức với rất nhiều dự án khác hơn sau khoản thời gian đã lắp bó với cùng 1 vai diễn vượt lâu. Sau khi rời ngôi nhà Marvel Studios, Chris Evans cũng đã đạt được nhiều thành công một mực trong Knives Out tuyệt mini-series Defending Jacob.

Trước tác động của đại dịch Covid-19, tổng thể các dự án của Marvel Studios đang yêu cầu tạm xong sản xuất và chưa hẹn ngày trở lại. Những tập phim đã hoàn thành cũng bị lùi lịch công chiếu để hạn chế tổn thất về mặt lợi nhuận phòng vé, tương tự như đảm bảo an toàn cho khán giả toàn cầu. Theo dự kiến, phase 4 của MCU sẽ quay trở về với black Widow vào ngày 6/11 năm nay.

Theo Movieweb


Là phản bội diện độc nhất từng “bón hành” Avengers trong MCU tuy vậy Thanos có thể làm được gì nếu không sở hữu 6 viên đá vô cực?

Mới đây, không tính sáu viên đá vô cực quen thuộc với độc giả, Marvel Comics vừa thiết yếu thức ra mắt viên đá vô cực thứ bảy.


Theo trang Screen Rant, không tính Space Stone, Time Stone, Mind Stone, power nguồn Stone, Reality Stone cùng Soul Stone, Marvel Comics vừa hé lộ chút ít về viên đá vô rất thứ bảy. Theo đó, viên đá gồm màu đen bí ẩn này đang được xuất hiện thêm trong phần truyện tranh one-shot với nhân đồ trung vai trung phong là Thanos.

Cụ thể, viên đá vô cực huyền bí được cho rằng sẽ xuất hiện trong tập truyện Thanos: Death Notes #1. Chiến thắng sẽ tập trung không hề ít tới thừa khứ bạo lực, tương lai mờ ám cũng như xuất phát của những quan tâm đến tiêu cực về sự việc cân bởi trong dải ngân hà của Titan Điên.

*

Trong phần truyện mới, Titan Điên có năng lượng nâng được búa thần Mjolnir và cài một viên đá vô cực trọn vẹn mới. Ảnh: News
Ngr.

Trong phần truyện one-shot này, Thor sẽ nên tìm kiếm vì sao về cái chết của mình sau khi gục vấp ngã trước phiên bản Thanos có thể sử dụng Mjolnir được thêm đầy các viên đá vô cực. Cơ mà điều kỳ lạ độc nhất vô nhị trong hành trình dài đó là sự xuất hiện tại của viên đá vô rất thứ bảy màu đen. Liệu đó thực sự là một “kho báu” hay xuất phát của nó không thuộc về vũ trụ Marvel chính?

Câu trả lời sẽ có được trong Thanos: Death Notes #1 vào vào cuối tháng 11 năm nay. Chiến thắng này được sáng tác bởi một đội ngũ danh tiếng, bao gồm những người sáng tác nổi giờ trong làng truyện tranh như: J. Michael Straczynski, Torunn Gronbekk, Kyle Starks, Christopher Cantwell, Andrea Di Vito, Travel Foreman với Ron Lim.

*

Phiên bản Thanos vào phần chuyện tranh mới đang làm độc đưa hào hứng. Ảnh: Screen
Rant.

Với Thanos: Death chú ý #1, viên đá vô rất màu đen huyền bí được thể hiện giống “viên đá tử thần”. Theo Screen Rant, cùng với viên đá vô cực này, nhiều năng lực Thanos hoàn toàn có thể kiểm soát cái chết trong thiên hà Marvel. Điều này đồng nghĩa tương quan với việc hắn có năng lượng “triệu hồi” những siêu anh hùng từ cõi bị tiêu diệt trở về và trở nên họ thành đội quân hắc ám đầy sức khỏe của riêng biệt mình.

Nếu năng lượng này là thật, Thanos sẽ biến chuyển một Tử thần thực sự khi núm trong tay sinh tử của fan khác.

Tất nhiên, đó chỉ cần suy đoán, vì chưng Marvel vẫn chưa tiết lộ bản chất thực sự của viên đá vô cực thứ bảy. Ai cũng biết sức mạnh to lớn của các viên đá vô cực, do vậy, bất kỳ viên thiết bị bảy đem về năng lực gì cho những người sử dụng, việc nó thuộc quyền tải của Thanos cũng trở thành biến hắn trở thành trong số những nhân vật phản diện kinh hãi và khó lường trong lịch sử hào hùng Marvel Comics.


Trận chiến xúc động hàng đầu mà Goku từng tham gia

Trong trong cả mạch truyện của "Dragon Ball" bao gồm một trận chiến đặc biệt, vướng lại nhiều cảm giác và ý nghĩa nhất đối với Goku.


Những phút chốc để lại nhiều cảm giác trong "One Piece"

“One Piece” si được hàng ngàn người hâm mộ trên quả đât bởi khối hệ thống nhân thiết bị cá tính, các trận đánh hoành tráng và cả những khoảnh khắc xúc cồn khi ai đó xẻ xuống.


*

bao gồm một Superman biệt lập

0

Superman của Earth-1198 được xem như là một vào những siêu nhân mạnh mẽ và khác hoàn toàn nhất trong nhiều vũ trụ của DC Comics. Cha nuôi của anh ý ta đó là Darkseid.

*

dòng ôm phi lý trong "One-Punch Man"

0

Trong chương tiên tiến nhất của “One-Punch Man”, cuộc đối đầu được rất nhiều người ái mộ mong chờ giữa Saitama và Tatsumaki vẫn diễn ra. Nhưng tình tiết của này lại rất bất ngờ.

Xem thêm:

*

Chuyện trao đổi Paris qua hồi cam kết của bà Nguyễn Thị Bình

0

Bà Bình cho thấy để có những lý lẽ nhan sắc bén bên trên bàn hiệp thương bà và các đồng chí của mình thường tìm đọc các sách lịch sử dân tộc trong nước, lịch sử thế giới.