Liên Quân (Arena of Valor) là 1 trong tựa game chiến thuật hấp dẫn cùng với rất nhiều pha hành động kịch tính và thiết kế đồ họa cực kỳ đẹp. Sau đây, hãy cùng META.vn đi tìm kiếm hiểu các tướng trong Liên Quân chúng ta nhé!


Các tướng vào Liên Quân: Hình ảnh, thương hiệu gọi, sức mạnh


Các vị tướng trong Liên Quân đều phải có một thiết kế, sức khỏe riêng với các chiêu bài của những tướng trong Liên Quân cũng khác nhau. Cạnh bên đó, tất cả tướng Liên Quân đang được chia thành các team tướng quân không giống nhau, tương xứng với nhóm sức khỏe và vai trò khác nhau. Ví dụ như sau:

Các tướng support trong Liên Quân

Tướng support hay tướng cung cấp trong Liên Quân bao gồm vị trí cung cấp các tướng không giống và bao gồm vai trò tương đối quan trọng trong quy củ một trận đấu. Tướng tư vấn sẽ là người bảo đảm an toàn đồng team ở đường, có khả năng cấu rỉa máu, gây khó chịu và cung cấp kết liễu kẻ địch. Đây cũng là các tướng dễ chơi trong Liên Quân.

Bạn đang xem: Các vị tướng trong liên quân

Tướng tư vấn sẽ luôn luôn xuất hiện lân cận tướng xạ thủ của team mình trong suốt vượt trình diễn ra trận đấu. Điều này giúp các tướng AD đã đạt được sự bảo quấn từ đó thuận lợi cho việc đi farm. Trong suốt trận đấu, những tướng tư vấn sẽ luôn theo gần kề và bảo bọc, nuôi nấng tướng mạo xạ thủ từ những việc farm quân nhân đến trao đổi chiêu bài đến giao tranh


Tên các tướng support trong Liên Quân là: Alice, Payna, Xeniel, Grakk, Payna, Mina, Omega, Ishar, Gildur, Baldum, Arum, Annette, Temee, Annette, Chaugnar, Sephera, Zip, Krizzix, Rouie, Toro, Cresht, Xeniel, Lumburr.


Các tướng tá AD trong Liên Quân

AD vào Liên Quân là phần nhiều tướng nào? tướng tá AD xuất xắc tướng xạ thủ được nghe biết là hồ hết vị tướng bao gồm tầm đánh xa cao nhưng lại sở hữu yếu điểm là khá mỏng manh máu. Sức mạnh của các tướng AD là lượng sát thương lớn từ các đòn đánh và những pha combat.

Các tướng xạ thủ AD rất nổi bật trong Liên Quân là: Bright, Capheny, Violet, Elsu, Tel ‘ annas, Joker, Eland’orr, Fennik, Lindis, Hayate, Yorn, Valhein, Laville, Celica, Slimz, Moren, Wisp, Thorne.


Các tướng sát thủ trong Liên Quân

Các tướng trinh sát trong Liên Quân là những tướng bạo phổi trong Liên Quân với tài năng ám tiếp giáp và hủy diệt tướng địch một cách chớp nhoáng. Các tướng này này có độ cạnh bên thương bự và dồn dame nhanh. Thế nên mà các tướng trinh sát cũng là trong số những vị trí chính yếu luôn luôn phải có trong chuần team Liên Quân.

Trong Liên Quân tất cả 30 tướng trinh sát là: Zuka, Ngộ không, Zill, The flash, sinestea, Bright, Aoi, Volkath, Liliana, Airi, Paine, Butterfly, Narkrot, Murad, Raz, Enzo, Batman, Ryoma, Zata, Zephys, Kriknak, Keera, Quillen, Qi.


Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân

Các tướng đấu sĩ trong Liên Quân sở hữu sức mạnh chỉ số tấn công cao, gồm lượng ngày tiết và gần kề khá khủng. đông đảo vị tướng đấu sĩ này thường nhập vai trò solo lane vào team. Tướng mạo đấu sĩ có khả năng di đưa khá hoạt bát giữa những đường nhằm gank lane.

Hiện tại Liên Quân có khoảng hơn 40 vị tướng đấu sĩ như: Wiro, Thane, Maloch, Richter, Airi, Kil’ Groth, Allain, Astrid, Arduin, Omen, Veres, Butterfly, Zephys, Maloch, Amily, Triệu vân, Ryoma, Lữ Bố, Yena, errol, volkath, arthur, skud, Rourke, Taara, Qi, Superman, Roxie, Dextra, Wonder Woman, Florentino, Zuka…

Các tướng pháp sư trong Liên Quân

Các tướng pháp môn sư trong Liên Quân là hồ hết vị tướng mang tiếp giáp thương phép màu trong Liên Quân. Rất nhiều vị tướng pháp sư thường đi con đường giữa và cung ứng các vị tướng không giống trong team. Tướng pháp sư hiện gồm 23 vị tướng là: Veera, Krixi, Mganga, Liliana, The Flash, Marja, D’arcy, Ishar, Lorion, Kahlii, Điêu Thuyền, Azzen’Ka, Aleister, Natalya, Dirak, Zata, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen.Các tướng đỡ đoàn trong Liên Quân

Các tướng đỡ đoàn trong Liên Quân là giữa những vị tướng mạo thông thể thiếu thốn và bao gồm vai trò vô cùng quan trọng. Những tướng đỡ đoàn sẽ là sản phẩm rào chắn phía trước rất kỳ công dụng để giúp đều vị tướng mạo như xạ thủ, hay pháp sư tha hồ cạnh bên thương đối thủ.

Tên những vị tướng mạo đỡ đoàn vào Liên Quân là: Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro, Max, Thane, Mina, Omega, Dextra, Ata, Arduin, Maloch, Xeniel, Skud, Ormarr, Teemee, Chaugnar.

Tướng bắt đầu Liên Quân sắp trình làng 2022

Đầu năm 2022 Nhâm Dần, Liên Quân đã thông tin chính thức reviews hai cô gái tướng quân bắt đầu trong danh sách các vị tướng quân của mình. Rõ ràng như sau:

Tướng YUE

Tướng cô bé Liên Quân YUE là vị tướng thiết bị 111, được lấy hình tượng Can Tương - Mạc Tà trong Vương mang Vinh Diệu. Trên phiên bạn dạng Máy công ty thử nghiệm (MCTN) của Liên Quân, các bạn đã có thể thử yêu cầu vị tướng nữ này rồi nhé.


Tướng YAN

Tướng YAN là 1 trong những trong những tướng nữ giới trong Liên Quân sản phẩm 112 được giới thiệu trong năm 2022. Sắp tới đây có công dụng cao là Liên Quân đã cho test vị tướng chị em này ở phiên bạn dạng máy chủ thử nghiệm (MCTN).


Trên đây là tất cả các tướng trong Liên Quân và thông tin tướng Liên Quân. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Nếu bạn muốn mua những sản phẩm thiết bị đùa game như ghế game, tai nghe nghịch game, chuột chơi game… thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt đơn hàng online, hoặc chúng ta có thể liên hệ đặt thiết lập trực tiếp các sản phẩm này tại:

Một khi đã là 1 game thủ của Liên Quân Mobile, có lẽ rằng bạn cũng cụ được cơ chế thời vậy đổi thay, thành bại tại kỹ năng, không có tướng Liên Quân mạnh, chỉ có tín đồ chơi yếu. Tuy vậy sau những lần chỉnh sửa tướng Liên Quân, có các cái tên cài kỹ năng cân xứng với meta lúc này nên luôn luôn lọt top tướng Liên Quân khỏe mạnh nhất, khoác cho những đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân khác. Lúc này hãy thuộc Nguyễn Kim điểm danh top 10 tướng liên quân mạnh mẽ nhất để leo rank mùa này nhé!

Liên quân gồm bao nhiêu tướng? cụ thể tất cả tướng liên quân 2022

Tính mang lại hiện tại, game Liên Quân mobile có tổng cộng 108 vị tướng, trong các số đó : 

29 tướng mạo đấu sĩ 25 tướng pháp sư18 tướng xạ thủ (AD)13 tướng sát thủ13 tướng tá đỡ đòn10 tướng trợ thủ

Tướng liên quân đấu sĩ

Vị trí này tướng mạo đi solo lane, chúng ta đi lên tuyến phố của tà thần Caesar và đối mặt với một quân sĩ khác của kẻ thù. Chúng không chỉ có sức tiến công cao mà còn có lượng tiết và gần kề cao thiết bị hai trong nửa sau của trò chơi, sau những người dân chơi hỗ trợ. Để chấm dứt tốt nhiệm vụ, họ đề nghị giết bộ đội thật nhanh và đi long dong để cung cấp đồng đội. Dẫu vậy cũng đừng quên đảm bảo an toàn mình.

Vị trí đấu sĩ này có hơn 40 tướng rất có thể đảm nhận: Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys, Ormarr, Maloch, Arthur, Skud, Zuka, Arduin, Ryoma, Astrid, Superman, Wonder Woman, Kil"Groth, Omen, Max, Rourke, Roxie, Amily, Richter, Florentino, Veres, Errol, Yena, Qi, Volkath, Ata, Allain, Dextra.

*

Tướng liên quân pháp sư 

Vị tướng của pháp sư sẽ đi đường giữa. Sát thương phép làm việc đầu trò chơi lớn, có rất nhiều điều khiển và có công dụng hạ gục nhiều người dân sang phe bên kia cùng một lúc. Fan chơi này cũng tương đối quan trọng nếu bạn cần phải di chuyển nhiều để bảo đảm đường thân và cung cấp đồng đội.

Tổng cộng có 29 tướng có thể đảm nhiệm phương châm pháp sư: Veera, Krixi, Mganga, Kahlii, Điêu thuyền, Azzen"Ka, Aleister, Natalya, Jinna, Ilumia, Preyta, Raz, Lauriel, Ignis, Zill, Tulen, Liliana, The Flash, Majia, D"arcy, Ishar, Dirak, Zata, Lorion, IGGY.

*

Tướng liên quân xạ thủ (AD)

Một vị tướng nhập vai trò xạ thủ thường sẽ có mức độ cạnh bên thương tay khôn xiết nhiều. Bọn chúng dễ bị hạ gục với được bảo vệ tốt cho cùng, hạn chế tối đa thiệt hại nhằm phát huy sức khỏe vào phút cuối. Điểm yếu của không ít vị tướng tá này là yếu ớt ớt, ko thể di chuyển linh hoạt nên rất dễ dàng bị những sát thủ dồn tiếp giáp thương.

Vai trò xạ thủ vào Liên Quân mobile có tổng số 19 tướng: Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland"orr, Laville, Thorne, Bright.

*

Tướng liên quân sát thủ

Đây là rất nhiều vị tướng gây liền kề thương cho kẻ thù của bạn. Lập cập ám gần cạnh và phá hủy kẻ thù. Đây được xem là nhân tố chính của đội. Tuy nhiên, điểm yếu kém của vị tướng trinh sát là lượng máu khá yếu và kẻ thù của chúng ta là rất nhiều tướng có chiêu trò khống chế cứng.

Vị trí này thực tế có 30 vị tướng mạo phù hợp: Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

*

Tướng liên quân đỡ đòn

Những vị tướng tank được coi là một một trong những vị tướng cần thiết trong bất kỳ game nào, và phần đông vị tướng tank thường khôn xiết mạnh, có tác dụng gây ngay cạnh thương lên đối thủ và rất là “trâu bò”.

Hiện nay tất cả 13 vị tướng mạo đỡ đòn: Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y"bneth, Wiro.

*

Tướng liên quân trợ thủ

Các tướng viện trợ trong Liên Quân mobile thường cung cấp đồng đội, hồi máu và bảo vệ chủ lực của đội trước đều đợt tấn công của trinh sát đối phương. Đồng thời, các bạn cần dịch chuyển để tăng tầm nhìn, báo cho bạn thân biết kẻ thù của người tiêu dùng đang chỗ nào và hỗ trợ.

Vị trí trợ thủ sẽ sở hữu 10 tướng mạo là: Chaugnar, Alice, Payna, Xeniel, Tee
Mee, Annette, Sephera, Zip, Kizzix, Rouie.

*

Top 10 tướng mạo Liên Quân gần kề thương cao, tiên tiến nhất 2022

1. Ngộ Không

Lấy cảm xúc từ những tác phẩm Trung Quốc, nhân thứ Ngộ Không luôn là cái tên “gây sóng gió” ở bất cứ đâu. Ngộ ko là một trong những tướng xuất hiện cùng cơ hội với thời gian Liên Quân mobile được ra mắt. Mặc dù vậy, đến thời điểm hiện tại Tề Thiên Đại Thánh vẫn thể hiện bản lĩnh đáng gờm của chính bản thân mình khi luôn luôn được xếp vào mặt hàng “chiếu trên”, trực thuộc top những tướng Liên Quân bạo gan nhất. 

Nhân tố “cân team” giúp càn quét kẻ địch

Điểm mạnh của vị tướng này đó chính là khả năng áp ngay cạnh siêu mạnh, với bộ kỹ năng tương đối đầy đủ từ làm choáng, tàng hình cho tới phân thân. Chỉ trong vòng một nốt nhạc, Ngộ Không rất có thể khiến liền kề thương nòng cốt của đội kẻ địch “bay màu”. Đặc biệt mạnh giữa những pha giao đấu tổng, Ngộ ko sẽ khiến cho các tướng đối đầu và cạnh tranh sở hữu cột máu mỏng manh manh “khóc thét” còn nếu như không được bảo vệ bởi những tướng đỡ đòn. Chỉ riêng vấn đề đó cũng vẫn củng vậy vị trí tướng Liên Quân dạn dĩ nhất của Đại Thánh.

Tuy nhiên khi sử dụng Ngộ Không, bạn cũng cần được nên lưu giữ rằng, tuy có sát yêu đương chí mạng không nhỏ nhưng Ngộ không vẫn là 1 vị tướng tương đối “mỏng manh” dễ ợt bị bốc hơi bất cứ lúc nào bởi lượng máu ít ỏi của mình. Hãy áp dụng bộ kĩ năng của Ngộ không thật khéo léo để “Đại Thánh” đưa chúng ta và vây cánh đến đỉnh vinh quang nhé!

2. Murad

Là tân binh trong gia đình Liên Quân thiết bị di động nhưng chàng trai sát thủ che mặt này ngay chớp nhoáng ghi tên bản thân vào danh sách những tướng Liên Quân khỏe mạnh nhất meta hiện tại. Điều này chứng tỏ rõ ràng qua vấn đề Murad thường xuyên xuất hiện trong danh sách “không cấm thì chọn” của những trận xếp thứ hạng nảy lửa. Có thể nói khi bàn về giáp thủ, Murad dìm số 2 thì không vị tướng như thế nào dám leo lên số 1!

Murad xứng danh tướng mạo Liên Quân mạnh nhất nhì game

Với bộ năng lực vô cùng trang điểm bao gồm: Tàn Ảnh Đao, Vô Ảnh cực và Ảo Ảnh Trảm, Murad có thể dễ dàng lao lên trao đổi chiêu trò với đối phương, làm cho chậm, liên tiếp gây giáp thương khiến đối phương “bay màu” một cách hối hả và rút về nhưng không mất một giọt máu.

Tuy được mệnh danh là tướng Liên Quân to gan lớn mật nhất thời điểm hiện nay nhưng ko phải người nào cũng có thể phát huy được tiềm năng tối đa của “Hoàng tử sa mạc”. Người chơi Murad phải có óc thống kê giám sát nhạy bén, giám sát và đo lường sát thương chuẩn chỉnh xác. Chỉ cần sai một li, bạn sẽ dễ dàng phát triển thành miếng mồi ngon đến đội bạn.

3. Elsu

*

Elsu tướng tá liên quân dạn dĩ thứ 3 trong Liên Quân

Vị tướng tiếp theo nằm trong danh sách tướng Liên Quân mạnh bạo chính là anh chàng xạ thủ Elsu. Gần kề thương bự khiếp đến từ khẩu súng của Elsu sẽ khiến cho bạn các phen không kịp làm gì mà screen đã về tối đen. Chỉ cần cho Elsu một điểm tựa, anh ta sẽ phun nát cả cố gắng giới!

Một vài ba đợt chỉnh sửa tướng Liên Quân gồm gọi tên chàng trai xạ thủ này cơ mà vẫn tất yêu phủ nhận, Elsu là trong những tướng Liên Quân to gan lớn mật nhất bây giờ trong mục đích xạ thủ. Năng lực tàng hình khi di chuyển gần công trình xây dựng và tường, kết hợp với tầm phun siêu xa khổng lồ, Elsu vẫn là cơn ác mộng của team địch khi chàng trai đã đủ đồ.

Nếu chỉ có tầm tiến công xa và tài năng tàng hình, có lẽ Elsu vẫn không được gọi là tướng Liên Quân khỏe khoắn nhất. Bộ kỹ năng của chàng trai còn nhiều chức năng hơn giúp người chơi hoàn toàn có thể đặt một con mắt “miễn phí” bằng kĩ năng Ưng Trạm, vừa góp kiểm soát bạn dạng đồ, vừa khiến cho đòn phun của Elsu trở nên đau hơn khi nào hết. Hãy thử một lần sử dụng Elsu nhằm leo rank nhé, trò chơi là dễ!

4. Nakroth

Các dịp tăng giảm sức khỏe Liên Quân cần thiết nào làm khó khăn được Nakroth trên hành trình dài giữ vững vàng ngôi vị tướng tá Liên Quân táo bạo của hắn. Là trinh sát cơ đụng nhất trong game, Nakroth tiện lợi tiếp cận kẻ thù trong vòng tích tắc, hất tung bọn chúng lên bởi đòn tấn công thường thiết bị 5 của bản thân mình và kết liễu chúng bằng chiêu cuối: Gươm Hành Quyết.

Vị tướng Liên Quân khỏe khoắn mẽ vào vai trò gần kề thủ

Một bộ combo kỹ năng thường gặp mặt ở những người chơi vị tướng Liên Quân mạnh mẽ này đó chính là sử dụng phối kết hợp chiêu 1 cùng chiêu 2: Bổi Thẩm Đoàn và Nguồn Cơn Rắc Rối, cho hắn tha hồ “lả lướt” nhằm rỉa huyết kẻ địch. Sự cơ hễ này của Nakroth khiến việc đối mặt với hắn là một trong những cơn ác mộng của những vị tướng tá “mỏng manh”.

5. Violet

Không chỉ được reviews là một trong những vị tướng Liên Quân mạnh, Violet còn say đắm số đông game thủ bởi bản thiết kế siêu ngầu của mình. Là một trong những vị tướng “hàng đầu”, cô con gái xạ thủ này có thể thổi bay cây máu của bạn chỉ bởi vài phát bắn chí mạng.

Violet cài đặt tầm phun xa, đi kèm những phát bắn chí mạng và bộ khả năng đầy cơ động, Violet rất có thể dễ dàng 1 mình một con đường đẩy trụ khiến team địch phải hồi hộp không biết làm bí quyết nào nhằm bắt vị tướng Liên Quân táo bạo mẽ cơ mà đầy ma lanh này.

Tham khảo thêm top game cực hút trên Android. 

Không ai hoàn toàn có thể coi hay cô con gái tướng Liên Quân mạnh bạo này

Trải qua vài đợt tăng giảm sức khỏe Liên Quân, kĩ năng của Violet không còn quá bá đạo như ngày đầu nữa nhưng vẫn luôn là một đối thủ đáng gờm ví như cô người vợ được farm thả ga và dự trữ đầy đủ lượng đồ. Violet cũng là 1 xạ thủ khá mỏng tanh manh, vì thế trong giao tranh buộc phải chọn địa điểm thật chuẩn chỉnh xác để buổi tối đã hóa sức mạnh của tướng Liên Quân mạnh dạn này.

6. Lauriel

*

Lauriel tướng liên quân nữ vượt trội nhất nhì

Khi nói về cái thương hiệu tướng Liên Quân khỏe khoắn nhất tại con đường giữa thì chẳng thể không nói tới Lauriel - cô gái pháp sư có chức năng solo đứng độc nhất vô nhị nhì trò chơi Liên Quân Mobile. Với mẫu thiết kế một thiên sứ xinh đẹp, Lauriel có thể “ra vào” vào giao tranh liên tục, tạo hàng tấn cạnh bên thương lên đối phương mà vẫn có thể rút lui an toàn nhờ bộ kỹ năng đầy cơ động của mình.

Để có thể trở thành tướng Liên Quân to gan như vậy, Lauriel cần phải có thời gian nhằm tích lũy đồ đạc. Những giải pháp của cô cô bé thiên sứ này trầm trồ rất có lợi khi dọn lính, và thậm chí còn là dọn xác của kẻ địch nữa!

Tuy nhiên, khi thực hiện Lauriel để tuyên chiến đối đầu với các tướng Liên Quân khỏe khoắn khác, bạn cần xử lý thật cấp tốc gọn, né lãng phí giải pháp bởi Lauriel rất dễ dàng bị bắt bài bác khi các kĩ năng của cô cô bé đang trong thời hạn hồi chiêu. Vì vậy chỉ khi thật sự tự tin với kỹ năng của mình thì mới nên lựa chọn Lauriel thôi nhé!

7. Ryoma

Điều đưa anh chàng kiếm khách này đổi thay tướng Liên Quân to gan nhất thời gian hiện tại chính là tầm đánh xa của anh chàng. Không phải như các tướng mạo “tay ngắn” khác, Ryoma có tác dụng gây ngay cạnh thương lên kẻ thù một cách thuận lợi nhờ phạm vi đòn tiến công tay của mình.

Lãng khách phong è cổ với sức mạnh ghê ghê của Liên Quân

Chỉ gồm tầm tấn công xa là chưa đủ để Ryoma rất có thể “xưng vương”, là tướng tá Liên Quân to gan lớn mật nhất được. Toàn bộ là nhờ bộ kỹ năng đã cơ đụng lại có thời hạn hồi chiêu lập cập khiến anh chàng này hoàn toàn có thể nắm lợi thế trong gần như toàn bộ kèo solo. Đặc biệt vị tướng này tiếp tục được thực hiện để tương khắc các trinh sát khác đấy nhé!

Hoàn hảo là như thế, tuy nhiên để sở hữu vị tướng Liên Quân dũng mạnh nhất nhì game này cũng chưa hẳn là điều đơn giản khi giá bán của Ryoma không phải là quân huy xuất xắc vàng thông thường mà yêu ước đá quý - một trang bị phẩm cực kì có kiếm trong trò chơi Liên Quân Mobile. 

8. Sephera

Nếu nhiều người đang tìm tìm một vị tướng Liên Quân mạnh bạo nhưng lại “dễ chơi, dễ trúng thưởng” thì Sephera chính là sự lựa chọn buổi tối ưu. Không đề xuất là fan trực tiếp gây giáp thương, Sephera vẫn hoàn toàn có thể “gánh” bầy trên vai nhờ mọi kỹ năng cung cấp mạnh mẽ của mình.

Top 10 tướng mạo Liên Quân vượt trội nhất gọi tên Sephera

Bộ kỹ năng đa dụng giữa cấu rỉa trường đoản cú xa, hồi máu, làm cho chậm, có tác dụng choáng, nếu lâm vào tình thế tay bạn chơi có kĩ năng và khả năng tính toán chuẩn xác, Sephera sẽ là 1 trong những cơn ác mộng với nhóm địch dựa vào nội trên Suối nguồn với các kỹ năng Ao Tù, Thủy Âm.

Tuy nhiên bất cứ tướng Liên Quân táo tợn nào cũng đều có cho mình một số điểm yếu cố hữu. Ở Sephera chính là cột máu mỏng mảnh manh của cô ý nàng. Vì vậy để rất có thể hỗ trợ số đông một cách tối ưu, fan chơi Sephera đề xuất giữ vị trí tốt nhất có thể và luôn xả tài năng một cách chuẩn xác nhằm hồi huyết cho đồng minh và giữ lại chân kẻ địch.

9. Mganga

Là vị tướng nối liền với trò chơi Liên Quân di động từ phần lớn ngày đầu tiên, trải trải qua không ít đợt tăng giảm sức mạnh Liên Quân nhưng vấn đề đó vẫn không ngăn được Mganga thay đổi vị tướng Liên Quân mạnh khỏe mẽ tuyệt nhất nhì game nhờ cỗ kỹ năng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của mình.

Mganga là một vị tướng cực kỳ khó chịu đựng khi những chiêu thức và đòn tấn công tay của hắn sẽ gây ra ấn chú lên người kẻ địch. Phần đa ấn chú này không những gây sát thương theo thời gian mà còn mang lại Mganga thời cơ kích hoạt để bùng nổ sát thương, khiến kẻ địch nhiều phen đề xuất lên bảng đếm số trong tức tưởi.

Sở hữu bộ kỹ năng cơ động để đổi thay tướng Liên Quân to gan lớn mật trong bài toán bắt lẻ, mặc dù vậy “người nghịch hệ độc” này cũng là một vị tướng khá khó chơi cùng yêu cầu người tiêu dùng phải thiệt sự đo lường sát thương chuẩn chỉnh xác, tránh xả thân giao tranh làm việc những trường hợp không đáng có.

10. Moren

Một đợt nữa quay quay trở về với địa điểm xạ thủ - vị trí đặc trưng nhất hai game, cũng chính là vị trí dễ dàng “bay màu” độc nhất nếu sơ sểnh để địch thủ bắt được. Tuy vậy Moren lại là 1 xạ thủ sệt biệt, thuộc đứng top tướng Liên Quân mạnh mẽ nhất, “anh béo” này không chỉ có gây sát thương rất tốt mà kỹ năng chống chịu ngay cạnh thương cũng chẳng phải kém cạnh bất cứ ai.

Không giống hệt như lối chơi lăn lộn, né kĩ năng của kẻ thù rồi gây cạnh bên thương những nhất vào giao tranh của những xạ thủ mỏng dính manh thông thường, vị tướng Liên Quân bạo gan mẽ cả nghĩa black lẫn nghĩa nhẵn này chỉ cần “đường đường chủ yếu chính” đứng vào combat xả đạn là kẻ địch đã đề nghị run sợ.

Chàng phệ Moren xứng danh vị trí cao nhất 10 tướng mạo Liên Quân táo tợn nhất

Bộ năng lực tối ưu cho Moren năng lực hút máu cao, dường như Trường Điện từ của hắn còn cho tài năng làm choáng, tiện lợi bắt lẻ đối thủ hoặc dùng để làm chạy trốn khỏi kẻ thù. Là vị tướng new của trò nghịch nhưng Moren đang sớm đứng tên mình vào “bảng vàng” mọi tướng Liên Quân mạnh nhất rất nhiều thời đại.

Xem thêm: Stt Hay Về Học Sinh Cuối Cấp 3, Những Câu Nói Hay Về Thời Cấp 3

Trên đấy là top 10 tướng Liên Quân mạnh nhất theo từng vị trí vị Nguyễn Kim tổng hợp. Tuy kĩ năng là quan trọng, nhưng với những vị tướng này một khi đang thuần thục bạn cũng có thể dễ dàng “leo rank” cùng đua đứng đầu server dễ dàng và đơn giản hơn khi nào hết.

Gợi ý những dòng điện thoại thông minh chơi trò chơi mượt

*

những dòng điện thoại cảm ứng chơi liên quân mượt nhất

Hãy thử hưởng thụ top 10 tướng Liên Quân táo tợn trong trò chơi trên những điện thoại thông số kỹ thuật khủng đến từ các hãng hàng đầu như: Apple, Samsung, Oppo, Vsmart... được trưng bày tại Nguyễn Kim nhằm cùng bạn thân đi mang đến đỉnh vinh quang bạn nhé!

Nếu bạn có nhu cầu đầu tứ hẳn một dàn máy tính để bàn PC để chiến game, hãy thử tìm hiểu thêm qua những sản phẩm như Dell, Acer, asus hoặc HP. Để nâng vị trí trải nghiệm quyến rũ hơn, bạn cũng có thể trang bị dàn phụ kiện chất lượng đỉnh cao như: chuột, bàn phím, loa, tai nghe thứ tính, đế tản nhiệt cao cấp từ Nguyễn Kim... để tận hưởng quả đât game như một bạn chuyên nghiệp. 

Bạn chưa chắc chắn phải chọn laptop nào để nghịch game, xem thêm ngay: đứng đầu laptop thông số kỹ thuật khủng dành cho game thủ trong tầm giá 15 - trăng tròn triệu đồng

Hãy truy cập website Nguyễn Kim hoặc nhấc thiết bị lên và gọi đến điện thoại tư vấn 1800 6800 để được đội ngũ hỗ trợ tư vấn viên hỗ trợ. Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim để cập nhật những tin tức mới nhất về công nghệ thông tin, năng lượng điện máy với nhiều nghành nghề khác!