Bạn chạm chán khó khăn với câu hỏi copy nội dung trên những website không chất nhận được sao chép? các bạn cần phương án tốt độc nhất vô nhị để giải quyết tình trạng ko thể xào nấu nội dung mà không cần thiết phải gõ lại từng chữ tin tức trên trang web?

Trong bài viết này, Sforum sẽ chỉ dẫn cho bạn cách để copy văn bản trên trang web không có thể chấp nhận được sao chép. Thuộc theo dõi để học thủ thuật hữu ích này thé!

*


Cách copy văn bản trên website không có thể chấp nhận được sao chép

Sử dụng mức sử dụng Google Lens

Đối với dụng cụ Google Lens thì các làm việc sử dụng vô cùng đơn giản, chúng ta có thể thực hiện trên bất kể thiết bị di động nào. Bạn chỉ cần mở công cụ, lựa chọn thẻ Văn bản, chuyển camera chụp đoạn văn bản mà bạn muốn sao chép, sau đó công ráng sẽ triển khai quét chọn thông minh văn phiên bản trên hình ảnh một cách tương đối đầy đủ nhất. Cuối cùng, các bạn chỉ cần nhấp chuột nút Chọn tất cả, sau đó chọn Sao chép văn bản. Bởi thế là chúng ta đã tiến hành xào nấu được nội dung văn bản mong mong mỏi trên website không được cho phép copy rồi. Đơn giản đúng không nhỉ nào!

*

Sử dụng phầm mềm Enable Copy của Chrome

Enable Copy là một trong những công cụ phầm mềm được tích phù hợp trên Chrome, công cụ app này có thể chấp nhận được bạn copy văn bản ở bất kỳ trang website nào cơ mà bạn ước ao muốn, của cả là những trang web không chất nhận được copy ngôn từ văn bản. Phương pháp để thưc hiện nay lại vô cùng đơn giản gồm công việc sau đây:

Để setup tiện ích, đầu tiên cần bạn truy cập shop tiện ích Chrome trực tuyến trải qua liên kết trên đây. Ở ô tra cứu kiếm bạn gõ Enable Copy nhằm tìm tìm công cụ. Sau khoản thời gian đã tìm kiếm kiếm hoàn thành thì các bạn chọn vào công cầm >> chọn Thêm vào Chrome >> Thêm luôn tiện ích. Cuối cùng, từ bây giờ công cụ app đã được sản xuất trình chăm chú Chrome của bạn. Vấn đề cần làm hiện nay là bạn chỉ cần truy cập các trang web và copy bất kể nội dung văn phiên bản nào mà bạn mong muốn.

Bạn đang xem: Các trang web không cho copy

*

Sử dụng chế độ website Alow Copy

Nếu bạn ngại thực hiện 2 phương pháp trên thì cách thứ 3 đây sẽ là giải pháp cực kì về tối ưu và 1-1 giản dành riêng cho bạn. Alow Copy là công cụ hỗ trợ copy trên những trang web ngăn việc sao chép được tích vừa lòng sẵn bên trên trang web, bạn chỉ cần truy cập website tại đây. Kế tiếp dán showroom trang website mà bạn có nhu cầu copy ngôn từ văn bản vào ô URL, tiếp nối bấm nút Submit. Từ bây giờ một trang web mới giống website bạn dán vào vẫn hiện ra, mặc dù nhiên bạn sẽ có thể coppy được toàn bộ nội dung trên website mới này.

*

Sử dụng chức năng in của trang web

Cách sau cuối mà bài viết muốn reviews với bạn đó là sử dụng hào kiệt in của trang web, cho dù bất kì trang web nào chúng ta cũng có thể sử dụng phương pháp này để copy nội dung văn bản. Vì chưng khi in, trang web sẽ được gìn giữ dưới dạng file PDF, lúc này chúng ta cũng có thể thoải mái copy văn bản văn bạn dạng mà không nên quan tâm website đó có cho phép copy giỏi không. Cách tiến hành rất đối chọi giản, gồm công việc sau:

Đầu tiên, các bạn chọn dấu ba chấm trên cùng bên buộc phải của trình cẩn thận Chrome. Sau đó, bạn chọn In, hoặc chúng ta có thể bấm tổ hợp phím Ctrl + P để thực hiện lệnh in này. Ngay khi này, một cửa sổ sẽ hiện tại lên, tại định dạng Máy in đích, bạn chọn vào Lưu dưới dạng PDF, rồi bấm Lưu. Cuối cùng, file PDF nội dung website sẽ được tải về máy bạn, bạn chỉ việc mở file với copy theo ước muốn của mình.

*

Tạm kết: 

Bài viết này đã hướng dẫn chúng ta những giải pháp hữu ích giúp chúng ta có thể copy nội dung văn bản ở những website không cho phép copy. Giờ đồng hồ bây các bạn sẽ không còn nên lăn tăn về việc tìm và đào bới kiếm mối cung cấp tài liệu xem thêm nhưng thiết yếu nào copy được rồi đúng không nào nào. Hãy liên tục theo dõi trang web bạn nhé, mình tin chắc chắn những bài viết tiếp theo sẽ chia sẻ những thủ thuật mới và có lợi hơn nữa cho với bạn. Cùng chờ đón nào!

Hiện nay, gồm vô số những website đem lại cho mình những thông tin, tài liệu vô thuộc thú vị và có ích nhưng lại không được cho phép bạn copy về thiết bị tính cá nhân của mình bằng phương pháp sử dụng gần như đoạn Javascript để vô hiệu hóa hóa loài chuột phải. Tuy nhiên, chúng ta đừng quá băn khoăn lo lắng vì cdvhnghean.edu.vn sẽ gửi ra cho mình một số cách copy nội dung trang web không cho copy trong nội dung bài viết ngay sau đây.

Sử dụng code Javascript 

Java
Script là ngôn ngữ lập trình thông dụng nhất hiện nay, được người dùng sử dụng các nhất. giải pháp copy website không mang lại copy này vô cùng đơn giản và cấp tốc chóng. 

Có thể các bạn quan tâm: Javascript là gì? vì sao nên sử dụng khi xây cất website? 

 

*

Bạn chỉ cần thực hiện theo vài bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: truy vấn vào trang web đang bị chặn do đoạn Javascript.Bước 2: nhận phím F12 hoặc tổng hợp Ctrl+Shift+I.Bước 3: Nhập code void(document.oncontextmenu=null) và ấn Enter để tắt tính năng cung ứng Javascript của trình duyệt.

Sau khi thực hiện các làm việc trên, bạn cũng có thể dễ dàng copy được nội dung trang web theo nhu cầu coppy của mình.

Tắt Javascript trên trình duyệt 

Tắt Javascript trên trình xem xét cũng là một phương pháp để bạn tất cả thể copy nội dung website không mang đến copy vô cùng phầm mềm và hiệu quả. Mặc dù nhiên, giải pháp này chỉ được sử dụng khi trang web sử dụng mã java để ngăn sao chép.

Tắt Javascript bên trên Chrome, ly cốc 

Để tắt Javascript trên trình chuẩn y Chrome hay ly Cốc, bạn chỉ cần thực hiện một trong những bước sau:

Bước 1: Mở trình cẩn thận Chrome => Chọn tùy chỉnh => Chọn mua đặt
Bước 2: lựa chọn hiển thị thiết đặt nâng cao sinh sống phía cuối.Bước 3: Chọn bảo mật thông tin và riêng bốn => setup nội dung.Bước 4: lựa chọn “không cho phép bất kỳ trang web làm sao chạy Javascript" so với các bạn dạng Chrome cũ hoặc gạt điều khiển và tinh chỉnh ở bên phải thành color xám vào phần Javascript.

Sau kia bạn tiến hành các làm việc copy nội dung tài liệu một cách dễ dàng và đơn giản và lập cập như thông thường là được.

*

Tắt Javascript bên trên Firefox 

Một số bước để tắt Javascript bên trên Firefox:

Bước 1: Vào trình để ý Firefox
Bước 2: Nhập about:config vào thanh địa chỉ => lựa chọn “I accept the risk” Bước 3: Nhập javascript.enabled vào ô search kiếm => lựa chọn Toggle để chuyển giá trị của chính nó từ True quý phái False.

Sau khi hoàn tất, bạn đã có thể copy nội dung ước muốn bằng các thao tác làm việc bôi black và xào luộc đơn giản.

*Lưu ý: nếu tắt Javascript thì trình phê duyệt của các bạn sẽ hiển thị không nhiều nội dung do nó là một trong những phần không thể thiếu thốn của một trang web. Chính vì thế mình ko khuyến khích các bạn sử dụng phương pháp này. Nếu đã copy được nội dung muốn muốn, bạn hãy nhờ rằng bật Javascript lại nhé!

Sử dụng những add-on trên trình duyệt 

Để triển khai mục đích copy trang web không cho copy, chúng ta có thể áp dụng thiết đặt add-on trên các trình ưng chuẩn Chrome và Firefox.

Cài add-on all copy trên Chrome 

Chrome là trình chuyên chú được sử dụng nhiều nhất trong việc tìm kiếm kiếm dữ liệu trong số trang web. Chính vì vậy một trong số cách copy nội dung trang web cấm đoán copy là bạn rất có thể cài add-on trên Chrome để tiến hành điều đó.

Để sở hữu add-on all copy bên trên Chrome, chúng ta làm theo quá trình sau:

Bước 1: mua Enable Copy theo đường links sau:

https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihio

Bước 2: download Enable vào Chrome
Bước 3: truy vấn vào website không mang lại copy nội dung
Bước 4: Nhấn chuột vào biểu tượng Add-on nhằm nó gửi sang color đen.

Sau lúc đã tải add-on all copy bên trên Chrome, bạn đã sở hữu thể bôi đen và sao chép nội dung tư liệu một cách thuận lợi rồi.

*

Cài add-on auto copy trên Firefox 

Firefox là trình chuyên chú web miễn phí với vừa đủ những tính năng hữu ích với add-on nên thiết. Khí cụ này giúp bạn lướt web hiệu quả trong đó tất cả cả add-on auto copy dùng để làm copy nội dung trang web không mang đến copy.

Hướng dẫn các bước cơ bạn dạng để cài add-on auto copy bên trên Firefox:

Bước 1: Mở trình coi xét Firefox
Bước 2: Chọn app => tra cứu add-on tự động hóa copy theo link dẫn

https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/autocopy/ bên trên thanh search kiếm => Chọn thiết đặt => Firefox sẽ tự động hóa tải về

Bước 3: thừa nhận “Khởi hễ lại ngay" để khởi cồn lại Firefox 

Sau khi đang khởi động lại firefox, bạn vào phầm mềm xem đã thiết đặt được add-on tự động hóa copy hay chưa và thực hiện các thao tác copy ngôn từ theo nhu cầu sao chép mình mong ước là được.

Dùng website allowcopy.com 

Một giữa những cách copy website không mang đến copy là áp dụng website allowcopy.com. Xem thêm hướng dẫn của cdvhnghean.edu.vn sau đây:

Bước 1: truy cập vào website allowcopy.com Bước 2: Copy và dán links trang web tất cả nội dung bạn muốn copy vào khung URLBước 3: Nhấn loài chuột vào Submit

*

Sau khi hoàn tất, Allowcopy sẽ mở ra một trang mới với nội dung của website mà bạn dán vào. Chúng ta cũng có thể thực hiện các làm việc bôi đen và copy như bình thường.

Xem thêm: Bài Cúng, Văn Khấn Tạ Mộ Thanh Minh Tại Nhà, Ngoài Mộ Chuẩn Nhất

Những bí quyết copy nội dung trang web không cho copy nói trên mọi là những phương pháp đơn giản, gấp rút và kết quả nhất mà bạn nên sử dụng để ship hàng cho bài toán học tập tương tự như các công việc chân chính. Với nội dung bài viết mà cdvhnghean.edu.vn phân chia sẻ, hi vọng bạn sẽ đọc, tham khảo và tuyển lựa cho bản thân cách sao chép hiệu quả, cân xứng nhất với mục tiêu sử dụng của mình.