(ĐCSVN) - Anh Rob Oliver - một podcaster ( tín đồ làm các tệp âm nhạc kỹ thuật số bao gồm sẵn tích hòa hợp trên internet) ngơi nghỉ bang Pennsylvania (Mỹ) đã vấn đáp 137 bạn trong suốt 37 giờ, 44 phút cùng 17 giây để phá kỷ lục Guinness quả đât về cuộc chất vấn marathon lâu năm nhất chũm giới.

Bạn đang xem: Các chuyện lạ trên thế giới(ĐCSVN) - Một chuyển động viên bơi lội được biết đến với tên thường gọi "Nàng tiên cá Merle" đã lập kỷ lục Guinness thế giới với thành tích bơi lội được 48km khi...

(ĐCSVN) - Một cậu nhỏ nhắn 10 tuổi bao gồm ước mơ trở thành ngôi sao sáng bóng đá ở china vừa phá kỷ lục Guinness rứa giới bằng cách tâng bóng bởi chân 8.147...

(ĐCSVN) - Một nhà hàng ở thành phố new york (Mỹ) thông tin họ sẽ ship hàng trở lại món sandwich phô mai nướng có mức giá 214 USD, được tổ chức triển khai Kỷ lục Guinness Thế...

(ĐCSVN) - Một cậu nhỏ xíu sinh sinh sống ở các Tiểu quốc gia Ả Rập Thống độc nhất (UAE) đã trở thành người trẻ em nhất trái đất xuất bạn dạng một cuốn sách khi mới chỉ 4 tuổi 218 ngày.(ĐCSVN) - Anh Shehab Allam - một chuyển động viên bơi lội người Ai Cập vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness nhân loại công nhận là người bơi được cự li xa nhất khi đeo còng tay.


(ĐCSVN) - Một bạn teen sinh sống sinh sống California (Mỹ) vừa lưu lại sinh nhật tuổi 18 đáng nhớ khi được tổ chức Kỷ lục Guinness trái đất công nhấn là người trẻ nhất thế giới xong xuôi hành trình cho thăm 44 nước châu Âu.


(ĐCSVN) - Với việc sở hữu bộ ria mép lâu năm tới 63,5cm, một người đàn ông ở bang phái nam Carolina (Mỹ) vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness nhân loại công dìm là fan sở hữu bộ ria nhiều năm nhất quả đât còn sống.


(ĐCSVN) - Một phụ nữ tên là Dani Reynolds (người Australia) vừa mới được Tổ chức Kỷ lục Guinness quả đât vinh danh lúc kết được một bộ tóc giả lớn số 1 thế giới, với kích thước chiều rộng đo được lên đến 2,60m.


(ĐCSVN) - Hiến tiết tình nguyện là 1 trong những việc có tác dụng giàu tính nhân văn với ngày càng phủ rộng trong cộng đồng. Thế nhưng để trở thành fan hiến máu những nhất nhân loại là điều không phải ai cũng làm được, như tấm gương của một vậy bà 80 tuổi sinh sống sinh hoạt Alberta (Canada) – vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness trái đất tôn vinh là người đàn bà hiến tiết toàn phần lớn nhất núm giới.


(ĐCSVN) - Một chuyển động viên fan Armenia vừa phá kỷ lục Guinness trái đất khi dính vào đường trượt của một mẫu trực thăng đã lơ lửng trên không để thực hiện 32 lần rượu cồn tác kéo xà đơn trong 1 phút.


(ĐCSVN) - Một nhỏ nhắn gái 7 tuổi sinh sống làm việc Dubai (Ấn Độ) vừa mới được Tổ chức Kỷ lục Guinness trái đất công nhấn là nữ huấn luyện và giảng dạy viên yoga con trẻ nhất nỗ lực giới, lúc vừa tròn 7 tuổi với 165 ngày.


(ĐCSVN) - Một giáo viên thẩm mỹ ở Texas (Mỹ) cùng 14 học sinh của bản thân hy vọng đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi tạo ra một bông tuyết bằng giấy lớn lao có 2 lần bán kính 17,67m.


(ĐCSVN) – Rob Stirling – một người bầy ông 60 tuổi ở Florida (Mỹ) vừa chấm dứt 3.264 lần chống đẩy trong 1 giờ, thách thức kỷ lục nhân loại Guinness trước đó bởi Daniel Scali thiết lập cấu hình vào tháng 4/2022 với 3.182 lần phòng đẩy.


(ĐCSVN) - Một rứa ông 91 tuổi, người thái Lan vừa được Tổ chức kỷ lục Guinness trái đất vinh danh là đạo diễn truyền hình mập tuổi nhất cầm giới, sau khi xong dự án gần đây của mình vào khoảng thời gian ngoái.


(ĐCSVN) - Một gia đình nông dân ở xứ Wales vừa phá kỷ lục Guinness quả đât khi thu hoạch được một bông hướng dương nặng nề nhất rứa giới, với trọng lượng lên tới 6,4 kg.


(ĐCSVN) - Một người đàn ông ngơi nghỉ bang California Mỹ vừa mới được Tổ chức Kỷ lục Guinness trái đất vinh danh là người đàn ông gồm chiếc lưỡi nhiều năm nhất cố giới, với chiều dài lên tới 10,08 cm. Độc đáo hơn là người bầy ông này còn biết cách dùng cái lưỡi dài nhất cầm cố giới của chính bản thân mình để vẽ buộc phải những tranh ảnh được bán ra với giá hàng nghìn USD.


(ĐCSVN) - Ở tuổi 27, một con lạc đà không bướu sống trong một trang trại làm việc bang New Mexico (Mỹ) vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới công nhận là con lạc đà ko bướu “cao tuổi nhất rứa giới”.


(ĐCSVN) – trước ngày Valentine năm nay, trên thiên đường biển Maldives, một hai bạn trẻ đã phá kỷ lục Guinness trái đất khi tiến hành "màn khóa môi" bên dưới nước trong khoảng thời gian lâu nhất.


(ĐCSVN) - Một thợ làm cho bánh Thụy Sĩ vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness quả đât vinh danh khi tạo thành một mẫu váy bởi bánh. Điều nhất là chiếc váy bằng bánh này rất có thể mặc được cùng được chứng thực là có size lớn nhất vậy giới.


(ĐCSVN) – Một chú chó ngay sát 31 tuổi ở bồ Đào Nha vừa mới được Tổ chức Kỷ lục Guinness nhân loại công nhấn là chú chó “cao tuổi nhất cố giới” còn sống tính đến thời điểm hiện tại.


(ĐCSVN) – Ở lứa tuổi 79, thay ông David Mudge vừa mới được Tổ chức Kỷ lục Guinness thế giới vinh danh là ước thủ bóng đá phệ tuổi nhất cố giới. Hiện mong thủ nổi tiếng này đang đầu quân cho một nhóm bóng địa phương nghỉ ngơi Australia.


(ĐCSVN) - Một nghệ sĩ sống tỉnh British Columbia (Canada) vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness nhân loại vinh danh khi sử dụng những loại gia vị gần gũi với bữa ăn mỗi ngày để “vẽ” đề nghị bức tranh một chú bướm có kích cỡ gần 277 mét vuông.


(ĐCSVN) - Một nắm ông 82 tuổi sống tỉnh British Columbia (Canada) vừa được Tổ chức Kỷ lục Guinness quả đât công nhấn là người đàn ông cao tuổi nhất thực hiện động tác trồng cây chuối.


(ĐCSVN) - hai người đàn ông Ấn Độ vừa phá kỷ lục Guinness nhân loại với thành tựu đi vòng xung quanh 7 lục địa trong khoảng thời hạn ngắn trước đó chưa từng ai làm được - chỉ vẻn vẹn 3 ngày, 1 giờ, 5 phút với 4 giây.


(ĐCSVN) – Xem bóng đá là sở thích của đa số người, mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng có đk để hưởng thụ trực tiếp các Giải vô địch trơn đá trái đất dù chỉ một lần trong đời. Tuy nhiên một người đàn ông tín đồ Brazil vừa như mong muốn được tổ chức triển khai Kỷ lục Guinness nhân loại vinh danh là cá nhân tham dự những nhất những Giải vô địch bóng đá trái đất FIFA World Cup.


(ĐCSVN) - Một thanh niên 20 tuổi người Iran đã được Kỷ lục Guinness thế giới trao danh hiệu “người bầy ông phải chăng nhất chũm giới”, với chiều cao được chứng thực là 65,024 cm.


(ĐCSVN) – vào buổi tối cuối tuần trước, fan dân ở thị xã Michendorf của nước Đức đã được tận mắt chứng kiến một cảnh tượng vô cùng rực rỡ và thư giãn khi hơn 900 tín đồ mặc xiêm y ông già Noel thuộc tham gia cuộc thi chạy St. Nicholas thường xuyên niên lần lắp thêm 13.


(ĐCSVN) – Một chú mèo ngay gần 27 tuổi sinh hoạt Anh vừa mới được Tổ chức Kỷ lục Guinness nhân loại công nhận là chú mèo “cao tuổi nhất núm giới” còn sống tính đến thời điểm hiện tại.


(ĐCSVN) - Một chú con ngữa mù 22 tuổi ở tiểu bang Oregon (Mỹ) sẽ phá vỡ bố kỷ lục Guinness nhân loại với các thành tích: nhảy tự do cao nhất, biến hóa hướng nhảy các nhất vào một phút với đi len lỏi qua 5 mẫu cọc trong thời gian nhanh nhất.


(ĐCSVN) - một đội gồm 250 vũ công vừa phá kỷ lục Guinness thế giới về điệu dancing amapiano tất cả đông người tham dự nhất ở Nam Phi.


(ĐCSVN) – hàng trăm đầu nhà bếp tại thành phố Olocuilta thuộc tỉnh La Paz của El Salvador vừa phá kỷ lục Guinness thế giới khi làm được một loại bánh ngô nhồi (Pupusa) có 2 lần bán kính lớn nhất nuốm giới, lên đến mức gần 5,5m.


(ĐCSVN) – Tương ớt là một trong những loại gia vị thân quen tại căn bếp của mỗi gia đình song bài toán sưu tập tương ớt là điều ít ai nghĩ tới. Ấy cố mà một người lũ ông sinh hoạt Bắc Carolina (Mỹ) đang sưu tập được 11.000 chai tương ớt với được đến là bạn sở hữu “bộ sưu tập” tương ớt lớn nhất thế giới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thí Sinh Thay Đổi Nguyện Vọng Đại Học, Hướng Dẫn Thay Đổi Thông Tin Nguyện Vọng Online


(ĐCSVN) - Một chuyển động viên tín đồ Tây Ban Nha vừa phá kỷ lục Guinness cố kỉnh giới khi sử dụng tay chém vỡ vạc 39 quả dưa hấu trong 1 phút.


Cơ quan tw Đảng cộng sản Việt NamTiếng nói của Đảng, nhà nước với nhân dân vn trên mạng internetCƠ quan tiền CHỦ QUẢN: BAN TUYÊN GIÁO TRUNG ƯƠNG

Toà soạn: 381 Đội Cấn, ba Đình, Hà Nội

Chịu nhiệm vụ nội dung:Tổng biên tập:TS è cổ Doãn TiếnCác Phó Tổng biên tập:TS Nguyễn Công Dũng (Thường trực);TS Nguyễn Trọng Hậu;Nhà văn Đỗ Thị Thu HiênỦy viên Ban biên tập: Th
SPhạm Đức Thái
Ủy viên Ban biên tập, trưởng ban Thư cam kết - Tòa soạn: Th
S Vũ Diệu Thu

Cận cảnh máy cất cánh không người lái tiếng nổ ngay trên Điện Kremlin
*

bạn dân lỉnh kỉnh vật đạc trở về Đà Nẵng sau kỳ nghỉ lễ

*

Video

Highlights U22 Singapore 1-3 U22 Việt Nam: nhị bàn làm phản lưới, thành công thứ 2


*

cửa ngõ ngõ thủ đô hà nội đột ngột thông loáng ngày cuối nghỉ dịp

*

đứng đầu 7 sai trái khi lái xe trên đường cao tốc

*

Video

trở lại sau kì nghỉ dài, thủ đô đón nóng ran diện rộng lớn

*

khác nước ngoài chen chân trên 2 khu chợ tối lớn độc nhất Đà Nẵng


*

sống động tạo dáng bên làng chài giữa phố đại dương Sầm tô

*

bất đồng quan điểm Chi Pu được công ty đài Trung Quốc ưu ái

*

chốc lát quốc kỳ việt nam tung cất cánh ở SEA Games 32

*

Video

cảnh sát 141 biến hóa xử lý hàng loạt xế 'độ', nẹt pô gây náo loạn đường phố


*

Hy hữu: Người bầy ông bị con kê cưng xả thân tấn công vào sới chọi


TPO - Một sự thay hy hữu đã xẩy ra tại sới kê ở thành phố Colima (Mexico), lúc một con con gà chọi thay vì tấn công đối thủ lại bất ngờ lao vào người chủ của mình khiến cho người này bị ra máu xối xả. Hình ảnh được chia sẻ sau đó cho thấy thêm chủ của bé gà nói bên trên bị tối thiểu ba lốt đứt sâu bên trên chân.
*

nam Phi: Máy cất cánh hạ cánh khẩn cấp vì chưng rắn hổ mang trườn lên ghế phi công


TPO - Chuyến bay thường lệ của phi công Rudolph Erasmus đang trở thành một trải nghiệm nặng nề quên khi Erasmus phát hiện một vị khách hàng không mời trong buồng lái - một nhỏ rắn hổ với kịch độc.
*

Thị trưởng Úc định kiện vày bị Chat
GPT cho… ngồi tội nhân


TPO - Một thị trưởng của Úc vừa cho thấy thêm ông hoàn toàn có thể sẽ khiếu nại Open
AI nếu dự án công trình này ko sửa biểu hiện sai vào Chat
GPT, rằng ông từng ngồi tù vày tội nhận ăn năn lộ. Đây có thể là vụ kiện phỉ báng trước tiên đối với áp dụng soạn thảo văn bản tự động dựa trên trí tuệ nhân tạo.
*

Mưa lớn ở Vũ Hán, ‘ngày đưa thành đêm’ trong tích tắc


TPO - Ngày 3/4, một đoạn video clip với từ bỏ khóa "Vũ Hán mưa lớn, ngày đưa thành đêm" mở ra trên những công ráng tìm tìm của social Trung Quốc, làm dấy lên cuộc luận bàn sôi nổi của dân mạng nước này.
*

Khói black kỳ lạ xuất hiện trên bầu trời Moscow


TPO - Theo Russia Today, ngày 27/3, đa số người dân ở khoanh vùng phía Tây thành phố hà nội Moscow (Liên bang Nga) đã lưu lại hình hình ảnh một vòng khói đen lơ lửng trên thai trời. Fan dân địa phương cho biết, thuở đầu họ nghe thấy một phát nổ lớn và tiếp nối nhìn thấy đám sương đen mở ra trên bầu trời. Đến thời khắc hiện tại, không tồn tại tuyên ba chính thức nào từ giới chức hà nội thủ đô về hiện tượng lạ trên.
TPO - Một nhân viên công vụ sinh sống Nhật phiên bản đã bị phạt khoảng chừng 1,44 triệu yên ổn (tương đương khoảng 259 triệu đồng) sau khi bị phát hiện tại hút dung dịch trong giờ làm việc hơn 4.500 lần vào 14 năm.
TPO - Một thiếu phụ họ Fu đã chia sẻ hình hình ảnh quả trứng 20 năm quý giá của bản thân và mau lẹ thu hút sự để ý của cộng đồng mạng. Một số người thậm chí là còn đặt biệt danh cho nó là “quả trứng pharaoh”.
TPO - social Trung Quốc sửng nóng trước hình hình ảnh một "cậu bé bỏng khổng lồ" 13 tuổi đi may đồng phục ở Tuy Hóa, Hắc Long Giang.
TPO - Hố sâu có đường kính hơn 10m bất ngờ xuất bây giờ một hồ nước cá nghỉ ngơi thôn Ôn Hưng, thị xã Thiên Phúc, quận Bắc Bắc, tp Trùng Khánh khiến cho cá với nước vào hồ mất tích chỉ sau một đêm.
TPO - Ngày 14/3, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện thêm một video cung cấp thông tin người dân tại một ngôi xã thuộc thị trấn Mã Bình, Thiệu Dương, tỉnh hồ Nam sẽ vô tình phát hiện tại tảng đá giống “móng vuốt rồng” khi sẽ đào đất làm đường.
TPO - mạng xã hội Trung Quốc lan truyền nhiều hình hình ảnh về các trạm xe bus "có một không hai" ở Trùng Khánh.
TPO - social Trung Quốc gần đây lan truyền một đoạn video về một bé sư tử trong vườn cửa thú ngơi nghỉ Nam Kinh, tỉnh Giang tô trong tình trạng chỉ với "da quấn xương".
TPO - Ông Hu nhì (73 tuổi) được ca tụng là “cụ ông trẻ trung nhất Thượng Hải” do sở hữu làm ra khác xa tuổi thật.
TPO - Tổng thống Mexico vừa khiến xôn xao sau khi đăng lên mạng làng hội một bức hình ảnh mà ông cho là xác định sự tồn tại của ma cây trong thần thoại của văn hoá dân gian Maya.
TPO - những nhà khảo cổ học vừa kiếm tìm thấy phần còn lại của chiếc bể cầu xả nước hoàn toàn có thể lâu đời nhất cố gắng giới.
TPO - Một fan hướng dẫn bay hốt nhiên tử bởi lên lần đau tim trong lúc máy cất cánh đang bay, nhưng mà phi công kề bên nghĩ đó chỉ với trò đùa, với chỉ nhận thấy sự thật sau khi hạ cánh.
TPO - Lesley Harrison, 70 tuổi, bạn Anh, vẫn trả lại một thư viện trường học tập tại Anh cuốn sách học tiếng Đức nhưng mà bàmượn giải pháp đây... 57 năm (năm 1966).
TPO - báo mạng Ấn Độ đua nhau chế giễu đưa ra quyết định của chính phủ bằng một loạt biếm hoạ cho thấy thêm bò đang bỏ chạy khỏi phần đông người đàn ông mê đắm, còn người dân mạng chia sẻ video về cuộc gặp mặt gỡ bạo lực giữa fan và quỷ.
TPO - Một cái máy bay chở khách cất cánh tự Dubai (Các Tiểu quốc gia Ả Rập thống nhất) đã bay suốt 13 giờ đồng hồ rồi hạ cánh xuống địa điểm cũ.
TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt sống Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò và hiếu kỳ liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh bao gồm thực sự thì thầm được với những người chết hay không. Nhì thập kỷ sau, dự án công trình của cô mang lại cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.
TP - trường đoản cú một quán cafe mèo sinh sống London tới cả một thành phố dành cho loài mèo sống Malaysia, đây là 10 vị trí tham quan liêu từ khắp địa điểm trên trái đất mà những người yêu mèo độc nhất vô nhị định nên đến thăm một đợt trong đời.
TPO - Một khẩu súng trường Kalashnikov mạ vàng đã được tìm thấy trong tư trang hành lý của một người bọn ông tới từ thành phố Yekaterinburg (Nga).
TPO - Một hãng sản xuất hàng không Mỹ sẽ bộ quà tặng kèm theo vé máy bay miễn phí cho những người nhận nuôi một trong ba chú mèo con tên là Spirit, Delta cùng Frontier tự Quỹ Động vật Las Vegas. Nhân viên an ninh hàng không phát hiện nay một nhỏ trăn boa lâu năm 1,2 mét trong hành lý xách tay.
TPO - Một chủ nhà tang lễ sinh hoạt Colorado (Mỹ) hôm 3/1 đã bị kết án tù 20 năm vì tội xâm phạm 560 thi hài và phân phối các phần tử của fan đã từ trần dù ko được phép.
TPO - Một nội dung bài viết trên báo Mỹ thủ đô new york Times nhận định rằng "những fan thấp lùn giỏi cho trái đất hơn" sẽ trở thành phương châm bị chế giễu cợt bên trên mạng xóm hội.
TPO - Mỗi thời gian năm mới, nhiều người tìm đến ngôi thường Wat Takian ở vùng ngoại ô phía Tây thủ đô Bangkok, Thái Lan, nhằm tham gia một nghi lễ dị thường mà chúng ta tin là để giúp xua xấu số và đem lại may mắn trong cả năm.
TPO - Nghi phạm fan Myanmar đã biết thành bắt đúng lúc đang trốn trong đơn vị một quan chức công an Thái Lan sau thời điểm lấy đi số trang sức bằng tiến thưởng trị giá chỉ 150.000 baht (tương đương rộng 100 triệu đồng) từ bỏ một cửa hàng ở quận Bang Bon, bangkok hôm 24/12.
TPO - vào cơn cực khổ vì gãy xương sống, một nhỏ cá voi sống lưng gù vẫn cố gắng vượt qua chặng đường hơn 3.000 dặm từ bỏ Canada cho Hawaii.
TPO - Cục cai quản thực phẩm và chế phẩm Mỹ (FDA) vừa phê duyệt phương pháp cấy ghép vi trùng từ phân của hãng sản xuất dược Thụy Sĩ Ferring để làm giảm chứng trạng tái truyền nhiễm khuẩn. Đây là thuốc đầu tiên sử dụng cách thức này được cung cấp phép.
TPO - những bác sĩ đã đào thải một bé giun dài 12cm thoát ra khỏi má của một người thanh nữ sau khi bà bị con muỗi đốt, ban ngành y tế khu vực Mátxcơva thông báo hôm 1/12.
*
Lực lượng Nga kiểm soát một phần thành phố Bakhmut new york Times hé mở tin tình báo về hung thủ đứng ẩn dưới vụ phá hoại mặt đường ống Nord Stream Tổng thống Lukashenko nói vụ tiến công sân cất cánh Belarus 'được ông Zelensky chấp thuận' Bulgaria hưởng thụ nhờ phân phối vũ khí lịch sự Ukraine Quân đội Ukraine quản lý hệ thống phòng không IRIS-T SLM, chuẩn bị sẵn sàng đối phó cùng với Nga Điện Kremlin nói trung quốc ‘đùa’ về ‘bàn tay vô hình’ bộ trưởng liên nghành Quốc chống Nga nói tới tầm đặc biệt quan trọng của bài toán giành Bakhmut lính tăng Ukraine dìm định u ám về thực trạng Bakhmut
*
TIN cấp tốc 12H: Người nước ngoài dùng dao tiếp giáp hại bà xã | những đơn vị lưu trú 'than' tỷ lệ lấp đầy tốt
*
fan dân than nặng nề khi đón xe công nghệ ở Tân Sơn độc nhất vô nhị
'Hà Nội yêu mến ngày nắng và nóng về', công viên nước hồ tây đông nghịt khách hàng kỳ nghỉ ngơi dịp lễ TIN nhanh 12H: team lao đụng nào được tăng lương hưu từ thời điểm ngày 1/7; Điểm yếu trí mạng của U22 vn Hà Nội kết thúc mưa đêm bước vào chuỗi ngày hửng nắng và nóng TIN cấp tốc 12H: 'Canh bạc' triệu đô của đá bóng Việt; Lô khu đất vùng ven hà nội có giá bán khởi điểm tạo sốc phong cảnh rạp phim nghỉ ngơi TPHCM chật kín đáo ngày lễ
*