Chúng ta có nhiều ngày lễ kỉ niệm nhắm đến mẹ, hướng về những người thiếu phụ tự hào của chúng ta. Ngày chính là ngày mà toàn nước hướng về đông đảo người phụ nữ để tôn vinh mệnh danh vẻ đẹp của phái phái nữ - một nửa cố kỉnh giới. Họ là những người phụ nữ, những người chị người bà mẹ có lòng ngọt ngào vô hạn, sự hy sinh thầm lặng, luôn mang đến những điều tốt đẹp cho người xung quanh. Bọn họ là những người dân vô thuộc xinh đẹp, giỏi giang. Hãy thuộc dành cảm tình tri ân đều người thiếu nữ qua những bài hát ý nghĩa này.

Bạn đang xem: Các bài hát về mẹ hay nhất


1 110
1
110

Nhật kí của bà bầu là bài xích hát vì chưng ca sĩ nhân hậu Thục thể hiện. Giai điệu bài xích hát vang lên dìu dịu sâu lắng như tình mẹ ấm cúng luôn dành đến các đứa nhỏ của mình. Bài xích hát là lời trung tâm sự của mẹ từ khi con lọt lòng, khi con di học, khi nhỏ biết yêu rồi mang đến khi nhỏ trưởng thành, bài hát còn là một tình yêu thương vô bờ bến, đầy đủ nỗi lo toan, rất nhiều đêm è trọc ko ngủ vì chưng con.

Lời bài xích hát còn là những lời dạy cực hiếm của mẹ mong mỏi trao gửi cho con, trong số ấy có cả niềm từ bỏ hào mỗi lúc con bước đi một nấc thang mới của cuộc đời. Bài bác hát Nhật kí của chị em của nhạc sĩ Nguyễn Văn thông thường đã tỏ bày được không còn nỗi lòng của một bạn mẹ. Hãy một lần nữa lắng nghe ca từ và lắng đọng của bài bác hát nhằm nhớ về bà bầu - người thanh nữ tuyệt vời.


Nhật kí của bà bầu - hiền hậu Thục
2
57
2
57

Bài hát là lời trọng điểm sự của một tín đồ con xa quê lúc được quay trở lại quê hương, trở về với mẹ. Trở về viếng thăm mẹ vào trong 1 ngày sáng sủa sớm tất cả những kí ức đẹp tươi tuổi thơ ùa về kia là nhỏ kênh nhỏ, là bờ ao xanh... Bạn con về bên với sự thành công xuất sắc được số đông người chào đón nồng nhiệt.

Nơi quê nhà ấy có bà mẹ là nơi ấm cúng nhất, an toàn nhất. Dù đã nhiều tuổi người mẹ vẫn băn khoăn lo lắng cho con, đan áo cho nhỏ khi mùa đông giá rét về. Cùng nghe lại số đông tâm sự dạt dào về bà mẹ qua bài xích hát này nhé.


Lời bài hát là phần lớn tình cảm của con dành riêng cho mẹ. Hình ảnh mẹ sẽ in sâu trong lòng trí nhỏ từ khi chú ý thấy chị em lần đầu tiên. Khi mẹ vui, lúc mẹ bi đát con luôn luôn ở bên mẹ, luôn có mặt share với chị em những xem xét trong lòng. Tình mẫu mã tử là thứ tình yêu thiêng liêng đẹp đẽ hơn khi nào hết.

Giữa chị em và con luôn luôn có một tua dây cảm tình gắn kết, hoàn toàn có thể cảm dìm được bất kể lúc nào lúc con nên mẹ, khi mẹ nhớ con. Chị em hiền thương mến là một khúc ca đẹp. Hãy về với mẹ để hát cho chị em nghe, được mẹ ôm vào lòng thiệt chặt


Bài hát vày ca sĩ quang Lê miêu tả - một ca sĩ tất cả chất giọng bolero ngọt ngào. Mừng tuổi chị em là bài xích hát được chứa lên khi đến ngày của mẹ. Mẹ ngày 1 già đi như trái chín cây, con ngày một cứng cáp hơn. Sự cứng cáp của nhỏ được đánh đổi bằng mồ hôi, công sức, tình dịu dàng của mẹ. Đã bao nhiêu sinh nhật rồi các bạn chưa cài đặt quà mang đến mẹ, nấu phần đông món nạp năng lượng mẹ thích. Mẫu giá của sự trưởng thành và cứng cáp là số lần họ được chạm mặt ba người mẹ ít hơn.

Những người con xa công ty một năm về viếng thăm nhà được một nhì lần thì tần số được gặp ba bà bầu cũng chỉ có bằng đấy. Quy luật tự nhiên sinh lão bệnh tử là điều người nào cũng phải trải qua, chính vì như thế khi cha mẹ còn sinh sống hãy dành nhiều thời gian lắng nghe, âu yếm ba mẹ, cùng bố mẹ triển khai ước mơ của họ. Hãy làm phần lớn điều khiến ba mẹ tự hào, cố gắng đừng để ba bà mẹ phải lo lắng đó cũng là 1 trong những điều tuyệt vời.

Trong rất nhiều dịp quan trọng đặc biệt của bà bầu như sinh nhật chị em hay ngày của mẹ, ở bên cạnh những món kim cương và phần đa lời chúc tốt đẹp nhất thì bé xíu đã có phát minh gì new chưa. Trường hợp chưa thì nên cùng cdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vn coi qua phần nhiều bài hát về mẹ có ca từ vào sáng, ngay sát gũi, đầy ý nghĩa để bé nhỏ có thể hát tặng mẹ yêu nhé!


1. Lời người mẹ Ru

*
Lời bà mẹ Ru – Nhật Lan Vy

Đầu tiên trong danh sách bài hát thiếu nhi về bà bầu phải kể đến đó đó là Lời người mẹ Ru. Bài bác hát tụng ca những người thanh nữ Việt Nam đã không còn đời vì nhỏ vì cháu. Nhờ hầu như lời ru của người mẹ mà bé được ngủ thiệt ngon, mơ đông đảo giấc mơ thật đẹp.

Lời bài hát:

“Lời bà mẹ ru con tới những khu vườn
Ru con trưa nắng í í a
Trong mộng mỉm cười ngon
Ru mộng con thơm.Lời mẹ ru nhỏ nghe ra nỗi niềm
Ru bé nghiêng nghiêng nằm
Con ngủ giấc tròn cho chị em ngồi trông.”

2. Chị em Ơi

Giai điệu êm ái cùng lời bài hát về chị em này vô cùng ý nghĩa sâu sắc chính là một trong những điểm khiến nó được khôn xiết nhiều khán giả yêu thích. Bài bác hát đối chiếu mẹ như là một dòng suối ngọt ngào, phần lớn gì ở trong về mẹ thường rất dịu dàng cùng yên bình, luôn khiến cho con cảm giác hạnh phúc mọi khi tìm về.

*
Mẹ Ơi – Phan Hiếu Khiêm

Lời bài xích hát:

“Mẹ như chiếc suối ngọt ngào,Như con là nhỏ sóng vỗ
Dạt dào chiếc mà nhẹ êmÊm như thể như cánh võng
Dịu dàng như lời mẹ ru…”

3. Mẹ Ơi bao gồm Biết

*
Lời bài bác hát biểu thị tình yêu domain authority diết cùng cũng là cách để con phân trần tình yêu thương này với mẹ.

Mẹ Ơi có Biết là trong những bài hát hay nhất về mẹ dành riêng cho thiếu nhi. Bài xích hát như lời thủ thỉ bộc lộ tình cảm của fan con cùng với mẹ. “Mẹ ơi có biết bé thương bà bầu nhiều? Cứ ý muốn ôm bà mẹ và mỉm cười thật to. Chị em ơi nhỏ biết người mẹ yêu bé lắm! mỗi lúc con buồn có mẹ kề bên…”

Lời bài bác hát:

“Mẹ ơi bao gồm biết nhỏ thương mẹ nhiều
Con ao ước ôm chị em mà mỉm cười thật to
Mẹ ơi nhỏ biết bà mẹ yêu bé lắm
Những lúc con bi thiết có chị em kề bên”

4. Bé Yêu Mẹ

Nói về những bài hát tốt về mẹ dành cho thiếu nhi, bài hát con Yêu bà bầu do bé xíu Phan Hiếu Khiêm thể hiện chắc hẳn rằng không thể nào không nói đến. Dứt bài hát là lời nói “Con yêu mẹ” rất có thể khiến bất kể người người mẹ nào nhảy khóc vày cảm động.

*
Con Yêu mẹ – Phan Hiếu Khiêm

Lời bài hát:

“Mẹ yêu hỡi mọi vấp bửa trong đời
Có dịp khóc khi mỉm cười thì mẹ luôn luôn sát bên
Những năm mon tảo tần nuôi khủng con phải người
Trọn đời con sẽ mãi ko quên”

5. Hồi ký Của Mẹ

Cũng như những bài hát về chị em yêu khác, Hồi cam kết Của chị em cũng là 1 trong những ca khúc cực kỳ cảm động. Bài xích hát theo chiếc hồi ký kết của mẹ, đề cập về những cực khổ mà bà bầu đã trải qua để có thể nuôi nấng con đề nghị người.

*
Hồi ký kết Của người mẹ – Bảo An

Lời bài xích hát:

“Đêm ni trong hộ gia đình yên vắng
Lật từng trang nhật ký của mẹ
Chợt dòng nước mắt con rơi
Xót thương người mẹ số phận nổi trôi.”

6. Chăn Ấm Tình Mẹ

*
Chăn Ấm Tình bà bầu – Bảo An

Lời bài hát:

“Tình thương yêu mẹ phụ thân lớn lao hơn thai trời.Dang rộng cả vòng đeo tay chở che con năm tháng…Từ hầu hết ngày còn thơ đến khi con bắt buộc người,Cha người mẹ là tia nắng cho tuyến đường đi…”

7. Nhỏ Yêu bà mẹ Nhiều Lắm

*
con Yêu mẹ Nhiều Lắm – Bảo An

Lời bài hát:

Mẹ yêu thương hỡi đa số vấp té trong đời
Có lúc khóc, khi cười thì mẹ luôn sát bên
Những năm mon tảo tần nuôi khủng con đề nghị người
Trọn đời con sẽ mãi ko quên

8. Trên Đời không Ai giỏi Bằng Mẹ

Góp khía cạnh trong list những bài hát xuất xắc về mẹ đó là một ca khúc khác của nhỏ bé Bảo An sở hữu tên bên trên Đời không Ai xuất sắc Bằng Mẹ. Đây là một trong ca khúc vô cùng quen thuộc với nhiều trẻ em Qua bài bác hát này, các bé bỏng vừa hiểu được nhiều nỗi vất vả của mẹ, vừa cảm xúc yêu thương bà bầu nhiều hơn.

*
bên trên Đời ko Ai xuất sắc Bằng bà bầu – Bảo An

Lời bài bác hát:

“Trên đời ko một ai giỏi như mẹ
Luôn vì nhỏ mà quên chính bạn dạng thân minh
Cả một đời do con chỉ mong con nên người
Và thú vui của con chính là hạnh phúc của mẹ.”

9. Yêu quý Con mẹ Yêu

*
thương Con bà mẹ Yêu – Hồng Ân Gia Bảo

Lời bài xích hát:

“Mẹ thuộc dòng sông êm ấm đến bên nhỏ dịu êm
Mẹ là vầng trăng lung linh đến trong từng giấc mơ
Tình mẹ là con sóng vỗ nhấp nhô phi thuyền trôi
Tiếng sóng vỗ yên ả vẫn mang đến trong bé một đời.”


10. Bà bầu Đợi bé Về

*
Mẹ Đợi nhỏ Về – Dương Nghi Đình

Lời bài bác hát:

“Mẹ ngóng chờ bé tháng năm mỏi mòn.Con biền biệt xa, nhớ người mẹ nhiều hơn.Nhìn về trời nam hắt hiu mưa buồn.Dòng lệ trào tuôn, ghi nhớ lắm bà mẹ ơi!”

11. Mẹ Là Vầng Trăng

*
Mẹ Là Vầng Trăng – bé Hồng Ân – Khánh Ngọc

Lời bài xích hát:

“Mẹ là rừng cây xanh bịt bóng non đời con
Tình mẹ ôi thiêng liêng lưu lại đến muôn vàn sau
Tóc trộn sương mẹ vẫn hát, lời hát ru giấc nồng
Là nắng ấm suốt cả đời con
Mẹ trong tim sáng như vầng trăng.”

12. Chị em Yêu Ơi

*
Bài hát mẹ Yêu Ơi được biểu đạt qua giọng ca trầm nóng của bé Gia Khiêm

“Mẹ là vòng tay ủ ấp con qua mọi ngày đông
Mẹ thuộc dòng sông, để nhỏ tắm đuối trưa hè
Mẹ là rặng tre, che bóng con tới trường về
Mẹ là bờ đê, để nhỏ vui với cánh diều.”

Ca khúc người mẹ Yêu Ơi là một trong những bài hát về mẹ khét tiếng và được rất nhiều khán giả ủng hộ. “Mẹ là vòng tay ấp ủ con qua đa số ngày đông. Mẹ là dòng sông, để bé tắm mát trưa hè”. Lời bài bác hát giản dị, gần cận là lời trọng điểm sự của một bạn con từ bỏ tự lòng lòng mình đối với mẹ.

Mẹ là gần như điều lớn lao chỉ muốn đem đến cho con những điều tốt đẹp. Mùa ướp đông lạnh đã gồm vòng tay bà mẹ ủ ấm con. Trưa hè oi bức, bà mẹ như loại sông mang về cho bé những làn gió mát. Mọi ngày con đi học về giữa loại nắng chói chang, sẽ có mẹ che đến con. Mẹ còn là một bờ đê cho bé thả diều, là lan can cho con đi cho đỉnh cao… người mẹ đã mang đến con rất nhiều điều nhưng người mẹ lại không thích con đền rồng đáp gì cả. Mẹ chỉ mong sao con cần người, sớm dành được thành công và đạt được ước mơ. Tình mẹ bát ngát và cực kì to lớn. Trên đời này sẽ không người nào cho con được rất nhiều tình thân thương như vậy, ko kể mẹ.

13. Gặp mặt Mẹ vào Mơ

*
Bài hát về người mẹ nổi tiếng chạm chán Mẹ vào Mơ được thể hiện qua giọng ca ngọt ngào, trong trẻo của nhỏ xíu Bảo An

“Này bầu trời rộng béo ơi, bao gồm nghe chăng tiếng em gọi
Mẹ giờ đồng hồ này ở vùng nao, nhỏ đang mong mỏi nhớ về mẹ
Mẹ ngơi nghỉ phương trời xa xôi, xuất xắc sao sáng trên bầu trời
Mẹ vơi hiền về với con nhé, nhỏ nhớ mẹ”

Lời bài bác hát về mẹ này tái hiện lại giấc mơ của một em bé nhỏ gặp người mẹ ở trong chính giấc mơ của mình. Nhưng mặc dù không sống gần bà mẹ nhưng con sẽ luôn luôn nhớ về mẹ. Hình ảnh người người mẹ được đối chiếu với gần như hình hình ảnh đẹp nhất: ngôi sao sáng sáng, trời cao, ruộng thơm ngào ngạt. Mỗi một khi nhìn thấy phần lớn điều thân thuộc con lại nghĩ mang đến mẹ. Dù quan yếu ở ở bên cạnh con nhưng bé tin mẹ sẽ luôn dõi theo con. Hãy cùng nhớ lại phần đông kỉ niệm đẹp mắt về chị em qua ca khúc gặp Mẹ trong Mơ nhé!

14. Người mẹ Yêu

*
Với ca từ bỏ hay cùng ý nghĩa, hãy thuộc cdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vn nghe lại bài bác hát về người mẹ này nhé!

“Ánh sao tối cho nhỏ sáng soi là người mẹ yêu
Khúc hát ru bé trong giấc mơ là người mẹ yêu
Mẹ là cánh chim mang đến con cất cánh thật xa
Mẹ sưởi nóng cho trọng tâm hồn con bà bầu yêu
Dắt con trải qua bao nỗi nhức là người mẹ yêu
Tiếng con kêu gọi tên suốt đời là mẹ yêu
Mẹ chớ mãi ra đi cho con mồ côi ôi người mẹ yêu…”

Mẹ yêu thương là ca khúc đã mang đi không hề ít nước mắt của bạn nghe do lời bài xích hát chứa đa số nỗi niềm mà bất kể người bé nào vẫn muốn nói ra tuy thế lại không được can đảm. “Sinh nhỏ ra trong từng nào khó nhọc. Bà bầu ru nhỏ yêu con tha thiết. ước ao cho con luôn luôn luôn ngoan hiền khô giấc no say…”.

Mẹ luôn dành riêng cho con tình thân tha thiết, đã sát cánh đồng hành cùng con vượt qua không ít khó khăn. Bất kể ai trên cuộc đời này đều hoàn toàn có thể bỏ rơi con, tuy vậy với mẹ thì không. Mẹ cho con cuộc sống đời thường này, bà bầu nuôi bé lớn khôn, bà mẹ che chở cho bọn con của mình. Tất cả những điều này mẹ đã có tác dụng với tình cảm vô bờ bến. “Mẹ có biết nhỏ yêu người mẹ nhiều. Mặc dù câm nín nhưng bé thật lòng mong mỏi nói…”. Và rồi, sau các câu hát đó, nỗi niềm của tín đồ con cũng phần như thế nào được bày tỏ.

15. Bà mẹ Ơi trên Sao

*
Bài hát bà mẹ Ơi vì sao được biểu thị bởi nhỏ nhắn Bảo An

“Mẹ ơi lý do con bướm cất cánh cao, bé ong có tác dụng mật, con kiến tha mồi
Mẹ ơi vì sao trời những mây thế, tại sao mẹ ơi trời mưa tuyệt nắng…Mẹ ơi lý do trong giấc chiêm bao, ông tiên hiện về ông nói ông cười.Gậy ông di động cầm tay ông hóa ngôi sao trắng xanh xoàn đỏ mọc trên mái nhà…”

Mẹ Ơi lý do là bài xích hát về mẹ thể hiện tại sự ngây thơ và trong sáng được biểu thị qua câu hỏi “Con làm theo lời cha và chị em À lý do con lớn bà bầu ơi…”. Trong bài bác hát này, bạn con đang thắc mắc rất nhiều điều, con thiếu hiểu biết vì sao nhỏ lớn khôn, bé cũng lần khần vì sao sống lưng ông lại cong và cha nói ba thương con.

Những thắc mắc ngây thơ này chắc chắn là trường hợp quen thuộc so với những mái ấm gia đình có bé nhỏ. Lời bài hát như chất cất được nỗi lòng của các bé. Trải qua bài hát này bé bỏng sẽ thanh minh được nỗi lòng của mình. Trải qua bài hát này, các bé bỏng sẽ hiểu và yêu thương gia đình của bản thân mình nhiều hơn.

16. Nhật cam kết Của Mẹ

*
Bài hát Nhật cam kết Của Mẹ

“Bao ngày người mẹ ngóng bao ngày người mẹ trông bao ngày mẹ ý muốn con kính chào đờiẤp trong đáy lòng có chăng tiếng mỉm cười của một hài nhi đang mập dần
Mẹ chợt tỉnh giấc và người mẹ nhìn thấy hình hài nhỏ tuổi bé như thiên thần
Tiếng bé khóc oà mắt bà bầu lệ nhòa cảm ơn vì con đến mặt mẹ…”

Bài hát về mẹ này đã sở hữu được rất nhiều tình cảm của fan nghe ở phần đông lứa tuổi từ đa số ngày đầu bắt đầu ra mắt. Tất cả lẽ, ví như một ngày nào đó khi nhỏ đã thấu hiểu được tình thương của bà bầu và nghe lại bài xích hát này, nước mắt nhỏ sẽ không hoàn thành tuôn rơi. Lời bài hát như một tự sự của chị em kể về hành trình lớn khôn của con.

Giai điệu bài xích hát vang lên nhẹ nhàng, sâu lắng như tình mẹ ấm áp dành mang lại con. Đó là tình thân vô bờ bến, là gần như lo lắng, đều đêm mất ngủ vì chưng con. Lời bài xích hát cũng chính là những lời dạy quý báu mà bà bầu muốn giành riêng cho con. Trong đó có niềm từ bỏ hào mỗi lúc con bước tới một nút thang mới trong cuộc đời. Nhật cam kết Của chị em là bài bác hát về bà bầu yêu biểu hiện trọn vẹn tấm lòng của một người mẹ. Hãy một lần tiếp nữa cùng nghe phần lớn câu từ tuyệt vời nhất này.

17. Bàn Tay Mẹ

*
Bàn Tay chị em là bài hát về mẹ không còn xa lạ của các bé xíu ở giới hạn tuổi mầm non

Trên đó là những câu hát không còn xa lạ trong bài xích hát Bàn Tay Mẹ. Tình bà bầu thật ấm cúng và cũng đầy bao la, vĩ đại. Bà bầu luôn âu yếm cho lũ con, bế con trên tay ru con bước vào giấc ngủ. Cơm trắng con ăn uống cũng là bàn tay bà mẹ nấu, nước nhỏ uống cũng từ bỏ tay bà mẹ đun…Ca từ đơn giản và giản dị cùng giai điệu thanh thanh dễ đi vào lòng người, bài xích hát vẫn nói lên được hầu như vất vả, quyết tử của tín đồ mẹ. Bài hát vẫn là cơ hội để các bé bỏng thể hiện tại tình ngọt ngào với mẹ nhân thời cơ Ngày Của Mẹ.

“Bàn tay mẹ, bế bọn chúng con
Bàn tay mẹ, chuyên chúng con
Cơm con ăn, tay chị em nấu
Nước con uống, tay bà bầu đun…Bàn tay mẹ, do chúng con
Từ tay mẹ, nhỏ lớn khôn”

18. Mang lại Con

*
Bài hát mang đến Con

Một bài hát về chị em vô cùng đáng yêu và dễ thương dành mang lại các bé nhỏ chắc chắn phải kể tới bài hát mang đến Con. Cha là cánh chim cho con cất cánh giữa khung trời rộng lớn, tìm hiểu những điều new mẻ. Còn với mẹ, chị em là bông hoa cài bên trên ngực, luôn ở bên cạnh và cho nhỏ một tình yêu đẹp nhất nhất, đồng hành cùng con, lắng tai và thấu hiểu con.

“Ba vẫn là cánh chim
Đưa con đi thật xa
Mẹ sẽ là cành hoa
Cho nhỏ cài lên ngực
Ba mẹ là lá chắn
Che chở suốt cả quảng đời con…”

Lời bài xích hát dễ dàng và đơn giản từ ca từ mang đến giai điệu nhưng mà mang trong các số ấy là tình thương yêu bao la, thành tâm của cha mẹ dành cho nhỏ cái. Nếu như một mai con khôn lớn, được tự do thoải mái đi khắp hầu hết miền, thì ba mẹ vẫn ý muốn con luôn nhớ ba mẹ. Hãy luôn luôn nhớ cho và về bên vì bố mẹ đó là quê hương.

19. Chị em Ơi con Yêu Mẹ

Lại một bài xích hát về mẹ được không ít khán đưa yêu thích đặc biệt là đối cùng với các bé xíu và các bậc phụ huynh. Bằng phép so sánh, lời bài bác hát miêu tả được tình cảm của người con giành riêng cho mẹ là cực kỳ to lớn.

*
Bài hát người mẹ Ơi con Yêu Mẹ

Trong câu hát, con đã ví bà bầu như mẫu sông để cho con cuộc sống thường ngày này với dìu dắt bé vào đời. Mẹ cũng là tia nắng soi từng bước chân của bé đi, cho bé thấy được đều điều giỏi đẹp sinh sống phía trước, từ đó thêm tin yêu cuộc sống thường ngày nhiều hơn. “Mẹ ơi, con yêu người mẹ nhất trên đời!” là câu hát diễn đạt được phần nhiều tình cảm giấu kín sâu trong trái tim con.

20. Chim người mẹ Chim Con

*
Bài hát về chị em này rất phù hợp để các bậc bố mẹ hát ru nhỏ ngủ

Chim người mẹ Chim bé là bài hát tất cả câu từ đơn giản và giản dị thể hiện tại nỗi lòng và tình dịu dàng của mẹ. Chị em đã ví mình như thể chim mẹ, nhỏ con bản thân là chim con, cùng nhau tung cánh bay lượn tự do thoải mái giữa trời xanh. Một ngày khi nhỏ lớn khôn, cho dù có bay xa cho muôn hướng cơ mà mẹ luôn sẽ là chỗ để con trở về. Trải qua những câu từ bỏ trong bài xích hát, phụ huynh cũng có thể gửi gắm tình thân thương của bản thân đến con.

Xem thêm: Top 14 Nghệ Sĩ Hài Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay, Top 10 Danh Hài Nổi Tiếng Nhất Việt Nam Hiện Nay

“Cô như chim mẹ bé là chim con
Tung cánh tung cánh cất cánh bay nhịp nhàng
Đêm tối buông xuống mau cất cánh tìm về
Cô như chim mẹ nhỏ xíu là chim con…”

21. Chị em Yêu Con

*
Bài hát người mẹ Yêu Con

“A á ru hời ơ hời ru mẹ thương con gồm hay chăng
Thương từ lúc thai nghén vào lòng
Mấy nắng sớm chiều mưa ròng
Chín tháng so chín năm, gian giận dữ khôn cùng…”

Bài hát về mẹ tiếp theo sau mà cdvhnghean.edu.vn cdvhnghean.edu.vn muốn giới thiệu đến nói đến tình cảm của bà bầu gửi vào lời ru mong mong nhỏ nhoi cho con đề xuất người, muốn con khỏe khoắn mạnh, bình an, hạnh phúc. Vị dù bé là ai thì so với mẹ, mẹ vẫn dành số đông điều rất tốt cho con.

Trên đây là những bài hát về mẹ hay, cảm rượu cồn và tuyệt nhất khiến cho cách bé xíu cũng như các bậc phụ huynh. Lời bài bác hát bộc lộ những cảm xúc thiêng liêng của bà bầu con vừa và ngọt ngào vừa sâu lắng. Không những đơn thuần là nhạc, số đông ca khúc này còn là lời tự sự, lời răn dạy con về tình yêu của đấng sinh thành. Hãy truy cập vào https://cdvhnghean.edu.vn/music nhằm nghe lại phần lớn giai điệu chân thành và ý nghĩa này nhé!