(CAO) Với mong ước sở hữu độc quyền fan trong mộng, để tín đồ đó luôn luôn ở mặt cạnh, yêu thương bản thân điên cuồng; hoặc nhiều người không tự tín về nhan sắc đẹp, học vấn cũng giống như tính cách, đồ chất; dẫu vậy lại muốn lọt mắt xanh những đại gia để đổi đời mà kháo nhau search đến các loại “bùa yêu” để hy vọng vào chuyện… kỳ diệu.

Bạn đang xem: Bùa yêu có thật hay không


Đủ một số loại “bùa yêu”

Khi nghe cửa hàng chúng tôi muốn mày mò về “bùa yêu”, Thanh (một thiếu hụt gia tất cả tiếng ngơi nghỉ Q.Gò Vấp) cười cợt bảo: “Bạn em “bị” rồi, mất vài tỷ việt nam đồng cho một em trong quán karaoke đó anh!”. Thanh kể: Hùng là anh em chơi vào nhóm, bắt đầu ngoài 25 tuổi, tuy vậy nhờ mái ấm gia đình giàu gồm nên đã dự vào “câu lạc bộ” nạp năng lượng chơi. Với hiệ tượng đẹp trai, túi luôn luôn dày cộm tiền, thêm vào đó chiếc xe tương đối bóng loáng, Hùng dễ cuốn hút các cô gái trong những quán bar, bên hàng…


*

Một lần, sau chầu nhậu túng bấn tỉ, cả team rủ nhau vào một quán karaoke “ôm”, rồi Hùng qua tối với một nàng tiếp viên của quán. Sau lần đó về, Hùng như fan mất hồn, ngày nào cũng muốn rủ đông đảo người quay lại quán cũ cùng chỉ chịu ngồi cùng với cô tiếp viên quen thuộc. Dần dần cả hai ăn uống ở cùng nhau như vk chồng, Hùng bỏ quanh đó tai bao lời can phòng của gia đình, các bạn bè; thậm chí là là đe dọa “từ con” của phụ vương mẹ; dọn ra thuê bên trọ ở với những người trong mộng. Từ đó, không thể được phụ huynh chu cung cấp nữa, tiền tài cũng vơi dần dần sau đều cuộc ăn chơi, Hùng ban đầu bán dần dần vật dụng từ bỏ dây chuyền, đồng hồ đeo tay rồi cho xe hơi nhằm “bao” bạn tình.

Dù quán triệt con chi phí nữa, nhưng bố mẹ Hùng vẫn băn khoăn lo lắng cho con. Ông bà tin lời một tín đồ mách nước rằng “có thể Hùng đã biết thành bỏ “bùa yêu”, đề nghị đi giải bùa mới mong muốn Hùng tỉnh giấc ra. Họ nhờ Thanh chuyển đến chạm chán một thầy siêng giải bùa sinh hoạt Q.Gò vấp váp thì được thầy phán: “Con ông bà đã bị bỏ “bùa yêu”, thầy này cao quý lắm, “nó” xăm lên ngực đứa đàn bà một chấm như nốt loài ruồi son, kế tiếp cúng tổ yểm. Nếu ai hôn trúng chấm kia thì nói gì nghe nấy, bảo gì làm nấy…”.

Đó là trong những câu chuyện mà công ty chúng tôi được fan trong cuộc kể về sức mạnh của “bùa yêu”. Theo lời Thanh, mua “bùa yêu” đang là “mốt” của nhiều cô nàng làm tiếp viên trong các quán bia “ôm”, cafe “ôm”… để mong tìm được người tình nhiều có, rất đẹp trai. Cô nào có tiền thì thỉnh bùa bạo phổi từ những thầy cao tay, không thì tự… chế bùa. Để minh chứng là mình không nói dóc, Thanh cho thấy thêm hiện ở Q.Gò Vấp tất cả một thầy thương hiệu L. Siêng chấm nốt ruồi son, yểm bùa đến giới này. “Chỉ đề nghị nhìn ngực có nốt con ruồi son là biết môn đồ của thầy L.”, Thanh quả quyết.

Ngoài mục đích vì thứ chất, tiền bạc; một số cô gái, nam nhi trai lỡ yêu, cơ mà không được kẻ địch đáp lại cũng tìm đến “bùa yêu”. Phương - kẻ cuồng tín của “bùa yêu” - kể: “Có 1.001 loại “bùa yêu”, tùy theo vùng miền, phong tục cùng thầy yểm. Như phong tục ở các vùng miền núi phía Bắc thì dùng nước của 9 con suối pha với các loại thuốc cơ mà chỉ gồm thầy cúng mới biết rõ, rồi mang đến người bạn muốn yêu uống. Đảm bảo hiệu quả, dù cho có vợ, bé vẫn bởi nhớ mà trở lại với mình. Ở một trong những tỉnh phía nam thì phổ biến các loại ngải, bùa được yểm bởi giấy, tiếp đến đốt để lắng rồi cho những người trong mộng uống”.

Phương nhắc từng giúp đỡ bạn bỏ bùa một anh chàng đẹp trai, nhiều tài. Chỉ cần có tên, tuổi cùng ảnh chân dung của hai người, mang lại cho thầy yểm bái tổ, sau đó đốt thành tro cất trong túi nylon nhỏ. Khi gặp mặt người mình thích bỏ bùa thì nhằm sẵn sinh hoạt trong móng tay, chờ thời cơ thì nhúng vào ly nước hoặc đồ ăn của người đó là… thành công (?).

Từ hầu như câu chuyện của không ít người, chúng tôi quyết một lần diện con kiến thầy L. Vào một con hẻm loằng ngoằng trên đường Quang Trung, thầy L. Dáng bé dại bé ra open đón chúng tôi. Lúc nghe shop chúng tôi trình bày nguyện vọng muốn cưới cô bé mình đã si tình, mà lại không được đáp lại, thầy nhìn shop chúng tôi từ đầu cho chân rồi phán: “Về đi, fan không tin, ko xin được!”. Chúng tôi đành con quay ra. Thiếu hiểu biết nhiều có cần do thầy L. Nghi ngại mà ko “giúp” cửa hàng chúng tôi hay vì nguyên nhân gì khác?

Xuất nước ngoài xin... “bùa yêu”


*

Nhân chuyến công tác dài ngày tại Campuchia vào vào cuối tháng 5-2016, công ty chúng tôi nhờ bác sĩ A. Hiện đang sống tại khu vực cầu Chpa Om Pau (người Việt hay điện thoại tư vấn là cầu tp sài gòn tại Phnôm Pênh, Campuchia) dẫn đi xin “bùa yêu”. Chị A. Can ngay: “Đừng tin mấy loại đó, vừa mất thời gian, tiền tài mà chả được gì đâu”. Sau một hồi vật nài nỉ, chị cũng đồng ý giúp bọn chúng tôi.

Theo chưng sĩ A., tín đồ dân bạn dạng xứ thường tin vào bói toán, bùa ngãi; câu hỏi này không xẩy ra cấm cho nên việc xin bùa ngãi diễn ra công khai. “Nhiều người vn nghe tiếng nước nhà này khôn xiết thiêng chuyện bùa ngãi đề nghị sang trên đây xin bùa. Người này chỉ người kia đề nghị họ sang những lắm”, chưng sĩ A. đến biết.

Dẫn công ty chúng tôi đến một thầy ở khu vực gần chợ mới, chị A. Làm cho phiên dịch giờ đồng hồ Campuchia giúp bọn chúng tôi. Thầy đến biết giá cả khoảng 20USD, cố nhiên 2 dây cà tha (như sợi len nghỉ ngơi Việt Nam), 2 chai nước hoa rồi thầy sẽ làm cho bùa. Sau khoản thời gian thầy cúng và yểm vào hai sợi dây mang thì rước về, mình đeo một sợi, gai còn lại cho những người trong mộng đeo. Cửa hàng chúng tôi bật cười với cách hướng dẫn của thầy, hỏi lại: “Nếu người ta không ham mê mình, làm thế nào họ nhận với đeo dây này?”. Thầy trả lời rất chân thật: “Thầy chỉ làm phép trong dây đeo đó. Làm sao bắt họ đeo là tùy cách của mỗi người, giá chỉ chỉ chừng đó đề xuất không hơn được”.

Quay quay lại cầu Chpa Om Pau, chị A. Kể sát đó có một thầy tên Thủy, nghe bảo vô cùng giỏi, làm “bùa yêu” cực kỳ công phu; tất cả điều giá chỉ tới 150USD, nếu như muốn đi thì phải gọi điện hẹn trước. Quả thực như lời giới thiệu, ngay lập tức từ lúc chạm chán thầy vẫn dặn: “Đi xin bùa phải tuyệt đối tin thì mới có thể linh”. Thầy chỉ dẫn sơ qua phương pháp làm bùa cho cửa hàng chúng tôi biết, nếu đồng ý thì bắt đầu làm.

Theo thầy Thủy, dù cho là “bùa yêu”, nhưng vẫn phải thuận theo nhân duyên, ý trời. Khi đã có được thông tin và tên tuổi của tất cả hai người, đang coi xem có hợp nhau, sống được cùng nhau không thì mới làm, không đang phản tác dụng. Buộc phải có ảnh chân dung của nhì người, kế kia thầy đã nặn một tượng bởi sáp, ngơi nghỉ Campuchia bạn ta thường điện thoại tư vấn là “kapun”. Trường đoản cú hình nhân này, thầy sẽ yểm bùa, thờ tổ kèm một lá bùa. Người đàn ông phải sở hữu tượng sáp về chôn, còn lá bùa thì để ở gối ngủ, đêm mang đến thì call tên bạn mình yêu; hoàn hảo không được bước qua hoặc gác chân lên mẫu gối này. Sau một hồi nghe thầy giải thích, mượn nguyên nhân không sở hữu theo hình ảnh người trong mộng nên chúng tôi hẹn hôm khác quay trở về nhờ thầy làm giúp…


*

Toàn chuyện hoang đường

Những thông tin về sự huyền túng bấn mà “bùa yêu” tạo nên khiến rất nhiều người tin và làm theo với hy vọng sẽ rước được người mình yêu. Ngoài cách truyền thống là đi xin thầy bùa, hiện nay trên internet có nhiều trang mạng xã hội đăng truyền bá nhận làm “bùa yêu”. Đa phần vẫn thực hiện cách yểm bùa vào rất nhiều miếng vải vóc nhỏ, dây đeo… đốt thành tro rồi cho tất cả những người trong mộng uống. Nguy khốn hơn, nhiều kẻ hoang tưởng còn suy nghĩ ra biện pháp làm bùa có 1 0 2 rất… mất vệ sinh. Theo đó, người thanh nữ muốn quăng quật bùa một người lũ ông thì chích máu từ tay bản thân đem hòa vào thức ăn uống hoặc vật dụng uống của anh ý ta. Thậm chí khi đàn bà đó mang đến ngày có kinh nguyệt thì mang băng dọn dẹp và sắp xếp đốt thành tro đan xen nước cho những người kia uống để fan đó u mê nhưng theo mình…

Tuy nhiên, theo giải thích của khá nhiều thầy rằng tạo ra sự “bùa yêu” thì cũng đều có cách giải bùa. Theo lời pr “có cánh”, những thầy vừa có tác dụng bùa vừa giải bùa, tuy thế đã thể hiện thực chất trục lợi, kiếm tiền trường đoản cú sự tin yêu mù quáng của không ít người. Chúng ta đã biết, như vô vàn ước mơ của nhân loại, “bùa yêu” đã xuất hiện thêm từ thời rất lâu rồi qua những tin đồn thổi đại, tuy vậy chưa bao giờ có cửa hàng khoa học tập để xác minh đó là sự thật. Mong muốn bà nhỏ cảnh giác trước phần nhiều chiêu tiếp thị “bùa yêu” vớ vẩn, nhằm khỏi tốn tiền, sợ thân và đôi khi còn dẫn cho hệ lụy cực nhọc lường.

(TTTĐ) - Chuyện về bùa ngải luôn luôn bám theo xuyên thấu đời sống trung ương linh của nhân loại. Trong đó, bao gồm dạng bùa mà lại dân gian hay tụng ca là bùa yêu, mang màu sắc thần bí. Chỉ cần có lá bùa ấy, fan còn gái dù trước đây ghét người con trai cay đắng thì cũng trở thành ngoan ngoãn vâng dạ, đi theo người nam nhi đến chân trời cuối đất.


việt nam ưu tiên tạo đk cho đầu tư chi tiêu và phát triển các sản phẩm công nghệ cao bộ trưởng Bộ Y tế Đào Hồng Lan thăm, bộ quà tặng kèm theo quà Tết người bệnh ung thư quảng ninh đất mỏ khởi công dự án trước tiên trong năm 2023 tại khu vực công nghiệp Bắc chi phí Phong đa số doanh nghiệp sẵn sàng tăng lương để quyến rũ nhân tài trong năm 2023 Charm Resort hồ Tràm nâng tầm những hiểu biết nhờ hệ luôn thể ích đa dạng chủng loại

*

(TTTĐ) - Chuyện về bùa ngải luôn bám theo xuyên suốt đời sống trung khu linh của nhân loại. Trong đó, bao gồm dạng bùa mà lại dân gian hay ca ngợi là bùa yêu, mang màu sắc thần bí. Chỉ cần phải có lá bùa ấy, bạn còn gái dù trước đó ghét người đàn ông cay đắng thì cũng trở nên ngoan ngoãn vâng dạ, đi theo người nam nhi đến chân mây cuối đất.

Thầy sắc đẹp đốt nhang để gia công bùa yêu cho khách

LTS: Chuyện về bùa ngải luôn bám theo xuyên suốt đời sống trung ương linh của nhân loại. Trong đó, bao hàm dạng bùa cơ mà dân gian hay truyền tụng là bùa yêu, mang color thần bí. Chỉ cần có lá bùa ấy, bạn còn gái dù trước đó ghét người nam nhi cay đắng thì cũng sẽ ngoan ngoãn vâng dạ, theo người nam nhi đến chân mây cuối đất.

Cho mang lại nay, công nghệ vẫn chưa chỉ dẫn được những lý giải về nó, nhưng đa số đồn đoán ly kỳ quanh nó thì đầy rẫy. Qua nhiều ngày thâm nhập “ổ bùa” trên miền Thất đánh (Bảy Núi, An Giang), PV TT&ĐS đã từng đi “làm bùa yêu” với bùa chống lại bùa yêu. Qua đó, PV tìm giải mã cho câu hỏi: “Bùa yêu tất cả thật tuyệt không?” và lý giải phần nào “bộ phương diện thật” của bùa yêu.

Những nguyên lý để thầy Sắc có tác dụng bùa yêu

Lên núi khoảng sư học làm cho bùa yêu

Qua dò hỏi những nơi, cuối tháng 6, PV TT&ĐS đang tìm ra 1 ông thầy siêng làm bùa, trong số ấy có bùa yêu. Đó là ông Chau dung nhan (64 tuổi, một thầy bùa bao gồm tiếng sinh hoạt sóc Krăng Ksốch, ấp An Hòa, thôn Châu Lăng, huyện Tri Tôn, thức giấc An Giang).

PV “nhập vai”:“Tôi tất cả thằng em trai làm nghề nông, quê mùa, nghèo khó. Nó vẫn đem lòng yêu cô hàng xóm là đàn bà xinh đẹp con nhà giàu, lại học tập cao (xong đại học). Nhưng cô gái này chê đứa em tôi “hai lúa” đề xuất không yêu thương lại cơ mà đi yêu bạn khác. Em trai tôi tiếp tục thương thầm lưu giữ trộm, tương bốn cô hàng xóm đến quăng quật ăn, mất ngủ. Mái ấm gia đình hết sức khuyên để đứa em tìm yêu thiếu nữ khác. Mặc dù nhiên, người em trai vẫn cương cứng quyết ghi nhớ nhung, chẳng chịu lấy ai làm bà xã ngoài cô ta. Bao gồm lần, đứa em trai còn đòi tự tận nếu mái ấm gia đình không tìm bí quyết giúp…”.

Sau khi nghe đến qua câu chuyện, ông sắc đẹp hỏi:“Biết tên tuổi cô gái ấy không?”. Công ty chúng tôi trả lời biết. Thầy sắc nói:“Nếu vậy thì làm được hết. Do từ trước đến thời điểm này tôi đã làm cho tương đối nhiều người rồi”.

PV hỏi nếu làm cho bùa để fan em trai bản thân cưới được cô tè thư ấy thì tốn bao nhiêu? Thầy sắc đáp:“Chỉ… 300.000đ thôi. Khi làm cho bùa kết thúc và thành may mắn muốn rồi thì mang đến thêm từng nào cũng được”.

Quyển sổ nhỏ dại ghi những chữ Campuchia nhưng thầy sắc nói sẽ là những bài bác bùa

Thầy Chau Sắc mang lại biết, trước đó ông cùng 1 vị sư ở chùa Hàng Còng là bạn. 2 tín đồ cùng lên núi Phnôm Plang ngơi nghỉ tỉnh Tà keo dán (Campuchia) tra cứu thầy học bùa. 2 ông đã gặp mặt được thầy, rồi cùng học bùa bình thường ở đây. Sau khoản thời gian “xuống núi”, ông và vị sư này cùng làm cho thầy bùa. Từ thời điểm năm 27 tuổi ông đã làm thầy bùa, tính đến lúc này được 37 năm.

Để minh chứng cho shop chúng tôi tin bản thân là thầy bùa lắp thêm thiệt, ông Chau nhan sắc vào nhà kéo ra quyển sổ nhỏ dại ghi nhiều chữ Campuchia nhưng mà thầy sắc nói sẽ là những bài bác bùa.

Ông còn khoe một sấp giấy có ghi thương hiệu họ cùng tuổi của đa số người, là những quý khách hàng từng mang đến đây nhờ làm cho bùa. Sấp giấy chừng 40 tờ này là của số khách mang đến làm bùa vừa mới đây nhất, mà lại ông còn duy trì lại. Chứ theo ông, trước đó cả trăm tờ như vậy đã được ông quăng quật bớt.

Thầy Chau sắc đẹp còn phía dẫn công ty chúng tôi cách cần sử dụng bùa. Ông mang đến biết, ông sẽ làm cho bùa vào chai dầu, shop chúng tôi đem chai dầu này về nhà mang đến “em trai” xức vào trán, vào cổ áo. Còn cô bé mà “em trai” PV yêu si thì khỏi buộc phải xức dầu.

Xức dầu xong thì đến chiều cùng ngày, “em trai” của PV chỉ cần điện thoại nói chuyện với fan yêu ngẫu nhiên chuyện gì là cũng được tiếp chuyện hoan hỉ. Bùa đang phát huy tác dụng sau 2 - 3 ngày và tối đa là 1 tuần. Cô nàng ấy tự khắc sẽ phải yêu fan mình trước đó chưa từng yêu!

Thầy Sắc rước chân nhang vẽ vào miệng chai dầu, rồi vẽ vào giấy đứng tên họ của tín đồ làm bùa và fan bị vứt bùa yêu, miệng đọc lẩm nhẩm rồi thổi khá vào chai dầu

Đi mua nguyên lý làm bùa

Sau khi hỏi thăm không còn các năng lực xảy ra và xẻ giá, thầy Sắc gật đầu làm cho shop chúng tôi bùa yêu với mức giá 200.000đ. Theo thầy, tiền tài không thành vấn đề, miễn sao góp được cho những người khác hạnh phúc! Thầy nhan sắc kêu cửa hàng chúng tôi ra tiệm tạp hóa ngay lập tức đầu mặt đường vào sóc Krăng Ksốch để sở hữ dụng thế làm bùa. Đó là 1 trong ốp nhang, 1 chai dầu với gói thuốc lá Hero.

Sau đó, thầy dung nhan kêu shop chúng tôi viết tên tuổi của bạn làm bùa và fan bị quăng quật bùa vào tờ giấy. Cửa hàng chúng tôi đã viết tên đứa em trai là Nguyễn phụ trách (22 tuổi) và cô nàng kia là è cổ Thị Trúc Duyên (20 tuổi). Đây chỉ là các cái tên giả, do cửa hàng chúng tôi nghĩ ra.

Ngay sau đó, thầy sắc kêu công ty chúng tôi đặt tiền tổ 200.000đ, để thuộc mấy vẻ ngoài làm bùa. Thầy nhan sắc gom hết cố kỉnh trên tay, rồi đi thẳng liền mạch từ góc cửa vào vào buồng tối mịt.

Thầy sắc đẹp đặt toàn bộ dụng vậy làm bùa và tiền lên chiếc bàn trong buồng nhà mình. Đầu tiên, thầy nhan sắc rút 3 cây nhang vậy trên ống tre treo sống vách nhà, rồi bật hộp trét đốt.

Sau đó, thầy Sắc nhằm 3 cây nhang lên bàn, rồi ngồi xuống nệm cạnh cái bàn tháo vỏ với nắp chai dầu ra. Thầy vắt 3 cây nhang đang cháy thuộc chai dầu đang mở nắp xá một cái, rồi sử dụng chân 3 cây nhang vẽ ngoằn ngoèo lên miệng chai dầu.

Phân nửa số tiền sửa nhà của thầy nhan sắc là nhờ làm bùa nhưng mà có

Sau khi vẽ vài ba lần thì thầy Sắc gửi chai dầu lên miệng mình, thổi hơi vào. Vẽ chân nhang cùng thổi tương đối chừng 3 lần, thầy Sắc nắm lấy tấm giấy mà shop chúng tôi đã ghi tên tuổi của song nam - nữ.

Tiếp theo, thầy Sắc sử dụng 3 chân nhang vẽ vẽ lên miệng chai dầu, rồi vẽ mặt trên tấm giấy bao gồm ghi thương hiệu 2 người làm bùa và bị bỏ bùa. Miệng thầy Sắc hiểu lầm bầm gì đó. Làm đi làm việc lại nhiều lần như vậy, thầy dung nhan giao cho công ty chúng tôi chai dầu đã có thổi bùa vào đó.

Thầy dung nhan dặn, chai dầu bùa này không được để vào túi quần, đề xuất để bâu áo hoặc cặp táp mà cửa hàng chúng tôi mang theo. Lúc trở về đến nhà, chỉ việc kêu người em trai tôi xức dầu vào trán và vùng cổ, hằng ngày 1 - 2 lần.

“Đêm nay, cháu kêu em trai sở hữu dĩa trái cây, bỏ lên bàn thờ cha ông cúng vái, nhằm họ hộ trì tiếp cho em cháu cưới được cô bé ấy. Chỉ việc van vái 1 đêm là đủ. Rồi sau đó, tín đồ em trai cứ điện thoại cảm ứng nói chuyện với cô gái, thì tự dưng cô nàng sẽ yêu thương em cháu”,ông dung nhan nói.

Chúng tôi để vấn đề, lỡ khi cô thôn thiếu nữ xinh đẹp nhất bị vứt bùa yêu kia rước em trai tôi làm chồng, rồi khi không còn bùa mà bỏ đi thì đề xuất làm sao? Thầy Chau Sắc quả quyết nói:“Bùa do tui làm có hiệu nghiệm suốt đời. Hơn nữa, lúc bùa đã ngấm khiến cô nàng chịu yêu cùng về làm bà xã em cháu, thì tiếp nối có bé với nhau rồi, khó mà quăng quật được”.

Thầy nhan sắc giao chai dầu đã sên bùa yêu rồi dặn dò khách

Thấy cửa hàng chúng tôi vẫn nghi ngờ về công dụng của chai dầu bùa, thầy Sắc dấn mạnh:“Về kêu em cháu cứ tuân theo lời thầy dặn, thì 100 cặp ko sảy 1. Thầy ở đây đã làm cho bùa yêu thương cho không ít người rồi và đông đảo đạt kết quả 100%. Có người trả công 300.000 - 500.000đ, quánh biệt, bao gồm vị khách tới từ TP. Sài gòn cho thầy 1 triệu đồng. Quanh đó làm bùa yêu, thầy còn làm được tương đối nhiều loại bùa khác, như bùa chữa bệnh dịch ma tà, bùa mở hiệu buôn, bùa trục chồng, giúp bà xã bỏ nhà đi về lại…”.

Anh Chau Ône - 28 tuổi (con trai ông Chau Sắc) mang lại biết, gia đình anh bao gồm 3 anh em. Sau thời điểm chia đất cho những con thì phụ thân anh còn được 7 công đất ruộng.

Ngoài có tác dụng ruộng thì ông Sắc hay đi đánh lũ ngũ sắc mang đến lễ cưới của tín đồ Khơme, call là làm cho phước. Trước đây, khách hàng ở xa cho nhờ ông Sắc làm cho bùa nhiều, mà lại gần đầy không nhiều hơn, còn khoảng 5 - 6 khách/ngày. Ông dung nhan biết làm nhiều nhiều loại bùa và nổi tiếng vùng này.

Xem thêm: Khoảnh Khắc Siêu Núi Lửa Hawaii Phun Trào, Video: Kinh Hoàng Núi Lửa Phun Trào Ở Tây Ban Nha

Yêu là quy dụng cụ tự nhiên

Hòa thượng Chau đánh Hy

Hòa thượng Chau đánh Hy - Sãi cả miếu Sà Lôn, xóm Lương Phi, thị trấn Tri Tôn, tỉnh An Giang mang đến biết:“Ngày xưa có nhiều người làm cho bùa yêu. Bởi vì ông bà xưa hay nghiền duyên bé do quan tiền niệm phụ huynh đặt đâu nhỏ ngồi đó, hay môn đăng hộ đối. Còn ngày nay, tín đồ làm bùa bớt đáng kể, nhờ quan niệm xưa không thể nặng nề. Nam thiếu nữ tú hiện thời liên lạc qua điện thoại, Facebook, Zalo… mang đến với nhau, rồi cha mẹ phải theo. Theo công ty Phật, chuyện fan ta không yêu mình nhưng mà mình bỏ bùa để chiếm đoạt thì mắc tội giới. Do chuyện yêu thương đương với lấy nhau là quy biện pháp của từ bỏ nhiên”.