Với cơ chế mặc định của Word thì khi bạn chèn Text box thì sẽ mở ra đường viền bao phủ ô Text box đó, và mặt đường viền này rất có thể không bắt buộc thiết. Để xóa con đường viền bao quanh Text box trong Word chúng ta làm theo quá trình sau.

Bạn đang xem: Bỏ viền textbox trong word 2010

Việc chèn text box trong word là một trong việc vô cùng phổ biến, duy nhất là khi bạn làm một hồ sơ tin tức cá nhân, lúc đó những ô text box này có thể chấp nhận được bạn chèn vào hình ảnh hồ sơ hay như là một thông tin nào đó của bạn. Mặc dù đường viền bảo phủ ô Textbox trở lên thừa, vậy có tác dụng sao thải trừ đường viền này?

Lúc này bạn chèn text box vào văn bạn dạng bằng giải pháp chọn Insert > Text Box:

Và tác dụng là đường viền đang được bỏ đi:

Với Word 2007

Bước 1: chúng ta vào Office Button > Word Options:

Bước 2: bạn vào tab Advanced rồi bỏ dấu tích nghỉ ngơi mục Automaticallly Creat … cùng nhấn OK

Lúc này chúng ta chèn text box vào văn phiên bản bằng cách chọn Insert > Text Box > Draw Text Box:

Và kết quả sau khi chèn text box:

Với Word 2013

Bước 1 : các bạn vào File > Options:

Bước 2 : chúng ta vào tab Advanced rồi quăng quật dấu tích nghỉ ngơi mục Automaticallly Creat … và nhấn OK

Lúc này các bạn chèn text box vào văn phiên bản bằng cách chọn Insert > Text Box > Draw Text Box:

Và tác dụng sau khi chèn text box:

Thực hiện theo các làm việc trên đó là bạn đã biết phương pháp xóa con đường viền bao quanh Text Box trong Word rồi đó. Với thủ thuật này các bạn sẽ có thể chèn vào hồ sơ hay report của mình một ô text box ở cơ chế đơn giản hơn và chúng ta có thể tùy chỉnh ô text box này theo ý mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/xoa-duong-vien-bao-quanh-text-box-trong-word-1955n.aspx xung quanh ra, khi áp dụng Text boundaries trong word, các bạn cũng sẽ gặp khó chịu bỏi đầy đủ đường viền xung quanh, hãy bỏ cơ chế Text boundaries trong Word đi và bạn sẽ không còn gặp rắc rối nữa.

Khi biên soạn thảo văn phiên bản word, bạn cần chèn nội dung vào một vị trí bản thân muốn, ví như tên giám đốc trong những văn bản hợp đồng, thì Text Box là lựa chọn cân xứng nhất. Mặc dù nhiên, khi sử dụng công nắm Text Box bạn sẽ nhìn thấy mặt đường viền xung quanh ô mình vẽ. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa đường viền khi vẽ Text Box.

Các thao tác làm việc liên quan mang đến Text Box

Lợi ích khi chọn Text Box trong word là bạn tiện lợi di gửi khung văn bản trong file word, tiện lợi chèn vào bất kể vị trí nào trong văn bản.

Cách vẽ Text Box vào word

Để lựa chọn mục vẽ Text Box, trên mục Insert bên trên thanh khí cụ word, chúng ta chọn mục Text Box. Trên đây chúng ta cũng có thể chọn các định dạng gồm sẵn khác biệt cho Text Box như: Simple
Text Box, Austin Quote, Anstin Side Bar
,…Hoặc bạn cũng có thể chọn Draw
Text Box
nhằm vẽ kích thước theo ý thích. Sau khi vẽ, bạn sẽ thấy cóđường viền bao quanh.

Cách đánh nền mang đến Text Box vẫn vẽ

Để sơn màu mang đến Text Box trong word,bạn vào mục Format, lựa chọn Shape Fill. Sau kia chọn màu sắc mà mình muốn tô nền mang lại Text Box.

Ngoài ra trên mục Shape Effects, chúng ta có thể chọn các định dạng đổ bóng, 3D, đóng khung nổi,…cho Text Box.

Cách xóa mặt đường viền Text Box vào word

Sau lúc vẽ Text Box, để triển khai mất con đường viền bao bọc khung vẽ, chúng ta nhấp chọn vào Text Box buộc phải chỉnh sửa. Vào mục Format, chọn Shape Outline, chọn No Outline. Như vậy, con đường viền của Text Box đã được xóa.

Ngoài ra trên mụcShape Outline, bạn cũng có thể tùy lựa chọn màu mang đến đường viền trường hợp muốn. Sửa đổi kiểu đường viền là đường nét đậm, đường nét nhạt, đường nét đứt,…tại mục Weight.

Reader Interactions

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường buộc phải được lưu lại *

Δ