Giới thiệu: Chu tô từng nghe sang 1 câu nói, chấp tử bỏ ra thủ (nắm tay nhau mang lại chết) lúc bắt đầu là một lời cam kết, sau đây sẽ biến thành một nhiều loại trách nhiệm, sau cuối cũng chỉ là một trong những thói quen. Cô tự dưng nhiên hi vọng mình còn đủ thời hạn để tạo nên thành được một số loại “thói quen” này , tuy nhiên sự thiệt là cô đã mất đủ thời hạn nữa. Phổ biến Ly nói: "Tôi vẫn luôn luôn cảm thấy con tín đồ của tôi trời sinh đang không hòa vừa lòng được với không khí của phòng bếp, cho dù chỉ là hâm nóng thức ăn uống nhưng sau đó thế nào cũng không thể nạp năng lượng được nữa. Dẫu vậy mọi bạn xem, bây giờ cháo của tôi nấu vừa mềm vừa thơm, làm được đầy đủ món ăn đến Chu tô cũng khen ngon tựa như những món nạp năng lượng dùng vào yến tiệc đấy. Cho nên chỉ cần là phần đa thứ mình thật sự ao ước làm, đều có thể làm được." bao gồm một vấn đề Phương Đại Đồng chưa từng nói qua với bất kì ai, buổi sáng hôm kia khi hắn sẽ dạo qua một vòng Âm phủ, sau khoản thời gian tỉnh lại thấy hình hình ảnh Chu Tô ở nghiêng bên trên sô pha, trái tim tự dưng run lên y như có chiếc điện chạy qua, đó là cảm xúc tê dại của sự việc rung động nóng áp. Ánh khía cạnh trời sáng sớm chiếu lên khuôn mặt của cô ấy ấy, từng một tấc da thịt cùng lỗ chân lông đa số nhuộm một màu đá quý nhạt để cho Chu Tô hệt như một thiên thần, chỉ là khi đó hắn cũng lần chần mình tại 1 khắc cơ lại thật sự đắm chìm. Tần lây truyền Phong chạy thật cấp tốc trên con đường, vừa chạy vừa khóc, rốt cuộc cô đã làm rõ Chu đánh sẽ luôn luôn là bạn thắng cuộc, không hẳn do bạn dạng thân bản thân chạy quá lờ lững mà là do người rất có thể đứng nghỉ ngơi vạch xuất hành của chung Ly tự trước cho giờ chỉ hoàn toàn có thể là Chu Tô, cho nên vì vậy mặc kệ cô ta chạy nhanh nhanh tuyệt chạy chậm, thậm chí chỉ cần đứng yên cũng sẽ là bên vô địch. Nội dung: Thanh mai trúc mã, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ngược tâm. Vai chính: Chu Tô, chung Ly. Vai phụ: Phương Đại Đồng, Tần lan truyền Phong và một số nhân vật dụng khác.

Bạn đang xem: Bỏ lỡ những năm tháng tươi đẹp nhất của em


*

doc truyen bỏ dở Những Năm mon Tươi Đẹp nhất Của Em là chuyện tình bi thảm của một người đàn ông vì vô tâm, nhưng đánh mất đi rất nhiều quãng thời gian quý báu sau cùng của người vk thân yêu thương của mình. Đến lúc anh ta ăn năn hận thì đã mất kịp nữa. Có thể đúng lúc nói rằng bạn ta thường lần chần mình gồm gì cho tới khi tiến công mất nó. Mất tiền tài còn có thể kiếm lại, tuy nhiên mất đi rạm tình thì trọn đời ăn năn hận.Cặp vợ chồng Chu tô – phổ biến Ly vốn là chúng ta từ thủa nhỏ, sau khủng lên bởi ý muốn mái ấm gia đình nên kết hôn vợ chồng. Chu Tô luôn luôn yêu thương ck hết mực nhưng tầm thường Ly so với vợ chỉ gồm nghĩa chứ không có tình. Trái tim anh ta luôn hướng về thiếu nữ khác.Định mệnh an bài, Chu sơn phát hiện nay mình đang mang tình trạng bệnh nan y, mạng sống của cô ấy e rằng không còn bao thọ nữa. Cô mong mỏi dành trong năm tháng sáng chóe cuối cùng của chính bản thân mình bên người ck mà cô yêu thương thương. Nhưng ông chồng cô vẫn không còn hay biết, luôn hờ hững, thờ ơ với vợ. Tầm thường Ly không hề biết, chắc rằng suốt quãng đời sau này anh sẽ hối hận về hành vi vô tâm của mình lúc đó.
*

truyen ngon tinh
hiện nay đại bỏ dở Những Năm tháng Tươi Đẹp độc nhất Của Em là một cuốn sách dành riêng cho người đã yêu, đang yêu và đang yêu. Mẩu truyện như một lời cảnh báo nhẹ nhàng, cuộc sống thường ngày vốn hữu hạn, hãy luôn luôn yêu thương với trân trọng phần lớn gì cảm tình ta sẽ có.
niềm nở nhiều
*

*


Thể loại: Thanh mai trúc mã, đô thị tình duyên, tình hữu độc chung, ngược tâm.Editor: legiVai chính: Chu Tô, tầm thường Ly.Vai phụ: Phương Đại Đồng, Tần lây nhiễm Phong và một số trong những nhân đồ gia dụng khác.Chu tô từng nghe qua 1 câu nói, chấp tử bỏ ra thủ (nắm tay nhau mang đến chết) lúc bắt đầu là một lời cam kết, sau đây sẽ biến thành một loại trách nhiệm, sau cùng cũng chỉ là 1 trong thói quen. Cô bỗng dưng nhiên mong muốn mình còn đủ thời gian để tạo thành thành được nhiều loại “thói quen” này , tuy vậy sự thật là cô đã không còn đủ thời hạn nữa.

Chung Ly nói: “Tôi vẫn luôn cảm thấy con fan của tôi trời sinh đang không hòa phù hợp được với không khí ở trong phòng bếp, dù chỉ là đung nóng thức nạp năng lượng nhưng tiếp nối thế nào thì cũng không thể ăn uống được nữa. Cơ mà mọi bạn xem, hiện tại cháo của tớ nấu vừa mềm vừa thơm, làm được số đông món nạp năng lượng đến Chu đánh cũng khen ngon giống như các món nạp năng lượng dùng trong yến tiệc đấy. Mang đến nên chỉ việc là các thứ bản thân thật sự mong làm, đều hoàn toàn có thể làm được.”

Có một bài toán Phương Đại Đồng chưa từng nói qua với bất kì ai, buổi sớm hôm đó khi hắn vẫn dạo sang một vòng Âm phủ, sau khoản thời gian tỉnh lại thấy hình hình ảnh Chu Tô nằm nghiêng bên trên sô pha, trái tim đột nhiên run lên giống hệt như có cái điện chạy qua, kia là xúc cảm tê dại của sự rung động ấm áp. Ánh khía cạnh trời sáng sớm chiếu lên khuôn mặt của cô ấy ấy, mỗi một tấc da thịt cùng lỗ chân lông rất nhiều nhuộm một màu rubi nhạt làm cho Chu Tô hệt như một thiên thần, chỉ là lúc đó hắn cũng đắn đo mình ở 1 khắc tê lại thật sự đắm chìm.

Tần lây nhiễm Phong chạy thật cấp tốc trên nhỏ đường, vừa chạy vừa khóc, cuối cùng cô đã hiểu rõ Chu tô sẽ luôn là fan thắng cuộc, chưa hẳn do phiên bản thân mình chạy quá lờ lững mà là vì người rất có thể đứng sống vạch khởi hành của bình thường Ly từ trước đến giờ chỉ có thể là Chu Tô, cho nên vì thế mặc kệ cô ta chạy cấp tốc nhanh hay chạy chậm, thậm chí chỉ việc đứng yên cũng trở thành là nhà vô địch.

Xem thêm: Người Mệnh Thổ Hợp Màu Đen Không ? Màu Sắc Phù Hợp Với Người Mệnh Thổ


TẢI EBOOK MỚI NHẤT
lượt thích page để cập nhật truyện tuyệt Tải Ebook Truyện Miễn Phí Tài khoản VIP thiết lập ebook không quảng cáo
xem Hướng dẫn tải ebook về máy Yeutruyen.net - Đọc truyện chữ online

*
*
*
*
TẢI EBOOK bỏ lỡ Những Năm tháng Tươi Đẹp độc nhất Của Em PDF


Đăng nhập bằng
Đăng nhập
Tôi chấp nhận tạo tài khoản
Khi chúng ta đăng nhập lần đầu tiên bằng nút Đăng nhập bên trên mạng buôn bản hội, công ty chúng tôi sẽ tích lũy thông tin hồ nước sơ công khai minh bạch tài khoản của bạn được nhà hỗ trợ đăng nhập xã hội share dựa trên thiết đặt bảo mật của bạn. Shop chúng tôi cũng dấn được showroom email của bạn để tự động hóa tạo một tài khoản cho chính mình trong trang web của chúng tôi. Lúc tài khoản của người tiêu dùng được tạo, bạn sẽ được singin vào tài khoản này.