Bước 1: Nhấp vào hình tam giác bé dại ở góc trên phía bên trái của bảng để chọn cục bộ bảng tính.

Bạn đang xem: Bị ẩn cột a trong excel

*

Mẹo. Chúng ta có thể nhấn phím tắt Ctrl + A những lần cho đến khi cục bộ danh sách được tấn công dấu.

Bước 2: hiện nay chỉ cần click chuột phải trên bảng của chúng ta và lựa chọn tùy lựa chọn tùy chọn Unhide tự trình đơn.

*

Mẹo. Chúng ta cũng có thể sử dụng một trong các phím tắt: alt + H -> O -> U -> L hoặc Ctrl + Shift + 0 (số ko trên bàn phím chính).Mẹo này cho phép bạn thuận lợi hiển thị nhiều cột ẩn trong Excel.

Sử dụng một macro vba quan trọng để ẩn lại toàn bộ các cột một phương pháp tự động.

*

Chỉ bỏ ẩn hầu như cột được chọn:

nếu các bạn có một bảng excel đựng nhiều cột và chỉ ao ước hiển thị một trong những trong số chúng, hãy làm theo các bước dưới đây.

điều hướng đến vị trí trong bảng của bạn, nơi các cột được ẩn.chọn những cột ở phía bên trái và bên yêu cầu của cột mà bạn có nhu cầu bỏ ẩn. Nếu bạn có nhu cầu hiển thị cột b, nên lựa chọn cột a với c.

*

3. Vào tab trang chủ trong Excel.4. Nhấp vào biểu tượng Format -> Hide và Unhide -> Unhide columns.

*

Excel – hiển thị cột ẩn ABỏ ẩn cột trong Excel dường như rất dễ dàng trừ trường hợp chúng ta có một trong những cột ẩn nhưng cần chỉ hiển thị các cột nằm sát mặt trái. Chọn một trong các thủ thuật dưới đây để chỉ vứt ẩn cột trước tiên trong bảng của bạn

Cách quăng quật ẩn cột a sử dụng những tùy lựa chọn go to cùng format

Nhấn f5 hoặc điều hướng đến home -> find & select -> go to….

*

2. Bạn sẽ thấy vỏ hộp thoại Go To. Dìm Enter A1 tại vị trí Reference, rồi lựa chọn OK.

*

3. Dù bạn không nhận thấy nhưng ô A1 đã có được chọn.4. Đi tới trang chủ -> Format -> Hide & Unhide -> Unhide Columns.

*

Bỏ ẩn cột đầu tiên bằng phương pháp mở rộng lớn nó:

nhấp vào title cột b để chọn.

*

2. Dịch rời con trỏ con chuột sang trái cho đến khi thấy mũi tên nhị mặt.

*

3. Kéo nhỏ trỏ loài chuột sang phải để không ngừng mở rộng cột ẩn A.

*


This entry was posted in Tin tức tặng and tagged Microsoft Excel, tin học tập văn phòng.
HƯỚNG DẪN CÁCH CHỈNH ĐỘ RỘNG CỘT VÀ CHIỀU CAO CỦA DÒNG trong EXCEL

Cách ẩn cùng hiển thị hàng, cột vào Excel lập cập giúp bạn che đi những tài liệu quan trọng 

Muốn chụp bảng Excel gửi cho những người khác nhưng không muốn họ thấy một cột hoặc một mặt hàng nào đó. Giải pháp hay tốt nhất để xử lý vấn đề này là bạn ẩn hàng, cột kia đi. cdvhnghean.edu.vn đã hướng dẫn chúng ta cách ẩn hàng, cột trong Excel với cách hiển thị dòng, cột đã trở nên ẩn.

Bài viết sau đây sẽ cung cấp các thông tin sau:

Tại sau phải ẩn hàng, cột trên Excel?3 phương pháp ẩn dòng/ cột trên Excel.3 bí quyết hiển thị dòng/ cột đã trở nên ẩn bên trên Excel.

 

*

Hướng dẫn bí quyết ẩn mặt hàng (cột) trong Excel

 

I. Bí quyết ẩn hàng, cột trong Excel

Để ẩn dòng, cột trong Excel thì điều đầu tiên bạn bắt buộc làm là:

Chọn những hàng hoặc cột mà bạn có nhu cầu ẩn.Nhấp vào tiêu đề của từng cột hoặc dòng nếu như muốn chọn riêng dòng/cột đó.Để chọn các hàng (dòng) cạnh bên thì hãy dịch rời chuột qua những tiêu đề. Hoặc chọn bậc nhất tiên, giữ phím “Shift” với đồng thời chọn cái hoặc cột cuối cùng.Để chọn những dòng tuyệt cột không liền kề thì nên nhấp vào title của cột hay cái đầu tiên, dìm giữ phím “Ctrl” cùng đồng thời nhấp vào tiêu đề của các hàng tuyệt cột không giống mà bạn có nhu cầu chọn.

Sau khi chọn ngừng các hàng, cột mà bạn muốn ẩn trên laptop thì bước đầu làm theo các cách ẩn mặt hàng cột vào Excel bên dưới đây.

 

*

 

1. Ẩn hàng và cột theo vùng chọn

Bước 1: Sau lúc chọn hoàn thành các hàng, cột mà mình thích ẩn, chúng ta chọn tab Home > chúng ta chọn Format trong mục Cells.

 

*

Chọn cột muốn ẩn vào Excel

 

Bước 2: Trong Visibility, chọn mục Hide & Unhide, tiếp nối chọn Hide Rows để ẩn hàng/dòng vào Excel hoặc Hide Columns để ẩn cột trong Excel.

 

*

 Cách ẩn cột trong Excel

 

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào tab Home > chọn Format > Row Height và nhập 0 vào hộp Row Height nhằm ẩn sản phẩm trong Excel hoặc Columns Height nhằm ẩn cột vào Excel.

 

2. Dìm chuột nên vào cột hoặc mặt hàng đã lựa chọn

Trong trường thích hợp bạn không thích nhớ vị trí của lệnh Hide, bạn cũng có thể thử giải pháp khác. Click con chuột phải vào những hàng/ cột vẫn chọn, rồi dấn Hide.

 

*

Nhấn chuột cần vào cột mong muốn ẩn với nhấn Hide

 

*

 

3. Sử dụng tổng hợp phím Ctrl + 9

Nếu bạn bạn muốn thực hiện thao tác làm việc trên phím, bạn có thể áp dụng biện pháp ẩn mặt hàng (cột) trong Excel dưới đây.

Bạn chọn các hàng/ cột ao ước ẩn đi, kế tiếp nhấn phím tắt Ctrl + 9.

 

*

Chọn cột mong muốn ẩn và nhấn Ctrl + 9 để ẩn cột trong Excel 

 

II. Hiển thị hàng và cột ẩn trong Excel

1. Quăng quật ẩn dòng/cột trong mục Cells

Bạn chọn tab Home, tại nhóm Cell, thừa nhận chọn Format, lựa chọn Hide&Unhide bên bên dưới Visibility. Tiếp nối bấm Unhide Rows nhằm hiện dòng ẩn vào Excel hoặc Unhide Columns để quăng quật ẩn cột trong Excel.

 

*

Cách vứt ẩn cột trong Excel

 

2. Dùng tổng hợp phím Ctrl + Shift + 9

Đầu tiên bạn cần chọn những hàng bao gồm hàng bên trên và dưới (các) hàng tuyệt cột bạn muốn bỏ ẩn, nhấp chuột phải vào lựa chọn và lựa chọn Unhide trong menu.

 

*

Cách hiển thị dòng bị ẩn vào Execl

 

Một bí quyết hiển thị chiếc (hàng) bị ẩn trong Excel nhanh chóng nữa là các bạn sử dụng tổ hợp phím Ctrl + Shift + 9. Chúng ta chọn những hàng bao hàm hàng trên và bên dưới hàng hay cột bạn muốn bỏ ẩn sau đó bấm Ctrl + Shift + 9 là xong.

 

*

Kết quả hiện dòng ẩn trong Excel

 

3. Thừa nhận đúp chuột vào vùng bị ẩn trước đó

Cách nhanh chóng nhất để vứt ẩn sản phẩm trong Excel là nhấp đúp chuột vào chúng. Bí quyết này có ưu thế vượt trội là bạn không cần thiết phải chọn bất kể thứ gì hết. Bạn chỉ việc di loài chuột qua các tiêu đề mặt hàng ẩn và khi con trỏ chuột trở thành mũi tên nhị đầu tách thì nhấp đúp loài chuột là xong.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lưu File Word Thành File Ảnh Đơn Giản, Nhanh Chóng

 

*

Nhấp đúng chuột để hiện dòng ẩn vào Excel

 

III. Tổng kết

Trên đó là các cách ẩn mặt hàng cột vào Excel và biện pháp hiển thị các hàng cột sẽ ẩn. Bạn nên tham khảo là chọn lọc ra phương thức tối ưu cùng dễ nhớ độc nhất để vận dụng khi cần. Làm việc này sẽ giúp đỡ bạn đậy đi đông đảo dữ liệu bạn có nhu cầu giữ bí mật và lấy lại nó khi bạn có nhu cầu một bí quyết dễ dàng.

Thường xuyên quan sát và theo dõi trang web cdvhnghean.edu.vn để update nhiều thông tin hữu ích liên quan đến Excel nhé!