Phim Đừng nói khi yêu tập 6: Tú đòi kiện nhằm Leo Nguyễn cần thiết lấy lại được phương diện bằng; Trang ao ước mai mối mang đến Phương Ly.

Phim Đừng nói lúc yêu tập 5 tối qua bao gồm những cốt truyện rất độc đáo khi Ly thỏa thuận nhận các bước làm thư ký của bà Hoài. Trong một lần theo chị Hoài cho sân golf, Ly lại gặp mặt Leo Nguyễn. Không bỏ qua cơ hội đề nghị Leo lại tiếp tục "thả thính" Ly cùng với lời tự trình làng rất "khủng" về anh khi thiết lập 3 miếng đất, 2 căn nhà, 2 nhà hàng và hiện chưa có người yêu. Ly nghe hoàn thành cũng choáng nhưng mà cô phớt lờ.

Rồi trong chuyến đi công tác theo bà Hoài tại 1 khu ngủ dưỡng, Ly nghe thấy cuộc rỉ tai giữa thống trị và nhân viên cấp dưới phụ trách khi cô thợ có tác dụng bánh đùng một cái nghỉ nên không ai làm bánh mang lại cuộc hội thảo chiến lược sắp diễn ra. Đây là cuộc hội thảo do bạn thân của Leo Nguyễn tổ chức dành riêng cho các chuyên viên của Nhật. Ly đã ý kiến đề nghị giúp đỡ. Tất yếu là thống trị nhà hàng hết sức mừng rỡ. Leo Nguyễn biết được chuyện này cần lén đứng nhìn Ly say sưa trổ tài làm bánh. Với sau đó, cô đã nhận được được thù lao và lời cảm ơn từ quản lý nhà hàng. Buổi tối hôm đó Leo lại mở ra trước mắt Ly trong khu nghỉ dưỡng. Chúng ta lại "đấu khẩu" với nhau và Leo Nguyễn thường xuyên cảm thấy thú vui về cô nàng này khiến cho anh ko thể không theo đuổi.

Bạn đang xem: Bẫy tình yêu tập 6

Trong tập này còn có cảnh Ly vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa bà Hoài với một bà bạn. Bà Hoài quyết đã mồi chài Tú và gửi Tú vào bẫy. Ly nghe xong liền hotline điện mang lại Tú nhằm hẹn gặp. Hôm nay Tú sẽ đi dùng kèm Linh với Trang ở 1 nhà hàng. Ly đang chờ taxi mang lại đón thì Leo Nguyễn lại mở ra trong cỗ dạng bảnh bao, đi xe thanh lịch và kiến nghị sẽ cho Ly đi dựa vào xe. Vốn bạn dạng tính ngổ ngáo yêu cầu Ly ko từ chối. Ly ước ao Leo gửi cô đến showroom là một bên hàng. Dường như như nhà hàng quán ăn này là của Leo Nguyễn. Anh đồng ý nhưng nói lại cô đề xuất cho anh số năng lượng điện thoại. Một cốt truyện rất thú vui là tiếp đến Ly đã gật đầu cho số điện thoại cảm ứng nhưng chỉ phát âm 4 số đầu sót lại cô bảo những số tiếp là ngày sinh nhật của cô. Vừa xuống xe cộ thì cô cảm nhận cuộc gọi. Và người gọi đến cô chính là Leo Nguyễn. Anh ngay mau chóng bấm số của cô khiến cho Ly "sốc" do hóa ra anh đã biết rất rõ ràng ngày sinh nhật của Ly.

Phim Đừng nói khi yêu tập 5 còn có cảnh Tú có vẻ như rất mê say Trang yêu cầu anh có hỏi Trang về chuyện phiên bản thân có bạn thân khác giới. Trang cũng không lo ngại thể hiện tình cảm với Tú và nhắc lại chuyện xa xưa năm lớp 10, Tú từng giải vây cho cô khỏi một học sinh trong trường.

Phim Đừng nói khi yêu tập 6 về tối nay 8.2 cơ hội 21 giờ đồng hồ 40 trên VTV3 lộ diện tiếp hầu hết tình tiết căng thẳng mệt mỏi khi Leo Nguyễn mong muốn lấy lại mặt bằng trung trọng tâm thể hình vị Tú với hai người chúng ta chung mở. Trong khi Tú vẫn muốn thường xuyên phát triển thì hai người chúng ta của Tú lại không mấy mặn mà do đang đại bại lỗ. Leo Nguyễn đã sử dụng tiền để sở hữ chuộc hai người bạn. Vào tập này anh chạm chán Tú nhằm nói chuyện. Tú không thích hợp về cách rỉ tai thách thức của Leo đề xuất đã căng thẳng: "Anh vừa nói ai ăn vạ, anh thích đùa theo hiện tượng đúng không, anh cậy anh bao gồm tiền chứ gì. Vậy thì tôi đã đâm đối chọi kiện thằng bạn tôi. Với trong thời gian giải quyết tố tụng, anh đừng hòng chạm vào mặt phẳng này".

Một vài ba cảnh khác trong tập này cho biết Trang tỏ ra thân rộng với Tú cùng Ly. Bọn họ tụ tập đi ăn kèm nhau. Trang cũng tham khảo thêm về người bạn bè khác giới của Tú. Trang còn định trình làng một anh như thế nào đó mang lại Ly vị nghe cô than vẫn ế.

Xem thêm: Thiết kế chữ đẹp trong photoshop, top 20 font chữ đẹp trong photoshop

Phim Đừng nói lúc yêu tập 6: Tú phi vào "cuộc chiến" với Leo Nguyễn ra sao?

Phim ‘Đừng nói khi yêu’ tập 5: Leo Nguyễn tất cả ‘cưa đổ’ Phương Ly?

Phim Đừng nói khi yêu tập 5: Phương Ly 'choáng' với lời tự giới thiệu của Leo Nguyễn; Tú có vẻ như thích Trang, Leo Nguyễn nhìn Ly đã say sưa có tác dụng bánh.

Liên hệ chúng tôi
Tải ứng dụng
Điều khoản sử dụng
Chính sách riêng biệt tư

Mối dục tình của cặp đôi thuở nhỏ tuổi bỗng trở nên kì khôi khi vào một trong những ngày, Hotaru làm phần đông chuyện không đúng chuẩn với con bạn Yuma. Mọi cử chỉ của Hotaru ngày càng hãng apple bạo có tác dụng Yuma cảm thấy cực kỳ bối rối. Trong những lúc hoang sở hữu đó, cô lỡ làm cho tổn thương chúng ta trai của chính bản thân mình và còn phát hiện Hotaru bị bạn trai vũ phu. Yuma sẽ làm cái gi để giải quyết và xử lý vòng xoáy quan tiền hệ của chính bản thân mình đây?
Mối dục tình của hai bạn trẻ thuở nhỏ bỗng trở nên kì khôi khi vào một ngày, Hotaru làm phần đông chuyện không đúng đắn với con bạn Yuma. đa số cử chỉ của Hotaru ngày càng apple bạo có tác dụng Yuma cảm thấy cực kỳ bối rối. Trong lúc hoang mang đó, cô lỡ làm tổn thương chúng ta trai của bản thân và còn phát hiện Hotaru bị bạn trai vũ phu. Yuma sẽ làm gì để giải quyết và xử lý vòng xoáy quan hệ của chính mình đây?