bằng chứng cho thấy sự sống vũ trụ phổ biến hóa hơn họ vẫn suy nghĩ

Các nhà vật dụng lý học tập thiên thể của Đại học Leeds (Anh) vẫn phát hiện nhiều phân tử hữu cơ liên quan đến cuộc đời trong vũ trụ, trái ngược với đưa thuyết trước kia rằng các phân tử này là rất ít .

Bạn đang xem: Người ngoài hành tinh vẫn thường đến trái đất và cho xây dựng căn cứ bí mật?

vui chơi

bom tấn kinh dị thiên hà Alien: Covenant giới thiệu

Phần tiếp sau của loạt phim đáng sợ về người dải ngân hà Alien: Convenant vừa reviews tại Anh. Phim đã ra rạp vào thời điểm giữa tháng 5.

giải trí

Phim mới của Ryan Reynolds, Jake Gyllenhaal gồm gì xứng đáng sợ?

Với các ngôi sao 5 cánh Jake Gyllenhaal, Ryan Reynolds và Rebecca Ferguson, không gian chật nhỏ nhắn của tàu vũ trụ khiến yếu tố ma càng trở bắt buộc đáng sợ hơn vào phim “Mầm sinh sống hiểm họa”.

quả đât

vạc hiện biểu lộ mạnh bên ngoài Trái Đất

Ngày 29.8, The Guardian báo tin các nhà khoa học Nga vẫn phát hiện một tín hiệu mạnh khỏe cách đây một năm từ ngôi sao mang thương hiệu HD164595 thuộc chòm sao Vũ Tiên (Hercules) giải pháp trái đất 95 năm ánh sáng.

văn hóa

'Trai đẹp ko kể hành tinh' Kim Soo Huyn vẫn đến vn

(i
Hay) Trái ngược cùng với nhiều ngôi sao quốc tế khác lúc đến Việt nam thường vội vã vào thẳng trong xe, Kim Soo Huyn thân thiện đi dạo một đoạn dài để những Fan hoàn toàn có thể trông thấy mình.

quả đât

Cấm từ đầu đến chân ngoài trái đất

Theo tờ Haaretz, những điều khoản về lăng xê trên xe pháo buýt ở thành phố Jerusalem, Israel đã chiếm hữu đến “đỉnh điểm của sự kỳ quặc”.

thế giới

tự chế người thiên hà

Truyền thông Trung Quốc tin báo một nông dân họ Lý ngơi nghỉ tỉnh sơn Đông vừa bị bắt giam vì chưng bịa chuyện bẫy được bạn ngoài hành tinh.

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: è Việt Hưng

Hãng tin Sputnik ngày 26-6 cho thấy hiện truyền thông media đang lan truyền nhiều thuyết âm mưu kỳ lạ về việc tồn trên của 1 căn cứ bên dưới lòng đấtdo người ngoài trái đất điều hành mang tên là Dulce làm việc bang New Mexico (Mỹ).

Sự việcdiễn ra sau khi Giám đốc Tình báo giang sơn Mỹ công bố báo cáo về các vật thể bay không xác định (UFO) được Mỹ phát hiện tại trước đó.

Theo cộng đồng những người đon đả UFO, đại lý Dulce bí mật do “người ngoài trái đất xám” quản lý điều hành và đã những lần bắt cóc con bạn để tiến hành các thí nghiệm cực đoan của họ.

Một giữa những người ủng hộ lời đồn này xác định căn cứ trên là vị trí sinh sống của không ít con người nhiều chân được người vũ trụ lai tạo thành nên.

Tin đồn về việc tồn trên của một căn cứ dưới lòng đấtdo người ngoài trái đất điều hành ngơi nghỉ bang New Mexico, Mỹ sẽ được viral khắp những kênh truyền thông. Ảnh: RT

Người này nhận định rằng những người bị bắt cóc yêu cầu “làm việc trong một trại bầy tớ dưới sự phù phép của Grays”, thêm rằng Grays có mẫu thiết kế nửa tín đồ nửa bạch tuộc, với ông đang từng tận mắt chứng kiến một loạt những sinh vật bí ẩn khác ở căn cứ, bao gồm cả người khổng lồ cao hơn 2 m.

"Có phần nhiều sinh đồ vật giống những loài trườn sát, đông đảo sinh vật tất cả bộ lông, bàn tay giống người và khóc như trẻ con sơ sinh. Họ bắt chước giọng nói của con người. Bên cạnh đó còn tất cả loài có dáng vẻ lai giữa bạn và thằn lằn bị nhốt trong lồng" - fan này đề cập lại.

Một người đàn ông không giống tên Thomas Edwin Castello, người xác định mình đang làm bảo đảm tại cơ sở kín đáo này, tuyên bố sự có mặt của người ngoài trái đất trên trái đất là việc thật và hồ hết sinh vật này cần sử dụng một chất lỏng bí ẩn để bảo trì sự sinh sống của họ.

Hiện đa số thông tinvề căn cứ Dulce vẫn chưa lúc nào được xác thực, tuy vậy ý tưởng này đang được tổ chức chính quyền địa phương ủng hộ nhằm mục tiêu thúc đẩy nhu cầu phượt trong quần thể vực. Vào khoảng thời gian 2016, thị xã Dulce thậm chí còn tổ chức một hội nghị về UFO.

Trong khi đó, thông tin về địa thế căn cứ trên ko được nói trong các report mới của chính phủ Mỹ nói tới 144 trường vừa lòng UFO lộ diện ở đất nước này, phần đông trong số đó vẫn chưa được giải thích.

Theo xã hội những người quan tâm UFO, cơ sở bí hiểm này do “người thiên hà xám” điều hành và đã các lần bắt cóc con tín đồ để thực hiện các thí nghiệm cực đoan của họ.

Nói về những vấn đề liên quan mang đến UFO, Phó chủ tịch Liên minh nước ngoài về Nghiên cứu vũ trụ (ICER) Gary Heseltine khẳng định người thiên hà là bao gồm thật với họ tiếp tục ghé thăm trái đất.

Một số chuyên viên của ICER chỉ ra rằng phần lớn người ngoài hành tinh di chuyển đến trái đất bằng những con tàu vũ trụ với tốc độ siêu âm. Một tín đồ khác dẫn nguồn tin cho thấy thêm đã bắt gặp một UFO dịch chuyển từ độ cao hơn nữa 18.000 m xuống 15 m chỉ trong khoảng 0,8 giây.

ICER là một tổ chức phi chính phủ có trụ sở thiết yếu tại ý trung nhân Đào Nha, bao gồm các công ty khoa học, nhà nghiên cứu và học mang từ 27 non sông với sứ mệnh sẵn sàng mọi thứ chuẩn bị cho cuộc chạm chán mặt với người ngoài hành tinh.

Xem thêm: So Kè Nhan Sắc 4 Nữ Chính She Was Pretty Hàn Quốc, Cô Nàng Xinh Đẹp

Theo đài RT, rất nhiều thành viên ICER đều yêu cầu tuyên thệ niềm tin của bản thân về phần đa thứ tương quan đến UFO.

Cựu phi công Mỹ: gặp UFO là việc xẩy ra "như cơm bữa"

(cdvhnghean.edu.vn)- Ông Ryan Graves – cựu trung úy phi công thuộc thủy quân Mỹ - share trong trong thời hạn quân ngũ, việc ông chạm chán vật thể bay không xác minh (UFO) là điều thường xuyên.