Đúng như dự đoán, đương kim vô địch Saigon Phantom nhanh chóng kiểm soát ván đấu với thường xuyên những tình huống di chuyển thông minh.

Vòng 3 của Đấu ngôi trường Danh Vọng (ĐTDV) mùa xuân 2021 đãdiễn ra với rất nhiều ván đấu vô cùng xúc cảm và kịch tính, trọng điểm điểm cần kể đến trận đánh tái hiện phổ biến Kết ĐTDV mùa Đông 2020 thân đương kim vô địch Saigon Phantom và áquân Box Gaming.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng đấu trường danh vọng mùa xuân 2021


Lịch thi đấu Vòng 4 Đấu trường Danh Vọng ngày xuân 2021.

Trận 3: TEAM FLASH 0 - 3 CERBERUS ESPORTS

Đây đó là cặp đấu khó lường nhất vòng 3 Đấu trường Danh Vọng mùa xuân 2021. Sau chiến thắng bất thần 3 - 0 trước Box Gaming ở vòng đấu trước, Cerberus Esports nên chạm trán với “tượng đài” Team Flash vẫn trên đà search lại bao gồm mình.

Ván đấu trước tiên diễn ra vô cùng lôi kéo với liên tục các trường hợp giao tranh. Vẫn lối nghịch “máu lửa” như 2 vòng đấu trước, Judas cùng bầy đàn nhanh chóng kiểm soát thế trận, đem về 5 mạng hạ gục chỉ sau 5 phút đầu tiên. Phía bên kia, Team Flash không chịu đựng kém cạnh với hầu hết pha bội nghịch công mau chóng mà người dẫn đầu là ảnh cả Gấu.

Thế nhưng, sau hơn trăng tròn phút thi đấu, Team Flash yêu cầu chịu mệnh chung phục trước Cerberus “không ngán một ai”. Bên trên đà thăng hoa, ván 2 ngừng chóng vánh với tài năng càn quét mọi địch thủ của Kil’gorth trong tay “chiến thần” 120KG. Cuối cùng, kỹ năng trẻ Case đã tạo thành 1 trường hợp để đời với trộn “nguyên team đi backdoor hết”, xong ván đấu cùng với tỉ số 3 -0 trước sự việc ngỡ ngàng của người theo dõi và phản hồi viên.

Trận 4: SAIGON PHANTOM 3 - 2 BOX GAMING

Trận đấu trọng tâm điểm của vòng 3 giữa SGP và BOX, tái hiện nay trận chung kết ĐTDV mùa Đông 2020. Đúng như dự đoán, đương kim vô địch Saigon Phantom nhanh chóng kiểm soát ván đấu với liên tục những tình huống di chuyển thông minh, mang đến những mạng hạ gục và bùa lợi then chốt.

“Siêu xạ thủ” Ara tranh tài mờ nhạt, Box Gaming lập cập vỡ vụn sau 2 ván đấu đầu tiên. Tưởng chừng Bâng cùng số đông sẽ lại mang đến 3 điểm một cách thuận lợi thì bất thần đã xảy ra, Box Gaming đứng dậy với sự dẫn dắt của NDG, cấp tốc chóng đem lại những điểm hạ gục. Ara tỏa sáng ở hầu hết khoảnh khắc quyết định với KDA 9/0/5, Box Gaming gỡ hòa 2 đều.

Ở ván đấu quyết định, một đợt tiếp nhữa Bâng lại là cái tên tạo lên khác hoàn toàn cho SGP, thực hiện Errol thuộc lối lên đồ chống chịu, Bâng gánh toàn thể sát thương mang đến SGP tuy thế chỉ nằm xuống duy nhất 1 lần. Saigon Phantom dành trọn 3 điểm, giữ vững tỉ lệ chiến thắng của Rouie trong tay Zeref: 100%.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng hàm index và match trong excel được dùng để làm gì?

NG - ĐẤU TRƯỜNG DANH VỌNG SERIES B MÙA XUÂN 2021 | cdvhnghean.edu.vn Liên Quân mobile
*
*

*

*

*

*

Trải qua 10 vòng đấu căng thẳng, Vòng bảng giải đấu ĐTDV Series B ngày xuân 2021 đang khép lại vào ngày 01.06.2021 vừa qua. Hãy thuộc điểm qua những khuôn khổ giải thưởng dành cho các team tuyển tại giải đấu lần này qua bài viết dưới đây!

TỔNG KẾT VÒNG BẢNG ĐTDV SERIES B MÙA XUÂN 2021

*

Sau 10 vòng đấu, cùng với phong độ thi đấu xuất sắc, hai nhóm tuyển theo thứ tự là C-Casa Gaming cùng Amico Esports đang giành được nhì vị trí đi đầu bảng xếp hạng và góp khía cạnh tại Vòng Thăng Hạng để cạnh tranh trực tiếp cho 2 tấm vé tới ĐTDV mùa Đông 2021.

TỔNG KẾT CÁC HẠNG MỤC GIẢI THƯỞ
NG

Tổng chi phí thưởng trị giá bán 80 triệu đ sẽ được chia cho những đội tuyển đạt từ hạng sáu cho hạng nhất Vòng bảng với cái giá trị tương ứng từ 5 triệu vnd đến 30 triệu đồng. Cụ thể giải thưởng như sau:

Thứ Hạng

Đội Tuyển

Giải Thưởng

Hạng 1

C-Casa Gaming

30.000.000 VNĐ

Hạng 2

Amico Esports

20.000.000 VNĐ

Hạng 3

Funny Gaming
TV

10.000.000 VNĐ

Hạng 4

Dead of Shadows

10.000.000 VNĐ

Hạng 5

Hải phòng Đất Cảng

5.000.000 VNĐ

Hạng 6

Noname Esports

5.000.000 VNĐ

Mọi thông tin mới nhất về giải đấu và các sự kiện sát cánh sẽ được đăng sở hữu và update tại: