Bảng Ngọc Teemo 2023 ❤️️Lên Đồ Teemo, cách chơi Teemo giỏi ✅ tìm hiểu Kỹ Năng, Chiêu Thức, bổ trợ Tướng Teemo vào Liên Minh.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 13, lên đồ teemo mới nhất


Tướng Teemo Là Ai

Teemo – do thám Nhanh Nhẹn là vị tướng LMHT được những game thủ ưu tiên sử dụng nhiều do vẻ ngoài đáng yêu và dễ thương và các khả năng gây khó tính rất nhiều cho đối thủ.


Với cỗ kỹ năng để cho đối phương đề nghị giận tím tín đồ mà không làm những gì được, Teemo còn gọi là “ông hoàng của các trò nghịch khăm” trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Teemo sẽ rất tức giận khi đề xuất đổi đầu với về cuối game.


*
Bảng Ngọc Teemo

Điểm mạnh dạn Tướng Teemo

Mời game thủ tìm hiểu thêm thông tin về Điểm khỏe mạnh Tướng Teemo.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Người Thứ Ba, Tổng Hợp Câu Nói Về Người Thứ 3 Trong Tình Yêu

Chiêu cuối R – bẫy độc Noxus tạo ức chế không ít cho đối phương khi luôn luôn mang lại cảm giác không bình an khi đi vòng lòng bản đồ. Chỉ còn một chút máu và giẫm đề nghị bom của Teemo,… nó không thật sự dễ chịu và thoải mái cho lắm.Với bộ kỹ năng cung cấp việc trinh sát như nội trên – chiến tranh du kích, chiêu W – Chạy lẹ. Teemo chắc rằng là trong số những tướng đẩy lẻ xuất sắc trong game.Teemo bao gồm độ đa dụng cao, có thể đảm nhiệm nhiều vị trí trong game như đi Top, Mid, Jung, Sp, Ad full tốc đánh,…Nếu Teemo là hỗ trợ, anh ta sẽ là một tướng khắc chế tốt so với các xạ thủ cận chiến, nhất là những tướng tá farm nặng. Teemo hoàn toàn chiếm ưu nạm nếu bao hàm cuộc giao đấu sớm ở khu vực đường dưới.

Đừng bỏ dở cách