hai bạn Hoàng Tử Thao - trường đoản cú Nghệ Dương bị phát hiện hẹn hò trong thời điểm dịp lễ tình nhân cho dù họ từng phân tích và lý giải cả hai chỉ là anh em thân thiết.

Mới đây, trang Sina đưa tin team qua đường đã tình cờ bắt gặp cựu member EXO Hoàng Tử Thao hẹn hò nữ diễn viên xinh đẹp Từ Nghệ Dương nhân dịp Valentine. Vào hình ảnh được phân chia sẻ, cả nhì đội mũ đôi với ngồi đối diện nhau vào một nhà hàng. Nguồn tin mang lại biết thêm, họ còn nói chuyện vui vẻ và gồm những cử chỉ thân thiết giống cặp đôi đang yêu.

Bạn đang xem: Bạn gái của các thành viên exo

Hoàng Tử Thao với Từ Nghệ Dương bị bắt gặp hẹn hò trong một nhà hàng quán ăn vào dịp Lễ người yêu vừa qua

Hoàng Tử Thao cùng Từ Nghệ Dương vướng vào tin hẹn hò từ năm 2019 nhưng cựu thành viên EXO luôn phủ nhận. Mặt cạnh đó, cựu idol còn mang đến biết cả nhì chỉ là mối quan tiền hệ anh em thân thiết giống như các nghệ sĩ không giống trong doanh nghiệp của mình.

Tuy nhiên, bất chấp việc người trong cuộc luôn luôn cật lực phủ nhận mối quan liêu hệ tình cảm, cư dân mạng vẫn tin rằng Hoàng Tử Thao và Từ Nghệ Dương hẹn hò. Thậm chí, tất cả nguồn tin mang đến hay cả hai đã gặp gỡ gia đình hai bên và lên kế hoạch cho hôn lễ trong tương lai.

"Chủ tịch" và "nhân viên" này từng bị tung ảnh gặp gỡ phụ huynh với còn nói chuyện rất vui vẻ vào suốt bữa ăn

Hoàng Tử Thao sinh năm 1993. Anh từng lấy nghệ danh Tao, ra mắt vào nhạc đình đám Kpop EXO trong thời điểm tháng 4/2012. Sau đó, anh rời nhóm do mâu thuẫn với công ty quản lý cũ SM. Hiện tại, Hoàng Tử Thao đang hoạt động tại quê đơn vị Trung Quốc với tư cách ca sĩ, diễn viên và thành lập một công ty giải trí riêng.

Trong khi đó, Từ Nghệ Dương sinh năm 1997, từng gia nhập SM với tư biện pháp là thực tập sinh vào năm 2014. Thậm chí, cô phái nữ còn được công bố là member của SM Rookies vào năm năm 2016 cùng với những thành viên aespa. Tuy nhiên, mỹ nhân 9X bất ngờ rời SM vào năm 2018 để bắt đầu sự nghiệp ca hát, diễn xuất tại Trung Quốc. Sau đó, cô trở thành nghệ sĩ độc quyền trong công ty của Hoàng Tử Thao.

Cặp đôi ông chủ - nhân viên đình đám Cbiz Hoàng Tử Thao cùng Từ Nghệ Dương

Nguồn: Sina, Teenee

Theo thanh nữ Việt phái nam

links bài gốc Lấy liên kết
chủ tịch Hoàng Tử Thao đưa "nàng thơ" về trình làng mẹ, Cbiz sẵn sàng chào đón ăn hỏi hoành tráng?

Bình luận

Ngày 13/1, Chen (EXO) viết thư tay giữ hộ người ái mộ và tuyên bố kết hôn. Phái mạnh ca sĩ mang đến biết bạn gái đã có thai, ăn hỏi sẽ được tổ chức riêng tư.

Ngày 13/1, Chen - thành viên nhóm EXO - bất ngờ tuyên ba kết hôn. Phái mạnh ca sĩ viết thư tay gởi người mến mộ và bằng lòng việc bạn nữ anh đã mang bầu.

"Tôi yêu thương một cô gái và tôi ước ao ở bên cô ấy không còn quãng đời còn lại", Chen viết. Nam giới thần tượng bằng lòng vô cùng hoảng loạn khi tiếp nhận thông tin bạn nữ mang bầu. Cạnh bên đó, việc thông tin tới fan cũng khiến Chen lo lắng và lo lắng.

Thông tin khiến người mến mộ nhóm nhạc nhà SM bất ngờ. Tuy nhiên, Chen cho biết anh đã bàn thảo với các thành viên vào nhóm tương tự như công ty quản lý.

Chen (EXO) bất ngờ tuyên ba kết hôn.

Ngay sau đó, thay mặt đại diện SM Entertainment chứng thực giọng ca 28 tuổi đã kết hôn trong thời gian tới. “Vợ chuẩn bị cưới của Chen đã sở hữu thai. Bởi vì cô ấy không làm việc trong ngành vui chơi giải trí nên chúng tôi không thể công bố chi tiết rõ ràng như thai mấy tháng hay ngày dự sinh. Mong người theo dõi thông cảm", phía SM trả lời truyền thông.

Theo SM, ăn hỏi của member EXO sẽ được tổ chức riêng biệt tư, chỉ bao gồm sự lộ diện của người thân trong gia đình trong gia đình và một trong những bạn bè.

Chen tên thật là Kim Jong Dae, sinh năm 1992 và reviews công chúng với tư cách thành viên EXO lúc vừa tròn trăng tròn tuổi. Cùng với giọng hát cao và khỏe, anh đảm nhiệm vị trí hát bao gồm trong nhóm.

Suốt rộng 8 năm chuyển động trong ngành giải trí, Chen không vướng bắt buộc scandal tốt tin đồn tán tỉnh và hẹn hò nào. Anh được rất nhiều người khen ngợi vì chưng tính cách tốt bụng, chủ yếu trực.

Khán giả hàn quốc phản ứng khá tích cực và lành mạnh trước thông tin Chen đã kết hôn trong thời hạn tới. đa phần ý kiến đánh giá cao Chen là người bọn ông gồm trách nhiệm. Phía dưới những bài đăng trên báo Hàn, người hâm mộ để lại nhiều phản hồi chúc nam ca sĩ hạnh phúc.

Khán mang Hàn căng thẳng khi EXO lộ hộ chiếu ở sân bay Nội Bài

Khán giả nước hàn nói riêng rẽ và fan châu Á nói chung liên tiếp bày tỏ sự áp lực khi một cư dân mạng share thông tin hộ chiếu của nhì thành viên EXO.

Hàng nghìn fan hâm mộ Việt xếp hàng ở sân bay mong chờ thần tượng Kpop

Hàng ngàn người mến mộ Kpop đứng bí mật cổng ra của trường bay Nội bài bác để mừng đón 2 thành viên nhóm EXO. Họ xếp hàng từ nhiều giờ trước đó.

Tuệ Lâm

thành viên exo kết hôn chen exo exo kết hôn sao hàn quốc kết hôn

Chanyeol và Sehun (EXO) sang nước ta biểu diễn

0 6

Ngoài Chanyeol cùng Sehun, đại nhạc hội Kpop 2020 còn tồn tại sự góp phương diện của Taemin (SHINee), team nhạc NCT 127, Elris, A.C.E.

Xem thêm: Cách dỗ người yêu hết giận thành công cho nam và nữ, gian nguoi yeu em coi het quan ao【copy_sodo66

Hòa Minzy xin lỗi sau rầm rĩ dùng ảnh concert EXO

0 3

Việc hình hình ảnh chụp concert của EXO xuất hiện thêm trong poster bắt đầu của Hòa Minzy khiến tranh cãi. Con gái ca sĩ xin lỗi và mong khán giả bỏ qua vụ việc.

EXO trở lại với MV đầy ma mị

0

Trở lại với đội hình 6 thành viên, MV mới của EXO được rất nhiều khán giả khen ngợi nhờ sự rất dị mới lạ.​