Hơn 15 siêu hero tham gia loạt trận chiến quy mô lớn, xung bất chợt tính cách tiếp tục trong câu chuyện có rất nhiều nút thắt bất ngờ.

8.4
85%

Tác phẩm là phần tía trong loạt phim Avengers, mặt khác là phim lắp thêm 19 vào Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Thời điểm này, ác nhân Thanos (Josh Brolin đóng) đẩy nhanh tiến độ triển khai kế hoạch to - giết mổ một nửa số sinh trang bị trong vũ trụ để xong xuôi sự khan thảng hoặc tài nguyên. Để có sức khỏe tối thượng, hắn đi tìm sáu viên đá Vô cực (Không gian, Thực tại, sức mạnh, Trí tuệ, Thời gian, Linh hồn) nằm rải rác rưởi trong vũ trụ. Trên hành trình dài này, Thanos đụng độ các siêu anh hùng.

Bạn đang xem: Avenger infinity war hd 1080p web dl vietsub

* Trailer phim

Sau cuộc chiến trong Captain America: Civil War (2016), biệt nhóm Avengers đang chia giảm với đội của Captain America (Chris Evans đóng), black Widow (Scarlet Johansson), Scarlet Witch (Elizabeth Olsen)... Sống ko kể vòng pháp luật. Thor (Chris Hemsworth) với Hulk (Mark Ruffalo) lưu lạc sau sự khiếu nại trong Thor: Ragnarok (2017), còn vương quốc Wakanda của black Panther (Chadwick Boseman) đang phục hồi sau tao loạn ở kinh khủng đầu năm. Trong lúc đó, đội Guardians of the Galaxy vẫn du hành trong ko gian. Chúng ta dần nhận biết mối nguy trường đoản cú Thanos và tập cùng chung ý lại. Nhị viên đá được tập trung bảo vệ nhất là thời gian - treo trên cổ Dr. Strange (Benedict Cumberbatch) - cùng Trí tuệ - nằm ở trán người máy Vision (Paul Bettany).

Câu chuyện khiến sốc và nhuốm màu bi kịch ngay từ bỏ cảnh đầu, kế tiếp được cải tiến và phát triển xoay quanh sự solo của nhị phe qua hàng loạt trận chiến, trải nhiều năm ở các địa điểm trên Trái khu đất lẫn ko gian. Cùng với thời lượng lên tới mức 149 phút và kinh phí đầu tư 300 triệu USD (cao lắp thêm ba lịch sử điện ảnh), tác phẩm thuyết trình nhiều cảnh hành động gây tuyệt vời thị giác mạnh.

Tác phẩm tất cả đến rộng 60 nhân vật.

Điểm nhấn của các pha này là sự phối kết hợp linh hoạt năng lực của dàn người hùng, từ súng đạn, thương hiệu lửa của Iron Man, lối đánh thiên về cất cánh nhảy của Spider-Man mang lại ma thuật của Dr. Strange, khả năng cận chiến của Captain America. Cao trào của phim - cuộc đấu ở Wakanda (đất nước của black Panther) - với đến mặt trận rộng béo và số quân tham chiến khổng lồ, gợi nhớ đến mẫu phim sử thi hoặc The Return of the King (2003).

Tác phẩm giống hệt như sự tích thích hợp của sáu, bảy loạt phim siêu hero vào một, mang lại sự va va tính biện pháp giữa các người hùng trong lần đầu chạm mặt gỡ. Tony Stark (Robert Downey Jr.) đụng độ Doctor Strange - một anh hùng kiêu ngạo không hề thua kém gì anh. Sự lạc quan của Tony vào việc có thể giải quyết đông đảo thứ bằng công nghệ liên tục bị thử thách bởi kiến thức về phép thuật huyền túng thiếu của Strange. Ở đường khác, Thor với Star-Lord (Chris Pratt) lại có cuộc tuyên chiến và cạnh tranh về độ phái nam tính. Chất hài hước của Marvel qua hình dáng nói đùa xúc tích trong một câu thoại (one-liner) thể hiện rõ ràng nhất ở những trích đoạn này. Các thành viên ban đầu kình nhau nhưng sau này hòa hòa hợp để sát cánh đồng hành chống kẻ thù.

Star-Lord và Iron Man cũng có thể có cảnh gây mỉm cười khi tranh nhau coi ai lập planer hay hơn.

Giữa loạt cảnh hành động gấp gáp, hai đạo diễn Anthony với Joe Russo cùng những biên kịch Christopher Markus, Stephen McFeely vẫn tìm kiếm được khoảng trống để thể hiện tính cách Thanos. Nhân vật tránh khỏi lối mòn của chủng loại phản diện - hùng mạnh, thì thầm to tát nhưng không có chiều sâu. Thanos có niềm tin khỏe khoắn vào hài lòng là dùng phương án giảm dân sinh để cứu giúp lấy trái đất - đạo giáo gây để ý từ thời phát xít Đức và đến nay vẫn còn đó gây tranh cãi.

Thanos hung ác, ra đòn kinh hoàng nhưng không cục súc nhưng mang vẻ điềm tĩnh, đôi khi ưu tư của kiểu người trí thức. Kế bên ra, tình cảm Thanos dành riêng cho con gái nuôi Gamora (Zoe Saldana) cùng phần đa dằn vặt cá nhân gợi chiều sâu nội tâm. Bên dưới lớp biến hóa và technology máy tính, tài tử kỳ cựu Josh Brolin hầu hết chỉ diễn bằng góc nhìn mà vẫn truyền thiết lập được cảm xúc.

Sau lúc đan cài những diễn biến, Avengers: Infinity War chọn dòng kết táo bị cắn dở bạo chưa từng có ở những phim bom tấn. Lối cách xử lý lửng lơ của kịch bản vừa khiến bất ngờ, vừa khiến người theo dõi rời rạp với mặt hàng loạt thắc mắc cho phần sau. Đoạn kết được những đạo diễn giữ bí mật ngay cả cùng với diễn viên trên trường quay.

Ở tầm cao hơn, giải pháp kết phim cũng bội nghịch ánh thực chất của ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel - một hệ thống phim kết nối chặt chẽ, không khi nào giải quyết trọn vẹn vụ việc trong một tập. Đây là triết lý từ đầu của Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios - nhằm xây dựng một đế chế vui chơi giải trí khổng lồ, trói chặt khán giả suốt nhiều năm. Tác phẩm có một clip ngắn sau phần ra mắt đoàn làm cho phim (credits), hé lộ một nhân vật đặc trưng trong tương lai.

Peter Dinklage - tăm tiếng với vai Tyrion vào "Game of Thrones" - cũng đều có một vai bí mật trong phần tía loạt "Avengers".

Với câu chuyện đa tuyến, trường hợp chồng chéo nhau, Avengers: Infinity War mắc một số trong những vấn đề về thời lượng và nhịp điệu. Ngoài các nhân đồ gia dụng được chăm nom như Thanos, Thor, Iron Man, Dr. Strange với Gamora, đội còn lại xuất hiện với tương đối ít đất diễn, trong những số đó có Captain America và đen Widow.

Dù các nhà làm cho phim chũm thể hiện đơn giản nhất gồm thể, một số tình máu vẫn dễ khiến khó hiểu mang đến các khán giả không coi hoặc không nhớ các phim trước. Là sự việc kết nối của đa số tác phẩm có phong cách khác nhau, Avengers: Infinity War còn đôi nơi gượng gạo lúc chuyển bối cảnh hoặc trong và một cảnh nhưng lại có các nhân đồ vật ứng xử khác nhau.

Xem thêm: Tớ Thích Cậu Zing Mp3 Mới Nhất 2022, Tớ Thích Cậu

Phim khởi chiếu ở nước ta từ ngày 25/4 với tựa Việt Avengers: trận đánh vô cực cùng nhãn C16 (không dành riêng cho khán đưa dưới 16 tuổi).