2, 3 con mực (2, 3 nhỏ mực)Anh yêu em rất (Yêu em cực)Ba chai tăng lực
Yêu em căng rất (Yêu em cực)Không đến em bực (Không mang lại em bực)Yêu em tiếp tục (Yêu em liên tục)Yêu em xung quanh năm (Suốt tháng)Yêu em vô cựcAnh yêu em, anh yêu thương em cực (Yêu cực)Anh yêu thương em, anh yêu em rất (Yêu lắm)Anh yêu thương em, anh yêu thương em cực
Anh yêu thương em nhất
Anh yêu thương em, anh yêu thương em cực (Yêu cực)Anh yêu thương em, anh yêu em rất (Yêu vãi)Anh yêu thương em, anh yêu em cực
Anh yêu em vô cựcXăm ngay tên em lên ngực, lúc mama anh đang giục
Mau mau sang mùa cưới nhằm anh chuyển em lên bục (trao nhẫn)Ain't tryna keep it cool (cool), gu anh là geechi goo (goo)Ai mà mong mỏi "Kill This Love" thì anh ddu-du ddu-du ddu-du
Bao nhiêu đêm không nàng, anh loay hoay mặt nỗi nhớ em
Khi trái tim anh luôn luôn thao thức làm thế nào để em mặt anh thời điểm này, baby
Ooh-oh, anh mong mỏi ta khi tay cố kỉnh tay
Trao lẫn nhau môi hôn đắm say
Thì thầm bên tai em anh nói một lời2, 3 bé mực
Anh yêu thương em cực
Ba chai tăng lực
Yêu em căng cực
Không mang đến em bực
Yêu em liên tục
Yêu em xung quanh năm
Yêu em vô cựcAnh yêu em, anh yêu em cực (Yêu cực)Anh yêu thương em, anh yêu thương em rất (Yêu lắm)Anh yêu thương em, anh yêu thương em cực
Anh yêu thương em, ah
Anh yêu thương em, anh yêu thương em cực
Anh yêu em, anh yêu em cực
Anh yêu em, anh yêu thương em cực
Anh yêu em vô cực
Anh yêu em lắm em ơi
Gần nhau như sushi mặt cơm gắng em ơi (Em ơi)Anh yêu thương em lắm em ơi
Gặp em con tim anh như sẽ trống ra đùa (Em à)Mong sao nước mắt người đừng rơi (Đừng rơi)Không anh trông tương tự thằng cám hấp (Dở hơi)Anh chỉ ý muốn nói một đợt thôi
Anh yêu em tuyệt nhất cả è đờiBao nhiêu đêm không nàng, anh loay hoay bên nỗi lưu giữ em
Khi con tim anh luôn thao thức làm thế nào để em bên anh cơ hội này, baby
Ooh-oh, anh ý muốn ta khi tay núm tay
Trao cho nhau môi hôn đắm say
Thì thầm mặt tai em anh nói một lời2, 3 bé mực (2, 3 bé mực)Anh yêu thương em cực (Anh yêu thương em cực)Ba chai tăng lực (Ba chai tăng lực)Yêu em căng cực
How to Format Lyrics:

Type out all lyrics, even repeating song parts lượt thích the chorus
Lyrics should be broken down into individual lines
Use section headers above different song parts lượt thích , , etc.Use italics (lyric) and bold (lyric
) to lớn distinguish between different vocalists in the same tuy vậy part
If you don’t understand a lyric, use

To learn more, check out our transcription guide or visit our transcribers forum


Genius is the ultimate source of music knowledge, created by scholars like you who giới thiệu facts and insight about the songs & artists they love.

Bạn đang xem: Anh Yêu Em Thật Không


Cupid (Twin Version)Area Codes
YOASOBI - アイドル (Idol) (Romanized)M.P.LСкажи мне кто ты (Tell Me Who Are You)View All

chỉ một chút cố gắng nữa thôi, có một chút nỗ lực nữa thôi, cơ mà “một chút” kia sẽ nằm ngoài tầm cùng với của anh. “Một chút” kia đang là mãi mãi.


- Em ko biết, nếu biết thì em hỏi làm gì nữa? Anh nói như vậy có nghĩa là anh ko yêu em phải không? Anh nói thật đi?
- Anh sẽ không nắm tay, anh sẽ ko đợi chờ ai hơn nửa tiếng mà vẫn luôn luôn tươi cười và anh cũng sẽ không hôn một ai đó khi anh không có tình yêu thương với người đó.
- yêu em đến lúc nào? làm thế nào mà anh biết được, nhưng mà anh cũng ko muốn biết lúc nào anh sẽ không thể yêu em, do nếu anh biết, như vậy tất cả thể một ngày như thế nào đó anh sẽ không còn yêu em. Anh không muốn biết câu trả lời, như vậy anh sẽ mãi yêu thương em.
- Anh lại nói xạo em phải không, làm gì mà có ai mãi mãi yêu một người, em không tin?
- Em không tin vậy thì cho dù câu trả lời của anh là gì đi chăng nữa, em cũng mãi ko bao giờ tin. Vậy anh hỏi em: Em sẽ yêu thương anh đến bao giờ, em trả lời đi!
- Em không biết, nhưng em tin rằng lúc nào anh còn yêu em, thì em sẽ ko bao giờ ngừng yêu anh, em tin chắc rằng, nếu một ngày nào đó anh với em không còn sánh bước với mọi người trong nhà nữa, thì người tảo lưng đi trước sẽ là anh?
- Thật vậy không? Vậy giả sử là như vậy, thì lúc đó em sẽ như thế nào, em sẽ tìm mọi giải pháp kéo anh con quay về với em chứ?
- Em ko biết, em ko muốn nghĩ tới viễn cảnh đó, em không dám tưởng tượng em sẽ ra sao nếu như anh rời xa em.
- Khờ quá, dù anh tất cả yêu em như thế làm sao đi chăng nữa với mặc cho dù trên trái đất này chỉ còn anh với em, thì em cũng yêu cầu một lần nghĩ đến viễn cảnh nhưng anh sẽ không còn bên cạnh em nữa chứ, ví dụ như “Khủng Long” ăn thịt anh chẳng hạn.
Cô tựa đầu mình vào vai anh, và sử dụng tay bản thân khẽ đánh vào ngực anh một cách nhõng nhẽo tựa như là một đứa trẻ, nhưng đứa trẻ này trọn vẹn cảm nhận được từng nhịp đập của trái tim kia, trái tim nhưng mà cô luôn luôn khát khao chiếm giữ cho riêng mình, cô chợt nghĩ miên man: liệu rằng mình có thể giữ mãi được trái tim của anh không?
- Anh không biết sau này rồi sẽ ra sao, anh cùng em sẽ như thế nào, anh chỉ cần biết, hôm nay và hơn khi nào hết, anh yêu thương em với em là tất cả của anh.
Cô suy nghĩ và chợt mỉm cười, tựa đầu nhập vai anh mà không hỏi gì nữa...
Anh tốt nghiệp, trong những lúc cô chỉ là một cô sv năm 3. Và anh cũng đã tra cứu được việc làm ở một tập đoàn xây dựng nổi tiếng. Tuổi trẻ, sự nhiệt tình, sự hăng say, lòng đam mê và khát khao được thể hiện mình, ngày nào anh cũng vùi đầu vào công việc như thể tương lai anh sẽ không còn được làm cho nữa…
Cô thường tuyệt dỗi hờn vì chưng anh không thường xuyên nhắn tin, gọi điện tuyệt đưa cô đi chơi nữa.
Anh cũng nhận ra rằng, dường như gần đây anh dành riêng quá nhiều thời gian vào công việc, vào những chuyến công tác, thời gian anh dành riêng cho bản thân mình không nhiều đi, với đặc biệt hơn, thời gian nhưng anh giành riêng cho một ai đó cũng không nhiều như trước nữa..
Những lần giận hờn và bào chữa vả giữa cô với anh ấy dường như nhiều hơn.
*

1 tuần, 2 tuần, 3 tuần... Anh quên nhắn tin, gọi điện cho cô ấy. Bởi vì lòng tự trọng của một người nhỏ gái, cô ấy cũng đã quyết chổ chính giữa không nhắn tin xuất xắc gọi điện mang đến đến lúc nào anh ấy liên lạc với mình.
Bíp, bíp, bất chợt anh nhận ra mình bao gồm tin nhắn trong những lúc mãi mê lên kế hoạch đến dự án sắp tới.
"Chúng mình phân tách tay, anh không hề yêu em nữa, anh không còn quan vai trung phong đến em, em với anh không hề hợp nhau. Đừng nhắn tin giỏi gọi điện đến em cùng cũng đừng tìm em, cho dù anh nói gì đi nữa thì tất cả cũng đã hết.Tình yêu của anh với em coi như đã chết sau thời điểm anh đọc được tin nhắn này. Chúc anh hạnh phúc".
""Thuê bao quý khách vừa gọi hiện không liên lạc được, xin người sử dụng vui lòng gọi lại sau. The number..."
Anh đã gởi cho cô ấy 39 tin nhắn trong khoảng 3 ngày liên tục nhưng vẫn không thấy bất kì tin nhắn mới làm sao của cô trong hộp thư.
Anh đã search cố gắng liên lạc với bạn bè của cô ấy để gồm thể tìm một chút thông tin về cô ấy, nhưng mọi cố gắng của anh chỉ là nhỏ số “0” tròn trịa.
Anh đã đợi trước cổng trường 6 buổi tối liền nhưng vẫn ko bắt gặp được hình láng của người đàn bà đó.
1 mon sau, cô đã tốt nghiệp, nhưng người đàn bà đó không có mặt vào buổi Lễ Tốt Nghiệp ấy..
7 năm...Giờ anh đã là một người kinh doanh trẻ thành đạt thuộc với một người vợ hiền cùng chuẩn bị xin chào đón đứa bé đầu lòng của mình.

Xem thêm: 12 Phim Doraemon Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi


*

Một buổi chiều nọ, anh vội vã tạt vào một quán cà phê bên đường để kị cơn mưa bất chợt đầu mùa. Anh khẽ lặng người khi bắt gặp được 1 dáng vẻ quen thuộc, dường như anh thiếu tín nhiệm vào chủ yếu mắt mình.
Cô chủ động tiến tới bàn của anh và mang theo ly nước của mình, vẫn dáng đi ấy, vẫn nụ cười ấy, giọng nói ấy:
*