Đặng Long, đấng mày râu trai sinh vào năm 1993 làm nên kỳ tích đầu năm mới năm trước với phim lâu năm 90 phút, lôi cuốn hàng trăm ngàn lượt xem .

Bạn đang xem: Review anime sono bisque doll wa koi wo suru

Ra đời vào cuối tháng 1/2014, bộ phim truyện hài 90 phút mang tên Anh thợ may cùng chị Đại của tập thể nhóm tác đưa FU Production đang tạo cho cơn nóng trong giới trẻ bởi sự gần gũi, đúng “chất” của độ tuổi học trò. Tập phim khi đăng tải You
Tube vẫn ngay nhanh chóng được thanh niên săn đón cùng nóng lòng chờ đợi phần tiếp theo trong lúc Tết Nguyên đán, với lượt truy nã cập lên đến mức hàng trăm nghìn.

Ít ai biết, đạo diễn của bộ phim truyện được đầu tư chi tiêu công phu này là một anh chàng sinh năm 1993, sở hữu mái tóc dài lãng tử thương hiệu Đặng Long. Cùng rất FU Production, nam nhi trai này sẽ truyền lửa cho hàng trăm bạn trẻ em đam mê làm cho phim nghiệp dư như mình.


– kính chào Đặng Long. Hãy tung ra ‘ ‘ đứa con ‘ ‘ FU Production của mình đi làm sao ?


– FU Production được Long thành lập trong tháng 3/2010 lúc còn là học sinh trường thpt Nguyễn Chí Thanh, sản phẩm đầu tay là Try. Những thành viên của ekip thời đó cũng toàn là đồng đội cùng lớp của Long. Bây chừ ekip gồm 15 thành viên. Thương hiệu của ekip được đặt theo tên thật của mình, FU viết tắt của tự Phú.


Agu
E5Hlq
Ja
Qngo
J9aqw" alt="*">