Đã lỡ mê đắm mẩu chuyện tình bạn trong sạch đầy máu nóng tuổi trẻ con trong "Tháng Năm Rực Rỡ" thì không thể làm lơ một bộ phim mang đề tài tựa như có tựa đề "Soulmate - Thất Nguyệt và An Sinh" của điện hình ảnh Trung Quốc.


Nếu như trong Tháng Năm Rực Rỡ, tình cảm bạn bè giữa những đứa con gái hiện lên một cách trong sáng, cuồng nhiệt dẫu biến động thời gian với thời cuộc thì tình bạn trong Thất Nguyệt và An Sinh (Soulmate/Tri kỉ) sẽ là những nốt thăng trầm liền mạch kéo dài từ bé bỏng đến lúc trưởng thành của hai nhân vật nữ bao gồm Thất Nguyệt (Mã Tư Thuần) và phúc lợi (Châu Đông Vũ).

Bạn đang xem: An sinh và thất nguyệt


Thất Nguyệt và phúc lợi an sinh được chuyển thể từ tiểu thuyết Soulmate của An Ni Bảo Bối, xây dừng vào năm 2016, bộ phim do Tằng Quốc Cường làm cho đạo diễn, cùng với sự thâm nhập của nhị gương mặt tiểu hoa đán Châu Đông Vũ và Mã Tư Thuần. Thất Nguyệt và phúc lợi đã đạt được nhiều giải thưởng quý giá tại Trung Quốc và quốc tế như giải Kim Mã, Chinese American Film Festival, Hong Kong Film Critics Society Award,...

Thành công của bộ phim ko chỉ dựa bên trên những giải thưởng, Soulmate đã níu giữ được cảm xúc của người xem nhờ vào câu chuyện ý nghĩa về duyên phận gắn kết của hai cô bé trẻ Thất Nguyệt với An Sinh.Thất Nguyệt với An Sinh, hai cô bé có tính giải pháp đối nghịch, số phận cũng đối nghịch. Nhưng duyên số đã định họ sẽ không bao giờ bị phân tách cắt cho dù cuộc đời của cả nhị đầy giông bão. Câu chuyện bắt đầu từ cuộc chạm mặt giữa Thượng Hải rộng lớn của phúc lợi và cánh mày râu trai tên Gia Minh - mối tình trái ngang đã làm sức mẻ tình bạn giữa phúc lợi và Thất Nguyệt.

Sau những khoảng thời gian ngắn bối rối thì cả nhị cũng bắt đầu cuộc trò chuyện nói về quyển sách vày Thất Nguyệt đang viết, kể về câu chuyện tình bạn từ bé xíu đến khi trưởng thành của cô cùng An Sinh, trong đó Gia Minh chỉ là một nhân vật phụ họa cho những biến động cuộc đời của họ. Cái thương hiệu Thất Nguyệt được nhắc đến một giải pháp gượng gạo khiến người coi cảm giác như an sinh đang cố quên đi những gì tương quan đến cô bạn kia.
An Sinh miễn cưỡng trò chuyện với người cũ Gia Minh trên chuyến tàu điện ngầm


"Thất Nguyệt cùng Anh Sinh lần đầu gặp nhau đã là định mệnh. Gắn bó với nhau suốt thanh xuân, ăn thuộc mâm cơm, ngủ thuộc giường và thuộc yêu một gã đàn ông."

Thất Nguyệt và phúc lợi an sinh tình cờ quen nhau ở trường khi cả nhì đều 13 tuổi. Một phúc lợi nghịch ngợm, dám nghĩ dám làm và bao gồm chút phóng khoáng ngay lập tức từ bé. Bên cạnh An Sinh luôn tồn tại một Thất Nguyệt điềm tĩnh, thùy mị và có chút nhút nhát. Cho dù đi đâu, làm gì hai cô bé xíu vẫn như hình như bóng. An sinh bày trò phá chuông báo cháy, Thất Nguyệt thì chỉ dám đứng cạnh mặt cổ vũ rồi cùng chạy trốn.Cha mẹ Thất Nguyệt luôn luôn chăm sóc phúc lợi an sinh như nhỏ ruột của mình


Đến khi trưởng thành, ta lại càng thấy rõ sự đối lập về tính phương pháp cũng như cuộc đời của hai cô bé này. An sinh nghịch ngợm ngày như thế nào càng trở yêu cầu phóng túng, chỉ làm những gì mình thích và nghĩ về một cái chết vào năm 27 tuổi. Thất Nguyệt thì trở yêu cầu dịu dàng, an phận lúc muốn tất cả cho mình một gia đình nhỏ ấm êm.


*

"Có một phúc lợi an sinh phóng túng bấn không chịu trói buộc, không yên ổn với cuộc đời an định. Gồm một Thất Nguyệt dịu dàng, ấm áp, chưa từng bao gồm dã trọng tâm với người tri kỷ coi như sinh mệnh."


Sự khác biệt này còn có thể bù trừ nếu như cuộc đời của hai cô nàng không xuất hiện cái tên Gia Minh.

Gia Minh là bạn trai chính thức của Thất Nguyệt, an sinh vừa tức vừa tất cả chút nghen khi đứa bạn thân của bản thân bị một thằng đàn ông cướp mất. Thế nên phúc lợi đã đến cảnh cáo Gia Minh phải đối xử tốt với bạn mình, ngờ đâu điều đó lại có tác dụng ấn tượng của Gia Minh về một An Sinh đậm chất ngầu thêm sâu đậm. Trên đời này nếu còn thể loại đàn ông như Gia Minh thì thà đừng tồn tại còn hơn. Vị cớ gì nhưng một thương hiệu đàn ông lại đi dây dưa tình cảm với cả nhị cô gái?


An Sinh khi biết bản thân đã lỡ yêu thương Gia Minh thì quyết định chạy trốn thực tại bằng biện pháp nói từ biệt Thất Nguyệt, một mình đi lên thành phố bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng Gia Minh khi tốt nghiệp, ko nói lời chia tay dứt khoát mà lại để lại Thất Nguyệt an phận ở quê nhà, để chạy đến thành phố lớn lập nghiệp. Tên Gia Minh đó đã chạy trốn khỏi Thất Nguyệt tức thì ngày hôn lễ của cả hai.


Gia Minh bỏ trốn ngay lập tức ngày rước dâu khiến mang lại cả phía hai bên họ mặt hàng đều hoảng hốt


"Yêu thương – ghen tuông tỵ – Tổn thương – Dằn vặt cùng Hoài niệm về nhau vào nước mắt"

An Sinh không tồn tại lỗi, Thất Nguyệt lại càng không. Nếu xem đến đoạn Thất Nguyệt một mình lên thành phố tìm Gia Minh rồi phân phát hiện Gia Minh đang sống cùng An Sinh, chắc chắn ai cũng nghĩ người đáng ghét nhất thời điểm đó đó là An Sinh. Nhưng thật ra kẻ đáng thương nhất trong câu chuyện lại đó là kẻ phóng túng bấn nhất. Thất Nguyệt trong những khi nóng giận đã đay nghiến phúc lợi an sinh rằng sống chỉ biết dựa vào đàn ông, phúc lợi thì bảo bạn mình quá đo lường và tính toán hơn thảm bại trong tình cảm bạn bè.


Phút lạnh giận Thất Nguyệt đã không ngại buông những lời lẽ đay nghiến cho An Sinh


Thất Nguyệt gồm câu thoại rất hay: "Người sáng ý thực sự sẽ không để người khác quan sát ra cô ấy thông minh". Hóa ra hồi nhỏ, phá vỡ chốt báo cháy ở trường tiểu học đó là Thất Nguyệt, hóa ra Thất Nguyệt đã sớm biết Gia Minh ưng ý An Sinh, hóa ra là Thất Nguyệt cố ý để Gia Minh bỏ đi trước ngày kết hôn…


Thế nhưng dù mọi việc có tồi tệ đến mức làm sao thì người đầu tiên Thất Nguyệt tra cứu đến sẽ chính là An Sinh và phúc lợi chắc chắn cũng có tác dụng điều tương tự


Gia Minh lúc gặp lại phúc lợi an sinh những năm về sau cơ hội cô đang tra cứu lại Thất Nguyệt. An sinh bảo Thất Nguyệt với cô đã đổi số phận đến nhau. An Sinh không thể phóng túng, tự do cất cánh nhảy khắp nơi mà lại đã lập gia đình với trở thành một người mẹ. Thất Nguyệt trong lời kể của phúc lợi thì đã có một cuộc phiêu lưu đi khắp thế giới, sống phóng khoáng, tự do, bù lại những tháng ngày an phận tuổi trẻ, bỏ lại quê nhà ở phía sau. Nhưng đó chỉ là lời kể từ phía An Sinh, đồng thời trùng khớp với đoạn kết trong quyển tiểu thuyết mà lại Thất Nguyệt đã viết.

Kết cục thật sự của câu chuyện phúc lợi và Thất Nguyệt chỉ mỗi mình an sinh và khán giả coi đến cuối phim mới rõ. Thế nhưng điều chắc chắn rằng hình ảnh một Thất Nguyệt đang sống một cuộc đời tự do, vui vẻ đó là điều mà phúc lợi an sinh mong muốn nhất.


"Một Thất Nguyệt phiêu bạt biết rằng, một ngày làm sao đó khi cô ấy quay đầu lại, người luôn bên bản thân như hình như bóng, là một phúc lợi an sinh đang sống một cuộc sống hạnh phúc."


Poster của bộ phim Soulmate - Thất Nguyệt và An Sinh


Theo Trí Thức trẻ em

Copy link
links bài nơi bắt đầu Lấy links
Cô bạn nữ xinh đẹp mở ra cuối phim "Tháng Năm Rực Rỡ": chúng ta có nhận thấy nàng thơ 1 thời làng phim Việt?
coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 mon 9 tháng 10 tháng 11 mon 12 20232022202120202019 coi

Trên đời này có những côn trùng nhân duyên chỉ giao nhau một giải pháp bâng quơ, giữ lại không được, chỉ hoàn toàn có thể song hành và một đoạn. Mối nhân duyên của phúc lợi an sinh và Thất Nguyệt bước đầu từ năm 13 tuổi, từ đó gắn chặt nhau trên từng bước một đường trưởng thành. Cho đến năm 27 tuổi…

*
" data-medium-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/movie-that-nguyet-va-an-sinh-300x200.jpg" data-large-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/movie-that-nguyet-va-an-sinh.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-1520" src="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/movie-that-nguyet-va-an-sinh.jpg" alt="Movie Thất Nguyệt với An Sinh" width="680" height="453" srcset="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/movie-that-nguyet-va-an-sinh.jpg 680w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/movie-that-nguyet-va-an-sinh-300x200.jpg 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/movie-that-nguyet-va-an-sinh-450x300.jpg 450w" sizes="(max-width: 680px) 100vw, 680px" />Thanh xuân của An Sinh, gồm Thất Nguyệt là khuê mật.

Viết cho phúc lợi an sinh – 12/2016

An Sinh là kiểu cô nàng nổi loạn khi còn trẻ, thích linh giác và rong xua khắp nơi, mang đến khi trưởng thành thì chỉ ước ao tìm chốn khu vực nương tựa, thận trọng và ổn định. Ấn tượng đầu tiên của bản thân về nhân đồ gia dụng này là cô độc, cô độc cùng cô độc. Cảnh Thất Nguyệt dẫn phúc lợi an sinh về nhà ăn cơm, cô nhỏ xíu 13 tuổi đứng trước câu hỏi của 2 tín đồ lớn chỉ cúi gầm khía cạnh nói: bố cháu mất rồi, người mẹ cháu thường xuyên không có nhà. Phúc lợi phiêu bạt tứ xứ, khi stress cũng chỉ biết nói thầm: “Thất Nguyệt, tớ ghi nhớ cậu, tớ mong về nhà”. Suy mang đến cùng, điều phúc lợi cần là tình thương, là mái ấm.

Thất Nguyệt như mong muốn hơn khi tất cả một mái ấm gia đình hạnh phúc, có cha mẹ yêu thương, bạn dạng thân vốn xinh xắn lại có thành tích tốt, tx thanh xuân có an sinh làm bạn khuê mật, có bạn trai vừa khít trai vừa học giỏi. Cuộc sống hoàn hảo của Thất Nguyệt cứ êm ả trôi, học cung cấp 2 kết thúc thi vào trường điểm cung cấp 3, cấp 3 ngừng vào đại học cùng bạn trai, lựa chọn ngành theo ý mái ấm gia đình rồi cứ an yên mà sống. Thất Nguyệt là mẫu đàn bà ngoan hiền với vâng lời phụ huynh điển hình trong buôn bản hội, cô có rất nhiều thứ tốt đẹp sát bên nên chỉ sống để giữ lại lấy và run sợ đánh mất.

Cả hai cô gái đều rất hay giả vờ. An Sinh giả vờ muốn đi linh cảm cùng Apan nhưng thực tế chỉ ý muốn nhường Gia Minh lại đến Thất Nguyệt. Có lẽ rằng vì thông minh yêu cầu cách vờ vịt của Thất Nguyệt cũng “tinh tế” hơn. Làm cầm cố nào nhằm trở cần ngoan ngoãn vâng lời, làm cầm cố nào để vừa lòng người phệ mà không có bất kì ai hay biết.

*
" data-medium-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat-300x200.jpg" data-large-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat-700x467.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-1516" src="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat.jpg" alt="An Sinh phiêu bạt" width="1000" height="667" srcset="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat.jpg 1000w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat-300x200.jpg 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat-768x512.jpg 768w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat-700x467.jpg 700w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-phieu-bat-450x300.jpg 450w" sizes="(max-width: 1000px) 100vw, 1000px" />An Sinh chia ly Thất Nguyệt ngơi nghỉ ga tàu
Cũng là một bộ phim truyện thanh xuân thường thì nhưng bộ phim này tập trung khai thác khía cạnh tình bạn nhiều hơn thế nữa tình cảm phái nam nữ. Nhị cô gái gặp gỡ, yêu, mê thích rồi kết bạn. Kể đến nhau tất cả mọi chuyện. Rồi đố kị. Rồi lại thân thiện và xót yêu quý nhau. Chọn lựa rời xa tuy thế vẫn nhớ nhung. Hận đối phương. Sau cuối lại yêu thương người mẹ của mình. Tình bạn con gái thực sự tinh vi biết bao!

Có vài cảnh nhưng mà mình với bạn tôi đã khóc lúc coi. Đầu tiên là cảnh chia tay ở tàu lửa. Cảnh này ẩn chứa rất nhiều nội hàm, mang lại tận lần thứ hai coi lại mình new hiểu rõ. Bởi sao phúc lợi lại lựa chọn ra đi? do sao cô ấy lại đeo sợi dây của Gia Minh. Vày sao an sinh hỏi Thất Nguyệt: “Nếu cậu bảo tớ nghỉ ngơi lại tớ đã ở lại” mà lại Thất Nguyệt không trả lời mà chỉ khóc rồi quay sống lưng đi. Vị sao bao nhiêu năm trôi qua nhưng mà Thất Nguyệt vẫn cân cấn trong lòng vì sợi dây chuyền kia. Coi phim, các bạn sẽ từ từ cảm nhận và hiểu. Cảnh thứ hai là cảnh sống phòng tắm. Thiệt sự cơ mà nói, cảnh này 2 nữ chính đóng quá đạt, lời thoại chỉ nghe thôi cũng thấy xót xa. Là đố né giữa con gái với nhau: “Tớ ko dắt cậu về công ty thì ai chăm lo cậu…Cậu dám giật à?”. Và cảnh ngay sát cuối phim lúc Thất Nguyệt giãi tỏ với An Sinh: “Tớ muốn tự do tự tại”. Lúc 2 tiếng “tự do” đựng lên, mình cảm giác đau lòng gớm khủng. Đâu kia nỗi bất lực của Thất Nguyệt trong bản thân mình: luôn luôn khao khát thoải mái nhưng cũng luôn lo âu đánh mất cảm giác an toàn.

An Sinh từng nói: “Hôm trước tớ cùng Apan bị khói độc hun suýt chết, tớ cảm thấy mẫu tuổi 27 kia đang đến rồi Thất Nguyệt à”. Vậy nhưng mà cuối cùng, người chết độ tuổi 27 kia không phải là an sinh mà là Thất Nguyệt. Giả dụ như đầu phim bao nhiêu thiện cảm cùng nỗi xót thương mình dành riêng cho An Sinh bởi sự cô độc của cô ý ấy, thì cho đến cuối phim bản thân lại thương mến sự dũng mãnh của Thất Nguyệt khi dám bóc lớp vỏ của gái ngoan tuyệt gái hư, sống thật với chủ yếu mình. Mặc dù cô ấy chết khi chưa thật sự được thoải mái phiêu bạt khắp chũm gian, nhưng chết ở tuổi 27 đương lúc phân biệt lẽ sống của bản thân mình với Thất Nguyệt cũng thật bất hối.

*
" data-medium-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-27-tuoi-300x200.jpg" data-large-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-27-tuoi.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-1517" src="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-27-tuoi.jpg" alt="An sinh vào năm 27 tuổi" width="600" height="400" srcset="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-27-tuoi.jpg 600w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-27-tuoi-300x200.jpg 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/an-sinh-27-tuoi-450x300.jpg 450w" sizes="(max-width: 600px) 100vw, 600px" />An sinh năm 27 tuổi, phải chăng là Thất Nguyệt sản phẩm công nghệ 2?
Bàn về khía cạnh diễn xuất thì không bí quyết gì chê được. Phải nói rằng, Châu Đông Vũ với Mã bốn Thuần đã gồm màn lột xác ngoạn mục với hai vai diễn phúc lợi và Thất Nguyệt. Vũ ca không còn vẻ yếu ớt trong bạn cùng bàn (đóng cặp với Lâm Canh Tân, cũng thể loại tx thanh xuân vườn trường), Cung lan trầm mùi hương hay chiếc vai diễn bánh 6 bình trong Chim sẻ. Đông Vũ nhập trọn vai, để cho mình cảm giác cô ấy chính là An Sinh trường đoản cú truyện cách ra. Hình hình ảnh nụ cười chia ly ở ga tàu lửa của cô nàng có bím tóc đầu năm lệch và hai con mắt cười khiến cho mình nhớ mãi. Còn về Mã tứ Thuần, mình biết đến cô ấy qua phim giới trẻ thời văn minh đóng với hồ Ca nhưng phải đến Tả nhĩ cùng với vai Lý cha Lạp bị tiêu diệt yểu new ghi được vệt ấn trong tim mình. Trong bộ này, một phần do vai diễn đề xuất đến cuối phim diễn xuất của cô ý bắt đầu thực sự khiến chú ý. Điển hình là cảnh khóc ngơi nghỉ toa tàu lửa với trong đơn vị tắm.

Còn về âm thanh và color phim thì mình cực cực thích luôn ý. Cảnh 2 đứa trẻ cầm cố tay nhau chạy xe trên sân vận động, cảnh mưa rơi giỏi cảnh xua đuổi nhau trong rừng cây quay cực kỳ đẹp. Màu sắc phim vơi nhàng, có khi sẫm màu thời gian buồn, color nắng êm ấm khi hoài niệm. Âm nhạc tương tự dòng chảy vậy, đầu phim có bài It’s not a crime cứ ngân nga dẫn dắt, cuối phim có bạn dạng nhạc nền khiến mình lưu giữ mãi thú vui được tự do thoải mái của Thất Nguyệt, mặc dù chỉ trong tưởng tượng của An Sinh.

Ban đầu bản thân xem phim chỉ vày tò mò. Trước tiên là lúc quan sát poster với coi trailer cứ nghĩ đấy là phim bách hợp, thứ 2 là bởi lần đầu tiên nghe một bộ phim truyện điện ảnh có cho tới 2 giải Ảnh hậu, hiểu phản hồi của các mọt phim thì đều review rất hay. Hay phim tx thanh xuân khá ý nghĩa nhưng lại hiếm khi được giới chăm môn review cao, bộ phim truyền hình thanh xuân này còn có điều gì đặc biệt quan trọng mà được khen nức nở như vậy. Rồi mình thử coi và khôn xiết cảm rượu cồn về tình cảm bạn bè của an sinh và Thất Nguyệt.

PS: xem xong tập phim này, lòng tình cờ thấy trĩu nặng, rồi đột nhiên nhớ về cô bạn khuê mật thuở bé. Ko biết bây giờ bạn ấy sống ráng nào nhỉ?

Viết mang đến Thất Nguyệt – 02/2019

Bài đánh giá này mình đã viết từ thời điểm cách đó 3 năm. Vậy nhưng mà giờ coi lại phim, cảm giác vẫn như thuở đầu.

Lần trang bị 4 coi lại phim, mình càng yêu thương An Sinh, lại càng thấu hiểu Thất Nguyệt, thấu hiểu cho nỗi bất an và loại khó của cô, hiểu rõ sâu xa cho sự dũng cảm và tuổi trẻ con bất hối hận của cô. Một lần nữa, mình lại khóc, lần này bởi vì Thất Nguyệt.

*
" data-medium-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-300x200.jpg" data-large-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-700x467.jpg" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-1518" src="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau.jpg" alt="Thất Nguyệt phân chia tay phúc lợi an sinh ở ga tàu" width="1050" height="700" srcset="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau.jpg 1050w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-300x200.jpg 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-768x512.jpg 768w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-700x467.jpg 700w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-1000x667.jpg 1000w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-o-ga-tau-450x300.jpg 450w" sizes="(max-width: 1050px) 100vw, 1050px" />Thất Nguyệt phân chia tay phúc lợi an sinh ở ga tàu
Từng có fan nói với mình rằng, vớ cả họ đều là An Sinh, và cũng gần như là Thất Nguyệt. Có người là Thất Nguyệt, sau cuối lại sinh sống như An Sinh, cũng có thể có người là An Sinh, cuối cùng lại sống như Thất Nguyệt. Ổn định hay dò ra suy đến cùng chỉ là 1 trong những lựa chọn. Thế đề xuất nếu như phần đầu bài xích viết, bản thân viết do một phúc lợi phiêu bạt, quả cảm sống không còn mình, phần sau bài viết này, mình xin dành tặng ngay cho Thất Nguyệt, cũng chủ yếu là bản thân mình.

Thất Nguyệt thiệt ra hết sức cô độc cùng mệt mỏi. Cô ao ước được tự do và nhận thấy như An Sinh. Trước tiên học được chia tay là dựa vào An Sinh, học được biệt ly là nhờ vào Gia Minh.

Ngày phân chia tay phúc lợi an sinh ở bến tàu, Thất Nguyệt tiếp đến đã khóc hết sức lâu. Cô không nói đến Gia Minh biết thiệt ra cô chưa phải khóc vị sự ra đi của An Sinh, mà vì thất vọng về bạn dạng thân. Bế tắc vì cô ko yêu an sinh như yêu chính bạn dạng thân mình. Thuyệt vọng vì thế gian này chưa hẳn thứ gì cũng có thể chia sẻ. Trước đó cô trước đó chưa từng nghĩ, trưởng thành, hóa ra lại như vậy.

Cô không rõ mình đang có nhu cầu muốn thứ gì, cũng chưa từng vì lắp thêm gì nhưng tranh giành, trừ Gia Minh. Thật ra trong tâm địa Thất Nguyệt vô cùng rõ, kể từ ngày chia tay ở bến tàu, trong tâm Gia Minh đã hết cô. Gia Minh đồng ý lấy Thất Nguyệt phần nhiều là vì trọng trách hơn nguyên nhân là yêu.

Sau lúc từ bỏ tất cả những sản phẩm ràng buộc ấy, Thất Nguyệt quăng quật đi. Trôi dạt như An Sinh. Thất Nguyệt thừa nhận ra, cô dần dần thích cuộc sống đời thường phiêu bạt này.

*
" data-medium-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat-300x211.png" data-large-file="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat-700x493.png" decoding="async" loading="lazy" class="size-full wp-image-1519" src="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat.png" alt="Thất Nguyệt tự do thoải mái trong tiểu thuyết của An Sinh" width="713" height="502" srcset="https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat.png 713w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat-300x211.png 300w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat-700x493.png 700w, https://cdvhnghean.edu.vn/wp-content/uploads/2016/12/that-nguyet-phieu-bat-426x300.png 426w" sizes="(max-width: 713px) 100vw, 713px" />Thất Nguyệt thoải mái trong tè thuyết của An Sinh
Cảm ơn phúc lợi an sinh vì vẫn viết nên một cái kết đẹp đến Thất Nguyệt.

“Mỗi lần Thất Nguyệt cho một nơi, gần như viết ra đầy đủ lời cô hy vọng nói với An Sinh. Lần này, cho lượt cuộc sống của cô trở thành tiểu thuyết. Cô đưa ra quyết định đem đều chuyện sau khi gặp gỡ An Sinh từ thời điểm năm 13 tuổi viết vào quyển đái thuyết này. Mở đầu của mẩu chuyện được viết cố này. Một Thất Nguyệt phiêu dạt biết rằng: một ngày nào kia khi cô xoay đầu lại, bạn ở bên mình như hình với bóng, chính là một An Sinh đang sống một cuộc sống đời thường hạnh phúc.”

An Sinh là Thất Nguyệt.

Thất Nguyệt là An Sinh.

Xem thêm:

Đánh giá: 8/10.

Góc nhỏ của Annie là blog phi lợi nhuận, miễn phí cho toàn bộ bạn đọc và không chạy quảng cáo. Sự ủng hộ của bạn là điều không thể thiếu giúp blog tiếp tục tồn tại cùng phát triển khỏe khoắn hơn nữa. Chúng ta có thể ủng hộ cho blog tại ĐÂY nhé! ^^