7 viên ngọc dragon là lịch sử một thời truyện tranh nối sát với tuổi thơ của đa số thế hệ, đặc biệt là 8x và 9x. Mặc dù nhiên, đến thời gian hiện tại, chú khỉ nhỏ Goku và những người bạn của bản thân mình đã không những xuất hiện tại trên các trang giấy mà lại còn xuất hiện trong những tựa game danh tiếng trên di động cầm tay và PC, đưa tới cho bạn những trải đời tuyệt vời. Bài viết hôm nay sẽ trình làng tới các bạn top 5 game 7 Viên Ngọc Rồng tốt nhất bây giờ để bạn cũng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình.

Bạn đang xem: 7 viên ngọc rồng hay nhất thế giới

List trò chơi 7 viên ngọc rồng giỏi nhất hiện nay

Game Weekly Shonen Jump

Tải trò chơi Weekly Shonen Jump

Weekly Shonen Jump là tựa trò chơi online được xuất bản miễn phí vào thời điểm năm 2019. Game có thể chấp nhận được các nhân vật dụng manga đình đám hoàn toàn có thể chiến đấu cùng với nhau. Weekly Shonen Jump được trở nên tân tiến với đấu trường chất nhận được 4 tín đồ chơi hoàn toàn có thể tham chiến trực tuyến với phần đa nhân vật danh tiếng như Goku, Luffy, Naruto với Kenshi… game vẫn được tiếp tục update và ngày càng trở nên cuốn hút hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm duy tuyệt nhất của game này kia là ngôn từ được sử dụng hoàn toàn là tiếng Nhật. Cạnh bên đó, với các game thủ sở hữu điện thoại thông minh iOS thì nên chuyển vùng kho vận dụng thì mới có thể tải được game.

Game 7 Viên Ngọc Rồng tốt nhất: Super Fighter

Tải trò chơi Super Fighter

Super Fighter là tựa game nhập vai do những người hâm mộ 7 Viên Ngọc Rồng sáng tạo ra. Hình hình ảnh nhân trang bị trong game cục bộ được đem từ bộ chuyện tranh cùng tên. Mặc dù nhiên, tình tiết của trò chơi lại được biến hóa để khiến cho một mẩu truyện riêng khôn xiết thú vị.

Đồ họa 3d của tựa trò chơi này vô cùng chân thực với các skill được thể hiện như là game đối kháng, vô cùng lôi cuốn. Game là mọi màn võ thuật đầy thú vị, đồng thời qua đó còn rất có thể kiểm tra giới hạn của bản thân bạn chơi nghỉ ngơi giai đoạn về sau của phim.

Không chỉ vậy, Super Fighter còn sở hữu không ít tính năng và vận động đặc trưng của một game nhập vai, mang đến phép chúng ta cũng có thể tham gia băng hội để pk và hy sinh vì tập thể.

Game long Ball Z: Awakening

Tải game Dragon Ball Z: Awakening

Dragon Ball Z: Awakening cũng chính là tựa game 7 Viên Ngọc Rồng khôn cùng được ái mộ hiện nay. Game bao gồm nội dung cùng hình ảnh được viết theo tập truyện đình đám cùng tên 7 Viên Ngọc Rồng. Đây cũng được xem là ưu điểm của game vì có thể giúp người chơi trải nghiệm sống động những gì mà tác giả muốn truyền mua trong truyện.

Về cơ bản, long Ball Z: Awakening vẫn chính là tựa game hành động nhập vai để đánh theo lượt. Không đa số vậy, với game này, những game thủ còn rất có thể kéo thả gồng tích điện để tung ra các tuyệt chiêu tấn công đối thủ. Bên cạnh đó, lúc đã nhuần nhuyễn những năng lực trong đây thì bạn còn tồn tại thể chiêm ngưỡng và ngắm nhìn những clip đặc dung nhan không khác gì trong rồng Ball phiên bản truyện.

Tựa game 7 Viên Ngọc dragon Fury Fighter: Awaken

Tải Fury Fighter: Awaken

Fury Fighter: Awaken là tựa trò chơi được gom nhặt từ rất nhiều ý tưởng khác nhau để lồng ghép tạo thành đề tài 7 Viên Ngọc long đình đám. Lúc tham gia game này, người chơi sẽ buộc phải lựa lựa chọn thời điểm tương xứng để tung ra kỹ năng cho nhân vật của mình sao mang đến thật phải chăng để tạo cho sức dũng mạnh tấn công địch thủ một phương pháp tối đa.

Với game này, bạn chơi phải tìm lối phân phát triển phù hợp để phạt huy sở trường của mỗi cá thể nhân đồ gia dụng trong game. Sở dĩ do vậy vì mỗi nhân đồ lại sở hữu hệ thống trang bị và năng lực kèm theo cũng đầy đủ thông số quan trọng đặc biệt như tấn công, che chở hay ngày tiết riêng, từ đó tạo cho những sức mạnh riêng.

Game 7 Viên Ngọc rồng Dragon Ball Strongest Warrior

Dragon Ball Strongest Warrior cũng là giữa những tựa game vô cùng được yêu thích. Mở màn game là việc người chơi sẽ nhập vài ba vào nhân vật Songoku cơ hội còn bé. Game được cải tiến và phát triển theo dạng nhiệm vụ chính tuyến, phụ tuyến một phương pháp hợp lý, trường đoản cú đó mang lại phép bạn cũng có thể gặp lại phần nhiều dàn nhân vật thân thuộc để chiêu mộ họ vào team hình của chính mình và bắt đầu những cuộc phiêu lưu.

Tải long Ball Strongest Warrior

Game cài đồ họa 3d rất ưa nhìn và mượt mà, chất nhận được người chơi rất có thể xoay screen 360 độ khi tập luyện game. Tuy nhiên, với tựa trò chơi này, bạn chơi bắt buộc phải tập luyện tài năng PK tham chiến một cách bài bản nếu muốn theo kịp trình độ chiến đấu của không ít người đùa khác vào game.

Không chỉ vậy, với tựa game này, người chơi rất có thể được thi triển, tế bào phỏng chân thật và giống trọn vẹn với những phương pháp trong truyện, đem lại những trải nghiệm mới mẻ và lạ mắt cho các fan 7 Viên Ngọc Rồng bản truyện.

Kết luận

Trên đấy là top 5 trò chơi 7 Viên Ngọc Rồng giỏi nhất hiện tại nay. Với phần đa tựa game này, tình nhân thích cỗ anime 7 Viên Ngọc Rồng sẽ sở hữu được được đông đảo trải nghiệm chân thực nhất khi hoàn toàn có thể sống và hành động với các nhân đồ dùng trong cỗ truyện đó.