Các vĩ thú là 1 phần quan vào trong truyện Naruto.Đây là hồ hết con thú vật chứa sức mạnh kinh điển và lượng Chakra dồi dào.Tất có có 10 vĩ thú,ngoài Thập Vĩ là bạn dạng thể của thần mộc thì các vĩ thú sót lại đều được chia nhỏ ra từ Thập Vĩ vì Lục Đạo thánh thiện Nhân.Hầu hết mọi vĩ thú hầu như bị hàm ấn trong khung hình con fan và người đó được gọi là Jinchuuriki.Trong bài viết này,hãy cùng mày mò về mức độ mạnh của những vĩ thú trong Naruto.

Bạn đang xem: Sếp hạng sức mạnh 10 vĩ thú trong naruto|tìm kiếm tiktok

1.Nhất Vĩ

*

* làm nên : Là hoá thân của một các loại li mao, lông gồm màu vàng. (sao ko thấy lông nhỉ)* năng lượng : Điều khiển được gió với cát. Rất có thể dùng cát phủ bọc để bảo vệ.* sức mạnh : Đứng hàng sản phẩm công nghệ 8.* Charka : Đứng trang bị 9.* hình tượng : phong.*Con Shukaku này được phong ấn trong cơ thể của Gaara thôn cát.

Ichibi-Shukaku là con quái thú bị hàm ấn trong người Gaara vày bà Chiyo. Gaara là người tinh chỉnh và điều khiển thú thần xuất sắc nhất. Tổ chức Akatsuki đã mang nó ra khỏi khung người Gaara và sở hữu đi. Sau đó, Gaara đã chết nhưng dựa vào bà Chiyo cần sử dụng thuật chuyển sinh thay đổi tính mạng của chính bản thân mình cho Gaara đề nghị cậu đã có sống lại. Theo lời nói của bà thì con quái vật này đã trở nên phong ấn vào hai tín đồ nhưng vày nó bay ra đề nghị cả hai rất nhiều chết. Shukaku mang dáng vẻ của một chủng loại chó. Theo như truyền thuyết thần thoại của Nhật: trước đó anh ta là một trong những thầy tu sống nghỉ ngơi vùng sa mạc Nara. Chính vì 1 sức khỏe bóng buổi tối được bay ra bởi vì Yamata no Orochi(1 trong những 9 con bijuu) với trong 1 cơn lốc cát, anh ta vẫn hóa thân thành nhỏ chó (hình dáng thật của anh ta). Anh ta có tính biện pháp rất ngông cuồng và siêu ham vui. Shukaku sống trong tâm của fan bị giết bởi vì gió và cat (giống như trường thích hợp của chị em Gaara). Với anh ta là hiện thân của thần gió (God of wind). Shukaku có tác dụng điều khiển gió cùng cát. Trong trận đánh huyền thoại giữa những bijuu thì Shukaku bao gồm 5 trận đánh, win 1 trận với Sokou (Tứ Vĩ), đại bại 3 trận cùng với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) với chạy 1 trận lúc đấu với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Shukaku được xem như là thần Gió với sức mạnh đứng hàng thiết bị 8 với charka đứng hàng máy 9.

2.Nhị Vĩ

* mẫu thiết kế : Là loại mèo đen tất cả hai đuôi, tai to và nhọn,răng gồm hình răng cưa, thân có lửa màu xanh lá cây bao quanh.* năng lượng : chết chóc, tinh chỉnh được linh hồn…* sức mạnh : Đứng hàng sản phẩm công nghệ 4.* Charka : Đứng đồ vật 8.* hình tượng : Âm.*con Nibi-Nekomata được phong ấn vào tín đồ Yugito của làng mạc Mây.

.Hiện thân của Nibi là 1 trong con mèo sở hữu sức mạnh của chết choc và được xem là 1 con bijuu giống mẫu duy nhất.Nibi đuợc coi là thần trơn tối. Nibi này sống tại 1 nơi điện thoại tư vấn là “Forest of Death” (khu rừng chết ) sinh hoạt phía Bắc Hokkaido. Sự mở ra của cô ta được mô tả là 1 bé mèo xanh rất to lớn và đôi cánh đen. Cô ta là con thú nuôi của Thần Chết. Nibi ăn uống linh hồn người chết và hoàn toàn có thể triệu hồi những người đó nhằm đánh cố kỉnh cho mình. Nibi dùng con mắt thứ 3 đễ thiêu cháy đông đảo linh hồn đó. Trong trận đánh huyền thoại giữa 9 nhỏ bijuu thì để hoàn toàn có thể chiếm ưu ráng với kẻ địch, Nibi đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để đánh lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả hai đều thảm bại thảm hại với Nibi được giải cứu bới Thần Chết. Với Nibi trải wa 3 trận đánh, trong những số ấy thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và chiến bại 1 trận cùng với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức triển khai Akatsuki đem đi (Kakuzu với Hidan).

3.Tam Vĩ

*

* bản thiết kế : là 1 trong những con rùa gồm 3 đuôi, thân màu xanh da trời sẫm, ưng ý máu, bên trên lưng có một cái mai to để tự bảo vệ mình.* năng lực : Điều khiển được nước.* sức mạnh : Đứng sản phẩm công nghệ 5.* Charka : Đứng sản phẩm 7.* hình tượng : Thuỷ.*Con Sanbi-Isonade*con Sanbi-Isonade được hàm ấn vào ngườ Yagura của buôn bản Sương Mù.

Là thú vật sống bên dưới nước. Trước đó Jinchuuriki của nó là một người thương hiệu Yagura từng là Mizukage của làng Sương Mù,là 1 trong số những vật chủ có thể điều khiển hoàn toàn Vỹ Thú, nhưng lại lúc Akatsuki tiếp cận nhằm bắt Tam Vỹ thì nó đang ở xã Sương Mù và trong tình trạng không có Jinchuuriki. Hiện thân của Sanbi là 1 trong con rùa với cùng 1 cái sừng nhọn trên trán. Nó sống sống sâu dưới hải dương ở phía Tây nước Nhật. Cứ hàng tháng thì nó bơi lên khía cạnh nước nhằm hít thở bầu không khí trong lành. Nhưng mọi khi nó làm cho vậy thì những cơn sốt nổi lên, biển cả cả nổi cơn thịnh nộ, và toàn bộ những nhỏ tàu ngay sát đó sẽ ảnh hưởng nuốt để gia công mồi cho Sanbi. Với Sanbi có 1 thuộc hạ là 1 trong con cá thương hiệu là Samehada (tên tương tự với cây kiếm của Kisame tuy vậy khác nhau, chỉ cần trùng âm thôi). Samehada bám lấy dạ dày của Sanbi cùng hấp thụ hầu hết thức ăn uống để tạo thành 1 lượng béo charka để đưa cho chủ nó. Và sức khỏe của Samehada có thể cho phép Sanbi ngày càng tăng thêm 5 lần chỉ số charka của bạn dạng thân. Cũng chính vì thế nên trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ sở hữu được lượng charka vô tận nhận từ Samehada. Trong trận đánh giữa những bijuu thì Sanbi tiến công 4 trận, trong đó thắng 2 trận cùng với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thảm bại 1 trận với Nibi (Nhị Vĩ), chạy thoát 1 trận cùng với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được xem như là thần thủy với sức khỏe đứng hàng sản phẩm công nghệ 5 cùng charka đứng hàng thiết bị 7. Đã bị Tobi với Deidara rước đi.

4.Tứ Vĩ

*

* làm ra : là một loại khỉ tự dưng thường sống sinh hoạt núi.* năng lượng : Điều khiển nham thạch.* sức khỏe : Đứng vật dụng 9.* Charka : Đứng sản phẩm 6.* hình tượng : Độc.*con Yonbi-Sokou được phong ấn vào fan của Roushi buôn bản đá.

Khả năng– Không có tương đối nhiều thông tin về sức khỏe của Tứ Vĩ, nó có thể kết hợp chakra hệ đất với lửa và bắn dung nham từ miệng; một đặc điểm của ngày tiết Kế Giới Hạn.Tiềm thức vào Rōshi– Là vật nhà của Tứ Vĩ, Rōshi có thể sử dụng kỹ năng của nó nhằm thi triển Dung Nham Thuật mà hoàn toàn có thể nung chảy phần đa thứ.

Truyền thuyết nói rằng, bao giờ Sokou ngủ đông sống núi Fuji thì giờ đồng hồ ngáy của chính nó sẽ gây ra 2 trận núi lửa. Trong trận đánh giữa các bijuu thì Sokou tấn công 4 trận, trong các số đó có 3 trận thua kém với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem như là độc nhất với sức mạnh của Sokou đứng demo 9 cùng Charka đứng vị trí thứ 6 vào 9 con.Ngụ trong cơ thể 1 ông lão đã trở nên Kisame va Itachi rước đi.

5.Ngũ Vĩ

* dạng hình : – Ngũ Vĩ trông giống như một con con ngữa trắng dẫu vậy đầu thì lại tương tự cá heo cùng với hai chiếc sừng dài với hai dòng sừng ngắn. Nó còn có một đường đỏ bên dưới mắt y như Kimimaro.* năng lực : có thể kết hợp tinh chỉnh cùng một thời điểm năm sức khỏe Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.* sức mạnh : Đứng thứ 3.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 5.* hình tượng : Hoan.*con Yonbi-Sokou được hàm ấn vào bạn của Han xóm đá.

Han đã trở nên bắt và Ngũ Vĩ đã trở nên lấy ra và hàm ấn bởi Akatsuki. Vào phim, Ngũ Vĩ được cho thấy là một trong hai vĩ thú bị Akatsuki bắt chước khi ban đầu phần II .Hiện thân của Houkou chú ý giống nhưng loài chiến mã có 5 đuôi với từng đuôi của nó tượng trưng cho mỗi sức mạnh của ngũ hành: lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Khi nó áp dụng cả 5 đuôi thì sẽ khởi tạo ra 1 sức mạnh có mức độ phả hủy khôn xiết lớn. Houkou sẽ chuẩn bị phả hủy thiên nhiên để nhận được sức mạnh mà nó thèm ý muốn từ thiên nhiên. Nó vẫn 1 lần bị thương khôn xiết nặng khi thuộc Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sống trên 1 dòng cây cổ thụ cực kỳ lớn. Trong cuộc chiến giữa những bijuu thì Houkou tấn công 4 trận, trong những số đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và thua 1 trận với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được coi là thần ảo hình ảnh (God of Illusion) với sức khỏe đứng hàng sản phẩm 3 và charka đứng hàng thiết bị 3 vào 9 con.Đã bị Akatsuki rước đi.

6.Lục Vĩ

*

Hình dạng : hệt như một bé ốc sên khổng lồ,màu trắng, đi bởi hai chân cùng với chân với tay ngắn, mập. Nó bao gồm hai xúc tu cất nhãn ước (mắt) và một chiếc miệng là đều lỗ được mở ra. Toàn cơ thể của nó được bao phủ bởi một lớp dịch nhờn đặc. Trong những ngày cuối đời của Lục Đạo Tiên Nhân, Saiken nhỏ tuổi hơn tuy vậy vẫn to lớn hơn không ít so cùng với ông.

* năng lực : là 1 trong vĩ thú, Saiken gồm một lượng mập chakra với nó rất có thể sử dụng để tạo ra Bom Vĩ Thú. Saiken còn rất có thể phun ra acid ăn uống mòn, dung dịch đặc cực kỳ nguy hiểm khi tiếp xúc bao gồm dạng lỏng hoặc hơi, hoàn toàn có thể đốt cháy da những vĩ thú khác, ví dụ như là chén bát Vĩ. Ở dạng hơi, nó có thể làm tan một chiếc cây lúc tiếp xúc phải.* sức mạnh : Đứng thiết bị 6.* Charka : Đứng vật dụng 4.* biểu tượng : độc*Con Rokubi-Raijuu được phong ấn vào tín đồ của Utakata làng

Trong trận chiến giữa những bijuu thì Raijuu tấn công 5 trận, trong số ấy có 2 trận thắng với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận chiến bại với Houkou (Ngũ Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức khỏe của Raijuu xếp hàng đồ vật 6 và charka xếp hàng trang bị 4.Đã bị Akatsuki lấy đi.

7.Thất Vĩ

*

* làm ra : Là nhỏ thú thần có hình dáng nhỏ nhất trong những 9 con, color xanh, sống trong hang động.* năng lực : đổi thân thành những loài vật khác cùng ẩn mình, điều khiển và tinh chỉnh được đất.* sức khỏe : Đứng vật dụng 7.* Charka : Đứng đồ vật 3.* hình tượng : Thổ.*con Rokubi-Raijuu được hàm ấn vào ngườ của Fuu Làng

Kaku hiện thân là một trong con lửng, giờ Nhật của nó cũng hoàn toàn có thể được đọc là Mujina (Meles Meles Anaguma -tên của một loài tương tự con lửng). Nó bao gồm 7 đuôi và là 1 trong bijuu bé dại nhất vào 9 con tuy nhiên nó lại là nhỏ xảo quyệt nhất. Kaku dùng hầu hết thời gian nhằm săn mồi của nó dưới lòng đất bằng cách phá hủy mảnh đất ở dưới nhỏ mồi làm bé mồi lâm vào tình thế miệng nó. Trên mặt đất, bất cứ ở đâu Kaku đi, nó đều phải có thể biến thành mọi dạng sinh vật, tuy nhiên nó chỉ có thể biến như vậy khi nó gồm đất sét. Trong trận đánh giữa các bijuu thì Kaku tấn công 4 trận, trong đó có 1 trận win với Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận chạy bay với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kaku được coi là thần thổ với sức khỏe xếp hàng thứ 7 và Charka xếp hàng thử 3 vào 9 con.Đã bị Akatsuki lấy đi.

8.Bát Vĩ

*

* bề ngoài : là 1 con bò lai bạch tuột vĩ đại có 4 sừng, 8 chiếc đuôi bạch tuộc, là nhỏ thú thần có size lớn nhất trong các 9 con, có màu nâu thẫm. Trong truyền thuyết Nhật bản thì nó là con hồ ly có sức mạnh ngang ngửa với cửu vĩ hồ.* năng lượng : Tái sinh.* sức khỏe : Đứng sản phẩm 2.* Charka : Đứng vật dụng 2.* biểu tượng : Ma.*con Rokubi-Raijuuđược hàm ấn vào bạn của Killer – Bee làng mây.

(Hachibi hoặc Yamata no Orochi – cũng được biết mang lại với thương hiệu Hachimata) Hachibi-Hachimata được hàm ấn trong người em trai của Raikage làng và hắn ta thương hiệu là Killer – Bee (ong sát thủ) ; là 1 tay kiểm khôn cùng lợi sợ với kỹ năng sử dụng 7 thanh kiếm cùng 1 lúc, đôi khi hắn cũng là một rapper, từ phong cùng chẳng tài năng cán gì . Killer- bee là 1 trong số không nhiều jinchuriki ( thiết bị chủ) có thể điều khiển và làm chủ sức mạnh mẽ của thú vĩ .Đã từng bị team Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Tuy vậy thật ra chỉ nên kế hoán thân để ra khỏi sự cai quản của fan anh trai là Raikage xóm mây. Mỗi dòng đuôi của Hachibi vượt trội cho 1 hình tượng : linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quỷ quái dị, sự bị tiêu diệt chóc, địa ngục và sự dứt (tiếng Anh theo vật dụng tự bên trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld và Death). Thực chất sức mạnh mẽ của nó là yếu, nhưng hầu hết thành viên trong loại họ Kasanagi khi tiến công với Hachibi đã sử dụng cây kiếm Kusanagi no Tsurugi (cây kiếm mà lại Orochimaru sử dụng) cùng sơ ý nhằm Hachibi cướp được. Do vậy, Hachibi sẽ hấp thụ được sức khỏe của cây kiếm và trở thành 1 sinh thiết bị có sức khỏe khủng khiếp, với cây tìm đuợc giữ lại trong cơ thể của Hachibi. Cùng với một sức khỏe mới, Hachibi đã thải ra một lạng lớn tích điện đen, làm cho thức thức giấc những con bijuu khác cùng làm chúng trở phải kiêu ngạo. Hachibi đã đánh bại không ít bijuu dẫu vậy nó chỉ đại bại khi đánh với Kyuubi. Lý do thật đơn giản và dễ dàng là Kyuubi có 1 sức dũng mạnh vô tận hơn cả cây tìm Kusanagi. Bởi vì vậy ta rất có thể thấy được mức độ mạnh kinh điển của Kyuubi khi nhận đuợc thương hiệu là “king of bijuu” (vua của các loài bijuu). Nhưng truyền thuyết thần thoại cũng diễn đạt là Hachibi có sức khỏe ngang bởi với Kyuubi, tuy vậy sự thật là Hachibi có sức mạnh giới hạn tốt nhất định. Trong trận đánh của đầy đủ Bijuu thì Hachibi tấn công 5 trận trong các số ấy thắng 4 trận với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ thất bại 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ). Hachibi được thay thế là bé Quỷ với sức khỏe và Charka các xếp hàng thứ 2 trong 9 con.

9.Cửu Vĩ

*

* làm nên : Là con yêu quái hồ ly dũng mạnh nhất trong những 9 con, lông màu cam đỏ, tất cả răng và móng vuốt dung nhan nhọn, là con vật duy nhất chưa bị vượt qua (Hokage đệ tứ-cha của naruto chỉ rất có thể phong ấn phần tích điện dương vào khung người Naruto , còn phần âm thì bởi vì ông giữ).* năng lực : 9 dòng đuôi của nó cất lượng charka vô hạn, thực hiện móng vuốt yêu tinh lửa, điều khiển được lửa, lúc chiến đấu tạo thành một một số loại charka để thực hiện (ăn) rồi quấn quanh tròn hay xịt đạn sẽ có được một mức độ công phá khôn xiết lớn.* sức khỏe : Đứng sản phẩm 1.* Charka : Đứng sản phẩm 1.* biểu tượng : Hỏa.*con Kyuubi-Youko được phong ấn vào bạn của Naruto xóm Lá.

Kyuubi (hay nói một cách khác kurama)đã bị Hokage đệ tứ làng mạc Lá phong ấn vào tín đồ Naruto, và nhiều lần đã mang đến Naruto “mượn” Charka nhằm sử dụng. Mỗi một khi Naruto sử dụng xong thường hay bất tỉnh xỉu,vì bởi lượng Charka thừa mạnh. Kyuubi là nhỏ Bijuu mạnh nhất trong tất cả 9 con với dáng vẻ 1 con yêu quái 9 đuôi. Vì sao Kyuubi đạt được sức mạnh như thế rất 1-1 giản, Kyuubi có một năng lượng vô tận, thừa nhận được danh hiệu ” king of Bijuu ” sau 100 năm đánh nhau cùng Yamata no Orochi (Bát Vĩ) nhưng Yamata no Orochi đang kiệt sức cơ mà Kyuubi vẫn hoàn toàn có thể tiếp tục chiến đấu. Cùng Kyuubi cũng khá kiêu ngạo với thông minh. Trong trận đánh huyền thoại giữa những Bijuu thì Kyuubi đánh 4 trận và tất cả đều chiến hạ với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Kyuubi được xem như là thần Lửa với sức mạnh và Charka đứng đầu tiên trong 9 con.

10.Thập Vĩ

* kiểu dáng : Nó là 1 con thú vật kỳ lạ. Hình dạng rất tương đương Dị Ma Thần Tượng tuy thế chỉ có 1 mắt. Nhưng con mắt này lại là Mangekyou Sharingan kết phù hợp với Rinegan.* năng lực : Vô hạn (Trong truyện thì nó có khả năng sử dụng Tsukomy).* sức khỏe : Vô hạn.* Charka : Vô hạn.* hình tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.*con Ryubi được phong ấn vào fan của Lục Đạo Chân Nhân.

Là bé Bijuu đầu tiên. Cũng là tổ tiên của các Bijuu. Nó đã gây ra một sự bài trừ cho quả đât lúc trước. Lục Đạo Chân Nhân vẫn phải hàm ấn Chakra của chính nó vào cơ thể mình để bảo đảm mọi người. Còn thân xác của chính nó được tống lên bầu trời và biến thành mặt trăng để nguồn Chakra không tiếp cận được. Trước lúc chết ông đã phân tách con quái vật này ra thành 9 con quái vật khác mà bây giờ chính là Cửu Đại Bijuu. Nó có năng lượng của một Uchiha. Nó là quái thú mạnh nhất thế giới hiện giờ. Jinchuuriki của nó chính là Lục Đạo Chân Nhân.Vĩ thú 10 đuôi,thập vĩ.Thập Vỹ (十尾, Jūbi) là 1 trong con quỷ tự thuở nguyên sơ trong nhân loại Naruto. Tất cả chín Vỹ thú hầu hết là 1 phần chakra được chia ra từ Thập vỹ. Mục tiêu sau cuối của Madara, planer Nguỵêt Nhãn, là hàng phục và hòa hợp nhất toàn bộ chín bé Vỹ thú trở về vào Thập vỹ, và trở nên người sở hữu Thập Vỹ để đưa ảo hình ảnh của Sharingan của Madara cùng bề mặt trăng, làm cho một Ảo thuật được gọi là Tsukuyomi Infinite, nhờ đó hắn rất có thể thống trị cầm cố giới.

các Vĩ thú luôn luôn nắm 1 vai trò quan trong vào câu truyện của Naruto. Đây là hồ hết con thú vật chứa sức mạnh kinh khủng khiếp và lượng Chakra dồi dào. Có tất cả 10 Vĩ thú, trong các số ấy Thập Vĩ là bạn dạng thể của Thần Mộc còn những Vĩ thú không giống được Lục Đạo nhân từ Nhân chia nhỏ dại từ bạn dạng thể Thập Vĩ.


Từ xa xưa, các làng ninja luôn luôn muốn download sức mạnh của những Vĩ Thú để củng cố địa vị và quyền lực tối cao của họ. Đó là lý do tại sao họ đã đem phong ấn vĩ thú vào 1 chủ thể được lựa chọn được gọi là Jinchuriki nhằm dễ dãi thao túng thiếu nó.

Xem thêm: Chuyển chữ hoa thành chữ thường word và excel, just a moment

Và ở nội dung bài viết này, bọn họ hãy thuộc nhau khái quát lại sức mạnh của 10 Vĩ thú hùng dạn dĩ mà ai cũng khao khát trong naruto nhé!

1. Tốt nhất Vĩ Shukaku• Hình dạng: bé Chồn màu rubi (giống chó)

• Năng lực: Điều khiển được gió với cát

• sức mạnh: Đứng hàng thiết bị 8

• Lượng charka: Đứng máy 9

• biểu tượng : Phong

• Tính cách: Ngông cuồng và hết sức ham vui

• Shukaku thuộc xã Cát, nó được phong ấn trong khung người của Gaara do bà Chiyo

• Shukaku từng 5 lần giao đấu với những vĩ thú khác, trong những số đó thắng 1 trận cùng với Sokou (Tứ Vĩ), thua thảm 3 trận với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) với chạy 1 trận khi đấu với bát Vĩ

2. Nhị Vĩ Nekomata• Hình dạng: Ác Miêu cô bé có 2 đuôi được bảo phủ bởi ngọn lửa color xanh, tai to cùng nhọn, răng gồm hình răng cưa

• Năng lực: bị tiêu diệt chóc, nạp năng lượng và tinh chỉnh được linh hồn

• sức mạnh: Đứng hàng máy 4

• Lượng charka: Đứng sản phẩm công nghệ 8

• Biểu tượng: Âm

• Nekomata thuộc làng Mây, nó được phong ấn vào người Yugito

• Nekomata đã liên kết với Hokou (Ngũ Vĩ) để đánh lại Kyuubi (Cửu Vĩ) nhưng cả 2 đều thảm bại thảm hại. Trong 3 cuộc đấu khác, Nekomata thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) và thua kém 1 trận cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ)

3. Tam Vĩ Isonade• Hình dạng: Một bé rùa sẫm màu gồm một sừng bên trên trán, cùng với 3 chiếc đuôi và hết sức thích máu

• năng lực : Điều khiển nước

• mức độ mạnh: Đứng vật dụng 5

• Lượng charka: Đứng vật dụng 7. Isonade được con cá Samehada truyền cho một lượng béo charka

• Biểu tượng: Thuỷ

• Isonade thuộc làng Sương Mù, nó được hàm ấn vào tín đồ Yagura (Mizukage của xã Sương Mù)

• Isonade từng 4 lần giao tranh với các vĩ thú khác, trong các số ấy thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), đại bại 1 trận với Nibi (Nhị Vĩ), chạy 1 trận với Orochi (Bát Vĩ)

4. Tứ Vĩ Sokou• Hình dạng: Khỉ đột red color trên núi

• Năng lực: Điều khiển nham thạch, dịch độc, Sokou rất có thể kết vừa lòng chakra hệ đất cùng lửa để phun dung nham tương tự như khí độc từ bỏ miệng

• sức mạnh: Đứng máy 9

• Lượng charka: Đứng máy 6

• Biểu tượng: Độc

• Sokou thuộc thôn Đá, nó được hàm ấn vào bạn của Roushi

• Sokou từng 4 lần giao đấu với những vĩ thú khác, trong những số ấy có 3 trận đại bại Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ)

5. Ngũ Vĩ Houkou• Hình dạng: Thân thì kiểu như một con chiến mã trắng 5 đuôi mà lại đầu thì lại kiểu như cá heo có hai cái sừng dài với hai chiếc sừng ngắn

• Năng lực: có thể kết hợp điều khiển và tinh chỉnh 5 yếu tắc Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ

• mức độ mạnh: Đứng đồ vật 3

• Lượng charka: Đứng sản phẩm công nghệ 5

• Biểu tượng: Hoan

• Houkou thuộc xóm Đá, nó được phong ấn vào bạn của Han

• Houkou từng bị thương cực kỳ nặng khi cùng Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou từng 4 lần giao tranh với những vĩ thú khác, trong các số ấy thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) và đại bại 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ)

6. Lục Vĩ Raijuu


• Hình dạng: kiểu như một nhỏ ốc sên kếch xù màu trắng, đi bằng hai chân, khung người được bao phủ bởi một lớp dịch nhờn đặc

• Năng lực: xịt ra acid ăn mòn có thể đốt cháy da những vĩ thú không giống và làm tan chảy hầu như thứ. Điều khiển được sấm sét.

• mức độ mạnh: Đứng lắp thêm 6

• Lượng charka: Đứng lắp thêm 4

• Biểu tượng: Lôi

• Raijuu thuộc thôn Sương Mù, nó được hàm ấn vào bạn của Utakata

• Raijuu từng 4 lần giao tranh với những vĩ thú khác, trong các số đó có 2 trận chiến hạ với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận thua trận với Houkou (Ngũ Vĩ), Orochi (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ)

7. Thất Vĩ Kaku


• Hình dạng: là 1 trong con bọ hung màu xanh da trời 7 đuôi, bao gồm kích thước nhỏ tuổi nhất trong 9 Vĩ thú

• năng lực : đổi thân thành phần đa dạng sinh đồ vật khi có đất sét nung và ẩn mình, tinh chỉnh và điều khiển được đất

• sức mạnh: Đứng sản phẩm 7

• Lượng charka: Đứng thứ 3

• Biểu tượng: Thổ

• Kaku thuộc xã Thác Nước, nó được hàm ấn vào fan của Fuu

• Kaku từng 4 lần giao đấu với các vĩ thú khác, trong đó có 1 trận chiến thắng với Sokou (Tứ Vĩ) cùng 3 trận chạy thoát với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ)

8. Chén Vĩ Hachibi hoặc Yamata no Orochi


• Hình dạng: là một trong những con trườn lai bạch tuộc kếch xù màu nâu thẫm có 4 sừng và 8 mẫu đuôi bạch tuộc. Chén Vĩ có kích cỡ lớn nhất trong số 9 Vĩ thú

• Năng lực: Tái sinh

• mức độ mạnh: Đứng lắp thêm 2

• Lượng charka: Đứng vật dụng 2

• Biểu tượng: Mỗi cái đuôi của Hachibi tiêu biểu cho một biểu tượng: linh hồn, ma, điều ác, quỷ, quỷ quái dị, sự bị tiêu diệt chóc, địa ngục và sự chấm dứt

• Yamata no Orochi thuộc xã Mây, nó được phong ấn vào tín đồ của Killer Bee - một trong số ít Junchuriki rất có thể điều khiển và cai quản sức mạnh mẽ của Vĩ thú

• Hachibi từng 4 lần giao tranh với các vĩ thú khác, trong số đó thắng 4 trận cùng với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ thua 1 trận cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ)

9. Cửu Vĩ Kyuubi hay Kurama


• Hình dạng: yêu tinh 9 đuôi màu cam, nó là Vĩ thú vượt trội nhất trong 9 bé và là Vĩ thú duy nhất không bị tấn công bại, được ca ngợi là "King of Bijuu"

• Năng lực: 9 dòng đuôi của nó chứa lượng charka vô hạn, thực hiện móng vuốt yêu quái lửa, điều khiển lửa,…

• Tính cách: kiêu sa và thông minh

• mức độ mạnh: Đứng thiết bị 1

• Lượng charka: Đứng máy 1

• Biểu tượng: Hỏa

• Kyuubi thuộc làng Lá, nó được phong ấn vào bạn của Naruto vày Hokage đệ tứ Minato

• Kyuubi từng 4 lần giao đấu với những vĩ thú khác là Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orochi (Bát Vĩ) và trận nào thì cũng thắng

10. Thập Vĩ Jybi


• Hình dạng: Con quái vật kỳ lạ như thể với Dị Ma Thần Tượng nhưng lại chỉ có một mắt là sự phối hợp giữa Mangekyou Sharingan cùng Rinegan. Nó được được ca ngợi là "King of King of Bijuu"


• Năng lực: Vô hạn

• sức mạnh: Vô hạn

• Lượng charka: Vô hạn

• biểu tượng : Phong, Ám, Thủy, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt

• Chakra của Thập Vĩ được hàm ấn vào bạn của Lục Đạo thánh thiện Nhân còn thể xác thì được hàm ấn trên mặt Trăng

• Thập Vĩ đó là tổ tiên của các Vĩ Thú. Trước khi chết Lục Đạo hiền đức Nhân đang chia nhỏ sức mạnh của Thập Vĩ thành 9 Vĩ thú khác


4 "át công ty bài" trong sứ mệnh thế kỷ của NASA: Khoản chi tiêu 10 triệu USD là bàn đạp?

theo Helinocdvhnghean.edu.vn
Tags

10 Vĩ thú huyền thoại

naruto

phim NAruto

sừng bên trên trán

đứng thiết bị 5

Bạch tuộc khổng lồ

hậu quả nghiêm trọng


chị em Sề Trí Thức trẻ con
Tải ứng dụng đọc tin cdvhnghean.edu.vn
Trang chủ
Thời sự - xã hội
Kinh doanh
Quốc tếThể thao
Cư dân mạng
Giải trí
Pháp luật
Sống khỏe
Công nghệ
Đời sống
VideoẢnh
RSS
*
cdvhnghean.edu.vn Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông tp hà nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015. Phụ trách nội dung: Ông Nguyễn cầm cố Tân Điện thoại: 024 7309 5555