Xe buýt đi cần giờ một hành trình mới cho du khách trải nghiệm sự khác biệt

Vì Cần Giờ nằm cách trung tâm thành phố tầm 50km nên việc di chuyển đi cần giờ cũng rất thuận tiện bằng xe buýt đi cần giờ, hay sử dụng xe máy, ôtô đều được cả, mọi phương tiện đều có một ưu điểm và trải nghiệm riêng biệt cho du khách, tùy vào sở thích của mỗi người sẽ chọn cho mình một phương tiện thích hợp để đi du lịch cần giờ. Hôm nay Cần Giờ Tourist sẽ chia sẽ với các bạn về hành trình sử dụng xe buýt đi cần giờ để các bạn có thể có một trải nghiệm vô cùng độc đáo và khác biệt.

Email: [email protected]
Địa chỉ: Dần Xây, Đường Rừng Sác, An Thới Đông, Cần Giờ, Tp.HCM
Hotline: 02866796959

Lựa chọn xe buýt đi cần giờ có lợi ích như thế nào cho du khách

Khi bạn lựa chọn hành trình của mình là một chuyến xe buýt đi cần giờ là bạn đang góp phần vào một nếp sống văn minh, bảo vệ một môi trường trong lành, vì xe buýt là một phương tiện công cộng có thể chở được nhiều người hơn giảm thiểu được một lượng lớn người sử dụng phương tiện giao thông để đến với hành trình tour du lịch cần giờ đảo khỉ của mình. Và xe buýt cũng là phương tiện giúp bạn tiết kiệm được chi phí khá tốt cho bạn, và lựa chọn xe buýt đi cần giờ để khám phám và tham quan những địa điểm tuyệt đẹp tại đây cũng là một trải nghiệm hoàn toàn tự do, mới mẻ cho mọi người.

Tại thành phố luôn có sẵn những tuyến xe buýt đi cần giờ để bạn lựa chọn, nên những chuyến đi du lịch đảo ở cần giờ sẽ trở nên vô cùng dễ dàng cho người dân muốn thư giản vào những ngày cuối tuần ở miền đất có một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Để đi đến Cần Giờ bạn có thể đi thẳng tới nơi bằng 1 Tuyến xe buýt số 75: Với tuyến xe buýt này, bạn có thể bắt xe tại Bãi xe buýt công viên 23/9, giá vé cho mỗi hành khách là 20.000 VNĐ/lượt. Tuyến xe sẽ chạy đến bến xe Cần Thạnh – Cần Giờ, trong suốt chuyến xe, bạn có thể kêu tài xế dừng tại điểm tham quan du lịch nào mà mình muốn, cụ thể ở đây là Đảo Khỉ. Bạn sẽ được tài xế cho xuống gần Đảo Khỉ và đi bộ vào bên trong mua vé để tham quan. Và bạn cũng có thể lựa chọn di chuyển đến Cần Giờ bàng việc bắt 2 tuyến xe buýt số 20 và 90): Đầu tiên, bạn bắt xe buýt số 20 từ Bến Thành đi đến phà Bình Khánh, sau đó bạn xuống xe mua vé qua phà và tiếp tục bắt xe số 90 để đến Đảo Khỉ Cần Giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *