Vi vu tận hưởng khám phá làng dừa Cẩm Thanh tour cam thanh water coconut

Hội An là điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách trong và ngoài nước chọn dừng trên khi đến với Quảng Nam. Đến với Hội An, du khách không nên bỏ lỡ tour cam thanh water coconut với nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn tại làng dừa Cẩm Thanh. Bạn sẽ khám phá hệ sinh thái thiên nhiên độc đáo, tận hưởng giây phút thư giản yên bình tại làng dừa Cẩm Thanh với bao điều đặc biệt. Hang Coconut chuyên tổ chức hoi an day tour uy tín với mức giá vô cùng ưu đãi.

Tour cam thanh water coconut tại làng dừa Cẩm Thanh có gì đặc biệt?

Nếu bạn là người yêu thích thiên nhiên thì không nên bỏ qua tour cam thanh water coconut với bao điều lí thú đang chờ đón bạn. Bạn sẽ có cơ hội khám phá làng dừa Cẩm Thanh theo một cách vô cùng riêng biệt. Tận hưởng thiên nhiên trong lành nơi đây, có nhưng giây phút thư giản yên bình tại nơi đây. Làng dừa Cẩm Thanh điểm đến hấp dẫn được nhiều người yêu thích, tránh xa những khói bụi ồn ào tấp nập của thành phố. Giúp bạn có những phút giây thư giãn yên bình tại cam thanh water coconut.

Không chỉ tận hưởng thiên nhiên, bạn còn được tham gia nhiều trò chơi hấp dẫn cùng người dân địa phương với biết bao thử thách đang chờ đón bạn. Trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng độc đáo, một phương tiện di chuyển độc đáo của bà con nơi đây. Thử một lần cảm giác ngồi trên thuyền thúng giữ thăng bằng để mình không bị rơi cùng những tiếng reo hò của mọi người xung quanh thật thú vị làm sao.

Đến với cam thanh water coconut bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp dòng sông ở vùng quê Việt Nam,học cách bắt cá truyền thống cũng như cuộc sống của những ngư dân hiếu khách ở đây. Bạn còn được hướng dẫn học cách làm quà lưu niệm bằng lá dừa như: nhẫn, hoa, mũ, cá hay tìm hiểu cách chèo chèo thuyền từ người dân địa phương, xem biểu diễn thuyền tre, bắt cua, đua thuyền. Nếu là người yêu thích khám phá thì bạn cũng có thể tham gia cam thanh bicycle tour. Thử cảm giác vi vu khám phá làng dừa Cẩm Thanh bằng xe đạp và ngắm nhìn cảnh nông thôn Việt Nam.Đây cũng là cơ hội để bạn rèn luyện thể lực cho bản thân cũng như tinh thần.

Liên hệ Hang Coconut:

Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
Hotline: (+84) 983 275 297
Email: [email protected]
#hangcoconut

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *