Samsung Việt Nam Tuyển Dụng Kỹ Thuật Viên

<a title=”Thực hiện thỏa thuận giữa SAMSUNG Việt Nam, và Trường CĐ nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc về việc “tuyển dụng Kỹ thuật viên nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực cho việc mở rộng các nhà máy mới và tăng cường sản xuất”. Trường CĐ nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đã thông báo tới HSSV đã tốt nghiệp và HSSV Cao đẳng khóa 8; Trung cấp khóa 16 về việc tham gia thi tuyển vào SAMSUNG Việt Nam.

 
Thầy giáo Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội thảo
Ngày và 19 thắng 5 năm 2017, tập đoàn SamSung Việt Nam đã về tham gia Hội thảo tuyển dụng của Trường CĐ Nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc nhằm tuyển dụng các học sinh đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp của Trường về làm việc tại các nhà máy. Tại buổi Hội thảo các Công ty đã giới thiệu cũng như tổ chức thi và phỏng vần trực tiếp đối với các sinh viên của Trường. Các học sinh cũng được trực tiếp tiếp xúc và đặt ra các câu hỏi với các nhà tuyển dụng về môi trường làm việc cũng như các đãi ngộ của Công ty.

 
Giới thiệu tổng quan về Công ty

 
Kiểm tra trình độ các thí sinh dự tuyển
Với mức lương bình quân từ 9.000.000đ đến 10.000.000đ các nhà máy của SamSung là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên vừa tốt nghiệp ra trường. Công ty đã thực hiện công tác thi tuyển và phỏng vấn tại Hội trường lớn trường CĐ Nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc đối với các sinh viên đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *