Kiểm Tra Tay Nghề – Du Học Nhật Bản, Hàn Quốc Cùng Jinno

Tuần vừa qua, trường cao đẳng việt hàn nghệ an phối hợp cùng Công ty CP hợp tác Quốc tế JINNO tổ chức buổi kiểm tra tay nghề, kiến thức và phỏng vấn đối với sinh viên khoa Công nghệ Ô tô .

Buổi kiểm tra này nhằm mục đích tuyển chọn những sinh viên xuất sắc tham gia chương trình học và làm việc tại Nhật Bản.

Buổi phỏng vấn

Toàn cảnh buổi phỏng vấn và kiểm tra tay nghề

Trước đó Công ty CP hợp tác Quốc tế JINNO đã có buổi gặp mặt và làm việc tại trường cũng như có một buổi gặp mặt trao đổi cùng các em học sinh, sinh viên của trường.

Giới thiệu đến các em những chương trình du học và xuất khẩu lao động mà ttrong đó có những điều kiện ưu đãi đối với sinh viên trường cao đẳng việt hàn nghệ an.

Tại buổi phỏng vấn và kiểm tra làm việc có Ông Suwabe Wataru Tổng giám đốc Công ty CP hợp tác quốc tế Jinno cùng các chuyên gia đến từ các công tý Nhật Bản.

Kiểm tra tay nghề của sinh viên

Chuyên gia kiểm tra tay nghề của sinh viên

Các chuyên gia đánh giá khách quan nhất đối với tay nghề cũng như năng lực của các em học sinh. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các em trong việc học và kiếm việc tại Nhật Bản sau này.

Kết thúc buổi kiểm tra, các chuyên gia đánh giá cao năng lực cũng như trình độ của các sinh viên tại trường cũng như sẽ thông báo các kết quả đến nhà trường sớm nhất sau khi có nhận định chung về buổi phỏng vấn và kiểm tra năng lưc.

Chuyên gia đánh giá cao tay nghề của sinh viên trường

Học sinh tốt nghiệp tại trường cao đẳng việt hàn nghệ an sẽ được tham gia vào các chương trình học liên thông tại các trường Đại học tại Nhật Bản và Hàn Quốc, được giới thiệu vào làm tại các công ty và tập đoàn lớn tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *