Hội thi “Trí tuệ sinh viên năm 2016” lần thứ nhất

Thực hiện hoạt động tạo ra một môi trường làm việc khoa học, ngăn nắp, sạch sẽ, chuyên nghiệp, nhà trường đã và đang triển khai chương trình 5S đến tất cả các cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh – sinh viên. Hưởng ứng chương trình này, được sự cho phép của Đảng ủy, BGH nhà trường, tối 9/3/2016, Đoàn trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc tổ chức chương trình hội thi “ Trí tuệ sinh viên năm 2016 ”.

Toàn cảnh hội thi

Thành phần đại biểu tham dự hội thi
   Tới tham dự buổi lễ, về phía Tỉnh đoàn Nghệ An có ông…, về phía trường có Ban giám hiệu, đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên cùng đông đảo các em học sinh – sinh viên trong toàn trường và các phóng viên báo đài phát thanh truyền hình Nghệ An cũng đến dự.
   Hội thi hài kịch “Trí tuệ sinh viên” diễn ra trong 5 nội dung: Giáo dục về thời gian, giáo dục về tác phong, giáo dục về sắp xếp nơi làm việc, giáo dục vệ sinh an toàn phòng chống cháy nổ, giáo dục kỹ năng làm việc nhóm. Với sự tham gia của các em học sinh – sinh viên đến từ liên chi đoàn các khoa: Cắt gọt kim loại, kỹ thuật điện lạnh, điện tử, điện công nghiệp, công nghệ hàn, công nghệ ô tô và đội quản lý ký túc xá. Thông qua các vở hài kịch nhằm truyền tải các nội dung về sắp xếp thời gian, tác phong công nghiệp, vệ sinh nơi làm việc, kỹ năng làm việc nhóm, sự an toàn đặt lên hàng đầu trên tình thần của chương trình 5S sẽ được triển khai sắp tới trong toàn trường. Mô hình 5S là mô hình Quản lý xưởng thực hành và Vệ sinh an toàn lao động theo quy chuẩn 5S của Nhật Bản: sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng và quản lý trong nhà trường.
Một số hình ảnh khác:

Sự tham gia đông đảo và hào hứng của các em học sinh – sinh viên

Vở kịch “Quản lý thời gian hiệu quả” đến từ Liên chi đoàn khoa Cắt gọt kim loại

Vở kịch “Bài học đầu tiên” đến từ Liên chi đoàn khoa Điện lạnh

Vở kịch “Táo quân điện tử Gala” đến từ Liên chi đoàn khoa Điện tử

Vở kịch “Văn phòng vui vẻ” đến từ Liên chi đoàn khoa Điện công nghiệp

Vở kịch “An toàn lao động nơi làm việc” đến từ Liên chi đoàn khoa Công nghệ hàn

Vở kịch “Ký túc xá chiều nay” đến từ Đội quản lý ký túc xá

Vở kịch “Quản lý thời gian” đến từ Liên chi đoàn khoa Công nghệ hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *