Hội Thảo Du Học – Đào Tạo Liên Thông Trường Đại Học Daejeon

Tin vui cho các bạn sinh viên muốn học liên thông, nâng cao tay nghề, du học và làm việc ở Hàn Quốc đây.

Vào ngày 08/05/2018 đã diễn ra hội thảo tư vấn và giới thiệu chương trình học liên thông du học của trường Đại học Daejeon dành riêng cho sinh viên trường cao đẳng việt hàn nghệ an.

Tại buổi hội thảo có sự tham gia của Lãnh đạo trường cao đẳng việt hàn nghệ an cùng ngài Shin Young Lee giám đốc tuyển sinh và hợp tác quốc tế.

Tiến sỹ Hồ Văn Đàm, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu tại buổi hội thảo

Tại buổi hội thảo bên phía trường Đại học Daejeon đã giới thiệu khái quát về trường các ngành học, và các thông tin cần thiết cho các bạn sinh viên đang có nguyện vọng theo học tại trường trong thời gian tới. Ngài Shin Young Lee còn cho biết hiện tại đang có 15 sinh viên của trường cao đẳng việt hàn nghệ an đang theo học các ngành nghề tại trường.

Học sinh đến tham gia tại buổi hội thảo

Đối với sinh viên đạt được các chứng chỉ Topik cần thiết level 2, 3 hoặc cao hơn nhà trường sẽ có các gói học bổng tương ứng dành cho các sinh viên khi nhập học vào trường. Ngoài ra trong quá trình học tập, nhà trường trao học bổng mỗi năm dành cho sinh viên đạt được các thành tích xuất sắc. Trường Daejeon cũng là một trong các trường Đại học được phép cấp và chuyển đổi Visa E7 sau sinh viên khi tốt nghiệp và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường cao đẳng việt hàn nghệ an được học liên thông các ngành nghề trùng với trường Đại học Daejeon thêm 2 năm, sau khi tốt nghiệp và nhận bằng Đại học, nhà trường sẽ tìm việc làm và cấp Visa E7 cũng như có cơ hội được cấp Visa vĩnh trú.

Phỏng vấn sinh viên tại Hội thảo

Tại buổi lễ Tiến sỹ Hồ Văn Đàm Hiệu trưởng nhà trường đã ký kết văn bản hợp tác đào tạo giữa trường cao đẳng việt hàn nghệ an cùng Đại học Daejeon. Nhằm tạo tiền đề cho mối quan hệ giữa hai trường cũng như giúp đỡ các bạn sinh viên học tại trường cao đẳng việt hàn nghệ an có được điều kiện tốt nhất khi sang học tập tại Đại học Daejeon.

Lễ ký kết biên bản hợp tác giữa hai trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *