Hoạt động thao giảng chào mừng tháng thanh niên năm 2015

Thực hiện kế hoạch hoạt động của chi đoàn Cơ quan, căn cứ kế hoạch tháng thanh niên của đoàn trường, được sự đồng ý của Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc, Đoàn trường, Chi đoàn cơ quan kết hợp phòng Đào tạo đã tổ chức đợt thao giảng tháng 3/2015 vào ngành 29/3/2015 nhằm mục đích thiết thực chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng các hoạt động của tháng thanh niên cũng như trau dồi kinh nghiệm, khả năng giảng dạy cho các giáo viên trẻ.
   Thành phần hội đồng giám khảo gồm 2 hội đồng: Hội đồng 1 có Ban giám hiệu, trưởng phó phòng Đào tạo, BCH Đoàn thanh niên, khoa Công nghệ Hàn, khoa Cắt gọt kim loại, khoa Công nghệ ô tô, khoa Kinh tế; Hội đồng 2 có Ban giám hiệu, trưởng phó phòng Đào tạo, BCH Đoàn thanh niên, khoa Điện công nghiệp, khoa Công nghệ thông tin, khoa Điện tử, khoa Điện lạnh, khoa Cơ bản.
   Những giáo viên tham gia thao giảng là giáo viên trong độ tuổi đoàn thuộc các khoa Công nghệ hàn, Cơ bản, Điện lạnh, Cắt gọt kim loại, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp và Điện tử với các bài giảng gồm: Thiết bị gia dụng, Vi điều khiển, Thực hành hàn khí, Gia công trên máy tiện CNC, Chính trị, Thực hành điều hòa không khí cục bộ và Thực hành sửa chữa, bảo dưỡng khung, gầm, bệ Ô tô.


   Công tác tổ chức chuẩn bị, giảng thử được tổ chức từ 23/3 – 24/3 và giảng chính thức ngày 29/3. Các đồng chí đoàn viên thanh niên được lựa chọn thao giảng đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bài giảng theo quy định, đã tiến hành giảng thử để bài giảng chính thức đạt được kết quả tốt đồng thời các đồng chí đã kết hợp với khoa để chuẩn bị tốt cơ sở vật chất, điều kiện giảng dạy cho bài giảng của giáo viên khoa mình và tham gia dự giờ đầy đủ.
   Như vậy, hoạt động thao giảng, dự giờ góp phần nâng cao tinh thần, ý thức trách nhiệm của các giáo viên, giúp nhà trường quản lý tốt việc dạy và học của giáo viên và học sinh – sinh viên. Đây là hoạt động cần thiết, là một trong những nhân tố quan trọng góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Thao giảng, dự giờ còn được xem là hoạt động tạo nên sự đoàn kết thống nhất giữa các đồng nghiệp với nhau.
Một số hình ảnh khác:

Giờ thao giảng khoa Điện công nghiệp

Giờ thao giảng khoa Công nghệ hàn

Giờ thao giảng khoa Điện tử

Giờ thao giảng khoa Cắt gọt kim loại

Giờ thao giảng khoa Điện lạnh

Giờ thao giảng khoa Cơ bản

Giờ thao giảng khoa Công nghệ ô tô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *