FOMUSA HÀ TĨNH TUYỂN DỤNG LAO ĐỘNG

Thực hiện hợp tác giữa nhà trường với Công ty TNHH gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh ( FHS), công ty FHS đã đến tuyển dụng lao động là học sinh CĐ khóa 8, TC 16 và học sinh đã tốt nghiệp tại trường CĐN-KTCN Việt Nam – Hàn Quốc tất cả các chuyên ngành: Cơ khí (Cắt gọt kim loại), Điện, Hàn, Công nghệ Ô tô, Điện tử, Điện lạnh.

 
 
Nhà tuyển dụng giới thiệu cho các thí sinh về Công ty
 
Ngày và 18 thắng 5 năm 2017, Công ty FOMUSA Hà Tĩnh đã về tham gia Hội thảo tuyển dụng của Trường CĐ Nghề KTCN Việt Nam – Hàn Quốc nhằm tuyển dụng các học sinh đã và đang chuẩn bị tốt nghiệp của Trường về làm việc tại các nhà máy. Tại buổi gặp mặt các Công ty đã giới thiệu cũng như tổ chức thi và phỏng vần trực tiếp đối với các sinh viên của Trường. Các học sinh cũng được trực tiếp tiếp xúc và đặt ra các câu hỏi với các nhà tuyển dụng về môi trường làm việc cũng như các đãi ngộ của Công ty.

 
Kiểm tra kiến thức của các thí sinh

 
Phỏng vấn trực tiếp tại Hội trường
Công ty FHS với chế độ phúc lợi tốt, có cơ hội thăng tiến cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp, sẽ trở thành lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn đối với học sinh, sinh viên của trường.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *