Đại học Howon – Hàn Quốc về thăm và làm việc tại trường

Sáng ngày 17/12/2015, trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc đã đón đoàn đại diện lãnh đạo trường Đại học Howon – Hàn Quốc về thăm và làm việc tại trường. Đây là buổi trao đổi, làm việc thường niên về hợp tác phát triển và liên kết đào tạo giữa trường Đại học Howon – Hàn Quốc và trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.

Thầy Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường trong buổi làm việc với đại diện lãnh đạo đại học Howon

Đại diện lãnh đạo Đại học Howon – Hàn Quốc trong buổi làm việc với trường
   Tham dự buổi làm việc có thầy Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường, cán bộ các phòng ban và đại diện lãnh đạo trường Đại học Howon.
   Tại buổi gặp mặt, thầy Nguyễn Duy Nam – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu về chất lượng đào tạo, năng lực của học sinh – sinh viên, việc làm khi ra trường và việc chuyển giao đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, giáo viên ở Hàn Quốc. Thông qua đó, thầy cũng mong rằng trong thời gian tới phía trường Đại học Howon sẽ tiếp tục hỗ trợ trong chương trình liên kết đào tạo với trường. Đại diện lãnh đạo trường Đại học Howon cũng đã giới thiệu về chương trình đào tạo của trường và ký kết hợp tác, phát triển đào tạo giữa trường Đại Học Howon và trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc.
   Sau buổi làm việc, đại diện lãnh đạo đại học Howon đã phỏng vấn các em học sinh có nhu cầu, nguyện vọng được theo học tại trường Đại học Howon.
   Tại buổi tư vấn thông tin tuyển sinh và giới thiệu về trường Đại học Howon được Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật Công nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc phối hợp với đại diện lãnh đạo trường Đại học Howon tổ chức cho các em học sinh – sinh viên đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Nhiều câu hỏi liên quan về thủ tục, hồ sơ, thông tin về trường cũng được các em học sinh – sinh viên đặt ra và hào hứng quan tâm
 

Buổi tư vấn thông tin tuyển sinh của Đại học Howon tại trường

Các em học sinh – sinh viên có nhu cầu du học chuyển tiếp tại Hàn Quốc
   Trường đại học Howon có khuôn viên đặt tại thành phố Gunsan, tỉnh Jeonbuk. Gunsan là thành phố công nghiệp cách Seoul 200km, sở hữu bến cảng quan trọng nhất của tỉnh Jeonbuk. Từ trung tâm Seoul đến Đại học Howon mất khoảng 1 tiếng 30 phút đi bằng tàu hỏa cao tốc. Đây là trường đại học có hệ đào tạo 4 năm. Trường được thành lập năm 1977, có 8 phòng ban liên quan và 9 cơ quan nghiên cứu, gồm 7 khoa chính và 33 chuyên ngành. Trường có 300 cán bộ, giảng viên, công nhân viên với tỷ lệ 88% giảng viên có trình độ tiến sĩ. Hiện tại trường có 155 Giáo sư và 120 Phó giáo sư. Quy mô đào tạo 7000 sinh viên.
   Theo kết quả khảo sát của Bộ giáo dục Hàn Quốc, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp, trường Đại học Howon đứng thứ 1 năm 2013, thứ 2 năm 2014. Phương pháp giáo dục của trường mang tính đặc thù về việc đề cao thực tiễn. Chính sách học bổng hấp dẫn dành cho du học sinh và sinh viên trao đổi. Đến năm 2014, trường đã mở rộng giao lưu và ký kết hợp tác với 132 cơ quan giáo dục tại 11 quốc gia trên thế giới. Trong những năm qua ở trường đã có 600 du học sinh đã tốt nghiệp, hiện đang sống và làm việc tại Hàn Quốc cũng như trở về làm việc tại nước nhà. Thông qua những hoạt động trao đổi nghiên cứu dành cho giáo viên và sinh viên, trường đã và đang không ngừng nâng cao vị thế quốc tế. Học tại trường Đại học Howon các du học sinh sẽ được hỗ trợ tối đa về học phí cũng như học bổng để có thể tập trung toàn lực vào công việc học tập và nghiên cứu.
   Phương châm hoạt động của trường: nhân sinh có ý nghĩa – con người có nhân cách – thế hệ trẻ mang tính tự lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *