Công Tác HSSV – Họp Mặt Chủ Trọ Năm 2018

Thực hiện kế hoạch Công tác HSSV nhằm gắn kết mối quan hệ giữa HSSV và chủ trọ, cũng như tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội trong Tỉnh nhà. Từ  ngày 25 /5 /2018, Ban giám hiệu nhà trường cùng Phòng Công tác HSSV đã tổ chức cuộc họp mặt chủ trọ năm 2018. Đây là lần thứ 5 cuộc họp được tổ chức.

Tham dự cuộc họp

Về tham dự cuộc họp có đại diện của phòng PA83– Công An Tỉnh Nghệ An, đại điện Công an thành phố Vinh, công an xã Nghi Phú, Phường Hà Huy Tập, Phường Quán Bàu và gần 80 hộ dân có HSSV nhà trường thuê trọ thuộc 7 khối xóm lân cận trường, về phía nhà trường có thầy giáo Trần Đại Quân- Phó hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Phòng Tổ chức hành chính, đoàn thanh niên và cán bộ giáo viên phòng Công tác HSSV.

Toàn cảnh cuộc họp

Các nội dung chính

Thông qua cuộc họp, các cơ quan chức năng và hộ gia đình đã đánh giá tình hình HSSV ngoại trú của trường trong thời gian qua cơ bản có ý thức tốt, chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật và địa phương nơi tạm trú, không để xảy ra các sự vụ phức tạp.

HSSV nhà trường  không tham gia các hoạt động nhóm hội bất hợp pháp, đặc biệt là “ Hội thánh đức chúa trời mẹ”- là vấn đề nóng trong trời gian qua, có ảnh hưởng lớn đến nhiều HSSV trên địa bàn thành phố.

Cuộc họp đã tiếp thu nhiều ý kiến của các đại biểu về công tác quản lý, tổ chức các hoạt động cho HSSV ngoại trú.

Phát biểu của đại diện Phòng PA83- Công An tỉnh Nghệ An

Nhà trường cũng đã đề xuất các chủ hộ tăng cường phối hợp với nhà trường trong việc quản lý HSSV và mong muốn của hộ gia đình tiếp tục đầu tư nâng câp cơ sở vật chất để HSSV có điều kiện sinh hoạt tố hơn tai các nhà trọ.

Thầy Trần Đại Quân- Phó Hiệu Trưởng Nhà Trường phát biểu tại cuộc họp

Kết thúc cuộc hợp, Nhà trường và các đại diện cơ quan an ninh, chủ nhà trọ cũng đã thảo luận và thống nhất nhiều vấn đề trong quy chế phối hợp quản lý HSSV trên địa bàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *